Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Kế toán là một ngành HOT đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm ngành nghề chính của mình. Đây là một ngành mang lại cơ hội việc làm cao cũng như có mức thu nhập khá ổn định nên nhu cầu học kế toán thực hành đang trở nên phổ biến. Điều này xuất phát từ việc mỗi năm có hàng nghìn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp từ những trường đạị học, cao đẳng nhưng họ thường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp do chỉ có kiến thức lý thuyết mà thiếu kỹ năng thực tế.

Vì vậy để trau dồi thêm những kinh nghiệm cho bản thân để trở thành một nhân viên kế toán thành thục, bạn cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín. Vậy học kế toán thực hành ở đâu?

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Video đánh giá một số trung tâm kế toán uy tín hiện nay

Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm dạy học kế toán thực hành thu hút rất nhiều sinh viên học tập và làm việc. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những trung tâm đào tạo kế toán thực hành được đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những câu trả lời của câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu.

1.  TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH

học kế toán thực hành tại hà nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh
Lớp học kế toán thực hành tại hà nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh

Trải qua 8 năm hoạt động, Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Kế toán Lê Ánh có rất nhiều khác biệt so với các trung tâm khác, dưới đây là một số điểm khác biệt mà bạn có thể tham khảo

Thứ nhất, Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hiện nay.

(Để được cấp phép thì từ chương trình học, đội ngũ giảng viên đến cơ sở vật chất của trung tâm đó phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước).

Thứ hai,  100% giảng viên tại Lê Ánh là những kế toán trưởng và trưởng phòng tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ trang bị cho mình bề dày kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt. Mỗi một bài học lại là những câu chuyện thực tế, vừa thu hút lại vừa bổ ích.

Thứ ba, chương trình đào tạo kế toán thực hành ở Lê Ánh được đánh giá bài bản và thực tế, giúp học viên có thể hiểu và làm được việc ngay sau khóa học. Chương trình đào tạo của trung tâm  Lê Ánh bám sát vào những yêu cầu  mà nhà tuyển dụng cần như kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Sau 1 khóa học tại Lê Ánh bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 1-2 năm làm việc thực tế.

Thứ tư, học viên ở trung tâm kế toán Lê Ánh  sẽ được học đến khi thành thạo và được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trọn đời trong và sau khóa học bởi đội ngũ chuyên gia, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm của Lê Ánh.

Thứ năm, khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp hay khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên Misa online học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền, không chỉ giúp học viên thực hành thành thạo mà còn có thể sử dụng hữu ích trong công việc kế toán của mình.

Thứ sáu, môi trường học tập tại đây giống như mô hình doanh nghiệp thu nhỏ, học viên sẽ đóng vai là một kế toán viên và được kế toán trưởng hướng dẫn, xử lý các công việc trong doanh nghiệp.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ được tư vấn nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí, Lê Ánh khuyến khích học viên đưa ra những câu hỏi thực tế trong doanh nghiệp đến lớp để bàn luận và tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.

Cuối cùng, chính sách học viên tốt như: học viên được học thử 3 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng để chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại 100% học phí đã đóng. Ngoài ra, nếu bạn đóng học phí trước buổi khai giảng sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi giảm học phí

Không chỉ là địa chỉ học kế toán thực hành đáng tin cậy ở Hà Nội, trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các cơ sở ở TPHCM hay các khóa học kế toán online để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Tham khảo: Học kế toán online ở đâu tốt

Nếu quan tâm đến các khóa học kế toán của Lê Ánh các bạn có thể liên hệ tới Hotline 0904848855 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn chi tiết về nội dung và các ưu đãi về khóa học

Địa điểm học:

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Khóa học kế toán tổng hợp thực hànhTrung tâm Lê Ánh

Trên đây là những đánh giá của Gentracofeed về trung tâm kế toán Lê Ánh, các bạn có thể tham khảo thêm những vấn đề cần lưu ý khi học kế toán thực hành và những đánh giá của những chuyên gia của những báo uy tín hiện nay về trung tâm Lê Ánh trong đào tạo thực tế dưới đây:

Dân trí: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-ke-toan-thuc-hanh-nhung-van-de-can-luu-y20200725101057982.htm
Cafef: https://cafef.vn/trung-tam-le-anh-diem-sang-trong-dao-tao-thuc-te-20200729172938268.chn

Ngoài ra trung tâm Lê Ánh còn vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự với tư cách là trung tâm đào tạo các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

2. TRUNG TÂM  KẾ TOÁN ĐỨC MINH

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Đức Minh

Thành lập từ năm 2010, kế toán Đức Minh được mọi người biết đến bởi chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mục tiêu phát triển của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh là trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng tại Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật tại Đức Minh

 • Không giới hạn số lượng buổi học, học viên hoàn toàn có thể tham gia các lớp học khác nhau mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng, biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt các phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
 • Môi trường thân thiện và trang thiết bị hiện đại
 • Được giới thiệu việc làm sau khi học
 • Học tập trên các chứng từ thực tế, xử lý được các công việc của một kế toán

3. TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

học kế toán thực hành tốt nhất hà nội tphcm

Lớp học kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của kế toán Thiên Ưng

 • Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ kế toán trưởng.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là kế toán trưởng, chuyên gia kế toán có nhiều kinh nghiệm thực tế làm dịch vụ kế toán- tư vấn thuế.
 • Hỗ trợ sinh viên năm cuối đang có nhu cầu đi thực tập, cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.
 • Không giới hạn số lượng buổi học, dạy tới khi học viên làm được việc thì thôi
 • Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau
 • Được cấp chứng chỉ kế toán thực hành thực tế có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc

4. TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Hà Nội

Tiêu chí của kế toán Hà Nội là phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên sau nhiều năm hoạt động, trung tâm này đã nỗ lực và cải thiện nâng cao chất lượng trong giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo

Lý do lựa chọn

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Học tập trên chứng từ thực tế, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm kế toán tại các công ty. Cam kết dạy tất cả các nghiệp vụ kế toán, phương pháp kê khai thuế, cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên.
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học
 • Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kỹ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn xử lý sai sư phạm, thực hành kế toán thuế… Luôn cập nhật cho học viên những nghị định, thông tư về luật thuế mới nhất

5. TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUANG MINH

trung tâm dạy học kế toán thực hành quang minh

Kế toán Quang Minh

 Hơn 6 năm hoạt động, kế toán Quang Minh đã tạo ra cơ hội giới thiệu việc làm cho học viên. Không chỉ vậy mà bạn còn nên cân nhắc và lựa chọn Quang Minh bởi những đặc điểm sau:

 • Đăng ký được học ngay mà không cần đợi lớp
 • Thời gian học hoàn toàn linh động và có thể sắp xếp theo ý học viên
 • Phương pháp giảng dạy kế hợp lý thuyết và thực hành, đảm bảo chất lượng cho học viên
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng với môi trường học năng động, không gian thoáng mát, sạch sẽ
 • Giảng viên là kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và hòa đồng với học viên. học kế toán ở đâu tốt

Trên đây là những trung tâm dạy học kế toán thực hành được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Gentracofeed hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các trung tâm kế toán, từ đó có những lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm:

Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Tốp 10 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất TPHCM

Từ khóa liên quan: hoc ke toan, hoc ke toan thuc hanh, hoc ke toan o dau tot, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o ha noi, hoc ke toan o tphcm, ke toan, viec lam ke toan, nganh ke toan, lop hoc ke toan, kien thuc ke toan, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o dau, học kế toán ở đâu tphcm,…lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu

128 Replies to “Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội”

 1. Em thấy anh chị nào cũng bảo sau khi ra trường nếu muốn đi làm được thì phải học ít nhất một khóa học kế toán ở trung tâm làm em hoang mang quá. Với kiến thức học 4 năm trong trường không đủ để đi làm ạ

 2. Cũng tùy thôi bạn, nếu khi ở trong trường ngoài học các kiến thức trên lý thuyết bạn cần phải chăm chỉ làm thực hành, đi thực tập hay làm thêm việc gì liên quan đến kế toán để tích lũy kinh nghiệm. Nhưng theo mình thì tốt nhất nên học kế toán thực hành ở trung tâm vì như vậy sẽ được học và làm kế toán trên những chứng từ thực tế, được các kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp chỉ dạy làm tất cả các công của một kế toán trên thực tế phải làm một cách bài bản, có quy trình rõ ràng như vậy khi đi làm các bạn có thể bắt tay vào ngay được công việc của doanh nghiệp mà không bị bỡ ngỡ

 3. Theo mình thấy học kế toán thì người giảng dạy rất quan trọng, bên kế toán Lê Ánh là trung tâm duy nhất công khai thông tin giảng viên mà đều là những người uy tín nên mình cảm thấy khá tin tưởng, ngoài ra trung tâm phải thực sự tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của mình thì mới cho học viên học thử rồi mới đóng học phí, Phản hồi về kế toán Lê Ánh cũng khá tốt

 4. Đúng rồi khi đi học mình nghĩ nên quan tâm tới phản hồi của những học viên đã từng theo học, là những người cho đánh giá về chất lượng khóa học kế toán thực hành đúng nhất, chứ giờ các trung tâm tự PR cho mình không biết đường nào mà lần, Mình thấy nhiều anh chị nói học bên Lê Ánh đúng như những gì Admin nói

 5. Không riêng gì sinh viên đâu, kể cả những người đi làm rồi cũng nên đi học thêm một khóa học kế toán thực hành hay trau dồi thêm kiến thức kế toán thuế chuyên sâu để tăng khả năng thăng tiến trong công việc

 6. Trong 5 trung tâm trên em thấy hay được nhắc đến là lê ánh với thiên ưng, gõ tìm kiếm các nghiệp vụ kế toán trên mạng thì lúc nào cũng thấy bài viết của kế toán thiên ưng, hỏi nên học kế toán ở đâu thì các anh chị đều giới thiệu sang bên Lê Ánh học thôi

 7. Nếu bạn nào ra trường mà chưa xin được việc nên đi học kế toán thực hành ở Lê Ánh, thấy ở đây cam kết thành nghề khi kết thúc khóa học mà còn có chính sách kết nối tuyển dụng rất tốt, các bạn nộp CV và sẽ có cơ hội được nhận vào làm ở các doanh nghiệp mà trung tâm giới thiệu

 8. Lúc đầu nghe các anh chị mới ra trường nói mình vẫn chưa tin (Bảo chỉ học kế toán ở trong trường thì chưa thể làm được kế toán). Giờ gần ra trường rồi mà khi đi thực tập được giao việc mà mình thấy mơ hồ quá, động vào làm cái gì cũng phải hỏi, ngơ ngơ ngác ngác, mà đó chỉ là những công việc đơn giản mà kế toán phải làm. Mình muốn tìm một địa chỉ học kế toán ngắn hạn giúp mình làm được ngay kế toán. Có bạn nào đã từng theo học ở các trung tâm kế toán trên chưa ạ. Càng tìm hiểu càng thấy hoang mang quá

 9. Em muốn chuyển sang làm bên kế toán mà không học kế toán ở trường đại học hay cao đẳng nào, chỉ học thêm kế toán tổng hợp thực hành ở một trung tâm kế toán và được cấp chứng nhận thì người ta có nhận vào làm không nhỉ. Giờ mà thi vào học ở các trường kế toán thì thời gian lâu quá già mất rồi còn đâu hi. Học một khóa học kế toán ở trung tâm có đi làm luôn được không ạ, anh chị cho em lời khuyên với

 10. Mình cũng học công nghệ thông tin này, mất 5 năm đi học nhưng rồi lại chẳng theo đường nghề giờ chuyển sang đi làm kế toán, mình cũng chưa biết gì về kế toán rồi qua tìm hiểu và được giới thiệu mình đăng ký học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở kế toán Lê Ánh. Mới đầu mình nghĩ không theo được nhưng đi học mình mới biết có khá nhiều người cũng trong tình trạng giống mình cũng không nắm chắc kiến thức về định khoản kế toán. Nhưng khi học được mấy buổi mình cô dạy dễ hiểu dần dần nắm được những kiến thức cơ bản của kế toán cảm thấy hứng thú học. Khi hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành mình đã có thể lên được báo cáo tài chính, được giảng viên ở kế toán Lê Ánh giới thiệu tới một doanh nghiệp để thử việc, mới đầu mình xin thực tập ở đó rồi làm tới giờ luôn. Nên bạn không phải lo đâu, bạn đi học càng sớm càng tốt vì nhiều khi cơ hội đến mà mình chưa đủ năng lực để làm thì tiếc lắm :))

 11. Người người học kế toán, nhà nhà học kế toán :)). Không biết đến khi ra trường mình có kiếm được việc hay không đây chứ giờ học ngu quá. Cho em hỏi, em mới sinh viên năm 2 bước vào học những môn chính về kế toán được một kỳ, đã nên đi học thêm kế toán ở trung tâm chưa ạ. Thấy giờ nhiều anh chị ra trường kêu thất nghiệp mà hoang mang quá.

  1. Bạn không phải lo lắng quá về nghề nghiệp nhé. Lời khuyên chân thành cho bạn là cứ học hết mình, thực hành nhiều nhất có thể, tìm được công ty nào được học việc sớm càng tốt. Nếu kiến thức trong trường chưa vững nên củng cố trước khi ra trường, tốt nhất là tầm cuối năm 3 là bạn phải nắm chắc được kiến thức rồi: Bạn có thể tìm trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín để học nếu thấy tự học quá khó nhé. Chúc bạn thành công!

 12. Em đi làm kế toán rồi mà yếu mảng thuế quá, không biết mình có làm đúng không, giờ nếu học thì em nên học kế toán ở đâu trong những trung tâm trên và đăng ký khóa học kế toán nào thì phù hợp để không mất nhiều thời gian ạ?. Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành có dạy kế toán thuế không mấy anh chị

  1. Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành cũng dạy cả kế toán thuế đó bạn. Mình không rõ mức độ kiến thức kế toán thuế của bạn như thế nào. Nếu học xong khóa học này nếu chưa đủ bạn có thể đăng ký học thêm khóa học kế toán thuế chuyên sâu nữa

 13. Mình thấy trung tâm Lê Ánh là dạy được nhất rồi. Chính mình cũng đã học ở Lê Ánh rồi. Đợt đó mình được học thầy Bách, giảng viên mình thấy rất tâm huyết với học viên trong lớp học. Thầy luôn đến sớm hơn giờ học 30p để các bạn ai có câu hỏi gì hay muốn nhờ thầy vấn đề gì thì thầy giải quyết giúp cho. Cuối giờ thầy cũng ở lại để ai chưa hiểu có thể hỏi thầy luôn. Mình cũng đang đi làm nữa, có vấn đề gì mình k hỏi được ai mình cũng hỏi thầy, thấy cũng tội thầy nhưng mà thầy chưa 1 lần từ chối k tloi mình. Nói chung mình thấy giảng viên của Lê Ánh tuyệt vời vs đáng yêu lắm. 🙂

 14. Thấy mọi người học nhiều kế toán tại trung tâm quá. mình thì kẹt con nhỏ quá. muốn đi học cũng khó. đang muốn học online quá ạ. không biết ở Lê Ánh học thế nào nữa. thấy học trực tiếp có vẻ rất ok, nhưng chưa thấy rievew gì về online mấy. rất mong được m,n chia sẻ sớm.

 15. Các bác cho hỏi, khi chuẩn bị đi học kế toán này cần tìm hiểu những gi ạ? tại e thấy có nhiều tin là trung tâm kế toán lừa đảo quá ạ. Em thì là sinh viên năm cuối nên cũng muốn học để ra dễ xin việc ạ. Các bác tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ.

  1. Bạn nên tìm hiểu kỹ một chút. bạn nên gọi điện đến xem tư vấn trước khi đến học.
   Trung tâm nào được học thử thì ok hơn, vì họ tự tin chất lượng mới cho mình đi học thử. Rồi trong buổi học đầu tiên, bạn nên xem cách dạy của thầy cô, thông tin giảng viên có đúng như ban đầu cung cấp không, thường thì thông tin giảng viên phải được công khai trên trang web chính của trung tâm đó. Có nhiều cái lắm. Và quan trọng là ban không nên chọn những trung tâm có học phí quá rẻ vì: 1 là họ chia nhỏ khóa ra, 2 là chất lượng không tốt, 3 là lớp rất đông

   1. bạn nói giống ý mình quá. Gì chứ mất tiền mấy triệu đi học thì cũng phải tìm hiểu hẳn hoi, chất lượng ok thì mới đi học chứ, cứ ham rẻ, nghe nhiều quảng cáo linh tinh thì chỉ có thiệt thân. Mình thấy như bên Lê Ánh để học kế toán thục hành là phù hợp nhất. Học phí vừa phải, giảng viên rất nhiệt tình, thâm chí học xong rồi mình vẫn hỏi cô một số chỗ khó quá, cô vẫn trả lời rất nhiệt tình, giờ thì cô nhớ luôn cả mặt mình rồi. hi

 16. Đúng là toán mấy trung tâm hót nhỉ. Nhưng mình vẫn luôn thắc mắc là, tại sao mình thấy thiên ưng rất hay hiện lên trên đầu trang khi tìm kiếm trên gg. Nhưng mình tìm kiếm phản hồi từ học viên thì lại không có, hay là bên này quảng cáo kinh quá nhỉ, cứ nổi ầm ầm ý. học phí thì rẻ thật mà khóa học thì cảm giác bị chia nhỏ ra, chắc học nhiều khóa mới ok.

 17. Có bạn nào đọc bài cảnh báo ở dưới cùng chưa. sao thấy giờ mất niềm tin vào xã hội v. Sống sao cho vừa, Vừa mất tiền mà lại chưa biết có được cái gì vào đầu hay không. Bác nào biết chỗ nào học uy tín chỉ em với. Em không ham rẻ, chỉ cần chất lượng là được ạ

 18. Cho e hỏi với ạ. Vừa ra trường đều phải học qua 1 khóa kế toán thực hành thì mới xin được việc ạ. E thấy nhiều bạn bảo vậy. Mà e thấy kế toán cũng nhiều viec, mình làm kế toán nội bộ sau có xin được làm kế toán tổng hợp kkhong ạ. Em đang rất mông lung ạ. Cần lời khuyên của mọi người ạ. e cảm ơn ạ

  1. Ôi rồi t nghĩ chắc cũng chả cần đâu bạn ạ. giờ thiếu gì việc kế toán đâu, xin làm nội bộ cùng đầy mà. mà k làm nội bộ thì xin làm kế toán tại các doanh nghiệp nhỏ chút, vẫn tuyển các bạn kkhoong có kinh nghiệm mà. Quan trọng là thực lực và sự quyết tâm của bạn ạ.

   1. Chuẩn đấy, các bạn ý cứ lo quá làm gì, h mấy bạn kế toán ra k có việc đâu, nhưng mà công nhận việc thì k thiếu nhưng lương hơi bèo.

 19. trung tâm kế toán Lê Ánh có vẻ dạy tốt đấy nhỉ, t tìm hiểu thấy các bài viết khách quan đều thấy có trung tâm này lọt vào các top trung tâm kế toán đào tạo tốt. Có chế nào đã và đang học tại đây chưa. t muốn tìm chỗ học thwujc tế nhiều, đào tạo kế toán tổng hợp cho người bị mất gốc thì học ở đây có dduuwojc k nhỉ?

  1. t cũng đang học tại đây, nhưng mà t cũng có kiến thức về kế toán rồi nên học thấy rất ổn, t hcoj t phần thực hành luôn. Còn như bạn thì học từ phần nguyên lý kế toán là ổn nhất, ở trung tâm mình thấy cũng có nhiều bạn học từ đầu đấy, giảng viên dạy khá kỹ đấy. Quan trọng nhất là phần nguyên lý kế toán, nên bạn nên học ở đây. Dạy hay mà các dịch vụ đính kèm đều rất được

 20. Admin ơi cho e hỏi với ạ. Học kế toán tổng hợp này có khó không ạ. Và tầm thời gian nào học là phù hợp
  và học ở đâu tốt ạ? Em đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành kế toán ạ.
  Em cảm ơn trước ạ

  1. e mới sinh viên năm 2 chưa cần học kế toán tổng hợp vội đâu,thường họ học năm 3,4 mới đi học để học xong cái là làm thực tập thực tế luôn không bị quên, học k động đến là hay quên lắm. Còn hiện tại e nên học nguyên lý kế toán trước, để ôn lại nền tảng, rồi sau đó sang gần cuối năm 3 hẵng học tổng hợp e ạ. Trước c cũng học từ giữa năm 2, học xong thấy ok lắm, àm rồi k xin chỗ nào đi làm partime được nên k đọc đến, quên bớt bao nhiêu ấy. 🙁

 21. m vote học tại kt Lê Ánh hoặc kt Hà nội nhé các bạn. Học rất hay mà bên kế toán Lê Ánh giảng viên kiến thức và kinh nghiệm rất chuẩn. Học mới biết là kế toán nhiều bước và cần cẩn thận. trước toàn làm theo kinh nghiệm, chứ không có hệ thông gì hết. học tại trung tâm thì họ sẽ hệ thống lại cho mình công việc theo tháng, quý, năm. Từng công việc cần phải những bước nào, sắp xếp chứng từ ra sao, nói chung học ưng lắm

 22. M.n cho m hỏi. Mình đã 34 tuổi đang làm kế toán tại công ty thương mại. Trước m cũng học kế toán rồi, nhưng chỉ làm 2 năm rồi làm công việc khác. Bây giờ mình mới quay lại làm kế toán, muốn đi học lại từ đầu vì bây giò nhiều cái m chưa cập nhật được. bạn nào đã học chỗ nào đào tạo như trường hợp của mình giới thiệu cho m với ạ

  1. Em mới đi học ở bên Lê Ánh, thấy cũng ổn đấy ạ. e thì trẻ hơn c, nhưng e cũng bị mất gốc vs tính toán cũng thuộc dạng kém, lại combo mới sinh e bé nữa nên đầu óc hay quên cực kỳ. Nhưng e thấy học cũng dễ hiểu, với e hay hỏi giảng viên lắm vì nhiều lúc chưa hiểu hết ngay được. Chị tham khảo ở đây nhé.

   1. Hi.thank e nhé. có tý tuổi học gì cũng lo e ạ.Giờ các e trẻ nhanh nhạy, học cũng nhanh mà làm việc cũng nhanh nhẹn, cũng cạnh tranh lắm e ạ. Học xong k biết có bên nào nhận không đây.

 23. Mình cũng học 2 chỗ rồi, có KT Lê Ánh là chưa học thì k biết. Nhưng học xong 2 chỗ mà vẫn chưa được ổn nên mình cũng đang phân vân có nên đi học nữa k. Được cái học phí 2 đợt trước thì cũng rẻ nên mình cũng đỡ tiếc, với học xong cũng nắm được kt cơ bản, chứ học để làm luôn hay hoàn thành khóa học là tương kinh nghiệm mấy năm gì gì đó thì k có. Chăsc sắp tơí thuế dạy kèm 1-1 quá.

  1. Bác nhiều xiền có khác tính học 1-1. E nghĩ học 1-1 là oki nhất đấy, ngang kiểu gia sư tại nhà rồi còn gì. Nhưng mà chi phí cao, trước e cũng tính học như thế mà hỏi xong chi phí hết hồn, nên thôi lại đi học ở ngoài trung tâm. Nhưng e thấy học kế toán thực hành ở Lê Ánh cũng hay lắm bác. Nếu chưa nản quá thì học nốt ở Lê Ánh xem sao, chi phí rẻ hơn mà học ra lại làm được ngon nghẻ. Chỗ nào mắc thì hỏi giảng viên, học xong họ vẫn hỗ trợ đấy. Tính ra e thấy học khóa như thế lại thành rẻ được hỗ trợ nghiệp vụ nhiệt tình thế mà.

 24. Có a chị nào học ở Lê Ánh chưa ạ, e thấy phản hồi học tốt nhưng chưa rõ về học phí. Học ở Lê Ánh có phải đóng thêm phí tài liệu hay gì k ạ? Vì e thấy nhiều chỗ học học phí rẻ nhưng cứ thu thêm phí này phí nọ, e thấy k thoải mái học cứ sợ sợ sao ấy. nên cũng chưa dám đăng ký đi học chỗ nào.

 25. Trung tâm Quang Minh nghe lạ nhỉ, chưa thấy ai học ở đây hay sao ấy nhề. các bác có kinh nghiệm học kế toán tại các trung tâm r cho e xin địa chỉ học tốt cho e với ạ.

 26. Em sinh viên năm cuối, chuẩn bị đi thực tập rồi đang muốn tìm 1 trung tâm uy tín đào tạo thực hành nhanh và uy tín. Vì thời gian đang gấp rút cuối khóa ạ.
  Các AC có ai biết chỗ nào học được cho người đã biết về kế toán không ạ?

  1. Bạn tham khảo bên kế toán Lê Ánh nnhes. Bên này đào tạo thực hành thực tế rất tốt, nhưng khóa học cũng khoảng 2-3 tháng nhé. chứ k có cấp tốc tháng một đâu. Trước m đi học là hơn 2 tháng. mà bạn đăng ký sinh viên theo nhóm còn được giảm học phí nữa, m thấy học phí cũng bình thường k cao, phù hợp với sinh viên như tụi mình

   1. m cũng sinh viên, mà trước tìm chỗ học nhưng k biết đến Lê Ánh. Thế nên đki bên kt Thiên Ưng trước, học thử thấy cũng bình thường, k quá tệ, nhưng m thấy lớp đông hai mấy người. Học phí cũng khá rẻ cho sinh viên. Nhưng học xong ở đấy m thấy kthuc về thực hành chưa được ổn, chắc do lớp đông giảng viên k sát sao được. Cũng đang tính tìm chỗ mới để học kế toán tổng hợp, chắc đki thử bên Lê Ánh 1 lần xem sao, năm 4 rồi cũng sợ thất nghiệp quá.

 27. cả nhà cho m hỏi với. Thấy bài viết khá hay nhưng lại không có giới thiệu chỗ học trong Sài Gòn ạ. Vì e ở trong này mà thấy toán địa điểm học ở HN thôi. E ở quận 3, không biết ở lê Ánh hay mấy trung tâm trên có cơ sở học trong đó không ạ? E cảm ơn ạ.

  1. Bạn tìm web hay fanpage bên trung tâm ý, m đang học ở đây này nhưng mà m học ở HN cơ. Thấy trước mình đọc tìm hiểu thì có ở quận 3 hay sao ý. B tìm hiểu qua web này nhé Ketoanleanh.edu.vn, tranh thủ đăng ký học đi bạn, đầu năm đang có chương trình khuyến mãi đó.

  2. Mình cũng học trong Sài Gòn nà. Cũng học bài này rồi gọi hotline bên Kế toán Lê Ánh. họ có nhiều cơ sở trong SG đấy, ở mấy quận lận. Nhưng mà chắc phải qua tháng 4 mới được học vì đợt này đang dịch, lớp mình đang học cũng phải nghỉ cho yên tâm, chứ giờ tình hình đang căng đét. Được cái bên này học thực hành ổn lắm, giảng viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu

 28. Đang loay hoay tìm chỗ học thì thấy bài này, e đang phân vân chỗ kế toán Lê Ánh và kế toán Hà Nội, vì nghe 2 chỗ này thấy khá có tiếng. Chỗ HN thì nổi tiếng với sinh viên bọn e lâu rồi, vì hình như trước ít chõ học thì chỉ có chỗ này là có tiếng nhất, còn Lê Ánh thì e được giới thiệu bởi người quen, c ý đã học ở đây và thấy rất ổn và thực tế. E tìm hiểu thì thấy bên Lê Ánh cũng được phản hồi nhiều còn bên HN thì k thấy có mấy. Không biết e nên theo học chỗ nào để đạt hiệu quả cao nhất.

  1. m thấy bạn nên học bên Lê Ánh. Nhưng tháng này không học được đâu. Dịch đang phức tạp thế này, nên sang tháng 4 mới có lịch học bạn ạ. T cũng đang chờ lịch bên này, chờ từ giữa tháng rồi. Cũng sốt ruột học quá, nhưng thôi vì sức khỏe vs tránh dịch đành phải chờ thôi

 29. Các anh chị đã đi học tại trung tâm rồi cho e hỏi với ạ. Thời gian học 1 khóa học thực tế tại các trung tâm khoảng bao lâu để có thể làm được việc ạ. Tại e học mấy năm rồi vẫn còn mơ màng lắm, không biết học mấy tháng thì có ổn không ạ. E cũng không hi vọng quá nhiều là học xong phải làm được ngay, vì cái này phụ thuộc nhiều vấn đề, nhưng mong là học xong làm được kế toán cơ bản, ít là làm được kế toán nội bộ và hiểu được bản chất kế toán phải làm những việc gì, thủ tục các việc ra sao ạ. Mong ac chỉ giúp trung tâm uy tín để e theo học vs ạ. E cảm ơn nhiều ạ

  1. Nếu e đang là sinh viên kế toán rồi thi đơn giản mà, dễ học hơn các bạn khác. E chỉ cần học những khóa thực hành nhiều chút là được, vì e cũng phần nào biết được kiến thức chuyên ngành rồi, chỉ là chưa được hệ thống bài bản thôi. C thấy bên Lê Ánh có khóa khoảng hơn 2-3 tháng hơn chút là khá ổn rồi. Vì học nhiều nó cũng oải, học xong e có thể xin ứng tuyển một số chỗ kế toán tuyển sinh viên mới ra trường(cái này lương thấp nhưng ít ra e sẽ được luyện tập làm luôn), như vậy là ổn nhất e ạ, e cứ tham khảo xem sao.

 30. Mình là mẹ bỉm đang muốn đi học kế toán ạ. Thực sự thì m cũng tìm hiểu thấy bên Lê Ánh được phản hồi tích cực tốt từ học viên, vs cũng được ng giời thiệu nên cũng có ý định đi học. nhưng m đang rất phần vân không biets là nên học trực tiếp tại trung tâm hay là học onl ý cả nhà. Vì thời gian của m bây giờ dành cho con rất nhiều. Nghĩ đi lại thì cũng khó, m cũng đang tính nhờ ng trông, mà học ở nhà thì cũng k ngồi yên học được. :(. Nên t đang chán quá. muốn đi học mà cũng phải đắn đo quá

  1. Bạn nên tham khảo khóa học kế toán online ở Lê Ánh ấy. Cũng có con nhỏ nên mình cũng hiểu tình trạng này. Nếu muốn học kế toán thì dù online hay offline thì bạn vẫn phải nhờ người trông vì nếu có con bên cạnh thì học cũng chẳng vô được đâu. Lý do khuyên bạn nên học online là vì:
   – Học kế toán online bạn sẽ không phải đi lại, nhiều khi bận con lại nghỉ 1,2 buổi gì đó là hổng kiến thức ngay, không biết có sắp xếp học bù được không mà có sắp xếp được thì cũng phiền phức
   – Thêm nữa là khóa học kế toán online chắc chắn sẽ “hạt dẻ” hơn khi học tại lớp, còn có thể xem đi xem lại bài giảng được không sợ bị quên hay bỏ sót kiến thức.
   Đầy là đối với các khóa học kế toán online của Lê Ánh được đánh giá cao về chất lượng thì mình nói vậy chứ của các trung tâm khác thì cần phải xem xét lại vì nhiều trường hợp mua khóa học về rồi bỏ đó vì học quá chán vừa tốn thời gian vừa tốn xiền thà để mua sữa cho con còn hơn

 31. Có a/c nào từng học ở đây chưa ạ? Cho em ít lời khuyên với. Em thấy trong nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành của trung tâm Lê Ánh có mục “Thực hành phần hành kế toán Tiền lương – Bảo hiểm xã hội” nhưng không biết có dạy kỹ không tại em đang muốn tìm khóa học dạy chuyên phần này, nhưng chỉ thích học ở Lê Ánh thôi mà ở đây lại không có. Nếu dạy nhiều thì học cũng được, còn học thêm được những nghiệp vụ khác nữa.

  1. Mình thấy phần kế toán Tiền lương – Bảo hiểm xã hội ở Lê Ánh dạy khá kỹ đấy bạn, nếu không thì bạn có thể tham khảo khóa học tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN online ở đây – khóa này mới ra có thể bạn chưa để ý. Cố giảng bài rất dễ hiểu và hướng dẫn thực hành rất chi tiết nên học online cũng mang lại hiệu quả như học offline. Hơn nữa khóa học này chi phí cũng thấp hơn nhiều nếu bạn học cả khóa kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu kia

   1. Vâng, trước mình không để ý các khóa học kế toán online nên không biết, mình cũng vừa gọi thì được tư vấn là khóa tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN online cuối tháng 5 là có nên đã đăng ký rồi, cảm ơn bạn nhé!

 32. Cho em hỏi với ạ. Đối với những bạn đang học đúng chuyên ngành kế toán – tài chính đã có chuyên môn rồi thì học thêm kế toán thực hành để có thêm những kinh nghiệm, nhưng như em học trái ngành thì nên học khóa học kế toán nào trước tiên và học xong có làm được nghề hay không ạ? Vì ngành em học là tin kinh tế, có học qua chút về nguyên lý kế toán nhưng cũng quên hết rồi không biết khi học có 1, 2 khóa học kế toán có làm được việc không.

  1. Mình có đứa bạn cũng học ngành tin kinh tế giống như bạn, ngành này cái gì cũng được học nhưng không chuyên sâu cuối cùng tin học cũng chẳng giỏi mà kinh tế cũng chẳng ra sao. Vì vậy mình khuyên bạn nên học khóa học kế toán cho người chưa biết gì, thật ra với những bạn chuyên ngành kế toán cũng lựa chọn khóa học này vì lý do:
   Để học kế toán tổng hợp thực hành thì phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán trong khi đó nhiều bạn dù học đúng chuyên ngành mà vẫn có rất lơ mơ chưa thành thạo định khoản
   Phương pháp dạy nguyên lý kế toán ở trung tâm chú trọng thực hành khác so với ở trong trường mang nặng lý thuyết hơn
   Khi học khóa học kế toán tổng hợp thực hành bạn sẽ được hướng dẫn làm những công việc kế toán phải làm trong thực tế vì vậy hoàn thành khóa học các bạn dù là học trái ngành cũng có thể làm được kế toán

 33. Cho em hỏi học ở trung tâm Lê Ánh mình có phải trang bị laptop không vậy ạ hay bên đó có máy tính sẵn? E hỏi để trang bị trước ấy ạ

  1. Khi học ở kế toán Lê Ánh học viên phải tự trang bị laptop bạn nhé!, học nguyên lý kế toán thì chưa cần đến khi học thực hành thì học viên mang laptop đến trung tâm sẽ cài tặng mỗi người phần mềm misa full chức năng bản quyền. Khi nào gần đến buổi thực hành sẽ được nhắc trước nên bạn cứ yên tâm

 34. Em thấy ở đây nhiều người từng học kế toán ở Lê Ánh phải không ạ? Em vừa tìm hiểu các khóa học hiện được mở ở Lê Ánh thấy có khóa kế toán tổng hợp trên phần mềm MISA online, khóa này có khác gì so với khóa học kế toán tổng hợp thực hành không ạ? Em đang muốn học online vì kỳ này trường em xếp lịch học rất lung tung nên không sắp xếp được thời gian tới trung tâm học, em muốn xin ít review khóa học này để xem xét có nên học hay không (vì e vẫn e ngại chút về hiệu quả của các khóa học kế toán online thường được đánh giá không cao)

  1. Ơ trước mình học thì không thấy có khóa này. Khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành bình thường khóa học này chỉ học thực hành thôi, nhưng khi học ở kế toán Lê Ánh học viên được tặng khóa học nguyên lý kế toán để củng cố lại kiến thức vì vậy những bạn chưa biết gì về kế toán khi học khóa này vẫn có thể theo kịp. Còn khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm MISA mình nghĩ sẽ đi vào thực hành luôn. Vì vậy nếu bạn muốn học khóa này thì điều kiện là đã học qua nguyên lý kế toán rồi. Nếu chưa thì bạn nên mua kèm Khóa học Kế toán dành cho người mới bắt đầu nữa. Đây là ý kiến riêng của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới kế toán lê ánh để được tư vấn trực tiếp hơn nhé!

 35. Mình vừa học được 1 buổi ở kế toán Lê Ánh hay lắm các bạn. Nên thông báo có những bạn đang rục rịch đi học kế toán thực hành có thêm động lực nhé!. Ngoài chuyên môn thì cô giảng rất hay, nhiều bạn tâm lý tới học thử mà cũng đóng học phí hết sau buổi học luôn. Ấn tượng cực kì, có chị có vấn đề cần hỏi nên gặp cô sau buổi học được cô hướng dẫn rất nhiệt tình.

  1. Cũng từ bài viết này nên mình đã tìm tới kế toán Lê Ánh đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành, mình là sinh viên năm cuối và đang làm báo cáo thực tập tốt nghiệp sắp phải nộp rồi nên vừa muốn học kế toán thực hành vừa muốn xin dấu thực tập. Cuối giờ mình được cô ánh tư vấn rất nhiệt tình và hứa sẽ hỗ trợ và cho xin dấu công ty. Chất lượng giảng dạy tốt, giảng viên có chuyên môn và rất có tâm là những ấn tượng của mình sau khi học 2 buổi học đầu tiên. Trung tâm có chính sách rất tốt, vì một số lý do mà học viên không thể theo học được có thể được bảo lưu học ở khóa sau

   1. Em cũng quan tâm tới giảng viên của các khóa học kế toán tổng hợp thực hành của các trung tâm vì nghĩ giảng viên là người quyết định khóa học đấy có chất lượng hay không. Vừa là người dạy kiến thức kế toán và kinh nghiệm vừa còn là người truyền lửa, học kế toán toàn tiếp xúc với số liệu đã chán rồi mà gặp phải giảng viên nào chỉ chăm chăm đọc slide thì buồn ngủ chết mất mà học như vậy làm sao hiệu quả được, có khi học viên còn bỏ học giữa chừng ý. Đa số các trung tâm kế toán đều PR giảng viên là kế toán trưởng, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nhưng nếu không có trình độ sư phạm tốt thì học viên sẽ không tiếp thu được. Dạo qua các bài viết review về các địa chỉ học kế toán tốt em mới thấy comment mình cần vì e cũng gặp phải trường hợp tương tự

 36. Bên Trung tâm kế toán Lê Ánh có lớp giờ hành chính buổi sáng không ạ? Mình vướng con nhỏ không đi học lớp buổi tối được. Học khoá kế toán nào tầm 2,5 đến 3 tháng được thì tốt quá. Trước mình cũng học cao đẳng kế toán rồi, nhưng lâu không động đến sách vở, thấy bạn bè bảo kế toán thực tế tại DN học xong lý thuyết chưa làm được đâu, nên đi học thêm ngoài nữa

  1. Có c ơi. E mới đăng ký đi học bên này lịch 2-4-6 này. C gọi bên hotline xem còn lịch nào tháng này không. Mà có khi phải đợi sang tháng 6 mới có lịch ban ngày rồi c ạ. Tại e thấy mỗi tháng kt Lê Ánh mở có 1 lớp ban ngày ở HN thôi hay sao ấy. Học lịch này thì nhanh nhất này c, khoảng 2 tháng là xong, công nhận cô giảng nhiệt tình, mà chi tiết dễ hiểu nữa.

   1. học kế toán trong 2 tháng thì tốt quá bạn ạ. Tầm tháng 8 mình cho con đi mẫu giáo rồi đi xin việc là quá hợp. Học xong kiến thức vẫn nhớ, đi làm luôn không bị quên kiến thức. Chứ học xong lại để đấy lại quên nhanh lắm, nghề kế toán phải thực hành nhiều mà.

 37. Chưa đọc kỹ bài viết lắm nhưng khuyên mọi người nên học kế toán thực hành ở Lê Ánh nhé, chính sách học viên ở đây rất tốt. Được học thử, được tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng, được học đến khi thành thạo, nếu có việc bận không thể theo khóa học kế toán đăng ký ngay được thì vẫn được bảo lưu học lại khóa sau…
  Mình chia sẻ chút kinh nghiệm khi học kế toán thực hành ở Lê Ánh nhé!
  – Học viên được học thử 1 buổi nhưng mình khuyên các bạn nên đóng học phí trước vì như vậy sẽ được giảm học phí, có thể nhiều bạn đi học lúc đầu với tâm lý là học thử, xem chất lượng như thế nào mới đóng, nhưng nếu đóng sau thì các bạn sẽ không được giảm nữa. Đóng trước vừa được giảm mà nếu không hài lòng các bạn vẫn được hoàn lại 100% học phí cơ mà.
  – Buổi khai giảng và mấy buổi sau các bạn vẫn chưa cần phải mang máy tính đi đâu, nhắc vậy cho những bạn chẳng may mang sẽ phải vác đi vác về vì chỉ học nguyên lý kế toán vẫn chưa cần dùng. Gần tới buổi thực hành trung tâm sẽ nhắc bạn tải phần mềm MISA và giấy phép về. Nếu bạn nào gặp phải lỗi khi cài sẽ được hỗ trợ bởi bộ phận kỹ thuật của trung tâm và công ty Misa
  – Cố sắp xếp thời gian đi học đầy đủ, vì bỏ lỡ một buổi nào đó bạn sẽ bị hổng kiến thức của buổi đó dẫn tới hệ quả không hiểu, tuy các bạn vẫn được sắp xếp học bù nhưng nhằng nhằng, mất thời gian
  – Tuy có slide bài giảng rồi nhưng bạn vẫn nên ghi chép lại vì trong quá trình giảng lý thuyết giảng viên sẽ cho những ví dụ thực tế để làm và ghi lại những kinh nghiệm của các giảng viên khi làm kế toán thường gặp phải
  – Phần thực hành kế toán trên phần mềm MISA thì ngoài thời gian trên lớp thì ở nhà các bạn nên ôn và làm đi làm lại cho nhớ “trăm hay không bằng tay quen” mà
  – Nếu bạn nào đang đi làm thì có thể chuẩn bị những vấn đề mình hay gặp để hỏi, giảng viên giải đáp cho và để mng thảo luận, những bạn đang đi học cũng thế. Mình mất tiền đi học nên được quyền như vậy, các bạn đừng ngại hãy mạnh rạn nhé!

  1. Chị ơi, trước chị học ở Lê Ánh ạ, thế chị học lớp kế toán của thầy/cô nào thế chị. Em chỉ thấy phản hồi về Cô Ánh rất tốt, em cũng muốn theo học cô nhưng khổ nỗi là cô chỉ dạy giờ hành chính mà em lại chỉ học được lịch tối. Ở trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài chị Ánh thì ai dạy hay ạ?

   1. Chắc bạn ở Hà Nội nhỉ? Vì theo mình biết cô Ánh chỉ dạy kế toán thực hành ở Hà Nội. Ngoài là giảng viên thì cô Ánh cũng là CEO của trung tâm kế toán Lê Ánh luôn, rất tiếc nếu như bạn không theo học cô được vì thực sự là cô dạy rất hay- đặc biệt là phần nguyên lý kế toán. Ở Hà Nội bạn có thể học thầy Bách hay Cô Nhung cũng đều nhận được review tốt đấy. Mà theo mình được biết thì cô Ánh đang chuẩn bị ra khóa học kế toán online nên bạn có thể lựa chọn được thầy cô khác hay đợi để học kế toán online.

 38. Mình học xong bên Kế toán Hà Nội được 1 thời gian rồi, có chút Review như sau:
  – Trung tâm đào tạo kế toán được khá lâu rồi, từ năm 2005, học phí cũng khá rẻ nên nhiều bạn và mình chọn học
  – Nhà mình khu Thanh Xuân nên đi học khá gần.
  Nhưng cũng có những điểm mình ko thích lắm
  – Giảng viên hơi trẻ, khi đăng ký học mình không biết ai dạy luôn vì bên họ không công khai CV giảng viên.
  – Lớp hơi đông nên ồn ào. Giảng viên không sát sao trong việc kiểm tra bài tập học viên cho lắm. Nên có nhiều bạn đi học cho vui và cũng ko hiểu gì.
  Thực ra học xong mình cũng lơ mơ lắm vì ít thực hành trên chứng từ thực tế :D. Giờ bà chị nhờ làm cho báo cáo thuế mà ko làm được. Đi học kế toán tổng hợp xong mà chỉ làm được kế toán nội bộ hic

 39. Sao mình chưa nghe tới kế toán quang minh bao giờ nhỉ. Hỏi để biết vậy chứ nếu đi học thì mình vẫn muốn học kế toán ở trung tâm được review top trên hơn. Vì làm gì có thời gian với tiền đâu mà học tất cả trung tâm được. Mình chẳng tin mấy cái quảng cáo trên GG đâu, chi phí bỏ ra để quảng cáo lại bị tính vào học phí của học viên ý. Vì thế mình mới tìm đến các bài viết review có tâm như thế này.

 40. Bên kế toán Thiên Ưng mình thấy có nhiều bài nghiệp vụ phết, tìm kiếm nghiệp vụ nào cũng thấy Thiên Ưng có hết.Không biết họ có mạnh về đào tạo thực tế không? giờ đa số nhu cầu học của mọi người là học trong thời gian ngắn, tập trung luôn vào các công việc kế toán phát sinh trong doanh nghiệp thực tế

  1. Giờ ngành nào cũng thấy thất nghiệp đầy ra, nhưng kế toán thấy nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với cũng khá phù hợp với con gái thích ổn định nên em muốn chuyển sang không biết có khó không. Mng cho em hỏi với các khóa học kế toán ngắn hạn nhưng có đấy đủ nội dung không ạ, các bạn học đúng ngành kế toán thì được đào tạo bài bản rồi chỉ cần học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế để làm quen với công việc và học hỏi kinh nghiệm, nhưng như em không học đúng chuyên ngành muốn chuyển sang làm kế toán thì không biết học có ổn không. Em cũng được học môn nguyên lý kế toán, mấy môn kinh tế rồi nhưng mà cảm thấy chưa biết gì về kế toán ý. Như vậy em nên học khóa học nào và liệu học xong có làm việc được không ạ

   1. tớ thấy ngành kế toán chưa bao giờ lỗi thời cả, học kế toán xong xin việc ở đâu cũng dễ. Cậu có học qua về kinh tế rồi thì học khoá kế toán tổng hợp thực hành là hợp nhất nhé! cố gắng trong khi học chịu khó nghe giảng và thực hành trên Misa nhiều vào, học xong xin việc kế toán tổng hợp luôn cho lương cao. Chứ kế toán nội bộ lương hơi lẹt đẹt 😀

   2. Bạn chọn khóa học kế toán phù hợp cho mình là được, nếu chuyển ngành thì bạn nên học trước nguyên lý kế toán rồi hãy học khóa thực hành.Tuy bạn đã học nguyên lý kế toán trong trường rồi nhưng tin rằng bạn chẳng còn nhớ gì phải không :)). Với cả phương pháp dạy ở trung tâm nó cũng khác bọt hơn, giảng viên là những người làm thực tế vì vậy cách giảng bài của họ có sự lồng ghép những ví dụ thực tế để giúp học viên hiểu rõ về những nghiệp vụ kế toán hơn. Khi đã làm chủ được các tài khoản kế toán rồi thì bạn có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành, thực hành với chứng từ thực tế và lên được báo cáo tài chính, báo cáo thuế. “Làm được việc” là một khái niệm rất chung chung, còn tùy vào sự tiếp thu kiến thức của bạn, tùy vào vị trí, công việc nơi bạn ứng tuyến có phù hợp hay không… Nhưng trước hết để đạt được những hiệu quả như mong muốn thì bạn cần lựa chọn được địa chỉ học kế toán chất lượng. Vì sao lại như vậy?
    Có thể bạn chưa biết – https://giadinhketoan.com/canh-bao-cac-trung-tam-dao-tao-ke-toan-thuc-hanh-lua-dao/
    Vì là các khóa học kế toán ngắn hạn vì vậy lượng kiến thức bạn học được gói gọn trong một thời gian khá ngắn chỉ khoảng 2 – 3 tháng nên bạn cần phải tìm hiểu nội dung mình sẽ học được là gì, thêm nữa là giảng viên phải chất lượng (về kiến thức chuyên môn và cả kinh nghiệm làm việc thực tế). Đối với giáo dục và đặc biệt là kế toán, liên quan trực tiếp tới TIỀN, không được xảy ra sai lầm thì làm ĐÚNG là vô cùng quan trọng. Vì vậy mới cần theo học những người giỏi, học hỏi được những kinh nghiệm xử lý công việc thực tế

 41. Trung tâm kế toán Lê Ánh có được học lại các khoá học mình đã học trước không ạ? Em tiếp thu hơi chậm, lại học trái ngành, em sợ học xong 1 khoá kế toán bên đó em vẫn chưa làm được việc. Em tìm hiểu mấy trung tâm nữa không thấy được học lại, vì có phải ai cũng học đúng chuyên ngành và tiếp thu nhanh đâu.

  1. Thì bạn cố gắng học trước đã, chứ cứ tâm lý được học lại thì học cũng không hiệu quả được mấy đâu. Mà 1 khóa học khoảng 2-3 tháng thôi, nên tập trung tâm học luôn cho hiệu quả nhé, chứ thỉnh thoảng lại nghỉ thì học k hiểu đc đâu. Còn học lại t thấy bên này có chính sách học lại đấy. nhưng không biết là học lại được trong bao lâu

   1. Không biết giảng viên kế toán có khô khan không nhỉ, học kế toán toàn nhìn thấy mấy con số đã buồn ngủ rồi, em không muốn học kế toán đâu nhưng vì bố mẹ định hướng đi học về để làm cho công ty gia đình. 1 khóa học kế toán kéo dài 2 – 3 tháng học xong mình có làm được việc không mọi người, em muốn tìm khóa học kế toán nào mà giúp mình có thể làm được tất cả công việc kế toán phải làm trong thực tế ấy.

    1. Làm được tất cả các công việc của kế toán thì chắc bạn nên học kế toán tổng hợp. Thông thường khóa học này cũng chỉ kéo dài trong 2 – 3 tháng thôi. Nghe cách nói của bạn chắc bạn vẫn chưa biết gì về kế toán rồi, trường hợp của bạn nên lựa chọn khóa học kế toán nào dạy từ nguyên lý kế toán lên thì mới theo được, chứ học thực hành luôn thì chẳng hiểu gì đâu, xác định như vịt nghe sấm. Nói về cách giảng dạy thì lướt qua bên trên thấy khá nhiều comment nhắc tới Cô Lê Ánh, nếu chưa chắc thì bạn nên đến học thử xem phù hợp không

 42. Cho e hỏi với ạ. Em đang là sinh viên năm 2,học chuyên ngành k liên quan đến kế toán. Nhưng sắp tới người nhà e có mở công ty, lại đang muốn e làm để có người nhà làm cho yên tâm. với cũng sợ sau e khó xin việc thì xin làm tại cty ng nhà luôn. Nhưng thực sự là bây giờ e như 1 tờ giấy trắng, Em sợ không làm được. Có chỗ nào học cho người mới tinh như e không ạ?

  1. Bạn có thể tham khảo bên kt Lê Ánh nhé, m thấy có đào tạo cho cả người trái ngành, mất gốc. Nhưng mà Nếu mà mới tinh thì học kế toán chỗ nào cũng xác định là phải thật chăm chỉ đấy. Vì học mới là phải học từ nền tảng kế toán trước, rồi mới đc học sang thực hành được, mất thời gian hơn. Mà có khi phải học 2 lần cho chắc đối với những bạn nào yếu vs hơi chậm ý. Nhưng nếu sinh viên thì chắc học nhanh thôi. Cứ tranh thủ học luôn đi bạn ạ, học rồi làm luôn thì mới biết được m có làm đc không, chứ chưa học mà cứ chùn bước thế thì hiệu quả sao đc.

  2. Trước t cũng phân vân nhiều như b, vì tính làm gì cũng hay phân vân suy nghĩ nhiều, lại thành khó quyết định. Nhưng sau t tìm hiểu cộng với anh trai t cũng hướng nhiều, nên giờ theo kế toán rồi, vẫn quyết định theo kế toán dù mới tinh, kk. T đã học bên kt Lê Ánh rồi, bạn tham khảo thêm bên này nhé. Ban đầu học thì cũng hơi ngợp tý, vì t lo gic hơi kém, nên nhớ khá lâu. Nhưng t phải nhờ giảng viên hỗ trợ thêm, cũng hơi phiền nhưng mà đành phải thế thôi. Đợt đấy t cũng rảnh nên ở nhà t ôn lại rồi tư luyện tập bài tập theo đề cô giao, chỗ nào k làm đc t lại hỏi. nên không quá lo đâu. Kiểu gì cũng học làm đc thôi bạn ạ. Cố gắng chút là đc.

 43. Nhiều bạn khi lựa chọn khóa học kế toán thực hành để theo học lại thích rẻ, chọn trung tâm có học phí thấp nhưng các bạn cứ để ý tìm hiểu mà xem, nếu học phí thấp thì chỉ được học giảng viên có ít năm kinh nghiệm thực tế thôi, có khi còn chẳng được biết giảng viên của mình học là ai, không cho học thử, khi đóng học phí rồi vào lớp học mới biết, lúc đấy thì chẳng biết học được gì hay không vẫn phải theo thôi vì có được trả lại học phí đâu. Chán quá còn bỏ dở ý chứ. Đây là kinh nghiệm của mình, trước khi học cần tìm hiểu kỹ đã, học ở đâu mà rõ ràng về thông tin giảng viên, nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên cũ thì theo học ấy. Tuy mỗi người có cách tiếp nhận kiến thức khác nhau nhưng nhiều người đều nhận xét tốt thì chắc là tốt thật :))

 44. Chào ad và các bạn. Mình đang muốn tìm hiểu chỗ học tại nhà theo hình thức 1-1, có ng hướng dẫn luôn. Không biết có chỗ nào học được không ạ? m cũng muốn hỏi chi phí luôn ạ. Vì m k theo được lớp học tại trung tâm, đi lại không tiện ấy. mà cũng k muốn học 1 lớp quá đông như nhiều chỗ ns khoảng 20-30 ng. thế sợ k hiệu quả, lại tốn time rồi không thu đc gì. 🙁

 45. Mình nghĩ học kế toán theo hình thức 1 – 1 thì đương nhiên là tốt nhất rồi, nhưng học phí chắc sẽ cao. Chỉ phù hợp với những bạn có điều kiện thôi. Thật ra thì học lớp tầm 10 người thì cũng được mà, chi phí sẽ thấp hơn trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo, có vấn đề cần hỏi thì giảng viên vẫn care được. Không có time thì bạn có thể tham khảo các khóa học kế toán trực tuyến với giảng viên ý, tương tác cũng khá tốt. Nhưng học theo hình thức này thì cần lựa chọn được giảng viên giảng hay, trình độ sư phạm tốt như vậy mới không bị chán

 46. các lớp học kế toán Lê Ánh tầm dưới 20 người hết, để giảng viên còn trực tiếp cầm tay chỉ việc , sát sao được từng học viên. Trước bên Lê ánh cũng ít điểm danh vì muốn cho học viên tự giác việc học của mình. Nhưng nhiều bạn nghĩ bỏ tiền ra đi học nên thích thì học ko thì học lại khóa sau. Như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đào tạo của họ. Nên giờ các khoá học kế toán tổng hợp thực hành họ điểm danh từng ngày luôn, để học viên họ có ý thức đến lớp luôn, và cũng biết được tâm tư của học viên. Chất lượng hơn hẳn 1 số trung tâm chạy theo lợi nhuận hiện nay.

  1. T đăng ký học sau dịch nên lớp đông hơn bình thường. Trước dịch t đi học thử thì thấy lớp khoảng hơn 15 bạn tý. mà sau dịch là 22 bạn/lớp. Để ý thì thấy có mấy bạn học bảo lưu vì dịch các bạn ý nghỉ nhiều, mà khi đi học trung tâm cũng báo trước là lớp cũng đông, nhưng m muốn học luôn nên k chuyển lịch sau, đành học lớp trên 20 người. NHưng được cái lớp đông hơn bình thường nhưng phòng học rộng, nên k bị bí. Mà cô dạy cũng nhiệt tình, cô có bảo dạy chậm hơn bình thường để mợi người cùng nhau theo học, để các bạn theo kịp kiến thức như nhau luôn ấy. Tầm này mà bạn nào muốn đi học đki chắc lớp đỡ đông hơn rồi đó. Đki luôn học cho kịp mùa tuyển dụng. hihi

   1. Cá nhân t thì không thích học lớp vắng quá đâu, Lớp đông học cũng vui, thấy tinh thần nhiệt huyết hơn. Nhưng đừng đông quá là được, miễn là giảng viên giỏi vẫn sát sao được học viên, tạo được động lực cho học viên là được. Lớp đông đông có khi lại gặp được nhà tuyển dụng trong đấy luôn ấy chứ, vì không phải ai cũng học để làm, có người đi học để quản lý nữa cơ.

 47. Thiên Ưng có vẻ ổn nhất thì phải. lên mạng tìm nghiệp vụ nào cũng thấy có Thiên Ưng. Trung tâm cũng lâu đời nữa. Ko biết các khoá học kế toán bên họ có đông học viên quá không nhỉ? Em chỉ muốn học 1 lớp dưới 20 bạn, được cầm tay chỉ việc càng tốt, học thực hành nhiều chút nữa. Học xong em cũng muốn được cấp chứng chỉ của bộ tài chính để đi xin việc cho dễ.

  1. Bên Thiên Ưng giờ k ổn nhất đâu bạn, chắc bạn chưa tìm hiểu kỹ rồi. Vì t đi tìm hiểu chỗ học có thấy phản hồi về chất lượng bên này k được tốt như quảng cáo. Còn bạn muốn học lớp dưới 20 ng thì k nên học bên này đâu, vì xác định bên này dồn học viên vào 1 lớp rất đông, mà k có báo trước gì cả, mà lại chủ yếu là các bạn sinh viên ý tâm lý ham rẻ nên đăng ký theo nhóm các kiểu, lớp lại càng đông với ồn. Học khó chịu lắm ý

 48. Trước mình có làm kế toán ở bên nước ngoài, giờ lấy chồng xong về VN sống. Thấy hệ thống kế toán trong nước hơi khác thì phải. Nên muốn tìm 1 khoá kế toán doanh nghiệp ở Trung tâm naò uy tín và chăm sóc học viên tốt chút ạ. Bạn nào có trường hợp giống mình thì tư vấn mình với nhé!

 49. Trong các Trung tâm đào tạo kế toán trên có TT nào giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khoá học ko ah? Em sợ học khoá kế toán xong mình đi xin việc lại dính phải công ty ma hoặc công ty làm ăn ko tốt. Nếu Trung tâm làm trung gian được cho thì sẽ yên tâm hơn ạ.

  1. Trung tâm kế toán Lê Ánh giờ hỗ trợ học viên từ a đến z luôn bạn ạ. Những bạn nào có nhu cầu tuyển dụng họ sẽ tìm công ty nào đang có nhu cầu tuyển giúp. Các khoá học kế toán tổng hợp của họ đào tạo cũng bám sát thực tế, mình tự đi ứng tuyển cũng được ý.

  2. Bây giờ làm gì có chỗ nào giới thiệu việc làm đâu bạn. Giờ cái gì chả mất tiền. Nếu bạn muốn tìm chỗ tuyển dụng mà không mất phí thì chịu khó lên mấy nhóm kế toán, hoặc trao đôi nghiệp vụ kế toán ấy, t thấy ho cũng có đăng lên nhóm đấy. Nhưng những job ngon thì các bên HR họ cũng lấy hết rồi. Hoặc bạn tham khảo bên kt Lê Ánh ấy, t thấy có kết nối tuyển dụng, trung tâm này cũng là trung tâm uy tín, chắc thông tin tuyển dụng cũng phải chuẩn, k vớ vấn được đâu

 50. Lúc tìm được chỗ đi học thì lại chưa đi học được, Chờ hết dịch đợt 1 thì tìm hết chỗ này chỗ khác. Đến lúc sắp xếp được thời gian đi học thì lại cấn dịch lại nữa rồi. Nản ghê. Chắc phải đi học onl quá, chứ không biết đợt này dịch có lan rộng không, nó như đợt 1 thì toang thật, lại chờ mấy tháng mới được đi học lại nhỡ hết công việc. Bác nào đã học khóa onl bên Kế toán Lê Ánh chưa ạ? Có ổn như khóa offline khong ạ. Vì t đang muốn học off mà giờ thì không đi học đc rồi

 51. Mình nghĩ đi học offline vẫn tốt hơn, được tương tác hỏi bài thoải mái hơn khi học online. Vẫn biết là dịch như thế này thì ai cũng ngại đi, nhưng mình chưa tin tưởng lắm vào hiệu quả khi học online. Thấy nhiều bạn cho phản hồi về khóa học trực tuyến với cô Lê Ánh dạy hay và dễ hiểu lắm, nhưng không biết khóa học này có đặc điểm gì khác biệt so với các khóa học khác trên thị trường. Không biết có được học thử không nhỉ, như thế sẽ dễ đánh giá hơn

  1. Trước mình cũng lo nghĩ như bạn, bên Trung tâm kế toán Lê Ánh cũng hiểu suy nghĩ của học viên nên có cho học viên học thử 1 buổi. Mình học thử 1 buổi xong học kế toán trực tuyến luôn. Mình ở HN nhưng ở tận bên Long Biên, cũng hơi xa. Học kế toán trực tuyến bên Lê Ánh được học y chang lớp off. Nhưng ai ở gần thì nên đến lớp học, học theo mô hình tại lớp vẫn có hiệu quả nhất.

 52. Trước e có đi học 1 chỗ nhưng vẫn chưa làm được ok lắm. Làm vẫn hay bị sai ý. Bây giờ e đang quyết tâm theo nghề kế toán, muốn học thực tế để áp dụng vào làm luôn thì có chỗ nào đào tạo tốt không ạ? Về săp xếp chứng từ ntn, Nghiệp vụ này giải quyết thì các bước ntn, học 1 cách bài bản luôn ấy ạ. Các b quảng cáo k đúng sự thật đừng giới thiệu, e đi học nhiều mệt lắm ạ. E cảm ơn.

 53. Em học chuyên ngành kế toán nhưng mà kiến thức cũng chưa vững lắm. Em học năm cuối rồi nên em cần 1 khóa học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế để khi đi thực tập em có thể được nhận vào làm luôn. Trung tâm Lê Ánh có khai giảng lớp chủ nhật ko ạ? Em đi học cả tuần nên chỉ rảnh vào cuối tuần.

  1. Công nhận là sinh viên học trong trường đại học mấy năm ra trường chả mấy bạn tự tin với nghiệp vụ để đi xin việc nhỉ. Thực ra trong trường dạy khá đầu đủ chi tiết rồi đấy, chỉ là ít thực tế chút thôi nên các bạn thường thiếu tự tin. 1 khóa học thực tế tại các trung tâm đúng kiểu cứu cánh luôn. Bên kt Lê Ánh thì t thấy đc phản hồi rất ổn, dạy thực tế, chứng từ hay sát thực tế, học phí ưu đãi với sinh viên nhất là theo nhóm, có hỗ trợ nghiệp vụ cả sau khóa học. À gần đây t thấy có liên kết tuyển dụng miễn phí cho học viên có nhu cầu nữa. Lịch học thì nhiều mà, t đang học vào buổi tối nhưng trc tư vấn là có lchj ban ngày, buổi tối, cuối tuần đủ cả. K lo thiếu lịch đâu.

 54. Nếu muốn học Kê toán thwucj hành thì bạn thử tìm hiểu về trug tâm Lê Ánh nhé . Trang của TT ketoanleanh.edu.vn mình đã học xong khóa học kế toán tổng hợp thwucj hành ở đây được 2 tháng và hiện tại công việc mình đang làm là nhờ TT kết nối luôn (mình học trái ngành nhé). Sau khi học xong mình có 1 số nhận xét khách quan về TT Lê Ánh như sau:
  1. Chất lượng đào tạo rất tốt đến người trái ngành như mình còn làm được việc là hiểu rồi. TT có chính sách học thử 3 buổi đầu tiên miễn phí. Mình thấy cái này hiếm TT nào làm lắm vì phải tự tin về chất lượng giảng dạy mới dám cho học thử thôi các TT khác toàn yêu cầu chuyển khoản trước
  2. TT có dịch vụ kết nối việc làm sau khóa học. Sự cam kết này của TT khiến cho người học cảm thấy rất an tâm sau khi kết thúc khóa học và đặc biệt là người trái ngành nhưu mình. CV mình đang làm là TT kết nối luôn thỉnh thoảng chắc 1 tháng 1 lần TT lại hỏi mình về CV được kết nối có phù hợp không nên mình rất quý cái sự uy tín về cam kết của TT này
  3. Học tại TT có chứng nhận hợp pháp sử dụng đi xin việc được luôn đấy nhé. Nên yên tâm mà học

  1. Mình cũng công nhận mấy cái bạn chia sẻ về Trung tâm Lê Ánh. Bạn đầu lúc chưa học thì đăng ký học thử đại được thì được không được thì nghỉ cũng chả mất gì. Thế mà học xong buổi đầu tiên là mình đóng học phí luôn. Học xong mình thực sự rất hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Suốt cả khóa học chủ yếu toàn làm thực hành. Từ giảng viên đến Trung tâm đều rất chu đáo. Bận hôm nào không đi học được là Trung tâm sắp xếp lịch học bù ngay. Nói chung chưa học chưa biết chứ học rồi là mê luôn

 55. Kế toán bây giờ đi làm ở đâu cũng yêu cầu kinh nghiệm. Nếu ở Lê Ánh có chính sách tạo việc làm sau khi kết thúc khóa học cho học viên thì yên tâm hơn khi đăng ký học ở đây. Với lại thông thường phải đảm bảo về chất lượng giảng dạy thì trung tâm mới cho học thửu và cam kết trả lại học phí nếu không hài lòng. Chức trước đến này các trung tâm đều yêu cầu đóng học phí trước như không được như bên Lê Ánh

 56. Cách đây 3 năm chị mình học kế toán ở Ldê Ánh và được Lê Ánh kết nối việc làm cho luôn, giờ chị ấy vẫn làm kế toán tại công ty mà được Lê Ánh kết nối. Bây giơ chị ấy được cân nhắc lên làm Kế toán trưởng tại công ty luôn. Chị mình dự tính quay lại học kế toán trưởng ở trung tâm này luôn. Vì ở đây chất lượng đào tạo tốt mà chính sách tốt dành cho học viên. Giowf chị mình đang rủ mình đi học chung nhưng mình thì đăng ký lớp kế toán tổng hợp thực hành thôi vì mình mới ra trường cần bổ sung thêm kiến thức thực tế. Có bạn nào muốn học kế toán trưởng đăng ký chung với bạn chị mình. Còn học kế toán thực hành đăng ký chung với mình để được nhận ưu đãi học phí nhé

  1. Vậy hả bạn.Hôm qua mình mới đăng ký học ở Lê Ánh nè. Ban đầu tính qua Thiên Hưng học mà lúc chuẩn bị đi lên gg xem lại xem Trung tâm nào tốt hơn thấy Lê Ánh được khen quá trời nên chạy qua Lê Ánh đăng ký học luôn. Mà tớ 20/9 này mới học lận. hihi

 57. Đọc ở bài viết nào cũng thấy khen trung tâm Lê Ánh quá trời luôn. Chất lượng phải thưucj sự tốt thì mới được review nhiều như thế. Thấy các bạn review tốt về TT Lê Ánh quá mình thử lên Seach trên google TT này có đến 9 chi nhánh lận. Với số lượng chi nhánh vậy mình nghĩ chất lượng đào tạo TT rất tốt. Nhưng tiếc là mình ở tỉnh nên chỉ đăng ký khóa học online của TT được thôi

  1. Học online cũng được mà, học trực tuyến với giảng viên tính tương tác cũng cao với còn được xem lại video quay lại màn hình buổi học để ôn lại nữa. Mình có tham khảo cả fanpage khóa học kế toán online của trung tâm nữa thấy gần như 100% các bạn cho phản hồi hiểu bài. Nếu đã cho hiệu quả thì mình thấy học kế toán trực tuyến khá hay đấy, không phải mất công đi lại chỉ cần ở nhà vẫn học được.

  2. @Nguyễn Kiên Trước đi học ở trung tâm mình cũng rất thích cách dạy Nguyên Lý của cô Ánh , Vì lúc ấy mình hoàn toàn mất gốc về kế toán , chưa có kiến thức cơ bản gì cả , Sau khi học xong phần NLKT , mình thấy kiến thức, sự tiếp thu đc cải thiện rõ luôn ấy , Kiểu trước chưa biết thì không biết hỏi gì , k biết gì để hỏi ấy. chứ giờ cảm thấy mình ham tình tòi, học hỏi hơn hẳn

 58. Học kế toán thực hành ở đâu thì tốt nhất vậy ad? T muốn học kế toán online nhưng sợ học xong kh làm được việc, giờ đang tìm trung tâm dạy kế toán uy tín chút. Nhiều trung tâm quá nên t thây hoang mang ghê :((

  1. Nếu có điều kiện thì nên học kế toán thực hành tại lớp như vậy có vấn đề gì cũng sẽ được giải đáp luôn, cứ học trung tâm nào được cấp phép đi, đỡ phải lo bị lừa đảo, mà thường những giảng viên giỏi thường có xu hướng hợp tác với những trung tâm đào tạo kế toán uy tín hơn. Biết mỗi trung tâm kế toán Lê Ánh nên giới thiệu cho bạn thôi, ở đây có nhiều hình thức học cho bạn (offline, trực tuyến, học qua video) nếu vẫn chưa chọn được học kiểu gì, chọn khóa học nào cho phù hợp thì bạn có thể gọi đến để được tư vấn. Bạn đã đi làm chưa, nếu chưa thì nên học ở đây đi, bạn sẽ được kết nối với doanh nghiệp sau khóa học

 59. E có học cao đẳng kế toán nhưng ra trường lâu rồi nên kiến thức cũng không còn nhiều, gần như là mất gốc luôn. Em muốn tìm 1 khoá học kế toán thực tế được học từ phần nguyên lý kế toán, học trong 3 tháng là vừa tầm, học lâu quá em dễ bỏ dở giữa chừng lắm. Có Trung tâm nào đào tạo cả trên Excel và phần mềm kế toán không ạ?

  1. mình học kế toán tổng hợp cả excel và misa ở bên Trung tâm kế toán Lê Ánh đây bạn. Mình học cô Hồng Huệ, cô dạy nhiệt tình lắm, với những bạn trái ngành như mình mà học phần NLKT không chắc và kĩ thì rất khó tiếp thu. Nhưng cô dạy rất tận tình, cho làm nhiều bài tập để ôn luyên thêm. Học xong mình thấy tự tin hơn hẳn.

 60. Em muốn học kế toán nhưng em ở VP nhưng k xuống HN học được vì cuối tuần em cũng bận. Cho em hỏi học kế toán online ở đâu thì tốt ạ? Em thấy có khóa online mấy trăm thì học có ổn k các a/c??? E sợ học xong vừa tốn tiền vừa tốn tg, k hiệu quả thì cũng mệt lắm. Em đang cần học luôn nên a/c giúp em với nhé

  1. Bạn ở Vĩnh Phúc có thể tham khảo lớp kế toán trực tuyến ý, học kế toán online qua video dành cho những bạn nào cũng đã có kiến thức về kế toán. Nếu là người mới thì nên học các khoá kế toán tại lớp hoặc học trực tuyến thì sẽ có sự tương tác với giảng viên, có gì ko hiểu còn hỏi luôn được.

 61. Chào mọi người, em từng học kế toán doanh nghiệp tại trường, em đã đi làm 4 năm trái ngành nên đã quên kiến thức, nhờ anh chị tư vấn giúp em các Khóa học cần thiết để có thể làm được kế toán ạ! và Trung tâm nào có hỗ trợ tuyển dụng sau khoá học nữa ạ. Em cám ơn!

  1. Trời không đụng đến 1 năm đã quên hết tài khoản kế toán có tên là gì nữa rồi ấy. Quên hết kiến thức rồi thì bạn tìm khóa học kế toán nào dạy lại từ đầu ý, học từ nguyên lý kế toán rồi học kế toán tổng hợp, nếu muốn nâng cao hơn thì học kế toán thuế chuyên sâu các sắc thuế (GTGT, TNCN, TNDN)hay phân tích báo cáo tài chính. Mình thấy trung tâm nào cũng nói sẽ hỗ trợ đăng tuyển dụng tuy nhiên có mỗi trung tâm kế toán Lê Ánh là có riêng một kênh kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR sẽ uy tín hơn.

  2. @Thảo Nguyên học khóa kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ấy b. Mình đang học 1 khóa kế toán thực hành ở Lê Ánh nè, mình cũng quên hết kiến thức vì sinh em bé nên nghỉ làm hơn 1 năm. Giờ sinh con xong lại càng hay quên nên cứ có thời gian là lôi ra đọc với làm bài tập. Mình thấy cô giáo vs nhân viên ở đó rất nhiệt tình, nghe họ tư vấn thì có hỗ trợ tuyển dụng đó b, mình gửi CV sang bên đó rồi họ chuyển cho các cty, bạn vào website của họ xem cho rõ

 62. Tôi cách đây 5 năm cũng làm kế toán tổng hợp rồi. Nhưng giờ lấy chồng sinh liền 2 bé cũng quên khá nhiều rồi. Mà kế toán các thông tư nghị định mới cũng nhiều. Có trung tâm nào dạy thực hành luôn trên chứng từ thực tế không ạ? Vì tôi học để làm cho Doanh nghiệp gia đình.

  1. Đúng là đi học kế toán thực hành ở trung tâm toàn gặp các bà mẹ bỉm sữa thôi, sinh bé xong là quên hết chẳng nhớ gì nữa. Em đang tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở Trung tâm Lê Ánh này chị, ở đây không quảng cáo PR nhiều nhưng khi học thấy yên tâm lắm, giảng viên thì quá nhiệt tình, dạy chi tiết cả kế toán excel và trên phần mềm misa, hôm nào bận về sớm hỏi cô ngoài giờ buổi hôm sau vẫn được cô hướng dẫn tận tình. Chứng từ được phát khi vào buổi thực hành em thấy rất chi tiết, tuy chưa học hết khóa nhưng học buổi nào cũng hiểu và làm được phần đó em thấy chị nên đến đây học, chính sách học viên tốt, giảng viên tốt…

 63. Mình đã làm kế toán nội bộ doanh nghiệp thương mại rồi, giờ muốn tìm 1 khoá học kế toán tổng hợp cho Doanh nghiệp sản xuất. Thấy trên mang khá nhiều nơi đào tạo nhưng thấy nội dung chương trình thấy sơ sài quá, ko rõ học những phần nào trước phần nào sau.

 64. mình trước đây có học 1 khoá kế toán tổng hợp bên Trung tâm kế toán search mạng cái ra rất nhiều luôn, mình tham khảo thấy học nhiều buổi, học phí rẻ. Đăng ký học xong mới thấy họ nhồi nhét nhiều kiến thức vào 1 khoá quá, thành ra học xong ko thể tiếp thu và làm được việc. giờ mình lại đang đi tìm 1 trung tâm khác để học lại đây ạ 🙁

  1. Nếu người mới bắt đầu chưa học về kế toán bao giờ thì nên học khóa học kế toán như thế nào mới hiểu và làm được kế toán vậy bạn. Cho mình tham khảo chút là giờ bạn muốn tìm khóa học kế toán như thế nào thì mới tốt?

 65. Mình đã học kế toán cách đây 10 năm, nhưng đi sales để có kinh tế hơn, nhưng mình vẫn thích được làm đúng công việc kế toán đúng chuyên ngành. Bạn đại học ngày xưa giờ cũng nhiều đứa thành công, thành kế toán trưởng rồi, nhưng nhờ dạy lại cho thì đứa nào cũng kiểu giấu nghề. Và đều khuyên mình đi học khoá học kế toán tổng hợp thực hành tại Trung tâm nào uy tín ý, được dạy bài bản từ lý thuyết cho đến khi thành thạo được công việc. Mình tìm hiểu thấy nhiều Trung tâm mà hoang mang quá.

  1. mình thấy nghề kế toán là nghề rất thực tế, không ai dạy không công cho bạn đâu, nên bạn của bạn như thế là bình thường. Bạn có thể tham khảo các khoá học kế toán tại các Trung tâm đào tạo kế toán thực hành do chính các giảng viên là kế tóan trưởng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ý. Mình đã từng học Thầy Bách bên Trung tâm Lê Ánh. Thầy dạy kĩ, tỉ mỉ và chuẩn chỉ lắm bạn ạ. Học xong mình đi làm ko thấy bỡ ngỡ gì luôn.

 66. Mình tìm hiểu thấy các Trung tâm đào tạo kế toán thấy học phí chênh nhau khá nhiều, không biết họ khác nhau ở điểm gì? Các chương trình học nội dung cũng khá giống nhau vì kế toán bao năm nay cũng chỉ có những nghiệp vụ như vậy. Em học 1 khóa kế toán tổng hợp đã đủ chưa ạ? Em chưa biết gì về kế toán

  1. @Tố Quyên vậy bạn phải hỏi từng trung tâm, mỗi trung tâm lại có khóa khác nhau rồi nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ như họ thuê giáo viên có kinh nghiệm thì đắt hơn, cơ sở vật chất…. Nhưng mà cậu nên chọn chỗ có giáo viên giỏi, đắt hơn chút nhưng học được nhiều thứ. Học kế toán yêu cầu phải chắc chắn với chính xác, có vấn đề không hiểu thì hỏi luôn giáo viên, nhiều giáo viên chưa có kinh nghiệm không trả lời chính xác thì sau đi làm chỉ khổ mình thôi

 67. Một khóa học kế toán tổng hợp thực hành học nhanh nhất thì mất thời gian bao lâu ạ?. Nếu giờ đăng ký học thì có kết thúc được trước tết không ạ? Em kỳ sau là ra trường rồi mà thấy vẫn chưa làm được gì cả, muốn đi học một khóa kế toán dạy thực hành trên chứng từ thực tế để làm quen với công việc, sau này đỡ bỡ ngỡ. Em chưa có định hướng sẽ làm ở vị trí kế toán nào thì nên học kế toán tổng hợp phải không ạ? Em cảm ơn!

  1. Bạn ơi bạn học kết thúc trước tết để làm gì ạ? Việc học thì học lúc nào cũng được mà. 1 khoá kế toán tổng hợp ít nhất cũng phải 2 tháng mới xong bạn nhé! các bạn sinh viên năm 4 chuyên ngành kế toán mình thấy đi học nhiều lắm, do ở trường cao đẳng, đại học toàn dạy lý thuyết đâu đâu ý. Đầu tiên cứ học lớp kế toán tổng hợp cơ bản trước, đừng học nâng cao làm gì vội nhé!

   1. mình cũng thấy nhiều bạn buồn cười ghê, cứ đòi học kế toán kết thúc trước Tết âm. Mà học gì thì cũng nên theo chương trình của Trung tâm đó. Trước mình có học bên Trung tâm kế toán Lê Ánh, mình đăng ký học khoá kế toán tổng hợp thực hành trên cả excel và misa. Giảng viên dạy có tâm và dễ hiểu lắm. có những nghiệp vụ mình nghĩ khó nhớ, nhưng giảng viên hướng dẫn mẹo học làm những kiến thức đó đơn giản hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *