Khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Review Chính Xác Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giáo dục

Nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu trong viễn cảnh hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học này mọc lên nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt việc giảng dạy. 

Bài viết “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM” dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

Lưu ý: Bài viết là những quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề quyết định đến chất lượng đào tạo như:

  • (i) Yếu tố chuyên môn;
  • (ii) Chương trình đào tạo;
  • (iii) Tính pháp lý của trung tâm;
  • (iv) Chất lượng giảng viên;
  • (v) Quyền lợi của học viên.

Gentracofeed thực hiện đánh giá hoàn toàn khách quan, không có mục đích PR cho bất kỳ trung tâm đào tạo nào hiện nay trên thị trường. Các trung tâm nếu đọc bài viết này, có thể sử dụng nguồn thông tin mà chúng tôi đánh giá để cải thiện chất lượng đào tạo của mình.

>>> Xem thêm: Các kỹ năng sống cần thiết mà trường học không dạy bạn

I. Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Có rất nhiều yếu tố để làm căn cứ đánh giá chất lượng một khóa học nhưng thực tế không có trung tâm nào là hoàn hảo.

Bạn đừng cố đi sâu vào tiểu tiết, theo nghiên cứu chỉ cần các trung tâm thực hiện tốt các điều này thì sẽ cho ra một khóa học quản trị hành chính nhân sự chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

1. Tính pháp lý_ Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không?

Cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Bên cạnh đó, nếu cuối khóa học bạn nhận được chứng nhận từ đơn vị được cấp phép thì chứng nhận mới có giá trị. 

2. Chương trình đào tạo

Trước khi lựa chọn trung tâm để theo học quản trị hành chính nhân sự thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo của trung tâm như thế nào dựa vào trả lời những câu hỏi như:

 • Chương trình được xây dựng bởi ai?
 • Có thực tế không?
 • Nội dung chương trình hành chính nhân sự cần có là gì? 

Đứng dưới góc độ của một người đã có kinh nghiệm trong trong nghề và đã trải qua một số vị trí công việc hành chính nhân sự khác nhau thì các bạn nên tìm chương trình hành chính nhân sự có những nội dung như:

 • Cơ cấu tổ chức của từng loại doanh nghiệp
 • Kỹ năng soạn thảo những văn bản hành chính
 • Đặc điểm, công việc của các vị trí nhân viên hành chính văn phòng
 • Hiểu biết Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong doanh nghiệp
 • Văn hóa doanh nghiệp và Tâm lý học trong lao động
 • Tuyển dụng
 • Cơ chế đãi ngộ trong doanh nghiệp
 • Đánh giá công việc
 • Đào tạo nhân sự
 • Cập nhật các văn bản và tính thuế TNCN, BHXH
 • Kỹ năng tin học văn phòng (Đây là kỹ năng quan trọng bắt buộc một nhân viên hành chính nhân sự phải có)

3. Giảng viên giảng dạy

Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. học xuất nhập khẩu

Ví dụ đơn giản: Những giảng viên mới vào nghề đi dạy tin rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã lăn lộn nhiều năm trong nghề được.

4. Phản hồi từ những người uy tín

– Người học phản hồi: Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó tôi thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

– Doanh nghiệp đánh giá: Đứng từ góc độ của doanh nghiệp, khi tuyển dụng nhân sự thì luôn mong nhận được những nhân viên làm được việc. Việc một trung tâm nhận được đánh giá tốt từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng cho thấy chương trình giảng dạy của trung tâm đó rất thực tế, đáp ứng được nhu cầu công việc của nhân viên hành chính nhân sự trong doanh nghiệp.

– Chuyên gia đánh giá: Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, những đánh giá của chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra cái nhìn chính xác về hiệu quả của một chương trình đào tạo hành chính nhân sự của trung tâm

5. Quyền lợi của học viên

– Chính sách học thử: Học thử là hình thức giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng đào tạo hành chính nhân sự của trung tâm như thế nào, có phù hợp với nhu cầu và khả năng tiếp thu của mình hay không. Thêm nữa, những trung tâm cho học viên học thử thì tin rằng chất lượng giảng dạy cũng sẽ rất tốt vì tự tin vào khả năng chốt học viên của mình.

– Kết nối tuyển dụng: Đa số các bạn ở đây ai cũng mong muốn mình tìm được công việc phù hợp hay một công việc tốt hơn (về điều kiện, mức lương) khi kết thúc khóa học mà mình lựa chọn. Vì vậy trung tâm nào có chương trình kết nối tuyển dụng hiệu quả sẽ giúp các bạn tới gần hơn với mong muốn đó.

– Hỗ trợ trọn đời: Với một khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn thì lượng kiến thức bạn học được sẽ không quá lớn, trong quá trình làm việc sẽ có những lúc gặp phải vấn đề khó giải quyết. Vì vậy bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị nhân sự có chính sách hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời.

(Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng làm được việc này vì vậy bạn cần ghi chú lại để đánh giá địa chỉ học hành chính nhất sự có chất lượng hay không)

6. Học phí và địa điểm

– Học phí tốt nhất: Lý do vì sao tôi không dùng từ “rẻ nhất” là vì chúng ta đang đi tìm kiếm học hành chính nhân sự ở đâu TỐT NHẤT. Nên lựa chọn một khóa đào tạo quản trị hành chính nhân sự chất lượng với mức học phí được đánh giá là phù hợp nhất.

– Địa điểm gần nhất: Câu nói “đi một ngày đàng học một sàng khôn” không nên vận dụng trong trường hợp này vì rất nhiều bạn chỉ do phải đi lại xa tới lớp tắc đường, mất nhiều thời gian mà bỏ dở việc học. Cho nên các bạn nên lựa chọn địa chỉ học nào gần mình vừa tiện cho việc đi lại còn tiết kiệm được chi phí

(Nếu không có khóa học offline nào ở gần thì các bạn cũng có thể xem xét các hình thức online)

II. Review Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Căn cứ trên các phân tích về các yếu tố tạo nên khóa học hành chính nhân sự có chất lượng và mang lại hiệu quả cao, Gentracofeed xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh trong bài viết “Review Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất” hôm nay.

Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất đáp ứng được tất cả yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp mà tôi đã chia sẻ ở trên từ đó tạo nên sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh HR Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hiện nay. Qua thông tin giảng viên được công khai trên website Leanhhr.com thì 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – đây là cơ hội khó có được cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.

Nội dung khóa học của Lê Ánh HR được đánh giá là một chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự “thực tiễn và khác biệt”. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. 

“Thực tiễn, khác biệt” ở đây còn được thể hiện: Lê Ánh HR không chỉ đào tạo một hoặc một vài vị trí như các chương trình khác trên thị trường mà muốn đào tạo để học viên của mình có thể làm được tất cả các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự 

Với nội dung thực tế và đào tạo theo vị trí công việc giúp học viên khi tốt nghiệp khóa đào tạo quản trị nhân sự ở Lê Ánh HR sẽ có đủ kiến thức để làm ở bất kỳ vị trí nhân viên hành chính văn phòng nào.

Thêm một lý do nữa vì sao tôi khuyên các bạn nên lựa chọn Lê Ánh để theo học nghiệp vụ hành chính nhân sự là “Kênh tuyển dụng hiệu quả”. Tin rằng mục đích của tất cả các bạn khi tìm hiểu “học hành chính nhân sự ở đâu tốt?” thì đều có mong muốn tìm được địa chỉ học chất lượng và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương cao.

Ngoài được các chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học thì còn được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngày cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học hành chính nhân sự ở đây:

Lợi ích học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo
 • Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.
 • Học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu trong 01 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
 • Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR qua website: https://leanhhr.com/

Ngoài những chia sẻ trên đây của Gentracofeed, thì những đánh giá của chuyên gia về nhân sự trên kenh14.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lê Ánh HR trong việc cung cấp các khóa học hành chính nhân sự tốt cho thị trường, cũng như các dịch vụ kết nối, tuyển dụng nhân sự chất lượng cho thị trường lao động. Xem chi tiết: https://kenh14.vn/le-anh-hr-dao-tao-tuyen-dung-nhan-su-chuyen-nghiep-20200729232905721.chn

Không chỉ được đánh giá cao về đào tạo hành chính nhân sự, Lê Ánh còn là trung tâm đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự.

Nếu các bạn quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR có thể liên hệ tới:

III. Kết luận

Để có thể có kiến thức kỹ năng tốt cho công việc hành chính nhân sự, bạn nên:

Bước 1: Học tốt kiến thức trong trường đại học, cao đẳng

Bước 2: Tham gia khóa học quản trị nhân sự tại các trung tâm uy tín chất lượng như Lê Ánh HR, … để học hỏi kinh nghiệm của những người đang làm nghề thực tế.

Bước 3: Đi xin việc liên quan đến quản trị hành chính nhân sự và tiếp tục không ngừng học hỏi và rèn luyện mình. Cũng như tham gia vào các group nhân sự để hàng ngày trao đổi chuyên môn.

Trên đây là những chia sẻ của Gentracofeed về câu hỏi “Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?” Mong rằng những thông tin trong bài viết đã làm thỏa mãn những vấn đề của các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Chúc các bạn luôn thành công với những lựa chọn của mình!

4.9/5 - (15 bình chọn)
Tagged

261 thoughts on “Review Chính Xác Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 1. Mình đang muốn học 1 khóa học hành chính nhân sự để nhảy việc. Đọc modum đào tạo trên web https://leanhhr.com/ thấy đúng nhu cầu mình cần tìm. Mình định học trực tiếp mà sợ nghỉ 1,2 buổi khó theo được lớp. Bên đó này có hình thức học online không nhỉ

 2. “Góp nhặt kiến thức nhân sự các bạn có thể tìm hiểu học qua sách vở, hội nhóm HR trên facebook hoặc mua các khóa học ngắn hạn có thể là trực tiếp, online, đóng gói. Tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân để lựa chọn cách trau dồi phù hợp nhưng dù gì thì gì mình vẫn nên đầu tư để được tham gia khóa học ít nhất cũng phải là file ghi hình online

 3. Tôi định chuyển sang mảng nhân sự nhưng chưa biết gì về kiến thức chuyên môn, đại loại tối biết ngành này làm những công việc gì, vậy tôi học khóa học hành chính nhân sự như thế này có đủ kiến thức để làm việc luôn ko?

 4. mình đang làm hành chính, muốn học thêm nghiệp vụ nhân sự để ra tết chuyển ngành vì mình thấy làm hành chính mãi chẳng có cơ hội thăng tiến. mình ở HCM, cần tìm lớp cuối tuần.Bạn nào đi học nhân sự ở đâu thấy ổn giới thiệu mình với nè

 5. đợt vừa rồi mình bị xu chỗ làm cho nghỉ vì thừa nhân lực. k biết người trái ngành như mình học hành chính nhân sự có ổn k nhỉ? liệu có dễ xin việc ko, theo mình tìm hiểu ngành này ko đặt nặng vấn đề đúng chuyên môn. mọi người cho mình xin review và lời khuyên với ạ. mình cảm ơn mọi người nhiều

 6. Bài viết này mình thấy add đã rất tâm huyết và công tâm. Mình cũng mới đi học bên KT Lê Ánh. Công nhận là giảng viên nhiệt tình. Mình học ở cơ sở Hồ Chí Minh khu CMT8 nha mọi người, Vì thất nghiệp nên chọn khung giờ học buổi sáng.học tầm 2 tháng là xong. nhanh vậy mà kiến thức đầy đủ, bài bản luôn. pv cái chốt luôn nha

 7. Bài viết rất chi tiết và hữu ích giúp các bạn khác có thể tìm hiểu về việc học hành chính nhân sự ở đâu thực hành nhiều và ở đâu tốt nhất. Trân trọng cảm ơn tác giả

 8. Mình là dân nhân sự trái ngành, giờ mình muốn chuyển qua hẳn ngành nhân sự nhưng không biết nên học khóa học hành chính nhân sự này không, em sợ nó chỉ cưỡi ngựa xem hoa, tốn tiền, tốn thời gian ra. Mục đích của em là học ra là phải làm được việc luôn, chứ em cũng sắp 30 nồi bánh chưng rồi

 9. Đứa em mình đang học hành chính nhân sự bên Lê Ánh cũng khen giảng viên dạy dễ hiểu, nó trái ngành nhưng học ra làm cũng dc việc lắm

 10. Anh chị em cho e hỏi là học hành chính nhân sự ở đâu là tốt nhất để em học ạ? Vì có nhiều trung tâm quá mà em không biết học chỗ nào để hiệu quả. Em không có nhiều tiền và thời gian để nhảy nhiều chỗ học ạ. Em cảm ơn ạ! Em muốn học ở trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tại HCM ạ

 11. Mình thấy mọi người bảo để học chỗ uy tín thì phải xem chỗ đó có được cấp phép hoạt động hay không. Vậy làm sao để mình có thể kiểm chứng được điều này ạ?

 12. Hành chính nhân sự là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau, từ tuyển dụng và đào tạo nhân viên đến quản lý hiệu suất và phúc lợi. Để trở thành một chuyên viên hành chính nhân sự giỏi, cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng.

 13. Bạn muốn học hành chính nhân sự để làm gì? Để tìm hiểu kiến thức cơ bản, để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, hay để lấy bằng cấp? Nếu mục tiêu của bạn là tìm hiểu kiến thức cơ bản thì bạn có thể tự học hoặc tham gia các khóa học online. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hoặc lấy bằng cấp thì việc học ở trung tâm là một lựa chọn tốt.

 14. Mức lương cho nhân viên hành chính nhân sự có thể dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và năng lực. Tôi sau khi học xong khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh dù trái ngành đã có mức lương 10tr ở vị trí nhân sự tổng hợp, tôi biết ơn trung tâm lắm

 15. Ngành nhân sự, thường được ví như “cái máy lọc nước” của doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển dụng, đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài tưởng chừng “nhàn hạ” này là vô vàn những tâm sự mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu.

 16. Ngành nhân sự tuy “khó nhằn” nhưng cũng đầy tiềm năng và hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho những ai thực sự đam mê và tâm huyết. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn ngành nghề này để có thể gặt hái được thành công.

 17. Bạn muốn học hành chính nhân sự để thăng tiến trong công việc hiện tại hay bạn muốn chuyển sang một lĩnh vực mới cụ thể là hành chính nhân sự thì khóa học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh hoàn toàn phù hợp nhé

 18. Mình từng ở trung tâm Lê Ánh với khóa học hành chính nhân sự online. Ban đầu không kỳ vọng gì nhiều, chỉ cố gắng học rồi đi làm thôi. Nhưng trung tâm cho mình nhiều cái đáng uy tín để theo học. Dịch vụ chăm sóc học viên tốt, các bạn rất nhiệt tình, sớm khuya gì cũng giải quyết nhanh gọn. Thầy cô dạy rất tuyệt nha, dạy dễ hiểu, thực hành nhiều. Sau học xin tài liệu ngoài giáo trình, Cô vẫn chỉ đầy đủ, chi tiết và gửi nhiều chứng từ mẫu cho mình dễ hình dung. Trung tâm có tâm, dạy có tầm.

 19. Mình mới kết thúc khóa học hành chính nhân sự ở vinatrain, chất lượng tệ cực tệ sau khóa học mình cảm thấy ko tiếp thu được kiến thức gì và chẳng được thực hành gì luôn. Chỉ được cái mất thời gian, mất tiền bạc. Mình cũng đang tìm trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự để học lại

 20. Các khóa học hành chính nhân sự đào tạo ngắn hạn như thế này thường kết hợp cả lý thuyết và thực hành, giúp bạn phát triển kỹ năng thực tế như quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả, và giải quyết vấn đề.

 21. Các khóa học ngắn hạn thường tập trung vào các kỹ năng cụ thể trong lĩnh vực hành chính nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, hoặc quản lý hiệu suất. Điều này giúp bạn tập trung và phát triển những kỹ năng mà bạn cần.

 22. Tôi muốn biết thêm về kinh nghiệm và chuyên môn của giảng viên của khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm ạ, bởi vì kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của họ sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng giảng dạy và kiến thức tôi nhận được.

 23. Em đã từng học hành chính nhân sự ở trung tâm khác giảng viên chỉ tập trung vào lí thuyết mà không giúp học viên áp dụng vào thực tế khi đi làm. Sau khi đi làm thì e thấy kiến thức học trước đây như vô bổ , chả biết áp dụng lí thuyết như thế nào.Bây giờ phải lọ mọ đi tìm trung tâm để học lại.Trong khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR, có các bài tập thực tế và dự án thực hành nào giúp học viên áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế của lĩnh vực nhân sự không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *