khóa học kế toán online ở đâu tốt tại Hà Nội

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Giáo dục

Kế toán là một ngành HOT đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn làm ngành nghề chính của mình. Đây là một ngành mang lại cơ hội việc làm cao cũng như có mức thu nhập khá ổn định nên nhu cầu học kế toán thực hành đang trở nên phổ biến. Điều này xuất phát từ việc mỗi năm có hàng nghìn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp từ những trường đạị học, cao đẳng nhưng họ thường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp do chỉ có kiến thức lý thuyết mà thiếu kỹ năng thực tế.

Vì vậy để trau dồi thêm những kinh nghiệm cho bản thân để trở thành một nhân viên kế toán thành thục, bạn cần tìm cho mình một trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín. Vậy học kế toán thực hành ở đâu?

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI

Hà Nội là nơi tập trung đông đảo các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm dạy học kế toán thực hành thu hút rất nhiều sinh viên học tập và làm việc. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học uy tín và chất lượng lại không hề dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những trung tâm đào tạo kế toán thực hành được đánh giá tích cực nhất hiện nay tại Hà Nội. Đây cũng là một trong những câu trả lời của câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu.

1.  TRUNG TÂM KẾ TOÁN LÊ ÁNH – Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất

học kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán thực hành tại hà nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh

Trải qua 8 năm hoạt động, Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Kế toán Lê Ánh có rất nhiều khác biệt so với các trung tâm khác, dưới đây là một số điểm khác biệt mà bạn có thể tham khảo

Thứ nhất, Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hiện nay.

(Để được cấp phép thì từ chương trình học, đội ngũ giảng viên đến cơ sở vật chất của trung tâm đó phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước).

Thứ hai,  100% giảng viên tại Lê Ánh là những kế toán trưởng và trưởng phòng tài chính có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ trang bị cho mình bề dày kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt. Mỗi một bài học lại là những câu chuyện thực tế, vừa thu hút lại vừa bổ ích.

Thứ ba, chương trình đào tạo kế toán thực hành ở Lê Ánh được đánh giá bài bản và thực tế, giúp học viên có thể hiểu và làm được việc ngay sau khóa học. Chương trình đào tạo của trung tâm  Lê Ánh bám sát vào những yêu cầu  mà nhà tuyển dụng cần như kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Sau 1 khóa học tại Lê Ánh bạn sẽ có kinh nghiệm tương đương 1-2 năm làm việc thực tế. khóa học khai báo hải quan tại tphcm

Thứ tư, học viên ở trung tâm kế toán Lê Ánh  sẽ được học đến khi thành thạo và được hỗ trợ chuyên môn, nghiệp vụ trọn đời trong và sau khóa học bởi đội ngũ chuyên gia, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm của Lê Ánh.

Thứ năm, khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp hay khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên Misa online học viên sẽ được trung tâm cài tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền, không chỉ giúp học viên thực hành thành thạo mà còn có thể sử dụng hữu ích trong công việc kế toán của mình.

Thứ sáu, môi trường học tập tại đây giống như mô hình doanh nghiệp thu nhỏ, học viên sẽ đóng vai là một kế toán viên và được kế toán trưởng hướng dẫn, xử lý các công việc trong doanh nghiệp.

Quan trọng hơn cả, bạn sẽ được tư vấn nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí, Lê Ánh khuyến khích học viên đưa ra những câu hỏi thực tế trong doanh nghiệp đến lớp để bàn luận và tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.

Cuối cùng, chính sách học viên tốt như: học viên được học thử 3 buổi học đầu tiên, nếu không hài lòng để chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại 100% học phí đã đóng. Ngoài ra, nếu bạn đóng học phí trước buổi khai giảng sẽ nhận được nhiều mức ưu đãi giảm học phí

Không chỉ là địa chỉ học kế toán thực hành đáng tin cậy ở Hà Nội, trung tâm kế toán Lê Ánh còn mở các cơ sở ở TPHCM hay các khóa học kế toán online để phục vụ những đối tượng học viên không có thời gian và điều kiện tham gia các lớp học trực tiếp.

Tham khảo: Học kế toán online ở đâu tốt

Nếu quan tâm đến các khóa học kế toán của Lê Ánh các bạn có thể liên hệ tới Hotline 0904848855 hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn chi tiết về nội dung và các ưu đãi về khóa học

Địa điểm học:

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Khóa học kế toán tổng hợp thực hànhTrung tâm Lê Ánh

Trên đây là những đánh giá của Gentracofeed về trung tâm kế toán Lê Ánh, các bạn có thể tham khảo thêm những vấn đề cần lưu ý khi học kế toán thực hành và những đánh giá của những chuyên gia của những báo uy tín hiện nay về trung tâm Lê Ánh trong đào tạo thực tế dưới đây:

Dân trí:https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-ke-toan-thuc-hanh-nhung-van-de-can-luu-y20200725101057982.htm
Cafef:https://cafef.vn/trung-tam-le-anh-diem-sang-trong-dao-tao-thuc-te-20200729172938268.chn

Ngoài ra trung tâm Lê Ánh còn vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự với tư cách là trung tâm đào tạo các khóa học kế toán, xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

2. TRUNG TÂM  KẾ TOÁN ĐỨC MINH

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Đức Minh

Thành lập từ năm 2010, kế toán Đức Minh được mọi người biết đến bởi chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Mục tiêu phát triển của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh là trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng tại Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật tại Đức Minh

 • Không giới hạn số lượng buổi học, học viên hoàn toàn có thể tham gia các lớp học khác nhau mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng, biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt các phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
 • Môi trường thân thiện và trang thiết bị hiện đại
 • Được giới thiệu việc làm sau khi học
 • Học tập trên các chứng từ thực tế, xử lý được các công việc của một kế toán

3. TRUNG TÂM KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

học kế toán thực hành tốt nhất hà nội tphcm

Lớp học kế toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của kế toán Thiên Ưng

 • Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên kế toán mới ra trường được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ kế toán trưởng.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên là kế toán trưởng, chuyên gia kế toán có nhiều kinh nghiệm thực tế làm dịch vụ kế toán- tư vấn thuế.
 • Hỗ trợ sinh viên năm cuối đang có nhu cầu đi thực tập, cung cấp số liệu, đóng dấu xác nhận thực tập.
 • Không giới hạn số lượng buổi học, dạy tới khi học viên làm được việc thì thôi
 • Đến với Thiên Ưng bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau
 • Được cấp chứng chỉ kế toán thực hành thực tế có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm làm việc

4. TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

học kế toán thực hành tại hà nội

Lớp học kế toán Hà Nội

Tiêu chí của kế toán Hà Nội là phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên sau nhiều năm hoạt động, trung tâm này đã nỗ lực và cải thiện nâng cao chất lượng trong giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo

Lý do lựa chọn

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Học tập trên chứng từ thực tế, bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm kế toán tại các công ty. Cam kết dạy tất cả các nghiệp vụ kế toán, phương pháp kê khai thuế, cài đặt phần mềm miễn phí cho học viên.
 • Được cấp chứng chỉ sau khóa học
 • Chương trình đào tạo: hướng dẫn các kỹ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn xử lý sai sư phạm, thực hành kế toán thuế… Luôn cập nhật cho học viên những nghị định, thông tư về luật thuế mới nhất

5. TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUANG MINH

trung tâm dạy học kế toán thực hành quang minh

Kế toán Quang Minh

 Hơn 6 năm hoạt động, kế toán Quang Minh đã tạo ra cơ hội giới thiệu việc làm cho học viên. Không chỉ vậy mà bạn còn nên cân nhắc và lựa chọn Quang Minh bởi những đặc điểm sau:

 • Đăng ký được học ngay mà không cần đợi lớp
 • Thời gian học hoàn toàn linh động và có thể sắp xếp theo ý học viên
 • Phương pháp giảng dạy kế hợp lý thuyết và thực hành, đảm bảo chất lượng cho học viên
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng với môi trường học năng động, không gian thoáng mát, sạch sẽ
 • Giảng viên là kế toán viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và hòa đồng với học viên. học kế toán ở đâu tốt

Trên đây là những trung tâm dạy học kế toán thực hành được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Gentracofeed hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các trung tâm kế toán, từ đó có những lựa chọn của riêng mình.

Xem thêm:

Cảnh báo các trung tâm đào tạo kế toán thực hành lừa đảo

Tốp 10 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất TPHCM

Từ khóa liên quan: hoc ke toan, hoc ke toan thuc hanh, hoc ke toan o dau tot, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o ha noi, hoc ke toan o tphcm, ke toan, viec lam ke toan, nganh ke toan, lop hoc ke toan, kien thuc ke toan, khoa hoc ke toan, hoc ke toan o dau, học kế toán ở đâu tphcm,…lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu

5/5 - (35 bình chọn)
Tagged

211 thoughts on “Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

 1. Em muốn tìm trung tâm học kế toán tại HN tốt nhât, có ai từng học ở đâu ổn cho e xin ít review ạh chứ tự tìm hiểu trên mạng nhiều trung tâm quá e chóng hết cả mặt :((

  1. Mình học bên Lê Ánh thấy được, thấy trên fb với trên diễn đàn về kế toán cũng được đánh giá cao . Mức học phí thì vừa tầm giá, có lộ trình học rõ ràng, chính sách cũng tốt

  2. E thấy bạn em nhiều đứa học kế toán thực hành tại trung tâm lê ánh lắm, bảo học thích hơn ở trường, nhiều chứng từ để thực hành, Chị tham khảo thử xem ạ

 2. Em có 1 đứa em sinh viên năm 3, học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhưng e thấy ngành này hơi khó xin việc vì nó k phổ biến lắm, ai giỏi hẳn thì được, chứ e gái e thuộc dạng bình thường thôi. Nên e muốn tìm học chỗ nào học kế toán thực tế, giảng viên đang làm thực tế ở ngoài thì càng tốt ạ? Em cảm ơn.

 3. Chào mn, e là sv ngành Kế toán . E muốn hỏi là học kế toán ra làm đc những nghề , vị trí gì ngoài kế toán ko ạ ? Em có cần đi học một khóa kế toán thực hành không ạ? học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất ạ

 4. Các anh chị cho em hỏi, trước đây em học kế toán nhưng đi làm đều chỉ làm từng phần hành riêng k dùng đến mấy. Giờ em muốn học 1 lớp kế toán tổng hợp và lên bctc bằng chứng từ thực tế thì học ở đâu hiệu quả ah. Nghe quảng cáo nhiều mà hoang mang quá. em cảm ơn

 5. Mình không tốt nghiệp kế toán, nhưng muốn làm kế toán chuyên về Thuế. Có Khoá học nào uy tín dạy kế toán thuế ko ạ

 6. Mong add duyệt bài giúp e. E muốn học 1 lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì về thực tế. Bác nào đã học tại đâu uy tín cho e xin review ạ. E xin cảm ơn

  1. M xem trên Internet thấy nhiều phản hồi tốt về trung tâm kế toán Lê Ánh, bạn tham khảo các khóa học ở bên này xem thế nào nhé.Còn học tốt ngoài chăm học ra thì bạn phải tìm được người hướng dẫn giỏi bạn giỏi nữa bạn ạ. Chúc bạn thành công!

 7. Dạ chào anh chị em là Linh Chi, hiện tại em đang tiến hành khảo sát về lý do tại sao hiện nay nhiều người lựa chọn học các khóa Kế toán tổng hợp ở các TT đào tạo thay vì học ở các trường Đại học để phục vụ cho bài nghiên cứu sắp tới. Anh chị nào thấy bình luận của em có thể cho em chút ý kiến được không ạ?

 8. Chưa biết gì về kế toán thuế thì liệu học theo hình thức online qua các video có sẵn được không ạ? Em học trái ngành, giờ có Công ty nhà người quen nhận vào làm, không cần bằng cấp đúng chuyên ngành, quan trọng là phải làm được việc. em đang phân vân chưa biết chọn khóa học nào? nhờ anh chị tư vấn cho em ạ

 9. Mình đã biết cách kê khai thuế, hạch toán thuế và làm báo cáo thuế đơn giản. Nhưng các kỹ năng xử lý tình huống thuế trong doanh nghiệp còn rất kém vì ít năm kinh nghiệm và cũng không ai chỉ bảo cho. Khóa học thuế chuyên sâu của trung tâm Lê Ánh có nhiều tình huống để mình thực hành không nhỉ? Họ có hướng dẫn thực hành hay sử dụng những công cụ hay phần mềm đươn giản hóa các thao tác xử lý nghiệp vụ ko hay chỉ đơn thuần dạy lý thuyết suông

 10. Xin chào anh chị, e học trái ngành giờ e muốn học kế toán để có công việc ổn định hơn, a/c biết chỗ nào dạy kế toán chỉ e với ạ. E cảm ơn nhiều lắm

 11. Mọi người cho em hỏi hiện tại em đang làm kế toán nội bộ, giờ em muốn hỏi mọi người là nên học kế toán thuế một kèm một hay là học ở trung tâm ạ. Em xin cảm ơn mọi người ạ.

 12. Xin chào mọi người. Em đã có bằng cấp 3, tốt nghiệp đại học ngành khác.. Em muốn học thêm Trung Cấp nghề kế toán có được ko ạ. E nên học ở đâu ạ. E xin cảm ơn

 13. Học ở trường chẳng bao giờ đủ để đi làm e ạ 🙂 kế toán thông tư nghị định thay đổi mỗi ngày còn giáo trình ở trong sách thì k, thực chiến và lý thuyết cũng khác nhau nên mới cần thời gian đi kiến tập, thực tập, ctv đi làm thêm,… để tạo cơ hội va chạm thực tế. Cũng nhiều ng k học bài bản chính quy từ trường đh nhưng ngta vẫn làm rất tốt. E nên xin đi làm để học tập bên cạnh việc học ở trường và tham gia các khoá học thực tế ngắn hạn, cứ học đi không thừa em nhé

 14. Em chào các anh chị ạ.
  Em sắp tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế phát triển, đang muốn định hướng sang mảng kế toán. A/c cho em lời khuyên nên bắt đầu học văn bằng 2 hay chứng chỉ ạ? Và nếu tự học nền tảng thì nên bắt đầu từ đâu ah? Em cảm ơn.

 15. trong GEC, Eximtrain, Kế toán Lê Ánh thì nên học ở đâu ạ, em phân vân nếu chưa biết gì nên học kế toán tổng hợp hay kế toán thực hành ạ, mong admin hổ trợ dùm em

 16. Cùng 1 sợi dây suy nghĩ như bạn. Quá nhiều trung tâm không biết nên học ké toán thực hành ở đâu cho tốt nhất nữa

 17. Mình đã đọc kĩ bài viết này, và rất mong muốn có cơ hội được tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành trực tiếp để nâng cao kiến thức, cảm ơn bạn tác giả rất nhiều.

 18. Thường mình thấy có kế toán tổng hợp thực hành bên kế toán Lê Ánh dành cho người mới bắt đầu ok đó bạn, em mình học ở đây rồi. Nó trái ngành học xong nó xin được việc luôn

 19. Mn cho e hỏi e đang định chuyển nghề sang kế toán nhưng mà trước e học khá dốt môn nguyên lý kế toán. Hiện tại e thấy có phần mềm misa sẽ tự động định khoản tất cả các nghiệ vụ thì mình ko cần phải nhớ định khoản như nào nữa đúng ko ạ?

 20. Ban đầu mình đăng ký học bên GEC nhưng khi vào học hình thức đào tạo bên này không phù hợp với mình nên mình lên mạng tìm kháo học hành kế toán thực hành thì biết được Lê Ánh và sau đó đã đến để đăng ký học thử. Sau khi học thử mình thấy khóa học phù hợp đã học luôn cả chươg trình KTT luôn, Giờ đang đợi thi này

 21. Các chị ơi. E muốn hỏi. Bây giờ muốn học chứng chỉ mà vừa có tác dụng xin dc việc và có cả kiến thức thực tế thì nên học chứng chỉ kế toán ở đâu ạ. Giúp e vụ này với

 22. Anh chị tiền bối cho em hỏi là học kế toán ra cơ hội việc làm hiện nay có thuận lợi không ạ? Em nghe một chị bảo là nếu làm tốt ở doanh nghiệp thì có khả năng lên KT trưởng và làm nhiều nơi đúng ko ạ?
  Em xin cảm ơn ạ!

 23. kinh nghiệm từng ktoan cty hàn và đang làm cty trung thì Hàn vẫn ổn hơn, trung vừa bào vừa ko được tôn trọng nhiều nữa. Học thêm một khóa kế toán bên doanh nghiệp FDI là được nha bạn, Kiến thức của bạn tôt thế thì khồng cần học lớp tổng hợp cơ bản đâu

 24. Em 20 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng kế toán, chưa kinh nghiệm, tấm chiếu mới chưa trải sự đời. Dạo quanh 1 tuần trên các web việc làm thì hầu hết các job đều yêu cầu chuyên ngành, kinh nghiệm 1 2 năm, bằng đại học. Em chỉ rải CV vào những job yêu cầu bằng cao đẳng và không kinh nghiệm. Theo mấy anh chị thì em có nên rải cv vào những job e muốn thử sức dù người ta yêu cầu bằng đại học và các chứng chỉ khác liên quan không ạ. Em xin cảm ơn

 25. Em chào mọi người ạ
  Em mới ra trường được 1 năm và có đi làm kế toán bán hàng, trong thời gian làm kế toán bán hàng em nhận thấy công việc không cần quá nhiều đến nghiệp vụ kế toán và bị lặp đi lặp lại dẫn đến nhàm chán. Sau đó em có xin nghỉ và đi học việc tại công ty dịch vụ kế toán-thuế, em vào làm được 3 tháng nhưng trong thời gian đó em chỉ được làm những việc lặt vặt linh tinh và cũng không học được nhiều. Em có đề xuất với sếp là giao việc cho em làm nhưng sếp bảo do công ty đang ít việc nên chưa có công ty giao cho em. Hiện tại em đang phân vân không biết nên đi xin việc ở công ty khác vừa học vừa làm hay vẫn tiếp tục làm ở đây( sếp có bảo em là tháng 10 được lên thử việc ạ). Em cũng đang có mong muốn là đi học thêm lớp kế toán tổng hợp và thuế ạ
  Anh chị cho em xin ý kiến với ạ.

 26. em cũng biết là như v nhưng mà làm ở đây hiện tại em chỉ có đc giao những việc linh tinh thôi ạ nên em đang cảm thấy không học được gì và bị mất TG quá nhiều ạ

 27. thì em cứ đi học đi, việc đi học và đi làm có mẫu thuẫn với nhau đâu. sáng em đi làm, tối em đi học, hôm nay học, mai có khi được thực hành luôn cái vừa học, quá tốt rồi!

 28. Em muốn học kế toán cho người mới bắt đầu,AC nào biết trung tâm uy tín giới thiệu cho e với ạ.E ở Bắc Ninh ạ

 29. 4 NĂM ĐẠI HỌC NHÀ TRƯỜNG NÊN TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ SINH VIÊN THỰC HÀNH NHIỀU HƠN VỚI CHỨNG TỪ HÓA ĐƠN.
  THAY VÌ HỌC NHIỀU MÔN LÝ THUYẾT SÁO RỖNG.
  4 NĂM HỌC XONG LẠI VẪN PHẢI ĐI HỌC THỰC TẾ MẤY THÁNG TẠI CÁC TRUNG TÂM…
  LẠI 1 VÒNG LUẨN QUẨN….

 30. Em là nữ, 27 tuổi, độc thân hiện em đang bị mất định hướng
  Em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, ra trường em làm kế toán 1 năm thấy bản thân không hợp nên em chuyển hướng sang làm sales cho tới giờ.
  Hiện em làm tư vấn viên bên làm đẹp, mức lương tạm ổn để 1 người độc thân có thể sống tại Sài Gòn (sống tiết kiệm). Nhưng em nhận thấy nếu tương lai mà lập gia đình thì rất khó trụ được với công việc này.
  Em đang loay hoay tìm hướng đi cho bản thân khi đã gần 30t, cảm thấy tự ti khi bây giờ mới học lại liệu có muộn quá không.
  Mong các Anh/Chị và các bạn cho chia sẻ ý kiếm giúp em ạ

 31. Em chuyên nghành kế toán mà thêm tiếng Trung nữa ko bao giờ sợ thất nghiệp vì Vn mik các kcn , các cty Trung cần kế toán tiếng Trung nhiều lắm. Lương 1x trở lên chị nghĩ là ổn

 32. Mình đang có 2 job kế toán, mọi người tư vấn giúp mình nên chọn job nào với ạ, tks all.
  1. Công ty khoảng 200 nhân sự, phòng kế toán có 8 người trên mình có KT trưởng, mình sẽ làm kt tổng hợp của công ty này và các công ty vệ tinh của công ty này. ( nhiều công ty nữa)
  2. Công ty khoảng 20 người mình làm Kế toán tổng hợp từ a-z LƯƠNG cao hơn công ty trên 1 tr.
  Quảng đường và thời gian làm việc 2 công ty như nhau.
  Mình thấy công ty trên có cơ hội phát triển hơn, có KT trưởng mình học hỏi thêm được nhưng mình sợ bị stress, áp lực.
  Còn công ty dưới giống cty cũ mình từng làm. Không có KT trưởng, tự làm tự bơi.
  Theo mọi ng mình nên chọn cái nào ạ

 33. Bạn soạn nội dung như vậy chắc chắn biết chọn cty nào rồi đó.
  Chính mình đang làm ở CTY 200 người đây, tư tưởng của sếp đến cty là đi làm chứ không phải là thăng tiến, hay lấy kinh nghiệm, việc thì lúc có lúc không, trả lương cào bằng mỗi người 1 ít, Chứ mức lương cty 200 sẽ chậm tăng hơn cty 20 người nhé.
  Về kinh nghiệm chuyên môn chắc chắn là lựa chọn 2 rồi.
  Còn lựa chọn 1 cũng đc, bạn vào sẽ có kinh nghiệm đc 1 doanh nghiệp hoàn chỉnh cần những vị trí nào để sau nay mở công ty (nếu đc)😂😂

 34. Đã từng tin có ktt sẽ đc học hỏi, nhưng k nhé các bạn. Cứ tự bơi hết sai đâu thì sửa đấy hỏi ít khi trả lời lắm.mà có trả lời cũng chỉ cho có vậy thui

 35. Em chào a chị ạ, e là sinh viên năm cuối đh công nghiệp HN, e học kế toán sắp ra trường rồi e muốn hỏi có anh chị nào làm kế toán có thể tạo điều kiện giúp đỡ em để e theo học việc lấy kinh nghiệm đc ko ạ?
  Em cảm ơn anh chị nhiều lắm ạ.

 36. Anh chị trong nhóm có thể giới thiệu cho em vài trung tâm dạy về kế toán với ạ, do trước đây e học tài chính ngân hàng sau đó bỏ qua làm tư vấn nên em quên kế toán, nay tính học lại để xin việc bên kế toán ạ. Em cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *