khóa học kế toán online ở đâu tốt tại Hà Nội

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Giáo dục

Kế toán là một ngành HOT đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm ngành nghề chính của mình. Đây là một ngành mang lại cơ hội việc làm cao cũng như có mức thu nhập khá ổn định nên nhu cầu học kế toán thực hành đang trở nên phổ biến. Điều này xuất phát từ việc mỗi năm có hàng nghìn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp từ những trường đạị học, cao đẳng nhưng họ thường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp do chỉ có kiến thức lý thuyết mà thiếu kỹ năng thực tế.

Vì vậy để trau dồi thêm những kinh nghiệm cho bản thân để trở thành một nhân viên kế toán thành thục, bạn cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín. Vậy học kế toán thực hành ở đâu?

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm dạy học kế toán thực hành thu hút rất nhiều sinh viên học tập và làm việc. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những trung tâm đào tạo kế toán thực hành được đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những câu trả lời của câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu.

1.  TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH – Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất

học kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán thực hành tại hà nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh

Trải qua 8 năm hoạt động, Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Kế toán Lê Ánh có rất nhiều khác biệt so với các trung tâm khác, dưới đây là một số điểm khác biệt mà bạn có thể tham khảo

Thứ nhất, Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hiện nay.

(Để được cấp phép thì từ chương trình học, đội ngũ giảng viên đến cơ sở vật chất của trung tâm đó phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước).

Thứ hai,  100% giảng viên tại Lê Ánh là những kế toán trưởng và trưởng phòng tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ trang bị cho mình bề dày kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt. Mỗi một bài học lại là những câu chuyện thực tế, vừa thu hút lại vừa bổ ích.

Thứ ba, chương trình đào tạo kế toán thực hành ở Lê Ánh được đánh giá bài bản và thực tế, giúp học viên có thể hiểu và làm được việc ngay sau khóa học. Chương trình đào tạo của trung tâm  Lê Ánh bám sát vào những yêu cầu  mà nhà tuyển dụng cần như kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Sau 1 khóa học tại Lê Ánh bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 1-2 năm làm việc thực tế. khóa học khai báo hải quan tại tphcm

Thứ tư, học viên ở trung tâm kế toán Lê Ánh  sẽ được học đến khi thành thạo và được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trọn đời trong và sau khóa học bởi đội ngũ chuyên gia, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm của Lê Ánh.

Thứ năm, khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp hay khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên Misa online học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền, không chỉ giúp học viên thực hành thành thạo mà còn có thể sử dụng hữu ích trong công việc kế toán của mình.

Thứ sáu, môi trường học tập tại đây giống như mô hình doanh nghiệp thu nhỏ, học viên sẽ đóng vai là một kế toán viên và được kế toán trưởng hướng dẫn, xử lý các công việc trong doanh nghiệp.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ được tư vấn nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí, Lê Ánh khuyến khích học viên đưa ra những câu hỏi thực tế trong doanh nghiệp đến lớp để bàn luận và tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.

Cuối cùng, chính sách học viên tốt như: học viên được học thử 3 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng để chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại 100% học phí đã đóng. Ngoài ra, nếu bạn đóng học phí trước buổi khai giảng sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi giảm học phí

Không chỉ là địa chỉ học kế toán thực hành đáng tin cậy ở Hà Nội, trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các cơ sở ở TPHCM hay các khóa học kế toán online để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Tham khảo: Học kế toán online ở đâu tốt

Nếu quan tâm đến các khóa học kế toán của Lê Ánh các bạn có thể liên hệ tới Hotline 0904848855 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn chi tiết về nội dung và các ưu đãi về khóa học

Địa điểm học:

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Khóa học kế toán tổng hợp thực hànhTrung tâm Lê Ánh

Trên đây là những đánh giá của Gentracofeed về trung tâm kế toán Lê Ánh, các bạn có thể tham khảo thêm những vấn đề cần lưu ý khi học kế toán thực hành và những đánh giá của những chuyên gia của những báo uy tín hiện nay về trung tâm Lê Ánh trong đào tạo thực tế dưới đây:

Dân trí:https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-ke-toan-thuc-hanh-nhung-van-de-can-luu-y20200725101057982.htm
Cafef:https://cafef.vn/trung-tam-le-anh-diem-sang-trong-dao-tao-thuc-te-20200729172938268.chn

Ngoài ra trung tâm Lê Ánh còn vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự với tư cách là trung tâm đào tạo các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

2. TRUNG TÂM  KẾ TOÁN ĐỨC MINH

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Đức Minh

Thành lập từ năm 2010, kế toán Đức Minh được mọi người biết đến bởi chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mục tiêu phát triển của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh là trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng tại Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật tại Đức Minh

 • Không giới hạn số lượng buổi học, học viên hoàn toàn có thể tham gia các lớp học khác nhau mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng, biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt các phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
 • Môi trường thân thiện và trang thiết bị hiện đại
 • Được giới thiệu việc làm sau khi học
 • Học tập trên các chứng từ thực tế, xử lý được các công việc của một kế toán

3. TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

học kế toán thực hành tốt nhất hà nội tphcm

Lớp học kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của kế toán Thiên Ưng

 • Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ kế toán trưởng.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là kế toán trưởng, chuyên gia kế toán có nhiều kinh nghiệm thực tế làm dịch vụ kế toán- tư vấn thuế.
 • Hỗ trợ sinh viên năm cuối đang có nhu cầu đi thực tập, cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.
 • Không giới hạn số lượng buổi học, dạy tới khi học viên làm được việc thì thôi
 • Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau
 • Được cấp chứng chỉ kế toán thực hành thực tế có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc

4. TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Hà Nội

Tiêu chí của kế toán Hà Nội là phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên sau nhiều năm hoạt động, trung tâm này đã nỗ lực và cải thiện nâng cao chất lượng trong giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo

Lý do lựa chọn

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Học tập trên chứng từ thực tế, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm kế toán tại các công ty. Cam kết dạy tất cả các nghiệp vụ kế toán, phương pháp kê khai thuế, cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên.
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học
 • Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kỹ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn xử lý sai sư phạm, thực hành kế toán thuế… Luôn cập nhật cho học viên những nghị định, thông tư về luật thuế mới nhất

5. TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUANG MINH

trung tâm dạy học kế toán thực hành quang minh

Kế toán Quang Minh

 Hơn 6 năm hoạt động, kế toán Quang Minh đã tạo ra cơ hội giới thiệu việc làm cho học viên. Không chỉ vậy mà bạn còn nên cân nhắc và lựa chọn Quang Minh bởi những đặc điểm sau:

 • Đăng ký được học ngay mà không cần đợi lớp
 • Thời gian học hoàn toàn linh động và có thể sắp xếp theo ý học viên
 • Phương pháp giảng dạy kế hợp lý thuyết và thực hành, đảm bảo chất lượng cho học viên
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng với môi trường học năng động, không gian thoáng mát, sạch sẽ
 • Giảng viên là kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và hòa đồng với học viên. học kế toán ở đâu tốt

Trên đây là những trung tâm dạy học kế toán thực hành được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Gentracofeed hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các trung tâm kế toán, từ đó có những lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm:

Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Tốp 10 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất TPHCM

Từ khóa liên quan: hoc ke toan, hoc ke toan thuc hanh, hoc ke toan o dau tot, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o ha noi, hoc ke toan o tphcm, ke toan, viec lam ke toan, nganh ke toan, lop hoc ke toan, kien thuc ke toan, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o dau, học kế toán ở đâu tphcm,…lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu

5/5 - (35 bình chọn)
Tagged

170 thoughts on “Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

 1. Mình nghĩ đi học offline vẫn tốt hơn, được tương tác hỏi bài thoải mái hơn khi học online. Vẫn biết là dịch như thế này thì ai cũng ngại đi, nhưng mình chưa tin tưởng lắm vào hiệu quả khi học online. Thấy nhiều bạn cho phản hồi về khóa học trực tuyến với cô Lê Ánh dạy hay và dễ hiểu lắm, nhưng không biết khóa học này có đặc điểm gì khác biệt so với các khóa học khác trên thị trường. Không biết có được học thử không nhỉ, như thế sẽ dễ đánh giá hơn

  1. Trước mình cũng lo nghĩ như bạn, bên Trung tâm kế toán Lê Ánh cũng hiểu suy nghĩ của học viên nên có cho học viên học thử 1 buổi. Mình học thử 1 buổi xong học kế toán trực tuyến luôn. Mình ở HN nhưng ở tận bên Long Biên, cũng hơi xa. Học kế toán trực tuyến bên Lê Ánh được học y chang lớp off. Nhưng ai ở gần thì nên đến lớp học, học theo mô hình tại lớp vẫn có hiệu quả nhất.

 2. Trước e có đi học 1 chỗ nhưng vẫn chưa làm được ok lắm. Làm vẫn hay bị sai ý. Bây giờ e đang quyết tâm theo nghề kế toán, muốn học thực tế để áp dụng vào làm luôn thì có chỗ nào đào tạo tốt không ạ? Về săp xếp chứng từ ntn, Nghiệp vụ này giải quyết thì các bước ntn, học 1 cách bài bản luôn ấy ạ. Các b quảng cáo k đúng sự thật đừng giới thiệu, e đi học nhiều mệt lắm ạ. E cảm ơn.

 3. Em học chuyên ngành kế toán nhưng mà kiến thức cũng chưa vững lắm. Em học năm cuối rồi nên em cần 1 khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế để khi đi thực tập em có thể được nhận vào làm luôn. Trung tâm Lê Ánh có khai giảng lớp chủ nhật ko ạ? Em đi học cả tuần nên chỉ rảnh vào cuối tuần.

  1. Công nhận là sinh viên học trong trường đại học mấy năm ra trường chả mấy bạn tự tin với nghiệp vụ để đi xin việc nhỉ. Thực ra trong trường dạy khá đầu đủ chi tiết rồi đấy, chỉ là ít thực tế chút thôi nên các bạn thường thiếu tự tin. 1 khóa học thực tế tại các trung tâm đúng kiểu cứu cánh luôn. Bên kt Lê Ánh thì t thấy đc phản hồi rất ổn, dạy thực tế, chứng từ hay sát thực tế, học phí ưu đãi với sinh viên nhất là theo nhóm, có hỗ trợ nghiệp vụ cả sau khóa học. À gần đây t thấy có liên kết tuyển dụng miễn phí cho học viên có nhu cầu nữa. Lịch học thì nhiều mà, t đang học vào buổi tối nhưng trc tư vấn là có lchj ban ngày, buổi tối, cuối tuần đủ cả. K lo thiếu lịch đâu.

 4. Nếu muốn học Kê toán thwucj hành thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT ketoanleanh.edu.vn mình đã học xong khóa học kế toán tổng hợp thwucj hành ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

  1. Mình cũng công nhận mấy cái bạn chia sẻ về Trung tâm Lê Ánh. Bạn đầu lúc chưa học thì đăng ký học thử đại được thì được không được thì nghỉ cũng chả mất gì. Thế mà học xong buổi đầu tiên là mình đóng học phí luôn. Học xong mình thực sự rất hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Suốt cả khóa học chủ yếu toàn làm thực hành. Từ giảng viên đến Trung tâm đều rất chu đáo. Bận hôm nào không đi học được là Trung tâm sắp xếp lịch học bù ngay. Nói chung chưa học chưa biết chứ học rồi là mê luôn

 5. Kế toán bây giờ đi làm ở đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm. Nếu ở Lê Ánh có chính sách tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học cho học viên thì yên tâm hơn khi đăng ký học ở đây. Với lại thông thường phải đảm bảo về chất lượng giảng dạy thì trung tâm mới cho học thửu và cam kết trả lại học phí nếu không hài lòng. Chức trước đến này các trung tâm đều yêu cầu đóng học phí trước như không được như bên Lê Ánh

 6. Cách đây 3 năm chị mình học kế toán ở Ldê Ánh và được Lê Ánh kết nối việc làm cho luôn, giờ chị ấy vẫn làm kế toán tại công ty mà được Lê Ánh kết nối. Bây giơ chị ấy được cân nhắc lên làm Kế toán trưởng tại công ty luôn. Chị mình dự tính quay lại học kế toán trưởng ở trung tâm này luôn. Vì ở đây chất lượng đào tạo tốt mà chính sách tốt dành cho học viên. Giowf chị mình đang rủ mình đi học chung nhưng mình thì đăng ký lớp kế toán tổng hợp thực hành thôi vì mình mới ra trường cần bổ sung thêm kiến thức thực tế. Có bạn nào muốn học kế toán trưởng đăng ký chung với bạn chị mình. Còn học kế toán thực hành đăng ký chung với mình để được nhận ưu đãi học phí nhé

  1. Vậy hả bạn.Hôm qua mình mới đăng ký học ở Lê Ánh nè. Ban đầu tính qua Thiên Hưng học mà lúc chuẩn bị đi lên gg xem lại xem Trung tâm nào tốt hơn thấy Lê Ánh được khen quá trời nên chạy qua Lê Ánh đăng ký học luôn. Mà tớ 20/9 này mới học lận. hihi

 7. Đọc ở bài viết nào cũng thấy khen trung tâm Lê Ánh quá trời luôn. Chất lượng phải thưucj sự tốt thì mới được review nhiều như thế. Thấy các bạn review tốt về TT Lê Ánh quá mình thử lên Seach trên google TT này có đến 9 chi nhánh lận. Với số lượng chi nhánh vậy mình nghĩ chất lượng đào tạo TT rất tốt. Nhưng tiếc là mình ở tỉnh nên chỉ đăng ký khóa học online của TT được thôi

  1. Học online cũng được mà, học trực tuyến với giảng viên tính tương tác cũng cao với còn được xem lại video quay lại màn hình buổi học để ôn lại nữa. Mình có tham khảo cả fanpage khóa học kế toán online của trung tâm nữa thấy gần như 100% các bạn cho phản hồi hiểu bài. Nếu đã cho hiệu quả thì mình thấy học kế toán trực tuyến khá hay đấy, không phải mất công đi lại chỉ cần ở nhà vẫn học được.

  2. @Nguyễn Kiên Trước đi học ở trung tâm mình cũng rất thích cách dạy Nguyên Lý của cô Ánh , Vì lúc ấy mình hoàn toàn mất gốc về kế toán , chưa có kiến thức cơ bản gì cả , Sau khi học xong phần NLKT , mình thấy kiến thức, sự tiếp thu đc cải thiện rõ luôn ấy , Kiểu trước chưa biết thì không biết hỏi gì , k biết gì để hỏi ấy. chứ giờ cảm thấy mình ham tình tòi, học hỏi hơn hẳn

 8. Học kế toán thực hành ở đâu thì tốt nhất vậy ad? T muốn học kế toán online nhưng sợ học xong kh làm được việc, giờ đang tìm trung tâm dạy kế toán uy tín chút. Nhiều trung tâm quá nên t thây hoang mang ghê :((

  1. Nếu có điều kiện thì nên học kế toán thực hành tại lớp như vậy có vấn đề gì cũng sẽ được giải đáp luôn, cứ học trung tâm nào được cấp phép đi, đỡ phải lo bị lừa đảo, mà thường những giảng viên giỏi thường có xu hướng hợp tác với những trung tâm đào tạo kế toán uy tín hơn. Biết mỗi trung tâm kế toán Lê Ánh nên giới thiệu cho bạn thôi, ở đây có nhiều hình thức học cho bạn (offline, trực tuyến, học qua video) nếu vẫn chưa chọn được học kiểu gì, chọn khóa học nào cho phù hợp thì bạn có thể gọi đến để được tư vấn. Bạn đã đi làm chưa, nếu chưa thì nên học ở đây đi, bạn sẽ được kết nối với doanh nghiệp sau khóa học

 9. E có học cao đẳng kế toán nhưng ra trường lâu rồi nên kiến thức cũng không còn nhiều, gần như là mất gốc luôn. Em muốn tìm 1 khoá học kế toán thực tế được học từ phần nguyên lý kế toán, học trong 3 tháng là vừa tầm, học lâu quá em dễ bỏ dở giữa chừng lắm. Có Trung tâm nào đào tạo cả trên Excel và phần mềm kế toán không ạ?

  1. mình học kế toán tổng hợp cả excel và misa ở bên Trung tâm kế toán Lê Ánh đây bạn. Mình học cô Hồng Huệ, cô dạy nhiệt tình lắm, với những bạn trái ngành như mình mà học phần NLKT không chắc và kĩ thì rất khó tiếp thu. Nhưng cô dạy rất tận tình, cho làm nhiều bài tập để ôn luyên thêm. Học xong mình thấy tự tin hơn hẳn.

 10. Em muốn học kế toán nhưng em ở VP nhưng k xuống HN học được vì cuối tuần em cũng bận. Cho em hỏi học kế toán online ở đâu thì tốt ạ? Em thấy có khóa online mấy trăm thì học có ổn k các a/c??? E sợ học xong vừa tốn tiền vừa tốn tg, k hiệu quả thì cũng mệt lắm. Em đang cần học luôn nên a/c giúp em với nhé

  1. Bạn ở Vĩnh Phúc có thể tham khảo lớp kế toán trực tuyến ý, học kế toán online qua video dành cho những bạn nào cũng đã có kiến thức về kế toán. Nếu là người mới thì nên học các khoá kế toán tại lớp hoặc học trực tuyến thì sẽ có sự tương tác với giảng viên, có gì ko hiểu còn hỏi luôn được.

 11. Chào mọi người, em từng học kế toán doanh nghiệp tại trường, em đã đi làm 4 năm trái ngành nên đã quên kiến thức, nhờ anh chị tư vấn giúp em các Khóa học cần thiết để có thể làm được kế toán ạ! và Trung tâm nào có hỗ trợ tuyển dụng sau khoá học nữa ạ. Em cám ơn!

  1. Trời không đụng đến 1 năm đã quên hết tài khoản kế toán có tên là gì nữa rồi ấy. Quên hết kiến thức rồi thì bạn tìm khóa học kế toán nào dạy lại từ đầu ý, học từ nguyên lý kế toán rồi học kế toán tổng hợp, nếu muốn nâng cao hơn thì học kế toán thuế chuyên sâu các sắc thuế (GTGT, TNCN, TNDN)hay phân tích báo cáo tài chính. Mình thấy trung tâm nào cũng nói sẽ hỗ trợ đăng tuyển dụng tuy nhiên có mỗi trung tâm kế toán Lê Ánh là có riêng một kênh kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR sẽ uy tín hơn.

  2. @Thảo Nguyên học khóa kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ấy b. Mình đang học 1 khóa kế toán thực hành ở Lê Ánh nè, mình cũng quên hết kiến thức vì sinh em bé nên nghỉ làm hơn 1 năm. Giờ sinh con xong lại càng hay quên nên cứ có thời gian là lôi ra đọc với làm bài tập. Mình thấy cô giáo vs nhân viên ở đó rất nhiệt tình, nghe họ tư vấn thì có hỗ trợ tuyển dụng đó b, mình gửi CV sang bên đó rồi họ chuyển cho các cty, bạn vào website của họ xem cho rõ

 12. Tôi cách đây 5 năm cũng làm kế toán tổng hợp rồi. Nhưng giờ lấy chồng sinh liền 2 bé cũng quên khá nhiều rồi. Mà kế toán các thông tư nghị định mới cũng nhiều. Có trung tâm nào dạy thực hành luôn trên chứng từ thực tế không ạ? Vì tôi học để làm cho Doanh nghiệp gia đình.

  1. Đúng là đi học kế toán thực hành ở trung tâm toàn gặp các bà mẹ bỉm sữa thôi, sinh bé xong là quên hết chẳng nhớ gì nữa. Em đang tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm Lê Ánh này chị, ở đây không quảng cáo PR nhiều nhưng khi học thấy yên tâm lắm, giảng viên thì quá nhiệt tình, dạy chi tiết cả kế toán excel và trên phần mềm misa, hôm nào bận về sớm hỏi cô ngoài giờ buổi hôm sau vẫn được cô hướng dẫn tận tình. Chứng từ được phát khi vào buổi thực hành em thấy rất chi tiết, tuy chưa học hết khóa nhưng học buổi nào cũng hiểu và làm được phần đó em thấy chị nên đến đây học, chính sách học viên tốt, giảng viên tốt…

 13. Mình đã làm kế toán nội bộ doanh nghiệp thương mại rồi, giờ muốn tìm 1 khoá học kế toán tổng hợp cho Doanh nghiệp sản xuất. Thấy trên mang khá nhiều nơi đào tạo nhưng thấy nội dung chương trình thấy sơ sài quá, ko rõ học những phần nào trước phần nào sau.

 14. mình trước đây có học 1 khoá kế toán tổng hợp bên Trung tâm kế toán search mạng cái ra rất nhiều luôn, mình tham khảo thấy học nhiều buổi, học phí rẻ. Đăng ký học xong mới thấy họ nhồi nhét nhiều kiến thức vào 1 khoá quá, thành ra học xong ko thể tiếp thu và làm được việc. giờ mình lại đang đi tìm 1 trung tâm khác để học lại đây ạ 🙁

  1. Nếu người mới bắt đầu chưa học về kế toán bao giờ thì nên học khóa học kế toán như thế nào mới hiểu và làm được kế toán vậy bạn. Cho mình tham khảo chút là giờ bạn muốn tìm khóa học kế toán như thế nào thì mới tốt?

 15. Mình đã học kế toán cách đây 10 năm, nhưng đi sales để có kinh tế hơn, nhưng mình vẫn thích được làm đúng công việc kế toán đúng chuyên ngành. Bạn đại học ngày xưa giờ cũng nhiều đứa thành công, thành kế toán trưởng rồi, nhưng nhờ dạy lại cho thì đứa nào cũng kiểu giấu nghề. Và đều khuyên mình đi học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm nào uy tín ý, được dạy bài bản từ lý thuyết cho đến khi thành thạo được công việc. Mình tìm hiểu thấy nhiều Trung tâm mà hoang mang quá.

  1. mình thấy nghề kế toán là nghề rất thực tế, không ai dạy không công cho bạn đâu, nên bạn của bạn như thế là bình thường. Bạn có thể tham khảo các khoá học kế toán tại các Trung tâm đào tạo kế toán thực hành do chính các giảng viên là kế tóan trưởng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ý. Mình đã từng học Thầy Bách bên Trung tâm Lê Ánh. Thầy dạy kĩ, tỉ mỉ và chuẩn chỉ lắm bạn ạ. Học xong mình đi làm ko thấy bỡ ngỡ gì luôn.

 16. Mình tìm hiểu thấy các Trung tâm đào tạo kế toán thấy học phí chênh nhau khá nhiều, không biết họ khác nhau ở điểm gì? Các chương trình học nội dung cũng khá giống nhau vì kế toán bao năm nay cũng chỉ có những nghiệp vụ như vậy. Em học 1 khóa kế toán tổng hợp đã đủ chưa ạ? Em chưa biết gì về kế toán

  1. @Tố Quyên vậy bạn phải hỏi từng trung tâm, mỗi trung tâm lại có khóa khác nhau rồi nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ như họ thuê giáo viên có kinh nghiệm thì đắt hơn, cơ sở vật chất…. Nhưng mà cậu nên chọn chỗ có giáo viên giỏi, đắt hơn chút nhưng học được nhiều thứ. Học kế toán yêu cầu phải chắc chắn với chính xác, có vấn đề không hiểu thì hỏi luôn giáo viên, nhiều giáo viên chưa có kinh nghiệm không trả lời chính xác thì sau đi làm chỉ khổ mình thôi

 17. Một khóa học kế toán tổng hợp thực hành học nhanh nhất thì mất thời gian bao lâu ạ?. Nếu giờ đăng ký học thì có kết thúc được trước tết không ạ? Em kỳ sau là ra trường rồi mà thấy vẫn chưa làm được gì cả, muốn đi học một khóa kế toán dạy thực hành trên chứng từ thực tế để làm quen với công việc, sau này đỡ bỡ ngỡ. Em chưa có định hướng sẽ làm ở vị trí kế toán nào thì nên học kế toán tổng hợp phải không ạ? Em cảm ơn!

  1. Bạn ơi bạn học kết thúc trước tết để làm gì ạ? Việc học thì học lúc nào cũng được mà. 1 khoá kế toán tổng hợp ít nhất cũng phải 2 tháng mới xong bạn nhé! các bạn sinh viên năm 4 chuyên ngành kế toán mình thấy đi học nhiều lắm, do ở trường cao đẳng, đại học toàn dạy lý thuyết đâu đâu ý. Đầu tiên cứ học lớp kế toán tổng hợp cơ bản trước, đừng học nâng cao làm gì vội nhé!

   1. mình cũng thấy nhiều bạn buồn cười ghê, cứ đòi học kế toán kết thúc trước Tết âm. Mà học gì thì cũng nên theo chương trình của Trung tâm đó. Trước mình có học bên Trung tâm kế toán Lê Ánh, mình đăng ký học khoá kế toán tổng hợp thực hành trên cả excel và misa. Giảng viên dạy có tâm và dễ hiểu lắm. có những nghiệp vụ mình nghĩ khó nhớ, nhưng giảng viên hướng dẫn mẹo học làm những kiến thức đó đơn giản hơn rất nhiều.

 18. Em đang có dự định xin vào bộ phận tín dụng của Ngân hàng, mà phần phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp của em hơi kém. Em nên tìm khoá học phân tích báo cáo tài chính hay khoá kế toán ngân hàng ạ.

  1. Chào bạn! Nếu bạn không học đúng chuyên ngành kế toán thì bạn có thể tìm đia chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt để biết cách làm báo cáo tài chính, mình phải biết cách làm báo cáo thì mới phân tích được. Khoá kế toán ngân hàng phù hợp với vị trí giao dịch viên nhiều hơn.

 19. Mình học kế toán ra, phần nguyên lý kế toán cũng nắm cơ bản rồi nên rất muốn tìm học kế toán thực tế tại hà nội. Sau khi tìm hiểu và có hỏi bạn bè, mình chọn học tại Trung tâm kế toán Lê Ánh. Mình có thiện cảm với họ từ khi nghe bạn tư vấn gọi, bạn ấy tư vấn chi tiết khóa học từ nội dung đến định hướng nghề nghiệp, trong quá trình học giảng viên siêu nhiệt tình, giờ học xong rồi giảng viên vẫn gửi cho bọn mình các thông tư, nghị định mới nhất. Vote 10 điểm luôn.

 20. Đang loay hoay tìm địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tốt nhất Hà Nội thì mình đọc được trên Facebook đứa bạn review quá trình đi tìm lớp học kế toán của nó. Đầu tiên vì ham rẻ nên đăng ký tại 1 trường đại học cũng có tiếng. Học được mấy buổi nó nghỉ luôn vì lớp đông lại kiểu ai học được gì thì học, không thì thôi. Sau đi học thử 1 buổi bên Kế toán Lê Ánh thấy giảng viên còn có cả định hướng nghề nghiệp cho học viên nó đăng ký học luôn. Học được 2/3 khóa đã có thể làm được việc rồi. Mình cũng đăng ký học và thấy khóa rất bổ ích, thực tế.

 21. trước mình phân vân lựa chọn giữa kế toán Đức minh với kế toán Lê ánh, xong cuối cùng chọn học Đức minh vì nó gần nhà, Còn đứa bạn mình nó vẫn chọn học bên Lê ánh. Xong so kết quả lúc học xong con bạn mình nó biết nhiều hơn mình, xin được việc nhanh hơn mình, lương cao hơn mình. Không biết do nó đi học chăm chỉ. hay do số nó may hơn mình nữa. Thấy nó bảo bên Lê Ánh dạy hay thực tế, có bộ phận kết nối tuyển dụng nên học viên xin được việc làm ngay sau khóa học

 22. Học kế toán Hà Nội có tốt không nhỉ? Mk search thì thấy nhiều kết quả nhưng review thì cũng bình thường, thấy bảo trước nổi nhưng giờ không còn như trc, ai học ở đây chưa

 23. Mk đc Lê Ánh tư vấn và gửi bài giảng video của cô giáo thấy cô dạy rất dễ hiểu. Mk có ý định học khóa kế toán tổng hợp thực hành ở trung tâm này, không biết họ dạy thế nào cả nhà

  1. @Đỗ Ngọc học oke đó bạn, tớ đang học khóa kế toán trực tuyến thấy hiểu bài, cô nhiệt tình mà vui tính

 24. Học kế toán thực hành xong là làm được việc đúng không cả nhà, tớ làm kế toán bán hàng được nửa năm nhưng giờ muốn học thêm để làm ở vị trí cao hơn. Tớ đang tham khảo mấy khóa học mà chưa biết học khóa nào và học ở đâu

 25. Em đang là sinh viên năm 4 khoa QTKD. Giờ muốn học thêm kế toán để ra trường đi xin việc. Em thấy nhiều anh chị khóa trên học xong gần như chẳng ai làm đúng chuyên ngành cả, Toàn đi làm các việc khác, Hiện em đang phân vân giữa 2 khóa học là Kế toán hoặc Hành chính nhân sự, Không biết nên học khóa học nào? Học kế toán thực hành ở đâu thì tốt ạ

  1. Tùy theo bạn có nhu cầu học nghề gì ? Làm công việc gì nữa. Có đam mệ với nghề nào thì chọn nghề đó thôi bạn. Làm kế toán thì tương lai mình nghĩ sẽ ổn định hơn,. Còn làm nhân sự, nếu làm tốt thì sẽ có thu nhập cao hơn so với kế toán rất nhiều. Quản trị kinh doanh mình thấy đa số đều lựa chọn theo kế toán hết

 26. Đúng là học phải đi đôi với hành các chị ạ. Em cũng là sinh viên năm 4. E có lợi thế là chuyên ngành lượng kiến thưc em hiểu rât sâu. Điểm chuyên ngành tương đối cao. Nhưng mà thấy các chị đi làm rồi chia sẻ, e cũng thấy hoang mang quá. Muốn tìm hiểu học kế toán thực hành tổng hợp để đi làm được trọng dụng luôn, được làm chính , và có thu nhập ổn định. Các Anh chị tư vấn cho em một địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín nhé. E cảm ơn ạ

 27. Trước h e chưa từng học j liên quan kê toán luôn.Nên cứ lo mình k nhạy về con số khó theo bài được
  Mà đc gia đình khuyên nên học kế toán để có cơ hội nghề nghiệp rộng hơn so vs nhân sự
  em được các chị giới thiệu cho học Kế toán Lê Ánh dạy kĩ và được thực hành nhiều mà đối với kt thì thực hành nhiều là rất tốt. đọc mấy cmt của mn cũng thấy yên tâm hơn

 28. “Bạn nào đang phân vân vấn đề học kế toán ở đâu tốt thì mình khuyên nên tham khảo trung tâm Lê Ánh nhé.Mình đã học ở đây rồi, và thấy chất lượng thực sự.Làm được việc luôn sau khóa học.Giảng viên ở trung tâm toàn là những anh chị chuyên gia trong lĩnh vực kế toán luôn
  Sau khóa học, các bạn sẽ có những kiến thức thực sự bổ ích cho cả công việc lẫn cuộc sống”

 29. Mình tính học thêm kế toán để theo ngành kế toán luôn. Nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành kế toán mới được nhận. Bạn nào đã từng học trái ngành cho mình xin ý kiến tư vấn với ạ. Chứ mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không? Có trung tâm nào dạy kế toán xong có giới thiệu chỗ làm việc luôn không ạ? Mình muốn học kế toán ở Hà Nội thì học kế toán ở đâu tốt tại Hà Nội ạ?

 30. Tớ cũng cùng quan điểm giống bạn.Hồi mới ra trường, t đi xin việc trái ngành để kiếm ít tiền, xong thấy phí thời gian quá, sợ quên nghề, đi xin kế toán để học việc cho quen, lương lúc đó mới có 4 triệu thôi. khổ thặc.
  học việc trong đó thì toàn là kiểu nội bộ, chỉ học thêm đc kinh nghiệm nho nhỏ trong khi đi làm văn phòng, chứ chuyên ngành thì học đc ít.
  lại để dành tiền để đi học thêm 1 khóa để đc va chạm xử lý tình huống thực tế, nên mới xin được việc,. Kiểu là khi có kiến thức trong đầu thì đi phỏng vấn tự tin hơn

 31. Bạn này nói đúng rồi, đi học sẽ tiết kiệm thời gian cho mình rất nhiều. Nhiều bạn cứ có tâm lí xin việc để học việc là chính, cái này các bạn nhầm hoàn toàn. Các bạn chân ướt chân ráo vào cty mới nghĩ rằng sẽ có người chỉ cho mình ư, ai sẽ chỉ việc cho các bạn đây, cho dù ai có nhiệt tình cũng đâu thể chỉ cho các bạn từng li từng tí 1. Cho nên theo mình để nâng cao giá trị bản thân thì học lấy 1 khóa, người ta chọn là nhìn vào khả năng làm việc, ko phải tấm bằng hay mấy năm kinh nghiệm đâu.

 32. Chị ơi, em đang muốn tìm một chỗ học kế toán thực hành tốt ở TPHCM không biết ở đâu dạy tốt và uy tín ạ, trước kia em đi làm thử việc mà chẳng học được gì, mấy ông bà kế toán khi mình hỏi chứ như đi ăn xin ấy, kiểu sợ người ta biết. haizzzz

 33. Không biết nhóm mình có ai làm về Kế toán xây dựng không ạ,e chưa từng làm kế toán nhưng vì nhiều lý do hiện tại e làm công việc này,đến cty thì không có ai chỉ dạy,mấy hôm nay e chỉ ngồi chơi không và lên mạng tìm hiểu nhưng rất mông lung không biết nên bắt đầu ntn.mong mọi người giúp đỡ e

 34. Tớ ra trường được gần năm nay rồi vẫn chưa có việc mặc dù tớ có nộp đơn zô mấy chỗ họ k nhận hoặc k có hồi đáp chỉ vì k có kiến thức thực tế và kinh nghiệm. nản quá. mình có tự học ở nhà gần được 2 tháng nay mà chẳng tăng lên được tẹo gì cả, thấy vẫn dậm chân tại chỗ thoai. nên đang định tìm 1 khóa học dạy kế toán thực hành thực tế dành cho người mới ra trường, chưa đi làm như tớ . Có anh chị hay bạn nào biết trung tâm dạy kế toán thuwhc tế nào tốt, uy tín dạy thực tế cho người đi làm như tớ k chỉ giùm tớ với nhá…!!! thanks cả nhà trước nhé…..

 35. Đúng là không có kiến thức thực tế, Đi phỏng vấn khó mà được nhận luôn. Giờ ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm này kia. Kế toán ra trường giờ thất nghiệp đầy ra . Giờ muốn tìm được việc nhanh thì bằng mọi cách mình phải tích lũy được kinh nghiệm thôi.

 36. Cũng một phần phụ thuộc vào may mắn nữa ấy bạn, xem hôm đó các bạn đi phỏng vấn bước chân trái hay chân phải ra trước nè :)) . Nói vui vậy thôi chứ cũng còn tùy thuộc á bạn, thấy nhiều bạn kiến thức còn non yếu mà cứ kiểu ảo tưởng sức mạnh, đi appy toàn mấy vị trí quá sức thì rớt là đúng rồi, Ng xưa có câu ” Liệu cơm gắp mắm” cấm có sai.

 37. Nếu đang muốn tìm một trung tâm kế toán tốt bạn thử đến chỗ trung tâm kế toán Lê Ánh xem sao nhé, chương trình học bên chỗ trung tâm hay và hấp dẫn lắm, khóa học cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, học phí bên trung tâm cũng hạt dẻ nữa, ngoài thời gian học bên trung tâm ra các bạn còn được tham gia các hoạt động khác , Có cả tuyển dụng nữa . Học hay hơn ở trường nhiều, Toàn kiến thức thực tế thôi à

 38. Học ở trung tâm nào tốt hay không cũng cần ở chính bạn nữa. Bạn phải có mục tiêu để học. Học để cho biết, cho thêm kiến thức hay học để đi làm. Học để đi xin được công việc tốt, để làm được việc thì nên chọn trung tâm nào có tiếng ý. Chứ đừng vì các trung tâm khác học phí rẻ mà cứ thế đăng ký đi học, vừa mất thời gian vừa mất tiền.

 39. Chị ơi, em đang muốn tìm một chỗ học kế toán thực hành tốt ở TPHCM không biết ở đâu dạy tốt và uy tín ạ, trước kia em đi làm thử việc mà chẳng học được gì, mấy ông bà kế toán khi mình hỏi chứ như đi ăn xin ấy, kiểu sợ người ta biết. haizzzz

  1. HCM có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín, nhưng thời điểm này đang dịch bệnh thì bạn vẫm đi học ạ?

   1. Đợi đến khi hết dịch thì đến bao giờ ạ? Mình cũng đang có nhu cầu học kế toán để sau hết dịch đi làm luôn. Giờ thấy nhiều công ty tuyển kế toán quá. Mà chưa đủ kiến thức để đi ứng tuyển đây. Giờ học online cũng chấp nhận thôi, Miễn hiệu quả là được ạ

    1. Mình thì thấy nhiều công ty tuyển kế toán nhưng công ty nào cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm kế toán 1. 2 năm. Xong lại phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng đúng chuyên ngành tài chính, kế toán. Thì cơ hội nào cho những người chưa có kinh nghiệm như mình đây. huhu

     1. Lạc quan lên bạn ơi, Nhiều chỗ tuyển kế toán không yêu cầu kinh nghiệm lắm, mỗi tội lương hơi thấp. Nói chung là cái gì cũng có giá của nó thôi nè. Mình trước cũng sợ không xin được việc. Nhưng cũng có thể là may mắn nên đi phỏng vấn 1 công ty cái trúng luôn. Làm 3 năm tới giờ, giờ lại muốn nhảy việc vì nhàm chán quá

 40. Mình thấy tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm để học kế toán là họ có được cấp giấy phép hoạt động hay không? Theo mình tìm hiểu thì giờ có nhiều trung tâm không được cấp phép nhưng vẫn hoạt động, do quảng cáo nhiều nên số lượng người đăng ký rất đông. Các bạn nên tránh các trung tâm như vậy ra nhé, học ở đó cũng không uy tín, nhiều bạn còn bị lừa tiền. Thật là đáng sợ

  1. Mà được cấp phép thì chắc là UY TÍN rồi. Mà khi tìm hiểu các khóa học kế toán tui cũng hay đọc các review và comment phản hồi như vậy cũng yên tâm hơn. Trong các trung tâm đào tạo kế toán AD liệt kê thì Lê Ánh chắc nổi bật nhất nhỉ

  2. Trung tâm làm ăn kiểu đóng học phí xong rồi đem con bỏ chợ muốn học thế nào thì học thì đầy. So sánh sơ qua thôi cũng thấy trung tâm kế toán Lê Ánh ổn nhất rồi, mấy chính sách như học thử, hoàn tiền khi không hài lòng, ưu đãi học phí cho sinh viên, kết nối tuyển dụng thấy đáng tin rồi. Đọc các review các khóa học kế toán thực hành của Lê Ánh cũng được đánh giá cao về hiệu quả nữa

 41. học nghề cho nhanh bạn ạ 2 3 tháng có cái chứng chỉ xin việc. Chọn những trung tâm nào uy tín 1 tý là được nhé. Không đang dịch khó khăn tiền mất tật mang thì khổ ra. Mình cũng đang muốn học KT nhưng muốn học Kt trưởng vì cũng đang làm kế toán rồi he he.

 42. Chào cả nhà! Mình là dân quản trị, gia đình mình mới thành lập công ty nên muốn mình làm và quản lý mảng kế toán cho cty luôn.
  Mình chưa biết chút gì về kế toán nên cần tìm học 1 khóa từ đầu, từ số 0 luôn ấy. ai biết chỗ nào dạy uy tín chỉ cho mình với. Mình ở Hà Nội
  thanks all!

 43. Em 27 tuổi, muốn theo ngành kế toán thì bắt đầu từ đâu? Học văn bằng 2 hay học trung tâm lấy chứng chỉ, em ở Gia Lâm thì có đơn vị đào tạo uy tín nào ạ. Các anh chị đi trước cho em xin lời khuyên với ạ.

 44. Ac ơi. 🛎️🛎️🛎️. E muốn học 1 khoá kế toán thuế và cách lên bctc. E ở Hà Nội. Em muốn đi học off. Ac nào biết thì giới thiệu giúp em với, em cảm ơn nhiều ạ

 45. Mình tham khảo rất nhiều trung tâm kế toán rồi, Chẳng có trung tâm nào phân chia người học kĩ đâu bạn, Trừ khi bạn học 1-1. học kiểu bạn yếu chỗ nào thì người ta dạy chỗ đó thôi, chứ các lớp học toàn đại trà hết

 46. Bạn nào học ở Lê Ánh với hình thức online chưa ạ. Cho mình xin một vài lời đánh giá chân thật với. Mình đang tính đi học tại Lê ánh, đăng ký học trực tiếp rồi, mình có nhỏ bạn cũng học hành chính nhân sự ở lê ánh bảo trung tâm này tốt lắm cả về chất lượng

 47. t đã đi học kế toán bên thiên ưng rồi nhận thấy họ đào tạo tốt tuy nhiên 1 nhược điểm là học phí thấp nên lớp rất đông tới 30 người nên cũng khó mà được cầm tay chỉ việc, với họ chia nhỏ các khóa học để người học cảm thấy ít tiền đăng ký học xong cái này thì lại học thêm cái khác tính ra 1 khóa học tổng hợp ở đây tầm 06 tr có lẻ chứ k hề giẻ như các bạn nghĩ đâu.

 48. học nghề cho nhanh bạn ạ 2 3 tháng có cái chứng chỉ xin việc. Chọn những trung tâm nào uy tín 1 tý là được nhé. Không đang dịch khó khắn tiền mất tật mang thì khổ ra. Mình cũng đang muốn học KT nhưng muốn học Kt trưởng vì cũng đang làm kế toán rồi he he,

 49. Recommend cho bạn trung tâm khai báo hải quan Lê Ánh, mình đã học và giới thiệu cho nhiều bạn khác thì đều có nhận xét giống mình là chương trình đào tạo thực tế, đi sâu nội dung và kiến thức, thực hành nhiều trên phần mềm Misa. Đó là lý do mà mình tự hào khi mình giới thiệu cho bạn khác biết đến trung tâm này.
  Còn các thông tin bạn cần tìm hiểu thì cứ vào website là có nhé, tất cả thông tin đều được công khai hết á: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *