Nên học xuất nhập khẩu online ở đâu?

Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

Giáo dục

Tại sao nhiều người thường chọn học xuất nhập khẩu online? Và nên học xuất nhập khẩu online ở đâu, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Hiện nay, khá nhiều bạn có xu hướng học thêm một khoá học về một ngành nghề khác bổ trợ kiến thức cho bản thân. Nhận thấy ngành nghề xuất nhập khẩu được rất nhiều bạn quan tâm bởi độ “hot” việc làm và mức lương. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để có thể đi học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, và họ lựa chọn một phương thức học khác là học xuất nhập khẩu online.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt Hà Nội TPHCM

Để đăng kí học online thì dễ nhưng có rất nhiều người lại gặp khó khăn về lựa chọn nơi đăng kí học xuất nhập khẩu cho phù hợp và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi và mức học phí khá thấp nhưng rất khó để biết chất lượng thực sự bên trong của các khóa học này như thế nào. khóa học kế toán thực hành

xuất nhập khẩu online

Qua bài viết này, mình muốn chia sẻ cho các bạn về các trung tâm học xuất nhập khẩu online được các chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

1. Một số lưu ý khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà bạn đang quan tâm thông qua các lưu ý sau đây trước khi đăng kí học và đóng học phí: học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Học thử: Thông thường nếu một trung tâm có đầy đủ uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học onlin, đó như là một cách thu hút học viên qua chương trình đào tạo của họ. Nếu bạn học thử xong cảm thấy ổn thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Giảng viên: Các thông tin về giảng viên sẽ được các trung tâm cập nhật tại các website của trung tâm mà học viên có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu. học kế toán thuế ở đâu

Lộ trình học: Lộ trình học sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần nhìn nhận về lộ trình học xem xét có đầy đủ các kiến thức mà bận cần khi làm một công việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu hay không? Nếu bạn là người mới bắt đầu học về xuất nhập khẩu, bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết đối với công việc xuất nhập khẩu trên các kênh truyền thông. Nên học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM

Các bạn có thể tham khảo thêm những lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế trên 24h.com.vn – Trang báo uy tín hiện nay. Tin rằng với những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín của Gentracofeed và những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học chất lượng và mang lại hiệu quả.

2. Các địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín

Qua phân tích và đánh giá về chất lượng đào tạo, chúng tôi giới thiệu cho các bạn 3 trung tâm mà bạn có thể yên tâm về việc học xuất nhập khẩu online.

a. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi “học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?”

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng tại Hà Nội và TPHCM. Với tiêu chí giảng dạy “học đi đôi với làm”, trung tâm đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm hướng mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể thực hiện được các công việc trong ngành xuất nhập khẩu.

Qua việc đào tạo thực tế, trung tâm này muốn giới thiệu các học viên sau khi hoàn thành khoá học đến các doanh nghiệp liên kết.

học xuất nhập khẩu online Lê Ánh

Trung tâm được biết đến như một trung tâm mạnh về chất lượng thông qua đánh giá của các học viên và các doanh nghiệp liên kết với trung tâm mà không ưu tiên về các hoạt động quảng cáo.

Ưu điểm:

 • Chỉn chu trong các bài giảng về xuất nhập khẩu: Lộ trình xuất nhập khẩu – logistics rõ ràng, chất lượng tốt.
 • Giảng viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu, giảng kĩ, có chiều sâu.
 • Cách truyền đạt tới học viên dễ nghe, dễ hiểu.
 • Phương thức tương tác giữa trung tâm và học viên đa dạng, đảm bảo giải đáp các thắc mắc của học viên kịp thời và hiệu quả.
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép.
 • Học viên được kết nối đến với các doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.
 • Được hỗ trợ trọn đời: Học viên sau khi hoàn thành khoá học và đi làm thực tế, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến công việc nghiệp vụ xuất nhập khẩu, được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp từ fanpage hoặc số hotline.

Nhược điểm:

Có khá ít người biết đến khoá học xuất nhập khẩu online Lê Ánh bởi Trung tâm này quá nổi trội với những khóa học xuất nhập khẩu trực tiếp tại trung tâm.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online của trung tâm các bạn có thể tham khảo series video học xuất nhập khẩu online miễn phí trên kênh youtube của trung tâm 

b. Trung tâm xuất nhập khẩu Lakita

Là trung tâm đi đầu trong đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu online, trung tâm Lakita hiện có mở ra các khoá học  xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ học viên có thể có điều kiện học xuất nhập khẩu một cách thuận tiện nhất. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy online.

xuất nhập khẩu online

Ưu điểm:

 • Chất lượng video, hình ảnh tốt, giọng nói rõ ràng.
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, là những người chuyên gia đầu ngành.
 • Có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật, hỗ trợ trả lời giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của học viên.

Nhược điểm:

Không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, thực tế nên các bài học khá lan man, không đi đúng vào trọng tâm. học kế toán ở đâu tốt

Chuyên đào tạo về mảng kế toán nên không đầu tư nhiều về xuất nhập khẩu cũng như tuyển chọn các giảng viên có lối giảng dạy thu hút đối với học viên.

c. Trung tâm Song Ánh Logs

Song Ánh Logs là trung tâm chính chuyên về đào tạo xuất nhập khẩu online, và có nhiều kinh nghiệm vì đã từng làm công việc thực tế. Khoá học online xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi Song Ánh. Với kiến thức và trải nghiệm, tác giả Song Ánh soạn thảo và lập lên các bài giảng về xuất nhập khẩu nhằm hỗ trợ học viên có thể học xuất nhập khẩu online bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

xuất nhập khẩu online

Ưu điểm

 • Giảng viên tận tình, có tâm với nghề, nhằm mang đến cho học viên nhiều kiến thức nhất có thể.
 • Đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị chu đáo từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video.
 • Thường xuyên cập nhật các bài viết về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để học viên có thể nắm được các thông tin, kiến thức có liên quan.

Nhược điểm:

Trung tâm chính chuyên về đào tạo online nên không có kinh nghiệm dạy trực tiếp, nên các bài giảng không thu hút học viên, dễ buồn ngủ.

Chỉ tập trung đào tạo về mảng thực tế trải nghiệm mà không đầu tư vào các cốt lõi vấn đề nên nếu học viên mới học về xuất nhập khẩu khó có thể hiểu được.

Trên đây là một số địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn giới thiệu thêm bất cứ trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào có uy tín về lĩnh vực này, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và sẽ cập nhật thêm thông tin để chia sẻ đến các bạn đọc.

Chúc bạn tìm được địa chỉ học ưng ý!

Ngoài xuất nhập khẩu thì kế toán cũng là một ngành được nhiều bạn quan tâm hiện nay, để lựa chọn được địa chỉ học uy tín bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Học kế toán thực hành ở đâu tốt?

64 thoughts on “Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

 1. Admin viết chi tiết quá, đúng lúc mình đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu online, nhưng mình vẫn đang phân vân, mình định học xuất nhập khẩu online ở Lê Ánh vì thấy giảng viên ở đây cũng giỏi, nhiệt tình, dạy kiến thức thực tế nữa. Nhưng mình phải tìm hiểu khá kĩ, tìm được chỗ uy tín thì yên tâm hơn. vì họ dạy đúng và hướng dẫn chi tiết thì mình mới làm được,
  Mình muốn tham khảo thêm xem ai đã từng học online thì review thêm với, mình cảm ơn ạ.

 2. Cho mình hỏi chút, nếu muốn tham khảo thêm thông tin về lớp học thử, giảng viên hay lộ trình học của trung tâm Lê Ánh thì mình có thể tham khảo tại đâu vậy, mình có tìm thử trên trang chủ http://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/ thì chỉ thấy thông tin khóa offline thôi chứ không thấy khóa học xuất nhập khẩu online, bạn nào chỉ giúp mình với

 3. Trong tình hình dịch bệnh như này, mình đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến, tương tác trực tiếp với giảng viên thì nên học ở đâu ạ?
  Tại có lúc hỏi khóa học online mà hầu hết là học video có sẵn, mà mình muốn học có giảng viên hỗ trợ luôn ấy, như thế mình có gì muốn hỏi thì hỏi luôn, chứ học video thì chắc gì đã hiểu hết kiến thức trong đó. Mình học để đi làm luôn nên muốn có giáo viên hỗ trợ nhanh, chứ thấy nhiều bạn cũng thích học video có sẵn, cái này ko hợp với hoàn cảnh của mình.
  Mọi người có biết chỗ nào ok thì giới thiệu mình nhé.
  Thks all!

 4. Mình đang học online Xuất nhập khẩu tại Trung tâm Lê Ánh luôn. Nói thật bạn đầu mình tính học offline tại TT luôn mà dịch trở lại nên mình chuyển sang học online. Ban đầu mình nghĩe học online học phí rẻ hơn rất nhiều thì chất lượng sẽ không bằng offline. Nhưng mà học rồi mới biết , mình học mình hiểu bài ngay tại lớp luôn. Sau mỗi buổi học còn được TT liên hệ hỏi có hiểu bài không. Có phản hồi gì từng buổi không. Mình rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và cahwm sóc học viên của TT

 5. Mình đang theo học khóa học online tại Lê Ánh. Mình thích chương trình và phương thức truyền đạt kiến thức của giảng viên ở đây hơn những trung tâm khác mình từng học. Mặc dù là học online, nhưng mình vẫn được cảm giác trực tiếp cầm tay chỉ việc của đội ngũ giảng viên Lê Ánh, họ rất tận tâm và nhiệt tình trong việc chia sẻ những kỹ năng nghiệp vụ thực tế, giải đáp những thắc mắc ngoài chương trình đào tạo của học viên. Dù mới tham gia được nửa khóa học nhưng mình cảm thấy sự lựa chọn tin tưởng Lê Ánh của mình là đúng. Nếu các bạn đang tìm trung tâm để học trong mùa dịch thì có thể thử tìm đến Lê Ánh.

 6. Đang dịch Covid này mới thấy được ưu điểm của học online. Mình đang tìm hiểu trên các trang web học trực tuyến thấy nhiều khoá học xuất nhập khẩu online. Nhưng khi xem trailer thấy không được thu hút lắm, giọng giảng viên thì đều đều, bài giảng thì kiểu chiếu slide.Mình xem cái video có 5 phút mà phải tua còn 2-3 phút.
  Mình muốn tìm một trung tâm có hỗ trợ cả trong và sau khoá học. Nhiều trường hợp khó không hiểu họ có thể giải đáp giúp mình được ý ạ? Bên Trung tâm Lê Ánh có hỗ trợ không ạ? Bạn nào học rồi review mình với nhé!

 7. Mình thấy trên mạng Trung tâm Song Ánh có lâu năm rồi thì phải, họ chuyên dạy các khóa xuất nhập khẩu online, hình như không có off. Còn bên Lê Ánh thì thấy có cả onl cả off? Mình không ở HN nên không đi học tại lớp được, Giờ muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt mà phân vân không biết chọn trung tâm nào cả,

  1. Mình thì đang học bên trung tâm Lê Ánh khóa off và thấy rất ổn,còn không biết khóa onl thì như thế nào.Nhưng mình nghĩ là cũng giống khóa off thôi.bởi cũng được giảng dạy bởi các giảng viên của khóa off. Nếu tinh hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì chắc m cũng xin chuyển sang khóa onl để không phải đi lại nhiều,

 8. Mình thấy trên mạng Trung tâm Exim train lâu năm rồi thì phải, họ có khoá học kế toán online không ạ? Em không ở HN nên không rõ học khoá học trên các web học trực tuyến do cá nhân dạy hay học của bên Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt hơn nữa. Có ai có kinh nghiệm chọn khóa học , Cho em xin lời khuyên với ạ.

 9. mình ko thu xếp được thời gian cố định thì nên học xuất nhập khẩu online hình thức nào ạ? Em chỉ sợ học xuất nhập khẩu online qua video ko được hiệu quả. Và quan trọng nhất là chọn cho mình được Trung tâm đào tạo xnk có hỗ trợ học viên ý. Nhiều Trung tâm cứ bán khoá học xong để học viên tự học, nhiều khi mình cũng hiểu ko biết hỏi ai.

  1. mình được nhận tư vấn của bên Trung xuất nhập khẩu Lê Ánh là nếu bạn sắp xếp học được vào thời gian nào thì đă kí học thời gian đó thôi. Tiện đu học tại lớp thì vẫn là tôt nhất. nếu mà không có điều kiện đi học tại lớp thì có thể online. Trung tâm cam kết giảng viên vẫn sẽ hỗ trợ đến khi thành thạo bạn ạ

   1. Mình có tìm hiểu qua thấy có 2 khóa học,1 là khóa trực tuyến thì là học trực tiếp với giảng viên luôn, qua chat room ý, Còn 1 kiểu là học qua video quay sẵn.Không biết học theo hình thức nào thì sẽ hiệu quả hơn nhỉ.

    1. Mỗi 1 hình thức học sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau bạn ạ,Mình đã từng tham gia lớp học trực tuyến rồi, nó cũng không khác gì đi học tại lớp đâu bạn, Chỉ khác là bạn sẽ không phải đi đến lớp.Không tiếp xúc trực tiếp với giảng viên với các bạn học cùng thôi. Chứ vẫn học như bình thường bạn ạ,Nên kinh phí học 2 lớp giống nhau là đúng rồi bạn, Còn tùy theo mình lựa chọn hình thức học nào thôi.

 10. Em có tìm khóa xnk online trên mạng có thấy được một số trung tâm đào tạo xnk như Lê Ánh, Song Ánh, Lakita nhưng không biết bên nào đào tạo chất lượng và có uy tín hơn cả, có a/c nào đã học ở đây rồi có thể review cho em được không?

  1. Tui đang học của Song Ánh, chỉ được vài ngày, thấy cũng khá cơ bản, nhìn được bức tranh toàn cảnh về ngành. Đối với người nhập môn đang tìm hiểu về XNK thì tui thấy ok nha. Lê Ánh thì đang cập nhật lại chương trình học.Lakita thì không thích vì đã mua 1,2 khóa k thấy hiệu quả. Bạn cân nhắc thêm xem thế nào

 11. Có đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu nào dạy trực tuyến không dạy chỉ học online theo video vậy mọi người, nếu biết dạy XNK trực tuyến thì giới thiệu mình với nhé

  1. Mình đang học xuất nhập khẩu trực tuyến của bên Lê Ánh nè. Lúc đầu chưa biết học trực tuyến như nào, nghĩ là khó khăn lắm nhưng cách học cũng dễ. Giảng viên khá nghiêm, yêu cầu bài tập, thời gian học, trao đổi kết quá, hỏi đáp rất nhiều trong quá trình học, nhưng mà thế nên mình thấy chăm học hơn, phải hiểu kỹ bài, chứ k phải hời hợt như nào cũng được. Tài liệu học, chứng từ rất nhiều nên yên tâm là k lo thiếu đâu.
   Học trực tuyến có mỗi cái khó khăn là phải học theo giờ cố định, tuy nhiên như thế mới được tương tác với giảng viên nên mình thấy hiệu quả hơn khóa video nhiều
   Ban có thể tham khảo chỗ này nhé

   1. Nghe bạn review cũng muốn học quá nhưng khổ lại học theo giờ cố định vì vậy sợ có buổi bỏ lỡ thì không biết có theo được không. Trung tâm có gửi video quay lại bài giảng không thế bạn, nếu có thì học xuất nhập khẩu trực tuyến khá hay nhỉ, chuẩn bị vào thời gian mưa bão cũng ngại tới lớp. Nghe nói nhiều là XNL Lê Ánh có kết nối tuyển dụng sau khóa học, có áp dụng cho hình thức học online không thế bạn

    1. Mình có tìm hiểu và được tư vấn là chương trình và sự hỗ trợ của khóa học trực tuyến tương tự học offline luôn, bao gồm cả đi thực tế, kết nối tuyển dụng luôn á. Còn khóa học video có sẵn thì giới hạn hơn hay sao á, mình chưa tham khảo về khóa này, bạn liên hệ phía trung tâm xem sao nhé

   2. Bạn ơi bên trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh học theo hình thức nào đấy bạn, có học qua Zoom hay Skype không, mình từng học trên hai phần mềm này rồi nên sành hơn, những cái khác thì không biết. Bạn chia sẻ thêm thông tin giúp mình nhé

 12. Em ở Đà Nẵng nhưng chỗ em không có nhiều trung tâm đào tạo thực tế như Hà Nội hay TPHCM nên muốn tìm các trung tâm lớn ở các tỉnh thành để tìm khóa học xuất nhập khẩu online. Trước nay em toàn nghĩ chỉ có coi video để học thôi nhưng hình như có nhiều cách thức học khác nhau đúng không ạ? Anh chị có thể review giúp em các cách thức học online với ạ, cách nào thì hiệu quả hơn ạ. Em cảm ơn ạ

 13. Mình là người mới hoàn toàn về xuất nhập khẩu và đang muốn tự tìm hiểu nên định kiếm một khóa học xuất nhập khẩu online kiểu video để tựu mày mò xem có phù hợp không? có một số bạn nói chỉ học video thì càng không hiểu? bạn nào giống trường hợp của mình không, cho mình lời khuyên vs

 14. Em từng học chuyên ngành kinh doanh quốc tế, đã đi làm được 3 năm nhưng không đúng chuyên ngành, giờ cũng quên gần hết kiến thức chuyên ngành rồi. Bây giờ em muốn đi làm đúng chuyên ngành xnk, và có tham khảo một số khóa học xuất nhập khẩu thực tế online ở lê ánh thì thấy có khóa học cho người mới, khóa chuyên sâu. Đối với trường hợp của em thì nên học khóa nào là phù hợp ạ. Trước mắt em muốn học để có thể làm vị trí chứng từ xnk, em k lo về bằng cập chủ yếu muốn học để có thể làm thực tế được thôi

 15. Có lộ trình học xuất nhập khẩu online mang lại hiệu quả cho người học không ạ? Ngoài chọn được khóa học chất lượng thì e nghĩ cần phải có một kế hoạch học rõ ràng. Em là người trái ngành nên chưa rõ nghiệp vụ xuất nhập khẩu như thế nào? Anh/chị tư vấn giúp em lộ trình cần học hiệu quả với ạ

 16. Chị mình có làm bên cty forwarder có bảo mình đi học một khóa học về logistics, vừa học vừa làm trong cty chị để sành nghiệp vụ logitisc. Các bạn cho mình hỏi, nếu muốn học logistics thì nên học gì ạ, có thể giới thiệu mình nơi nào học logistics ở đâu tốt không?

  1. Bạn tham khảo lộ trình học xuất nhập khẩu logistics của bài viết này nhé: https://weblogistics.vn/threads/lo-trinh-hoc-xuat-nhap-khau-thuc-te-cho-nguoi-moi-bat-dau.341/, Mình thấy bài có để cập 3 phương thức để học nhưng khuyên bạn là nếu chưa biết về nghiệp vụ thực tế mà muốn học nhanh thì nên kiếm trung tâm đào tạo thực tế mà học nhé. các phương pháp khác một là mất nhiều thời gian, hai là không được hướng dẫn trực tiếp về công việc ý.

   1. Nhưng mình ở xa HN bạn à, mình muốn tìm một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ở Hải Phòng uy tín nhưng không có bạn ạ. Nếu học online thì có được hướng dẫn nghiệp vụ thực tế không? Mình thấy một số trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu thực tế theo hình thức trực tuyến thì hướng dẫn thực tế kiểu gì nhỉ? nếu được thì mình cũng tính kiếm một khóa xnk online để học bạn ạ

    1. nghiệp vụ thực tế chủ yếu là bạn cần làm chứng từ, làm ecus, làm thanh toán,… bạn cần học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế là học và thực hành trực tiếp, kể cả học online hay offline đều như thế cả nhé. tất nhiên là hướng dẫn nghiệp vụ thực tế chính là những công việc sắp tới bạn phải làm nhé

 17. Mình thấy bên trung tâm lê ánh có lớp xuất nhập khẩu trực tuyến dạy thực tế, học phí có chính sách ưu đãi đăng ký nhóm, có bạn nào muốn đăng ký chung với mình để được hưởng ưu đãi không?

 18. À bạn, mình cũng đang muốn đăng ký một lớp xuất nhập khẩu và mới thấy lê ánh thôi, chưa tìm hiểu kỹ thông tin. Bạn có thể review về khóa học xnk online của trung tâm này không, nếu được, mình sẽ đăng ký cùng nhé

  1. Mình thấy nếu học ở đây bạn không chỉ dk cách làm các nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics thực tế mà bạn còn được học về các chiến lược, bí quyết thành công trong học tập và sự nghiệp. Dù bạn có kiến thức về xuất nhập khẩu -logistics hay chưa thì khóa học này cũng giúp bạn từng bước phát triển, điều quan trọng là bạn tiếp xúc với công việc thực tế. Mình đã học thương mại quốc tế trong trường rồi, nhưng thực tế, công việc bên ngoài mới thực sự là điều cần hướng tới.

 19. Các bạn ơi cho mình hỏi học phí khóa học xuất nhập khẩu online có cao không ạ? Sao em thấy các khóa học online ở các trung tâm tiếng anh hay vẽ đều thấy có mấy trăm thôi, nhưng tìm mấy lớp xnk online lại thấy phí khá cao? mình cũng muốn học thực tế, nhưng tài chính có hạn ạ

 20. Khóa online xuất nhập khẩu cũng có nhiều giá mà bạn, mình thấy tầm trăm hay tầm triệu đều có cả như song ánh, sai gon 247, lê ánh, edumail, unica. Trước thì mình thống kê bằng cách tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online xong, sau đó, vào từng trung tâm để xem giá và chương trình học.

 21. Mình có tìm nhiều trung tâm rồi nên thấy mức học phí của Lê Ánh cao so với mặt bằng chung, nhưng phải công nhận chất lượng đào tạo của trung tâm này thì không chê được, cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời. Mình thấy, thay vì bạn chọn chi phí thấp để rồi học chẳng đâu vào đâu thì bỏ thêm tiền mà học cho chắc. Với cả học thêm một nghề mà bỏ mấy triệu thì cũng đáng bạn ạ

 22. mình đọc nhiều topic rồi, thấy nhiều người giới thiệu lê ánh, mà mình chưa học bao giờ nên có thắc mắc là học xnk online thì có được giảng viên hỗ trợ không? giảng viên hỗ trợ kiểu gì ạ?

 23. bên lê ánh học xuất nhập khẩu online qua meeting, kiểu cũng như zoom thôi. trong khi học thì bạn đặt câu hỏi qua mic và khung chat. ngoài giờ học thì hỗ trợ qua nhóm lớp. mình đi làm rồi nên cần giải quyết vấn đề gì gấp thì gọi trực tiếp cho giảng viên luôn. mình thấy giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, nếu cần hỏi gì cứ đặt câu hỏi không chỉ giảng viên mà các bạn trong lớp cũng hỗ trợ bạn mà.

 24. Mình muốn tìm một địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín mà không biết tìm ở đâu? Mình đọc được nhiều bài review rồi nhưng chủ yếu là bài viết chủ quan. Được bài viết của chủ thớt khá khách quan nên cũng muốn mọi người ai từng tìm khóa học chỉ giúp mình với. Mình muốn tìm thêm một số bài review học xuất nhập khẩu online khác nữa đọc thêm nữa

  1. giới thiệu cho bạn một số topic mà mình thấy khá hay, trước mình tìm khóa học xuất nhập khẩu online có theo dõi các topic này: https://weblogistics.vn/threads/review-hoc-xuat-nhap-khau-logistics-online-o-dau-tot.2810/, https://giadinhxuatnhapkhau.com/hoc-xuat-nhap-khau-online-o-dau-tot/,https://sinhvienngoaithuong.vn/hoc-xuat-nhap-khau-online-o-dau-tot/. Mình có xem nên đăng ký học xuất nhập khẩu trực tuyến ở Lê Ánh, giảng viên Lê Ánh dạy ok, chương trình thực tế nhiều nên recomend cho bạn.

 25. Bữa trước tớ mới đọc được một bài review học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt có giới thiệu về hai trung tâm Lê Ánh và Song Ánh còn có đánh giá khách quan về một số tt nữa, cậu tham khảo thử coi có giúp ích được gì không? Học ở đâu thì học, quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ học uy tín. https://giadinhxuatnhapkhau.com/hoc-xuat-nhap-khau-online-o-dau-tot/

 26. Học online xuất nhập khẩu ở lê ánh thì có được học thử không ạ? em đang có nhu cầu học xuất nhập khẩu thực tế và thấy nhiều người giới thiệu trung tâm lê ánh nên em cũng muốn học ở đây. nhưng em chưa học online bao giờ, nên hơi bỡ ngỡ, muốn học thử xem liệu học xuất nhập khẩu online thì cps hiệu quả không ạ?

  1. Có đấy bạn, mình thấy tư vấn có chương trình học thử xuất nhập khẩu online 1 buổi, nếu thấy hài lòng thì mới hoàn thành học phí. Có điều mình đóng trước để hưởng ưu đãi vì bạn mình học bên này rồi, nói chung chất lượng ok nên không cần học thử làm gì cả. nếu bạn chưa học thì cứ học thử rồi quyết định cũng được.

 27. Học online thì có hiệu quả không các bạn? Mình cũng đang phân vân là nên học xuất nhập khẩu online luôn tranh thủ trong thời gian dịch bệnh hay là chờ hết dịch và học offline. Bạn bè mình cũng bảo học online cũng ok nhưng mà kiểu mình chưa học online bao giờ cả, với công nghệ hơi kém nên không biết có học được online không?

 28. Mình muốn học online xuất nhập khẩu thì thấy có 3 trung tâm được nhiều bạn review tốt là Lê Ánh, Exim và Kiệt DG, không biết giảng viên dạy của 3 nới này ntn, có phải là giảng viên đại học không ạ? nếu em chưa biết gì về xnk thì nên học khóa học nào ạ? Nên học ở đâu ạ

  1. Nếu bạn muốn học xuất nhập khẩu online thì bạn học bên trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh í , mình thấy bên trung tâm đó có nhiều giảng viên là những anh chị rất giỏi trong nghề, Chính sách cho học viên thì cực kì tốt . Lúc trước mình cũng có học bên đó khóa học xuất nhập khẩu thực tế dành cho người mới bắt đầu.Bạn mới học thì cũng nên học khóa đó là hợp nhất nhé

 29. Ngành xuất nhập khẩu là ngành mới hoàn toàn với em, em chỉ mới đọc thông tin về ngành nghề này trong một vài tuần này thôi. Em có học về tiếng Trung nhưng tiếng chỉ ở mức đọc hiểu thôi. Mà nghe mọi người bảo là chứng từ xuất nhập khẩu thì 100% bằng tiếng Anh thì em có học và theo được ngành này không? Em rất muốn học để xin vào cty chuyên về xnk với trung quốc ạ

 30. em đang muốn tìm học online xuất nhập khẩu chỉ theo hình thức video thôi, thì có hiệu quả không ạ?
  vì em chưa biết nhiều về xnk nên sợ học với giảng viên không thể theo được, đặc biệt là em hơi mù công nghệ ý ạ

 31. Mình đang định đăng ký và học xuất nhập khẩu lê ánh khóa học online, nên đang cần tìm thông tin giảng viên dạy khóa học này thì mình có thể tìm ở đâu vậy mọi người, giảng viên bên này dạy như thế nào v mn?

 32. Học xong khóa xuất nhập khẩu online này thì có được nhận chứng chỉ hay j ko ạ. Em muốn có cái chứng chỉ để đưa vào CV, chứ CV em ko có giấy tờ bằng cấp gì liên quan đến XNK cả, nhìn trống trơn chán quá

  1. Mình thấy một số khóa học online trên mạng mà có nhiều chi phí cao thấp khác nhau, mình thì muốn tìm một khóa học đào tạo nghiệp vụ thực tế để có thể đi làm, nhưng mà mình chưa biết gì về xuất nhập khẩu cả. Không biết bạn nào giống trường hợp của mình có thể pr giúp mình khóa học xnk phù hợp không?

 33. Mình hỏi chút, học xuất nhập khẩu online thì có cần cài phần mềm gì trước không ạ?
  Em là người mới hoàn toàn thì có nên đọc trước tài liệu gì không? hay thuật ngữ chuyên ngành không?

 34. Mình đã được học kiến thức cơ bản về ngành xuất nhập khẩu ở trường đại học nhưng hiện tại kiến thức nghiệp vụ thực tế của mình rất kém, chứng từ xuất nhập khẩu cũng chưa thực hành nhiều. Đối với trường hợp của mình thì có nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế từ đầu không hay là nên tìm khóa học chuyên sâu luôn ạ

 35. Mình biết XNK Lê Ánh qua sự giới thiệu của bạn mình. Sau khi tìm hiểu và trao đổi với trung tâm thì mình thấy trung tâm rất nhiệt tình, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực XNK. Nếu các bạn còn đắn đo chưa biết chọn trung tâm nào để học về chuyên ngành XNK thì XNK Lê Ánh là 1 lựa chọn đúng đắn đó ạ. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

 36. Cho mình hỏi xíu, là mình thấy khi đi học Offline tại trung tâm thì nhiều trung tâm cam kết đầu ra sau khóa học. Vây nếu giờ mình đăng kí học xuất nhập khẩu online có được cam kết đầu ra không mọi người, với cả học online thì có được cấp chứng chỉ gì không?, mình không học đúng chuyên ngành nên muốn có cái chưng chỉ nào uy tín tẹo để đi xin việc

 37. đã có ai hoc ở lê ánh chưa, nếu muốn đăng ký học lớp xuất nhập khẩu thì có cần đăng ký trước hay là đến hôm đi học mới đăng ký nhỉ. Học xuất nhập khầu online vậy có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Mình cần 70% như quảng cáo là ok rồi

 38. Dịch dã thế này, vừa rảnh rỗi nên mình cũng muốn học xuất nhập khẩu online để chuyển nghề chứ nghề du lịch của mình giờ mất việc mấy tháng nay rồi. Có ai có thể tư vấn cho mình nên học xuất nhập khẩu như thế nào không, mình chưa có định hướng gì cả. Mình được mỗi lợi thế tiếng Anh thôi

 39. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà mình thì chỉ học được online vì mình đang ở Lạng Sơn…. Bản thân tìm được đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và đánh giá khách quan là cả 1 vấn đề. Bản thân mình lựa chọn học tại xuất nhập khẩu lê ánh. trong quá trình học thầy giáo dạy rất nhiệt tình, tận tâm và rất thực tế.

 40. Dạ em mới học năm 2 ngành quản trị kinh doanh nhưng chưa có định hướng rõ ràng trong công việc sắp tới. Tiếng anh của em ổn. Vì thế được một số bạn giới thiệu về ngành XNK. Em cũng muốn thử sức xem ngành học xuất nhập khẩu này có phù hợp với bản thân mình hay không? Do vậy em đang tìm kiếm một số trung tâm đào tạo xnk thực tế để học. Mong anh chị tư vấn giúp em trung tâm học xnk uy tín được không ạ?

 41. Mình đang tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu online để chuyển ngành, không biết thì nên bắt đầu từ khóa học nào vậy mọi người. Mình chỉ mới đọc qua các tài liệu trên mạng, có nắm được sơ sài, nhưng chưa được đào tạo bài bản ạ. Có bạn nào giống mình hoặc tương tự mình có thể tư vấn giúp mình được không ạ?

 42. Vì em mới hoàn toàn chưa có kiến thức ngành xnk nên đang muốn học bài bản từ đầu, các kiến thức cơ bản nhất về ngành nghề này. em thấy có nhiều thuật ngữ tiếng anh xuất nhập khẩu nên hơi hoảng, tiếng anh của em chỉ ở mức đọc hiểu thôi, giao tiếp chỉ tạm thôi ạ. nếu thế thì học xuất nhập khẩu này có gặp khó khăn gì không ạ?

 43. Em có tìm hiểu mấy trung tâm dạy xuất nhập khẩu online từ con số 0 nhưng hoang mang quá vì nhiều thông tin, không biết chọn lọc kiểu gì. Mục tiêu của em là làm bên chứng từ và hải quan. Để biết trung tâm dạy học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt thì nên chọn như thế nào vậy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *