Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu?

Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

Giáo dục

Tại sao nhiều người thường chọn học xuất nhập khẩu online? Và nên học xuất nhập khẩu online ở đâu, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Hiện nay, khá nhiều bạn có xu hướng học thêm một khoá học về một ngành nghề khác bổ trợ kiến thức cho bản thân. Nhận thấy ngành nghề xuất nhập khẩu được rất nhiều bạn quan tâm bởi độ “hot” việc làm và mức lương. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để có thể đi học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, và họ lựa chọn một phương thức học khác là học xuất nhập khẩu online.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt Hà Nội TPHCM

Để đăng kí học online thì dễ nhưng có rất nhiều người lại gặp khó khăn về lựa chọn nơi đăng kí học xuất nhập khẩu cho phù hợp và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi và mức học phí khá thấp nhưng rất khó để biết chất lượng thực sự bên trong của các khóa học này như thế nào. khóa học kế toán thực hành

xuất nhập khẩu online

Qua bài viết này, mình muốn chia sẻ cho các bạn về các trung tâm học xuất nhập khẩu online được các chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

1. Một số lưu ý khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà bạn đang quan tâm thông qua các lưu ý sau đây trước khi đăng kí học và đóng học phí: học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Học thử: Thông thường nếu một trung tâm có đầy đủ uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học onlin, đó như là một cách thu hút học viên qua chương trình đào tạo của họ. Nếu bạn học thử xong cảm thấy ổn thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Giảng viên: Các thông tin về giảng viên sẽ được các trung tâm cập nhật tại các website của trung tâm mà học viên có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu. học kế toán thuế ở đâu

Lộ trình học: Lộ trình học sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần nhìn nhận về lộ trình học xem xét có đầy đủ các kiến thức mà bận cần khi làm một công việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu hay không? Nếu bạn là người mới bắt đầu học về xuất nhập khẩu, bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết đối với công việc xuất nhập khẩu trên các kênh truyền thông. Nên học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM

Các bạn có thể tham khảo thêm những lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế trên 24h.com.vn – Trang báo uy tín hiện nay. Tin rằng với những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín của Gentracofeed và những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học chất lượng và mang lại hiệu quả.

2. Các địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín

Qua phân tích và đánh giá về chất lượng đào tạo, chúng tôi giới thiệu cho các bạn 3 trung tâm mà bạn có thể yên tâm về việc học xuất nhập khẩu online.

a. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi “học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?”

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng tại Hà Nội và TPHCM. Với tiêu chí giảng dạy “học đi đôi với làm”, trung tâm đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm hướng mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể thực hiện được các công việc trong ngành xuất nhập khẩu.

Qua việc đào tạo thực tế, trung tâm này muốn giới thiệu các học viên sau khi hoàn thành khoá học đến các doanh nghiệp liên kết.

học xuất nhập khẩu online Lê Ánh

Trung tâm được biết đến như một trung tâm mạnh về chất lượng thông qua đánh giá của các học viên và các doanh nghiệp liên kết với trung tâm mà không ưu tiên về các hoạt động quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Chỉn chu trong các bài giảng về xuất nhập khẩu: Lộ trình xuất nhập khẩu – logistics rõ ràng, chất lượng tốt.
 • Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu, giảng kĩ, có chiều sâu.
 • Cách truyền đạt tới học viên dễ nghe, dễ hiểu.
 • Phương thức tương tác giữa trung tâm và học viên đa dạng, đảm bảo giải đáp các thắc mắc của học viên kịp thời và hiệu quả.
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép.
 • Học viên được kết nối đến với các doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.
 • Được hỗ trợ trọn đời: Học viên sau khi hoàn thành khoá học và đi làm thực tế, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến công việc nghiệp vụ xuất nhập khẩu, được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp từ fanpage hoặc số hotline.

Nhược điểm:

Có khá ít người biết đến khoá học xuất nhập khẩu online Lê Ánh bởi Trung tâm này quá nổi trội với những khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại trung tâm.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online của trung tâm các bạn có thể tham khảo series video học xuất nhập khẩu online miễn phí trên kênh youtube của trung tâm 

b. Trung tâm xuất nhập khẩu Lakita

Là trung tâm đi đầu trong đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu online, trung tâm Lakita hiện có mở ra các khoá học  xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ học viên có thể có điều kiện học xuất nhập khẩu một cách thuận tiện nhất. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy online.

xuất nhập khẩu online

Ưu điểm:

 • Chất lượng video, hình ảnh tốt, giọng nói rõ ràng.
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, là những người chuyên gia đầu ngành.
 • Có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật, hỗ trợ trả lời giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của học viên.

Nhược điểm:

Không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, thực tế nên các bài học khá lan man, không đi đúng vào trọng tâm. học kế toán ở đâu tốt

Chuyên đào tạo về mảng kế toán nên không đầu tư nhiều về xuất nhập khẩu cũng như tuyển chọn các giảng viên có lối giảng dạy thu hút đối với học viên.

c. Trung tâm Song Ánh Logs

Song Ánh Logs là trung tâm chính chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu online, và có nhiều kinh nghiệm vì đã từng làm công việc thực tế. Khoá học online xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi Song Ánh. Với kiến thức và trải nghiệm, tác giả Song Ánh soạn thảo và lập lên các bài giảng về xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ học viên có thể học xuất nhập khẩu online bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

xuất nhập khẩu online

Ưu điểm

 • Giảng viên tận tình, có tâm với nghề, nhằm mang đến cho học viên nhiều kiến thức nhất có thể.
 • Đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video.
 • Thường xuyên cập nhật các bài viết về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để học viên có thể nắm được các thông tin, kiến thức có liên quan.

Nhược điểm:

Trung tâm chính chuyên về đào tạo online nên không có kinh nghiệm dạy trực tiếp, nên các bài giảng không thu hút học viên, dễ buồn ngủ.

Chỉ tập trung đào tạo về mảng thực tế trải nghiệm mà không đầu tư vào các cốt lõi vấn đề nên nếu học viên mới học về xuất nhập khẩu khó có thể hiểu được.

Trên đây là một số địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn giới thiệu thêm bất cứ trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào có uy tín về lĩnh vực này, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và sẽ cập nhật thêm thông tin để chia sẻ đến các bạn đọc.

Chúc bạn tìm được địa chỉ học ưng ý!

Ngoài xuất nhập khẩu thì kế toán cũng là một ngành được nhiều bạn quan tâm hiện nay, để lựa chọn được địa chỉ học uy tín bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt?

5/5 - (4 bình chọn)

81 thoughts on “Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

 1. Tôi có nhu cầu đổi việc, và tôi đang muốn học xuất nhập khẩu để có thêm kiến thức về mua hàng để phục vụ cho công việc. Tôi khá lớn tuổi rồi thì học phù hợp không. Nhờ mọi người tư vấn khóa học phù hợp và chi phí giúp tôi nhé.

 2. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh thì quá nổi tiếng về khoá học thực tế tại Trung tâm rồi. Chương trình khóa học đi trọng tâm vào thực tế chứ không lan man dài dòng hay lý thuyết chung nữa. Mình khuyên thật, nếu bạn nào muốn học để nắm bản chất lý thuyết và hay các định nghĩa chung chung thì không nên chọn chỗ này. Vì chủ yếu kiến thức được dạy sẽ hỗ trợ làm nhiều hơn, kiểu như các quy trình làm, thủ tục các kiều.
  Ngoài ra, bên lê ánh này còn hỗ trợ trong và sau khoá học nữa. Đấy là sự khác biệt của họ so với các trung tâm khác.

 3. Cho em xin một vài review của anh chị về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu lê ánh với ạ, đặc biet là anh chị nào đã học ở đây về lớp xuất nhập khẩu online. Em sắp tốt nghiệp và muốn xin việc trong ngành xuất nhập khẩu và muốn tìm khóa học thucte. ,mong anh chị giúp em với ạ

 4. Học online thì chương trình có khác học offline không mọi người, hình thức học nào hiệu quả hơn, và học phí như thế nào nhỉ

 5. em muốn học xuất nhập khẩu online vì có video có thể xem lại được nhiều lần vì em chưa làm xuất nhập khẩu bao giờ với cả kiểu hơi chậm tiêu. nhưng mà hơi sợ không biết dùng phần mềm học vì em hơi kém công nghệ. học xuất nhập khẩu online thì có khó không ạ>

  1. Giống mình nè. Kiểu mình cũng không giỏi công nghệ í bạn. Nhưng bên trung tâm hướng dẫn thì mình thấy học online cũng đơn giản thôi bạn. Mình học chỗ Lê Ánh. Bên này dạy gg meet, khi học được gửi hướng dẫn tham gia cụ thể. Nên không có vấn đề lo ngại nhiều về hình thức học này đâu bạn. Mà học xuất nhập khẩu online bên này sẽ có video quay lại để ôn tập nhé

 6. Bên Xuất nhập khẩu Lê Ánh có khoá học xuất nhập khẩu online dạy riêng về 1 nghiệp vụ thủ tục hải quan không ạ? Mình hiện đang làm mua hàng nhưng bên công ty mình đang thuê công ty thứ 3 làm thủ tục hải quan. Mình muốn học để hiểu hơn về thủ tục hải quan, khai báo hải quan, sau này có thể bên mình không thuê nữa ạ. Học online còn học nhanh được, chứ mình muốn học sớm làm sớm

  1. Bạn thử tìm khóa học khai báo hải quan hoặc khóa học phần mềm Ecus/Vnaccs ấy. Mấy khóa này hướng dẫn kỹ về thủ tục khai báo hải quan để hiểu hơn về công việc bên fwd đấy bạn. Mình cũng học khóa tương tự như vậy. Những lưu ý hỏi trước có được thực hành trên phần mềm không nhé

  2. Nếu em chưa biết gì, học lớp xuất nhập khẩu cơ bản của bên Lê Ánh thì có được hướng dẫn về phần nội dung khai báo hải quan trên phần mềm Ecus này không ạ. Tại em thấy trong chương trình có phần nội dung truyền tờ khai nhưng không biết có phải cái này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.