REVIEW Địa Chỉ Bán Sỉ/Buôn Quần Áo Trẻ Em Tốt Nhất

REVIEW Địa Chỉ Bán Sỉ/Buôn Quần Áo Trẻ Em Tốt Nhất

Tình yêu

Địa chỉ bán sỉ/ bán buôn quần áo trẻ em ở đâu tốt nhất? Mua sỉ quần áo ở đâu? Nguồn hàng quần áo trẻ em ở đâu uy tín … Đây là những câu hỏi mà các chủ cửa hàng hoặc mẹ bỉm sữa thường xuyên đặt ra khi lựa chọn nguồn hàng để mua buôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được nguồn hàng hay địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tốt nhất.

Bài viết này của Gentracofeed được biên soạn thông qua việc phỏng vấn những chủ cửa hàng, mẹ bỉm sữa nhiều kinh nghiệm. Từ đó với mong muốn giúp các bạn có thể tìm được địa chỉ bán buôn bán áo trẻ em tốt nhất.

I. Tiêu chí nữa chọn Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tốt, uy tín

Để lựa chọn được nguồn hàng sỉ và địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tốt nhất, các bạn cần quan tâm những tiêu chí sau:

1. Chất lượng sản phẩm:

Bạn cần định vị rõ khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Với khách hàng mục tiêu đó thì họ yêu cầu chất lượng như thế nào về sản phẩm. Dựa vào nhu cầu này của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các địa chỉ bán sỉ quần áo cung cấp các sản phẩm phù hợp với chất lượng mà bạn cần.

Ví dụ: Khách hàng của bạn là những người có thu nhập, bạn bán hàng tại store, shop đẹp thì chất lượng cần từ khá đến cao cấp.

Tuy nhiên nếu bạn bán tại các địa điểm không sang trọng như chợ, cửa hàng tuềnh toàng thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng thấp hoặc trung bình. 

Sau khi đã rõ về yêu cầu chất lượng, bạn mới tìm nhà cung cấp.

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng là: chất lượng vải, mẫu mã, đường may, vật liệu phụ (cúc, khóa, phụ kiện, nhãn mác sản phẩm).

2. Giá cả sỉ quần áo trẻ em

Sau khi đã rõ về chất lượng sản phẩm, bạn cần tìm nhà cung cấp có chính sách giá tốt nhất. Là người đi buôn, muốn tối ưu lợi nhuận thì nguyên tắc bạn cần tối ưu chi phí đầu vào. Trong đó, chi phí giá vốn là chi phí cao nhất. Vì thế cần khảo giá của nhiều nhà cung cấp khác nhau với cùng 1 sản phẩm, để lựa chọn ra nhà bán buôn có mức giá tốt nhất.

Lưu ý là bạn cần khảo giá các nhà cung cấp trên cùng 1 sản phẩm giống nhau về hình thức, chất lượng.

Có rất nhiều mẹ bỉm sữa bị mất nhiều tiền vì không lựa chọn được nguồn cung quần áo trẻ em giá rẻ nhất. Mình đã từng được nghe tâm sự của 1 mẹ bỉm sữa lần đầu đi nhập hàng, đó là bị mua đắt gấp rưỡi so với giá bán buôn của 1 nhà bán khác.

3. Chính sách đổi trả sản phẩm

Thực ra nếu có được chính sách này thì tốt, nhưng hiện nay không phải nhà bán buôn uy tín nào cũng có chính sách này cho bạn. Nếu có, họ sẽ thường đẩy những rủi ro không bán được của bạn vào giá của sản phẩm, làm giá xuất buôn sẽ cao hơn mức bình thường. Như vậy cũng gây khó cho bạn, bởi bạn sẽ phải bán với mức giá cao hơn để đảm bảo lợi nhuận.

Và nếu nhà sỉ có chính sách này, thì bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ chính sách đổi trả sản phẩm để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.

4. Sự đa dạng mặt hàng, mẫu mã quần áo trẻ em

Thông thường, để tiết kiệm chi phí đi lại, những người lấy hàng sẽ thường muốn mua hàng tại các nơi bỏ sỉ quần áo trẻ em nhiều mẫu mã, mặt hàng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể đưa tiêu chí này vào list tiêu chí chọn nguồn hàng quần áo trẻ em của bạn.

Tuy nhiên, nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ mà bạn chọn ngoài việc đáp ứng nhiều loại mặt hàng, mẫu mã thì cũng cần đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng theo đúng trend, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, dễ bán.

5. Review của những người mua trước

Đây là tiêu chí rất quan trọng, bạn cần tham khảo kỹ nội dung này để có thể lựa chọn được địa chỉ, shop, công ty chuyên sỉ quần áo trẻ em tốt nhất.

Bởi họ là những người đã mua sản phẩm, họ đã trải nghiệm được chất lượng, họ biết người bán buôn nào tốt nhất. Vì vậy, nếu là 1 người mới thì bạn càng cần nên đọc các bài viết, để có được nhiều kinh nghiệm dắt lưng cho bản thân mình.

6. Uy tín của người bán sỉ quần áo trẻ em

Đây là tiêu chí quan trọng nhất bạn cần đưa ra để lựa chọn nhà bán buôn quần áo.

Bạn nên lựa chọn mua hàng của người bán có nhiều uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan nhà nước, đặc biệt là cảm nhận được sự tâm huyết, tử tế của người quản lý.

Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kinh nghiệm của người bán về ngành hàng thời trang, đánh giá thương hiệu của người bán trên thị trường. 

Nên nhớ người bán càng có thương hiệu thì bạn càng dễ bán sản phẩm của họ.

REVIEW Địa Chỉ Bán Sỉ/Buôn Quần Áo Trẻ Em Tốt Nhất

Xem thêm: Review về những địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

II. Các địa chỉ bán sỉ quần áo tại Việt Nam

Với mong muốn có được bài viết công tâm, là lời khuyên hữu ích cho người Việt và các mẹ khởi nghiệp, bài viết này dựa trên những trải nghiệm đáng quý của những người lâu năm kinh nghiệm làm việc và thành công trong lĩnh vực thời trang.

1.  Mua qua các sàn thương mại điện tử

 • Hàng Trung Quốc: Mua qua các website thương mại điện tử như alibaba, taobao, 1688 …
 • Hàng của các hãng: Mua tại website của họ như zara, hm, uniqlo …

Với kênh mua hàng này, sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Giao tiếp trực tiếp với người bán
 • Có nhiều mẫu mã để lựa chọn
 • Thông tin mở, dễ tiếp cận
 • Thông tin giá cả minh bạch, không bị ép giá
 • Không phải đi lại nhiều.

Nhược điểm:

 • Cần biết công nghệ
 • Cần có tiếng Anh, tiếng Trung đủ dùng
 • Giá cả phụ thuộc vào số lượng
 • Không trực tiếp cảm nhận được chất lượng, bởi xem qua hình ảnh
 • Dễ bị trùng lặp mẫu với những người mua khác
 • Thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài do delay, các rủi ro vận chuyển

2. Mua qua các chợ đầu mối

Hiện nay, có 1 số lượng dân buôn lựa chọn mua hàng tại các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, … Điểm chung của các dân buôn này là muốn lựa chọn các hàng giá rẻ để về bán tại các khu chợ dân sinh.

Ưu điểm, nhược điểm của hình thức mua này như sau:

Ưu điểm:

 • Được trực tiếp quan sát hàng, cảm nhận hàng trước khi lấy
 • Có thể mặc cả để được giá tốt khi đi khảo giá trực tiếp nhiều cửa hàng, do các cửa hàng thường cạnh tranh giá với nhau.
 • Không nhất định phải mua số lượng lớn, chỉ cần mua tối thiểu 1 dây
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng cực phong phú
 • Với những bạn ít vốn thì nên lựa chọn cách này, tuy nhiên có nhiều rủi ro do những nhược điểm sau.

Nhược điểm:

 • Đa số hàng chất lượng không cao
 • Rủi ro khi bị mua giá đắt do không biết mặc cả
 • Các chợ đều có quy định không cho phép đổi trả hàng vì bất cứ lý do gì
 • Bị trùng mẫu mã với người mua khác, do mua chung 1 nơi
 • Có thể bị tồn nhiều hàng khi bán do hàng không quá khác biệt, chất lượng không cao
 • Đi lại vất vả, rủi ro trong quá trình đi lại.

3. Mua của những nhà cung cấp uy tín trong nước

Đây là mối hàng sỉ quần áo trẻ em được đánh giá chất lượng nhất, và khuyên bạn nên mua buôn theo cách này vì các lý do sau:

Ưu điểm:

 • Nhà bán sỉ uy tín là những cá nhân, tổ chức có nhiều kinh nghiệm làm nghề nên họ biết chọn lựa những mặt hàng tốt, hợp thị hiếu khách hàng, phù hợp với đặc thù khí hậu, sức chi trả của khách hàng. Vì vậy, mẫu mã họ cung cấp đã được qua các bộ phận thiết kế, nguồn hàng chọn lựa kỹ trước khi bán cho khách mua buôn.
 • Chất lượng tốt hơn hàng chợ, thậm chí cao cấp hơn hàng nhập nên bạn dễ bán hơn.
 • Giá cả nếu bạn biết tìm nguồn mua, giá có thể tốt hơn hàng bạn mua ở chợ.
 • Chính sách hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt
 • Chính sách vận chuyển tận nơi, giúp bạn không phải mất công đi lại

Nhược điểm:

 • Khó khăn tìm được người bán uy tín, có tâm
 • Phải mua 1 số lượng hàng đủ lớn mới được tính giá bán buôn.

4. Review địa chỉ bán buôn (sỉ) quần áo tốt nhất Việt Nam

Qua nhiều người mua, chúng tôi nhận được phản hồi về địa chỉ bán buôn quần áo tốt nhất Việt Nam là hãng thời trang trẻ em cao cấp JunBee.

Hãng thời trang Junbee đã nhận được những phản hồi rất tốt về (i) Chất lượng sản phẩm; (ii) giá cả rẻ, hợp lý; (iii) chính sách hỗ trợ khách hàng; (iv) sự uy tín; (v) vận chuyển nhanh.

Bạn Minh Trang, chủ shop quần áo trẻ em trên đường Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, TPHCM nhận xét: 

“Mình có mong muốn mở 1 cửa hàng thời trang cho bé, nhưng là một người kỹ tính, nên mình đi tìm nguồn hàng rất cẩn thận. Mình lên các website thương mại điện tử nhưng không ưng các sản phẩm này vì mình không được trực tiếp cảm nhận, nhìn bên ngoài; mình đến các chợ đầu mối, nhưng đúng là do bán ở chợ nên chất lượng không tốt. Mình tìm kiếm thông tin trên mạng và biết được hãng thời trang cao cấp Junbee. Mình được chị quản lý tư vấn rất nhiệt tình về lộ trình mở cửa hàng, chị ấy chia sẻ kinh nghiệm cho mình về mở cửa hàng, chọn nguồn hàng để bán. Chị ấy tư vấn rất nhiệt tình, kiểu tâm huyết chứ không phải lôi kéo mình mua hàng. 

Sau đó, mình có bảo chị ấy cho mình xem các mẫu mà chị ấy có. Chị ấy gửi ảnh cho mình rồi mình đến tận nơi để xem sản phẩm. Thật sự là mình đã xem nhiều nhưng rất ấn tượng. Chất lượng rất tốt mà kiểu dáng đẹp, dễ bán, đường kim mũi chỉ rất ok, kiểu Tây Tây, không bị quê mùa. Sau mình mới biết mấy chị chủ là người hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thời trang, các chị ấy tâm huyết với từng sản phẩm, kiểm duyệt các khâu rất kỹ, nhất là khâu chọn vải, thiết kế và cắt may. Các chị ấy có tâm nên trộm vía mình bán hàng rất mát tay …”

Bạn Quỳnh Chi, chủ shop tại Hải Phòng cho biết:

“Mình đã tìm hiểu rất lâu về các nguồn hàng trước khi mở shop. Sau mình chọn hàng của Junbee, vì chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đẹp, mà giá cả rất tốt. Mình bất ngờ về giá buôn của Junbee, vì với 1 sản phẩm chất lượng không bằng như vậy (kém hơn rất nhiều), mình hỏi ở chợ đầu mối mà giá đắt hơn Junbee hơn 30%. Mình cũng được các chị chủ hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm khi bán hàng thời trang trẻ em, nên cũng thấy tự tin hơn, doanh số bán hàng tốt hơn. Các chị ấy rất tốt tính, nhiệt tình nữa. Sau này, mình còn được các chị đưa ra lời khuyên về định hướng phát triển shop, thấy rất hữu ích và biết ơn!”

Bạn Khánh Linh, chủ 2 shop thời trang tại Quận Nam Từ Liêm và Hoàng Mai tại Hà Nội chia sẻ:

“Mình biết đến Junbee bởi cái tâm của hãng thời trang này. Họ ngoài bán các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý thì còn có nhiều dự án cho các con. Đó là các buổi hướng dẫn con lựa chọn quần áo phối màu, lựa chọn quần áo hợp thời tiết, chia sẻ quần áo cũ cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn … Đây là lý do mình tin Junbee sẽ có nhiều sản phẩm tâm huyết, vì sức khỏe của các con và mang giá trị cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, yếu tố chất lượng, đa dạng mẫu mã là lý do mình lựa chọn Junbee là địa chỉ cung cấp nguồn hàng giá sỉ tốt nhất cho chuỗi cửa hàng của mình.”

Thông qua phản hồi, Gentracofeed đã có được thông tin về hãng thời trang JunBee và chia sẻ để bạn đọc tìm hiểu và liên hệ:

Website: www.junbee.vn

Hotline: 0922198868

Gentracofeed chúc bạn sẽ tìm được địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em tốt nhất.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm về chọn nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em. Bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết bằng cách comment bên dưới nội dung bài viết này nhé.

Gentracofeed xin trân trọng cám ơn về sự đóng góp của bạn cho cộng đồng!

Xem thêm: Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *