Khóa học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

Giáo dục

Tại sao nhiều người thường chọn học xuất nhập khẩu online? Và nên học xuất nhập khẩu online ở đâu, hy vọng bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Hiện nay, khá nhiều bạn có xu hướng học thêm một khoá học về một ngành nghề khác bổ trợ kiến thức cho bản thân. Nhận thấy ngành nghề xuất nhập khẩu được rất nhiều bạn quan tâm bởi độ “hot” việc làm và mức lương. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian để có thể đi học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu, và họ lựa chọn một phương thức học khác là học xuất nhập khẩu online.

Những phân tích dưới đây được Gentracofeed tham vấn và tổng hợp dựa trên những đánh giá, khảo sát từ các chuyên gia hàng đầu đang làm nghề và các bạn học viên từng tham gia khóa học xuất nhập khẩu online.

>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt Hà Nội TPHCM

Để đăng kí học online thì dễ nhưng có rất nhiều người lại gặp khó khăn về lựa chọn địa chỉ đăng kí học xuất nhập khẩu cho phù hợp và đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online trên cả nước với nhiều chính sách ưu đãi và mức học phí khá thấp nhưng rất khó để biết chất lượng đào tạo cũng như kiến thức chuyên môn thực sự bên trong của các khóa học này như thế nào.

Qua bài viết này, Gentracofeed muốn chia sẻ cho các bạn về các trung tâm đào tạo khóa học xuất nhập khẩu online được các chuyên gia đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo.

1. Học xuất nhập khẩu online là gì? Lợi ích của học xuất nhập khẩu online  

Học xuất nhập khẩu online là cách học đơn giản, tối ưu và thuận tiện cho những bạn thường xuyên bận rộn hoặc ở tỉnh lẻ, xa các thành phố lớn, không tiện di chuyển để tham gia các lớp học xuất nhập khẩu trực tiếp tại trung tâm. Trong khóa học này, các bạn học sinh, sinh viên phải được thực hành, được tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và áp dụng trực tiếp vào các công việc cụ thể của quá trình xuất khẩu hay nhập khẩu lô hàng dưới sự hướng dẫn của những người có nhiều năm kinh nghiệp, đã và đang làm nghề xuất nhập khẩu.

Lợi ích của học xuất nhập khẩu online và có điểm ưu việt nào so với học xuất nhập khẩu trực tiếp, ưu điểm và lợi ích được đưa ra như sau:

Lợi ích học xuất nhập khẩu online

Khóa học xuất nhập khẩu online sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức chuyên môn và thực hành nghiệp vụ thực tế với rất nhiều những lợi ích vượt trội, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí nhưng chất lượng, chương trình đào tạo không thay đổi.

 • Tính tiện lợi cho giảng viên và học viên: Một trong những lợi ích đầu tiên của việc học xuất nhập khẩu online đó chính là sự tiện lợi, thuận tiện. Thay vì phải vất cả tìm kiếm địa chỉ học sao cho gần nhà mà chất lượng nhất thì bạn có thể thực hiện việc học tập ngay tại nhà. Đồng thời địa điểm học của bạn có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, miễn là thiết bị điện tử thông minh của bạn có kết nối internet. 
 • Tiết kiệm nhiều khoản chi phí: Đôi khi, chi phí là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người đưa ra quyết định chọn lựa học xuất nhập khẩu online vì hấu hết các chương trình trực tuyến đều sẽ có mức giá thành phải chăng hơn so với việc lựa chọn học tại trung tâm. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại, chi phí xăng xe, gửi xe,…
 • Linh hoạt địa điểm, thời gian và phương pháp học: Học xuất nhập khẩu online sẽ làm tăng tính linh hoạt trong quá trình dạy và học bởi đôi bên có thể ghi lại bài học ngày hôm đó để xem lại, chia sẻ, lưu trữ nếu cần thiết. Điều này giúp bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào khi bạn muốn. Ngoài ra, cả học viên và giảng viên dễ dàng truy cập tìm kiếm, chia sẻ tài liệu mà không bị giới hạn bên trong chương trình học tập, ví dụ minh họa linh động hơn như các video, hình ảnh,…
 • Điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của học viên: Mỗi một học viên xuất nhập khẩu sẽ có mức độ khởi điểm khác nhau, có bạn muốn bổ sung thêm nghiệp vụ nhưng có bạn mới bắt đầu, chính sự khác biệt này sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ của chương trình học. Với việc học online, học viên có thể học với tốc độ phù hợp với đúng khả năng của mình, nhất là đối với những khóa học xuất nhập khẩu online đóng gói sẵn.
 • Tăng cường tính tương tác giữa học viên và giảng viên: Một trong những lợi ích của việc học xuất nhập khẩu online nói riêng và học online nói chung là giúp học viên nhút nhát, hướng nội có khả năng tương tác với giảng viên nhiều hơn so với việc học trực tiếp trên lớp. Với những kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ thực tế còn băn khoăn, bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình thông qua khung chats hoặc tham gia quá trình thảo luận trên lớp một cách dễ dàng.
 • Tạo không gian học tập thoải mái, tự nhiên: Với các lớp học trực tiếp tại các trung tâm thì bắt buộc bạn phải tới lớp học khiến bạn đôi khi sẽ cảm thấy nhàm chán. Việc tự chọn không gian học tập cho mình sẽ giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn và tăng khả năng tiếp thu kiến thức, nâng cao chất lượng học tập. 
 • Lưu trữ tài liệu học tập dễ dàng: Tâm lý chung của học sinh, học viên khi học có quá nhiều sách vở khi sẽ gây ra những e ngại, lười nhác tìm hiểu, đọc tài liệu và đôi khi bạn sẽ không thể nhớ hết được mình đọc tới đâu, tài liệu để ở chỗ nào. Đồng thời tài liệu học xuất nhập khẩu cũng chiếm mất khá nhiều không gian trong không gian học tập của bạn. Nhưng khi học xuất nhập khẩu online thì tất cả tài liệu sẽ được gói gọn trong các bộ nhớ ở máy tính và bạn chỉ cần mở ra tìm kiếm bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bây giờ câu hỏi đặt ra là, có quá nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online được mở ra nhưng liệu rằng các trung tâm đó có đủ chất lượng, uy tín để học viên đăng ký hay không? Dưới đây là một số kinh nghiệm, lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín.

>>>> Bài viết liên quan: Cảnh báo lừa đảo tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu

2. Một số lưu ý khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online

Bạn nên đánh giá một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online mà bạn đang quan tâm thông qua các tiêu chí sau đây trước khi đăng kí và đóng học phí: học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Học thử: Thông thường nếu một trung tâm có đầy đủ uy tín và chất lượng, họ sẽ không ngại gì cho bạn tham gia học thử về khoá học online, đó như là một cách thu hút học viên qua chương trình đào tạo của họ. Nếu bạn học thử xong cảm thấy ổn, phù hợp thì có thể đăng kí học tại địa chỉ này.

Giảng viên: Các thông tin, profile về giảng viên sẽ được các trung tâm cập nhật tại các website của trung tâm mà học viên có thể tham khảo. Bạn có thể đánh giá các giảng viên qua trình độ chuyên môn, vị trí việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu. học kế toán thuế ở đâu

Lộ trình học: Lộ trình học sẽ quyết định về kiến thức mà bạn nhận được nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần nhìn nhận về chương trình học xem xét có đầy đủ các kiến thức mà bạn cần khi làm một công việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu hay không? Nếu bạn là người mới bắt đầu, học trái ngành, bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết đối với công việc xuất nhập khẩu trên các kênh truyền thông, mạng xã hội… Nên học kế toán ở đâu tốt tại TPHCM

Các bạn có thể tham khảo thêm những lời khuyên chọn khóa học xuất nhập khẩu Logistics thực tế trên 24h.com.vn – Trang báo uy tín hiện nay. Tin rằng với những lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín của Gentracofeed và những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp các bạn chọn lựa được địa chỉ học chất lượng và mang lại hiệu quả.

3. Các địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín

Sau khi phân tích và đánh giá về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và lộ trình học, chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online hiện nay. Tuy nhiên, Gentracofeed sẽ tập trung review khách quan, chi tiết về trung tâm nổi bật, được nhiều lượt quan tâm nhất trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tế – Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Học xuất nhập khẩu online ở đâu

3.1. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh là lựa chọn đầu tiên cho câu hỏi “Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt?” bởi các lý do dưới đây.

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng và lâu đời tại Hà Nội và TPHCM. Với phương châm giảng dạy “học đi đôi với làm”, trung tâm đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm hướng mục tiêu học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể thực hiện được các công việc thực tế trong ngành xuất nhập khẩu.

Đặc biệt, qua việc đào tạo thực hành thực tế, trung tâm này hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho các học viên sau khi hoàn thành khoá học với các doanh nghiệp, công ty kết nối với Lê Ánh thông qua bộ phận Lê Ánh HR.

học xuất nhập khẩu online Lê Ánh

Lê Ánh được biết đến như một trung tâm có thế mạnh về chất lượng đào tạo thông qua đánh giá của các học viên đã theo học và các công ty, doanh nghiệp liên kết với trung tâm mà không ưu tiên về các hoạt động quảng cáo. Bên cạnh đó, đây là trung tâm đầu tư kỹ càng và triển khai các khóa học xuất nhập khẩu qua video nhằm cung cấp đến các bạn học viên khóa học tối ưu, nhiều lợi ích nhất nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cơ bản của xuất nhập khẩu.

Ưu điểm:

 • Chỉn chu trong các bài giảng về xuất nhập khẩu: Lộ trình xuất nhập khẩu – logistics rõ ràng, tương đối đầy đủ và chất lượng tốt.
 • Giảng viên là những người có trên 15 năm kinh nghiệm thực tế, làm việc nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu, đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty lớn, kỹ năng sư phạm tốt, giảng dạy có chiều sâu.
 • Cách truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu, sự tương tác giữa giảng viên và học viên như các khóa học trực tiếp.
 • Phương thức tương tác, hỗ trợ giữa trung tâm và học viên đa dạng, đảm bảo giải đáp các thắc mắc của học viên kịp thời và hiệu quả.
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.
 • Được hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp đến với các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.
 • Được hỗ trợ trọn đời: Học viên sau khi hoàn thành khoá học và đi làm thực tế, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến công việc nghiệp vụ xuất nhập khẩu, được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp từ fanpage hoặc số hotline.
 • Đặc biệt, được học thử 01 buổi và có buổi đi thực hành thực tế tại các cảng lớn như: Cảng hàng không Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cát Lái,...

Nhược điểm:

 • Khóa học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giảng viên tại trung tâm thiếu linh động thời gian và thường không có lịch học cuối tuần. Tuy nhiên, trung tâm có khóa học xuất nhập khẩu online quay sẵn là một phép bù hoàn hảo cho những nhược điểm trên và phù hợp với nhu cầu của học viên hiện nay (khóa học video có đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo hoàn toàn giống với các khóa học trực tiếp và trực tuyến tại Lê Ánh).
 • Không chú trọng vào hoạt động quảng cáo nên nhiều học viên biết tới Lê Ánh qua giới thiệu của học viên cũ, từ tham khảo của các công ty, doanh nghiệp làm xuất nhập khẩu.

Phản hồi học viên khóa học xuất nhập khẩu online: 

Chia sẻ từ bạn học viên Ninh Nguyễn của khóa K101TT như: “Chúng em cảm ơn hai thầy, cảm ơn Trung tâm đã đồng hành cùng cả lớp trong thời gian qua ạ. Mặc dù thời gian học không được dài nhưng các thầy đã chỉ dạy chúng em rất nhiệt tình và tâm huyết, không chỉ là kiến thức chuyên môn về xuất nhập khẩu, logistic mà còn cả những kỹ năng ứng xủ trong thực tế nữa. Chúc Trung tâm Lê Ánh ngày càng phát triển hơn nữa và chúc hai thầy luôn luôn thành công!”

Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

Phản hồi ngắn gọn của bạn Nguyễn Ngọc Huy – học viên K04 XNK online như: “Khóa học giúp mình hiểu sâu về lĩnh vực logistic. Tài liệu được giảng viên cung cấp đầy đủ và phù hợp với khóa học. Giảng viên luôn feedback nhanh chóng và hữu ích, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn rất hữu ích. Cảm ơn cô rất nhiều trong quá trình học tập.”

Để hiểu rõ hơn về chất lượng các khóa học xuất nhập khẩu online của trung tâm các bạn có thể tham khảo series video học xuất nhập khẩu online miễn phí trên kênh Youtube của trung tâm Lê Ánh.

Thông tin liên hệ:

Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
Hotline: 0904.84.8855; 0986.970077
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh

3.2. Trung tâm xuất nhập khẩu Lakita

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, trung tâm Lakita triển khai đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu online nhằm hỗ trợ học viên có thể có điều kiện học xuất nhập khẩu một cách thuận tiện nhất và phù hợp với thời đại 4.0. 

Ưu điểm:

 • Chất lượng video, hình ảnh tốt, giọng nói rõ ràng.
 • Tài liệu, lộ trình học, khá bám sát kiến thức cơ bản.
 • Giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, là những người chuyên gia trong ngành.

Nhược điểm:

 • Không có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp, thực tế nên các bài học khá lan man, không đi đúng vào trọng tâm, kỹ năng sư phạm có phần chưa tốt.học kế toán ở đâu tốt
 • Thiếu phần thực hành thực tế nên kiến thức thu được còn lơ mơ, nhiều chỗ vắn tắt hơi khó hiểu cho học viên tiếp thu.
 • Chưa có sự kết nối tuyển dụng với các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khoá học.

Tuy nhiên, do chuyên đào tạo về mảng kế toán nên Lakita không đầu tư nhiều về xuất nhập khẩu cũng như tuyển chọn các giảng viên có lối giảng dạy thu hút, tương tác tốt đối với học viên.

3.3. Trung tâm Song Ánh Logs

Song Ánh Logs là trung tâm có khóa học về đào tạo xuất nhập khẩu online, và có nhiều kinh nghiệm vì đã từng làm công việc xuất nhập khẩu thực tế. Khoá học xuất nhập khẩu online được giảng dạy bởi Song Ánh nhằm hỗ trợ học viên có thể học xuất nhập khẩu online thuận tiện và phù hợp thời gian, địa điểm hơn.

Ưu điểm

 • Giảng viên chu đáo, có tâm với nghề, nhằm mang đến cho học viên kiến thức nhiều nhất có thể.
 • Đầu tư nhiều vào công nghệ, truyền thông nên học viên sẽ được học từ những bài học có sự chuẩn bị từ bài giảng cho đến chất lượng hình ảnh, video.

Nhược điểm:

 • Trung tâm chính chuyên về đào tạo trực tiếp nên không có nhiều kinh nghiệm dạy online, nên các bài giảng không thu hút học viên, nhiều lý thuyết, lan man và dễ buồn ngủ.
 • Chỉ tập trung đào tạo về mảng thực tế trải nghiệm mà không đầu tư vào các cốt lõi vấn đề, nghiệp vụ nên nếu học viên mới bắt đầu học về xuất nhập khẩu khó có thể hiểu, tiếp thu hết được.

Trên đây là địa chỉ học xuất nhập khẩu online uy tín được Gentracofeed đã tham vấn, chọn lọc từ chuyên gia đầu ngành, phản hồi từ học viên đã theo học và các công ty, doanh nghiệp và chắc hẳn sau khi đọc xong bạn đã đưa ra được lựa chọn của mình. Nếu bạn muốn giới thiệu thêm bất cứ trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu nào có uy tín về lĩnh vực này, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và sẽ cập nhật thêm thông tin để chia sẻ đến các bạn đọc.

Chúc bạn tìm được địa chỉ học phù hợp nhất với bản thân!

5/5 - (5 bình chọn)

122 thoughts on “Nên Học Xuất Nhập Khẩu ONLINE ở đâu

 1. Tôi có nhu cầu đổi việc, và tôi đang muốn học xuất nhập khẩu để có thêm kiến thức về mua hàng để phục vụ cho công việc. Tôi khá lớn tuổi rồi thì học phù hợp không. Nhờ mọi người tư vấn khóa học phù hợp và chi phí giúp tôi nhé.

  1. Học xuất nhập khẩu online thì cũng phải dùng máy để thực hành, tra cứ, rồi học trao đổi với giáo viên nữa, nên theo tôi thì bác nên tìm hiểu các công cụ học online trước khi học, nếu ok thì học được chứ có gì đâu

 2. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh thì quá nổi tiếng về khoá học thực tế tại Trung tâm rồi. Chương trình khóa học đi trọng tâm vào thực tế chứ không lan man dài dòng hay lý thuyết chung nữa. Mình khuyên thật, nếu bạn nào muốn học để nắm bản chất lý thuyết và hay các định nghĩa chung chung thì không nên chọn chỗ này. Vì chủ yếu kiến thức được dạy sẽ hỗ trợ làm nhiều hơn, kiểu như các quy trình làm, thủ tục các kiều.
  Ngoài ra, bên lê ánh này còn hỗ trợ trong và sau khoá học nữa. Đấy là sự khác biệt của họ so với các trung tâm khác.

  1. Phải công nhận trung tâm này cung cấp những khóa học phong phú, từ các kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức sâu hơn. Mình biết được rất nhiều điều mới từ lĩnh vực xuất nhập khẩu này mà trước đây không biết chút gì.

 3. Cho em xin một vài review của anh chị về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu lê ánh với ạ, đặc biet là anh chị nào đã học ở đây về lớp xuất nhập khẩu online. Em sắp tốt nghiệp và muốn xin việc trong ngành xuất nhập khẩu và muốn tìm khóa học thucte. ,mong anh chị giúp em với ạ

  1. Khóa học ổn lắm, giảng viên kinh nghiệm nhiều, siêu nhiệt tình, khóa học thực sự bổ trợ được rất nhiều kiến thức thực tế cho công việc hiện tại của mình dù mình học lớp xuất nhập khẩu và logistics cho người mới bắt đầu 😃
   Mỗi mảng đều có thực hành, có kiểm tra cuối khóa, đi cảng thực tế nữa :3

 4. Học online thì chương trình có khác học offline không mọi người, hình thức học nào hiệu quả hơn, và học phí như thế nào nhỉ

  1. Học online theo video thì hơi chán vì không tương tác
   Chứ học online với giảng viên thì không khác gì học offline cả, chương trình giống, giảng viên dạy trực tiếp, ngoài ra lớp online còn có video ôn tập, chứ lớp offline thì vắng buổi nào là mất buổi luôn
   Nên giờ mình thích học online hơn á b
   Học phí thì bạn quan tâm đơn vị đào tạo thì vào nơi ấy tìm hiểu chứ, mình thấy một số trung tâm ổn như Lê Ánh nè, Song Ánh nè, Gec học phí thì thấp nè

 5. em muốn học xuất nhập khẩu online vì có video có thể xem lại được nhiều lần vì em chưa làm xuất nhập khẩu bao giờ với cả kiểu hơi chậm tiêu. nhưng mà hơi sợ không biết dùng phần mềm học vì em hơi kém công nghệ. học xuất nhập khẩu online thì có khó không ạ>

  1. Giống mình nè. Kiểu mình cũng không giỏi công nghệ í bạn. Nhưng bên trung tâm hướng dẫn thì mình thấy học online cũng đơn giản thôi bạn. Mình học chỗ Lê Ánh. Bên này dạy gg meet, khi học được gửi hướng dẫn tham gia cụ thể. Nên không có vấn đề lo ngại nhiều về hình thức học này đâu bạn. Mà học xuất nhập khẩu online bên này sẽ có video quay lại để ôn tập nhé

 6. Bên Xuất nhập khẩu Lê Ánh có khoá học xuất nhập khẩu online dạy riêng về 1 nghiệp vụ thủ tục hải quan không ạ? Mình hiện đang làm mua hàng nhưng bên công ty mình đang thuê công ty thứ 3 làm thủ tục hải quan. Mình muốn học để hiểu hơn về thủ tục hải quan, khai báo hải quan, sau này có thể bên mình không thuê nữa ạ. Học online còn học nhanh được, chứ mình muốn học sớm làm sớm

  1. Bạn thử tìm khóa học khai báo hải quan hoặc khóa học phần mềm Ecus/Vnaccs ấy. Mấy khóa này hướng dẫn kỹ về thủ tục khai báo hải quan để hiểu hơn về công việc bên fwd đấy bạn. Mình cũng học khóa tương tự như vậy. Những lưu ý hỏi trước có được thực hành trên phần mềm không nhé

  2. Nếu em chưa biết gì, học lớp xuất nhập khẩu cơ bản của bên Lê Ánh thì có được hướng dẫn về phần nội dung khai báo hải quan trên phần mềm Ecus này không ạ. Tại em thấy trong chương trình có phần nội dung truyền tờ khai nhưng không biết có phải cái này không?

 7. Mình nghe nói học xuất nhập khẩu trực tuyến có video quay lại, có thể xem lúc nào cũng được, không biết có đúng không các bạn nhỉ. Nếu thế thì đỡ phải đến trung tâm rồi buổi nào bận lại phải di học bù.

 8. Em ở Đà Nẵng, nhưng tìm mãi nhưng ko thấy trung tâm nào dạy xuất nhập khẩu uy tín, em thấy nhiều trung tâm ở thành phố lớn như HN và HCM được đánh giá cao, giờ mà học xuất nhập khẩu online thì có nên không à?

  1. Nên. Nếu em thấy ở Đà Nẵng không có địa chỉ học uy tín, mà thấy nơi khác có địa chỉ dạy xuất nhập khẩu online tốt thì em nên học online nhé. Chị thấy giờ vấn đề học xuất nhập khẩu không còn nhiều trở ngại, các bạn cũng quen với điều này rồi. Em cứ chọn học online nhưng với giảng viên vẫn tốt hơn nhé

 9. Em học ngành thương mại quốc tế nhưng 3 năm nay lại đi làm trái ngành và có đi thực tập 3 tháng ở công ty thương mại, nhưng về sau lại làm việc trong công ty thương mại nội địa. Bây giờ công ty mở rộng mảng quốc tế nên em muốn học lại nghiệp vụ xuất nhập khẩu để đi làm đúng ngành. Có ai biết trung tâm nào dạy xuất nhập khẩu thực tế online chất lượng tốt không?

  1. Mình thầy có topic này cũng được nhiều bạn review khóa học, bạn xem và tìm hiểu xem có trung tâm nào phù hợp không: https://weblogistics.vn/threads/review-hoc-xuat-nhap-khau-logistics-online-o-dau-tot.2810/
   Ngoài ra, Mình thấy có vài website để học thêm kiến thức về xnk á bạn, có thể kết hợp cả học ở trung tâm và tự ôn tập thêm, như kienthucxuatnhapkhau.com hay kynangxuatnhapkhau.vn, kiểu vậy

 10. Các bạn ơi, mình thấy có 2 hình thức học xuất nhập khẩu trực tuyến và học online video. Các khóa học xuất nhập khẩu trực tuyến với giảng viên, nếu học xuất nhập khẩu online kiểu này thì chương trình có khác khóa học xuất nhập khẩu tại lớp không, đều là học cùng giảng viên thì chắc nội dung kiến thức sẽ đảm bảo hơn hình thức kia đúng không ạ?

 11. Chào các anh chị, Em đang tìm và muốn đăng ký học 1 khoá học Nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics từ a-z cho người mới bắt đầu.
  Em chỉ cần học để bổ sung kiến thức đi làm, không cần chứng chỉ.
  Em vừa học vừa phải đi làm nên thời gian không có nhiều.
  Mong các anh chị đi trước có kinh nghiệm giới thiệu cho em 1 trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu online.
  Em cảm ơn nhiều nhiều

  1. Mình từng là học viên khóa 102 của trung tâm Lê Ánh đây bạn. Bọn mình vừa đc đi thực tế ở Nội Bài về. Anh chị giảng viên cũng rất gần gũi, nhóm lớp zalo riêng của lớp hay nhóm chung thì đều hoạt động cực sôi nổi. Có vđe gì các bạn lớp mình vẫn gửi vào hỏi anh chị giải đápp. Lớp được hướng dẫn kiến thức thực tế để đi làm thôi nên bạn yên tâm nha

 12. Nhiều việc thì lại nhiều tiền, đến lúc tiêu tiền không cần nhìn giá có thấy bác kêu đâu =)) , em cũng đang tính đi học thêm 1 khóa xuất nhập khẩu để thêm cơ hội việc làm mà đang đi tìm hiểu các trung tâm xem thế nào, bác nào học trung tâm nào rồi thấy hay, thấy ok mách em với. em học xuất nhập khẩu online thôi

 13. Em tốt nghiệp ngành logistics và chuỗi cung ứng nhưng chưa có kinh nghiệm làm thực tế gì về ngành này ạ. Nên em muốn đăng kí học một khoá xuất nhập khẩu. Em ở Đà Nẵng nên không có nhiều trung tâm dạy và em cũng không biết chỗ nào dạy xuất nhập khẩu uy tín. Các anh chị đã có ai học xuất nhập khẩu có thể giới thiệu cho em được không ạ, học online cũng được ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều!

 14. Anh,chị ơi em cho hỏi hiện tại em đang theo học ngành ngôn ngữ anh, vậy sau khi em ra trường thì em có thể làm trong ngành logistics được không ạ? Nếu được thì có thể xin vào vị trí công việc nào ạ? Em xin cảm ơn. ❤️

 15. Chào mọi người. Em là sinh viên năm 2 nghành logistics. Em muốn học một khóa logistics ngắn hạn để có thêm kiến thức chuyên nghành. Mọi người biết trung tâm nào uy tín giới thiệu em với ạ. Học phí vừa túi sinh viên. Em cảm ơn mọi người.

 16. Học xuất nhập khẩu thì nên đến mấy TT đào tạo ngắn hạn học hay học ở trường sẽ thực hành nhiều hơn mn nhỉ. Sợ TT nó ko chỉ thực hành quá. mình ở xa nữa, không biết học thưc hành online có ổn kio

 17. Mình đang tìm nhóm 1-2 bạn cùng đăng ký học online xnk cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh để được ưu đãi. Hoặc các bạn tham gia cùng đông hơn cũng được, lập một nhóm học tập để hỗ trợ nhau cả học và làm việc sau này. Bên này thầy dạy rất dễ hiểu và có tâm nha. Bạn cần thì inb mình nhé
  Có thể tìm hiểu chi tiết khóa học chỗ này: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online.html

 18. Học xuất nhập khẩu nhưng cũng tích cực học ngoại ngữ, tôi gặp rất nhiều các công ty tuyển nhân viên biết ngoại ngữ họ sẽ tăng lương cho bạn luôn. Cái này là lợi thế để các bạn làm tốt công việc xuất nhập khẩu

 19. Mình ở tỉnh nên không tìm được địa chỉ nào dạy về xuất nhập khẩu hay logistics mà hay cả. Nên có mua khóa video quay sẵn ở 1 web nổi tiếng. Các kiến thức lý thuyết trong chương trình thì cũng ổn, nhưng nói nhưng lại ít chia sẻ về thực tế trong DN. Nên cũng không tiếp cận được nhiều kiến thức mới. Sau đó mình để dành thêm tiền đăng ký 1 khóa học xuất nhập khẩu online trực tuyến của trung tâm Lê Ánh. Thấy quá ok so với mong đợi luôn. Siêu hay ý.
  Ngoài học ra còn được hỗ trợ nhiều cả trong thời kỳ học và sau khi kết thúc học vẫn được hỗ trợ. Nếu bạn nào đang cần học như mình thì có thể cân nhắc chỗ này nhé

 20. Hi ac, e muốn học lớp xnk từ đầu ạ, em đang quan tâm lớp học của trung tâm lê ánh, học xog có chứng nhận xnk ko ạ? Học xog lớp này có nắm dc kiến thức phục vụ đi làm chưa ạ? Chi phí của khoá này bao nhiêu, mỗi lớp bao nhiêu ng ạ? E ở bắc ninh nên muốn học online ạ

  1. Bạn học xong, qua test thì được cấp chứng nhận hoàn thành đấy. Học online nên được chuyển về nhà luôn. Kiến thức bên lê ánh này dạy thiên về vận dụng nhiều, về chứng từ, biểu thuế, hs hay khai hải quan,… nên hỗ trợ khá tốt cho mình về công việc. Không biết bạn thì ntn thôi. Mấy cái chính sách lớp học xuất nhập khẩu thì bạn cứ xem web: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/, mình thì gọi hotline luôn. Bên đó tư vấn thì chuẩn hơn. Lớp mình thì tầm 20 bạn, không biết lớp khác ntn

 21. cho e hỏi e đang là kế toán và muốn học thêm về xuất nhập khẩu thì nên học khóa học nào ạ
  có lớp nào dạy trực tuyến hay hay không ạ

 22. Mình thấy nhiều lớp online cả trăm, nghìn người tham gia. Không biết lớp xuất nhập khẩu online có vậy không
  Mình sợ học đông không hiệu quả, không tương tác và trao đổi với giảng viên được
  Mà mình đang làm nghề rồi, có nhiều vấn đề khó mà vẫn chưa xử lý được
  Cầu mọi người giới thiệu giúp trung tâm nào lớp ít ít thôi mà giảng viên chất lượng với ạ

 23. em mới đang là sinh viên năm nhất học ngành Tài chính Ngân hàng nhưng sau này em muốn theo ngành logistics. Nghe các chị khóa trên có bảo ngành của em chỉ có liên quan một chút đến thanh toán quốc tế thôi, chứ không chuyên về logistics này ạ. nếu em muốn chuyển hướng thì nên học từ bây giờ hay lúc nào mới nên học xuất nhập khẩu ở trung tâm ạ

 24. em đang quan tâm về hình thức offline và hình thức online xuất nhập khẩu
  nội dung học onl va off có giống nhau k ạ
  2 khóa này khác nhau như nào ạ
  học hình thức nào tốt hơn, em ở ngoại thành HN nên đi lại khá bất tiện

 25. chào bạn, tôi muốn hỏi chương trình học online về nghiệp vụ xuât nhập khẩu và logistics. tôi đang chuẩn bị cho cty làm xnk, nên muốn học, dù chưa có kinh nghiệm gì về việc này
  mong các bạn đã có kinh nghiệm chia sẻ giúp tôi. cảm ơn nhiều

 26. Dạ e xin giá các khóa học xnk online cho người mới bắt đầu ạ
  Các anh chị có biết trung tâm đào tạo thực tế nào dạy tốt mà chi phí okela thì có thể tư vấn giúp em được không ạ

 27. Mình nghe nói:
  Quy trình về XNK học rộng lắm, muốn làm sâu về forwarder, logistics, hay thương mại thì cần học nâng cao nữa. Còn chỉ để quản trị đơn giản hoặc hiểu rõ về công việc trong quy trình thì chỉ cần học lớp cho người mới bắt đầu là được.
  Vì mình là người chưa biết gì về ngành nên chưa hiểu rõ, có thể nhờ anh chỉ giải đáp được không?

 28. Mình muốn tìm lớp học xuất nhập khẩu, vì lâu quá ko đụng đến nghiệp vụ dần quên hết gốc rồi ạ, muốn xin tư vấn lớp học uy tín đào tạo xuất nhập khẩu online, mình tìm khóa nào đào tạo xuất nhập khẩu ngắn hạn thôi ạ

 29. Em là sinh viên Ngôn ngữ Anh, chưa có kiến thức ngành XNK ạ.
  Em muốn học xuất nhập khẩu để xin việc vì ngành của em chung chung quá
  Cho em hỏi cơ hội cho người trái ngành có cao k ạ

  1. cao nha. nhân sự ngành xuất nhập khẩu đang cần tuyển rất nhiều luôn. đọc các job trên mạng đi, cần nhiều lăm bạn

 30. Mình muốn tìm một bên cho học thử vì mình đang muốn tìm 1 hướng đi mới cho cv, chuyển hướng, làm việc trái ngành, nên muốn học thử khóa học xuất nhập khẩu. Mình chưa biết gì về ngành cả nên sợ không hiểu, hoặc không hợp.
  Có bên nào được học thử trước khi đóng tiền học không nhỉ

 31. Mình cần học nghiệp vụ XNK, thuế, hải quan
  Mình chưa làm nghề xnk này nhưng có làm liên quan thôi nên cần phải có hiểu biết
  Mình muốn tìm học online thôi vì còn con nhỏ, bạn nào biết chỗ nào dạy k

 32. Mình hiện đang cần học lại 1 cách bài bản để phục vụ công việc vì mình học từ hồi đại học, giờ chỉ còn nắm được sơ sơ thôi
  Mình không làm chuyên về XNK mà làm kế toán, tuy nhiên cũng muốn hiểu sâu để phối hợp với các bộ phận khác ạ
  Vậy thì mình học khóa học xnk online này được không

  1. Mình thấy ok á bạn.
   Nhưng mà bạn lưu ý, đây là khóa học xuất nhập khẩu thực tế, không phải kế toán xuất nhập khẩu, hướng dẫn công việc của nhận viên xuất nhập khẩu chứ k phải hạch toán đâu ạ

 33. Em thấy sao mọi người học xuất nhập khẩu nhiều như vậy nhỉ, ngành này dễ xin việc không mọi người, em cũng đang muốn chuyển ngành chứ công việc hiện tại của em không hài lòng lắm

 34. Cho em hỏi nếu các anh chỉ đóng học phí xong rồi trong quá trình học thì có bị thu thêm phí khác không. Em đang học xnk bên B nhưng sau khi đóng phí 199k rồi, khi học thì cần tư vấn gì phải đóng phí, mua tài liệu phải đóng phí
  Hình như rẻ nên thu thêm lắm phí lắm ạ

 35. Sao học xuất nhập khẩu online mà học phí lại bằng học trực tiếp vậy? thấy online trung tâm chẳng phải thuê phòng học, học thế mà học phí bằng đăng ký học offline luôn.

 36. Lớp xuất nhập khẩu online thì có được đi thực tế ngoài cảng ko nhỉ. Trước bạn mình học off thì được đi Nội Bài mà ko biết lớp onl có được ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *