Eu muốn điện thoại thông minh có pin tháo rời, lý do tại sao?

Eu muốn điện thoại thông minh có pin tháo rời, lý do tại sao?

Sức mạnh số

Trước đây, hầu hết các sản phẩm Smartphone được lắp pin tháo rời, do vậy khi hết pin hoặc muốn tháo rời pin thì bạn chỉ cần tháo nắp lưng, và đổi một cục pin khác. Và bạn đã có thể có một chiếc điện thoại đầy pin ngày lập tức.

>>>>> Xem thêm: TikTok vượt Facebook thành ứng dụng tải nhiều Top 2 thế giới 2019

Tuy nhiên, hiện nay, chỉ còn một số lượng ít các sản phẩm Smartphone có pin tháo rời, nhưng đi kèm với đó là dung lượng pin cho mỗi lần sạc lớn hơn và thời gian sạc đầy nhanh hơn.

Vì sao Eu muốn điện thoại thông minh có pin tháo rời học xuất nhập khẩu online miễn phí

Thực ra, EU đã nhận thấy lợi ích của việc sử dụng pin tháo rời trên Smartphone có thể giúp ích cho môi trường hơn là pin liền như hiện nay.

Mới đây, có một bộ tài liệu rò rỉ, rằng EU không hài lòng phần nhiều về pin tháo rời này và đang lên kế hoạch hạn chế những sản phẩm pin không thể tháo rời trong tường lai, điều đó bắt buộc nhà sản xuất ra Smartphone phải có biện pháp để dễ dàng tháo nắp lưng, và đổi một cục pin khác.

Theo phân tích với mục đích mà EU đưa ra với sản phầm này nhằm giảm đi chất thải công nghệ điện tử. Triển khai điều đó, EU yêu cầu các nhà sản xuất sản phẩm điện thoại thông minh dùng chung cổng USB-C từ một dự luật được ban hành. Và nêu rõ, các cửa hàng sữa chữa cũng có thể thay thế các bộ phận này chứ không chỉ riêng nhà sản xuất. diễn đàn kế toán việt nam

Eu muốn điện thoại thông minh có pin tháo rời, lý do tại sao?

Lý giải cho việc giảm đi chất thải điện tử trong trường hợp này là nếu như có thể thay thế pin mới dễ dàng thì họ có thể dùng điện thoại đó lâu hơn bằng cách thay thế phụ tùng thay vì phải đổi sang sử dụng điện thoại mới. học kế toán online cho người mới bắt đầu

Bên cạnh đó, họ còn đẩy mạnh việc tái chế và tái sử dụng những nguyên liệu còn sử dụng được khi đã loại bỏ một thiết bị điện tử nào đó.Việc tái chế và thu thập này được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm công nghệ bao gồm điện thoại, máy tính bảng, sạc cũ,.. rộng rãi khắp châu Âu.

Với mục tiêu đồng hành với phát triển và đẩy mạnh bảo vệ môi trường, nhờ tận dụng vào sản phẩm tái chế, EU dự kiến sẽ đẩy đơn này và dự thảo cho kế hoạch này. Còn việc thời đại của pin tháo rời trên Smartphone có thể quay trở lại hay không còn chờ câu trả lời của tương lai.

Hy vọng bài viết trên của Gentracofeed hữu ích với bạn! 

>>> Bài viết xem nhiều: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *