Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt nhất

Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Ở Đâu Tốt Nhất

Giáo dục

Học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt?Là thắc mắc của rất nhiều kế toán đang có mục tiêu hướng tới vị trí kế toán trưởng. Trong bài viết dưới đây Gentracofeed sẽ giúp các bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của chứng chỉ kế toán này và review địa chỉ học và ôn thi chứng chỉ kế toán trưởng uy tín nhất hiện nay.

1. Có nên học CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG không?

Câu trả lời là ““. Động lực lớn để bạn thăng tiến trong sự nghiệp kế toán là bạn phải trở thành một kế toán trưởng thành thạo. Hiểu được tâm lí đó, Gentracofeed khuyên bạn nên thi chứng chỉ kế toán trưởng, vì những lí do sau:

Thứ nhất, Căn cứ khoản 2 Điều 53 Luật Kế toán số 03/2003/QH11, ban hành ngày 17/6/2003 của Quốc hội thì một trong những tiêu chuẩn và điều kiện của kế toán trưởng là “có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng“. Như vậy để trở thành kế toán trưởng thì ngoài chuyên môn bạn cần phải có chứng chỉ kế toán trưởng.

Tin rằng khi đọc tới đây sẽ có nhiều bạn thắc mắc vì sao một số kế toán trưởng trong doanh nghiệp không có chứng chỉ này. Thực tế, lãnh đạo doanh nghiệp không quan tâm lắm đến chứng chỉ kế toán này mà chỉ cần nhân viên của mình làm được việc. Tuy nhiên, quy định đặt ra như vậy và nếu bạn muốn làm kế toán trưởng trong đơn vị hành chính sự nghiệp một cách thành thạo có cơ sở thì bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng

Thứ hai, Tuy rằng chứng chỉ kế toán trưởng không thể đảm bảo cho bạn một vị trí tương tự trong tương lai, nhưng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong chương trình kế toán trưởng chắc chắn sẽ giúp bạn làm tốt hơn công việc của mình, là một công cụ hành trang tốt để bạn dễ nắm bắt được những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. học xuất nhập khẩu online tại tphcm

Có thể những điều bạn quan tâm sẽ là:

Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn bao lâu?

Về thời hạn chứng chỉ kế toán trưởng được quy định rõ tại Khoản 4, 5, Điều 9 của TT số 199/2011/TT-BTC ban hành ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính:

“4. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có giá trị sử dụng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp để bổ nhiệm kế toán trưởng lần đầu theo quy định tại Khoản 2, Điều 53 của Luật Kế toán. Quá thời hạn 5 năm học viên có yêu cầu cấp lại chứng chỉ phải học lại khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng.

5. Những người có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đã đủ điều kiện và được bổ nhiệm làm kế toán trưởng 1 lần thì chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đó vẫn có giá trị để bổ nhiệm kế toán trưởng từ lần thứ 2 trở đi, trừ khi khoảng thời gian không làm kế toán trưởng giữa 2 lần bổ nhiệm đã quá 5 năm”.

Điều kiện học chứng chỉ kế toán trưởng

Để học và đủ điều kiện thi chứng chỉ kế toán trưởng, bạn cần có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán như sau:

 • Tối thiểu 2 năm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
 • Tối thiểu 3 năm kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.

2. HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG ở đâu tốt?

Nếu bạn đã hiểu được sự cần thiết của chứng chỉ kế toán trưởng trên con đường sự nghiệp kế toán của mình và đủ điều kiện để thi chứng chỉ kế toán thì chắc hẳn vấn đề bạn đang quan tâm bây giờ sẽ là “Ở đâu ôn thi chứng chỉ kế toán trưởng tốt nhất?

Để tìm được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng uy tín, chất lượng bạn nên xem xét những vấn đề sau đây:

 • Giảng viên là ai? Học phí như nào?
 • Tỷ lệ đỗ là bao nhiêu?
 • Chứng chỉ kế toán trưởng được cấp có giá trị sử dụng hay không?

Dựa vào những yếu tố này dưới đây Gentracofeed xin giới thiệu với các bạn trung tâm tổ chức ôn thi chứng chỉ kế toán trưởng chất lượng hàng đầu hiện nay

Thực tế có khá nhiều trường đại học tổ chức ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng như: Học viện tài chính, Trường đại học Kinh tế quốc dân, Trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh,…

Tuy nhiên để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho người học, chúng tôi sẽ gửi tới bạn địa chỉ tổ chức học và thi chứng chỉ kế toán trưởng UY TÍN và RẺ nhất hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo mức học phí khóa học chứng chỉ kế toán trưởng ở một số địa chỉ đào tạo uy tín:

Địa chỉ bồi dưỡng kế toán trưởngHọc phí (đồng)
Học viện Tài chính2.500.000
Trung tâm kế toán Lê Ánh (Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam)2.500.000
Kế toán Hà Nội3.000.000 (+ 200.000 lệ phí thi)
Trung tâm đào tạo kế toán Vaft2.800.000

Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam là một trong các đơn vị uy tín được Bộ tài chính giao cho nhiệm vụ, đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Và

Kế toán Lê Ánh hiện đang là trung tâm duy nhất hiện nay nhận được sự tin tưởng của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam để mở các LỚP BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG ở Hà Nội và TPHCM

Lợi thế của các bạn học viên khi tham gia các khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng do Lê Ánh tổ chức đó là:

 • Trung tâm hỗ trợ 40% – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng (Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng là: 2.500.000 đ (Học phí chung cho khóa học trên thị trường 3 – 4 triệu đồng)
 • Giảng viên khóa học sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có kinh nghiệm của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam trực tiếp giảng dạy
 • Chứng chỉ được cấp phôi bằng của Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp

Chứng chỉ kế toán trưởng Bộ Tài chính

Chứng chỉ kế toán trưởng do Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp

Chú ý: Để tham gia lớp học chứng chỉ kế toán trưởng và làm hồ sơ thi bạn cần chuẩn bị: 

 • Đơn xin học (theo mẫu, có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán của cơ quan đang công tác )
 • Bằng tốt nghiệp (bản sao có chứng thực)
 • 02 ảnh 3×4 (ghi tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh)

Tham khảo video phản hồi học viên về khóa học chứng chỉ kế toán trưởng tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết của Gentracofeed sẽ phần nào giải đáp cho các bạn thắc mắc có nên học chứng chỉ kế toán trưởng hay không. Chúc các bạn kế toán luôn thành công trong cuộc sống!!!

>>> Xem thêm: Học chứng chỉ hành nghề kế toán ở đâu tốt

Nếu bạn chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì có thể học thêm kế toán thực hành tại các trung tâm. Tham khảo bài viết Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn được địa chỉ học chất lượng.

Tagged

58 thoughts on “Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Ở Đâu Tốt Nhất

 1. Mình cũng làm kế toán khá lâu rồi nhưng vẫn chưa nghĩ tới thi chứng chỉ kế toán trưởng. Đọc bài viết của Admin thấy chứng chỉ này cũng khá cần thiết. Nhưng không biết thi chứng chỉ kế toán trưởng có khó không vì giờ toàn làm kế toán trên phần mềm nên kiến thức lý thuyết cũng quên hết rồi.

  1. Tìm địa chỉ nào vừa tổ chức ôn xong tổ chức thi chứng chỉ kế toán trưởng luôn ý. Như vậy sẽ dễ đỗ hơn. Nhưng không biết là chứng chỉ kế toán trưởng có giá trị không nhỉ vì thấy có thông tin là chứng chỉ này mua được, nên cứ hoang mang.

   1. Mình nghĩ chứng chỉ kế toán trưởng thật với chứng chỉ kế toán trưởng mua sẽ có sự khác biệt. Theo mình thì nên chọn địa chỉ học nào cấp chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của Bộ tài chính. Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trung tâm được cấp phép thì tin rằng chứng chỉ họ cấp sẽ uy tín và có giá trị sử dụng

 2. Chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu cấp thì chất lượng hả mọi người, mình thấy ở Lê Ánh có kết hợp với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam và Trường đại học Thương Mại mở các khóa học chứng chỉ kế toán trưởng và cấp chứng chỉ luôn, Không biết 2 địa chỉ này có có uy tín không ạ?

  1. Ồ nếu là dân kế toán chắc ai cũng biết đến Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam chứ. Hội này rất uy tín trong nghề còn được bảo trợ bởi Bộ tài chính, quá quy tín luôn. Trường đại học Thương Mại thì khỏi phải nói rồi. Mình thấy trung tâm kế toán Lê Ánh khá uy tín đấy, còn là trung tâm được cấp phép nữa nên sẽ tin tưởng được hơn những địa chỉ không tên tuổi khác.

  2. Đúng rồi, ở đâu uy tín thì mình học chứ thông qua những tin quảng cáo về khóa học chứng chỉ kế toán trưởng ở trên Facebook hay quảng cáo chẳng biết đâu mà lần, khi được cấp chứng chỉ giả chẳng biết kêu ai. Nhiều bạn còn có tâm lý không muốn học mà chỉ cần bỏ tiền ra mua chứng chỉ kế toán trưởng là được. Mình thấy đi học ở những địa chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng uy tín thì vừa được trau dồi kiến thức lại được cấp chứng chỉ của Bộ tài chính hơi đâu mà mua có khi nhận được chứng chỉ giả, không có giá trị pháp lý.

 3. Trước em cũng định học để thi chứng chỉ kế toán trưởng nhưng thấy học phí cao quá, đợt đấy mới đi làm được 2 năm nên với mức kinh phí 3,5tr cho một khóa học vẫn tiếc nên chưa đi học được. Đọc bài viết mới biết là Trung tâm Lê Ánh hỗ trợ học phí chỉ còn 2,5tr thôi, mà đây cũng là địa chỉ tin tưởng được. Tin rằng Lê Ánh là sự lựa chọn tốt nhất khi học rồi

 4. Với học viên từng học các khóa học kế toán khác của trung tâm thì sẽ được trung tâm hỗ trợ 40% kinh phí ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng chỉ còn 2,1tr thôi chị ạ. Hiện em thấy trung tâm có mở nhiều các khóa học kế toán chất lượng cả offline lẫn online tạo điều kiện cho cả những người ở xa và không có thời gian vẫn có thể học được.

 5. Thi chứng chỉ kế toán trưởng có khó không ạ? Chỉ thi lý thuyết hay cần cả kiến thức thực tế nữa ạ? Em thấy nếu sở hữu chứng chỉ kế toán này thì nhận được rất nhiều lợi ích như: Có cơ hội được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng, được bổ sung kiến thức và những kỹ năng cần có trong khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng, tự tin hơn khi đi xin việc…

 6. Mình biết đến Lê Ánh cũng lâu rồi, cũng muốn học các kiến thức thực tế chuyên sâu hơn. Nghe Kế toán trưởng bên mình bảo mình làm kế toán cũng lâu rồi, học thêm kiến thức khóa học Kế toán trưởng ở Lê Ánh nữa thì nghiệp vụ sẽ giỏi hơn, cơ hội phát triển trong nghề cũng cao hơn. Nhưng nếu mình không đủ điều kiện để học và thi chứng chỉ thì có thể tham gia lớp học tại Lê Ánh được không nhỉ? Mình chỉ muốn học để lấy kiến thức thôi.

 7. Mọi người cho mình hỏi thi chứng chỉ Kế toán trưởng ở Lê Ánh được tổ chức thi mấy lần ạ, nếu rớt có được thi lại ko?

 8. Các bạn muốn học chứng chỉ kế toán trưởng mình nghĩ nên lựa chọn học tại Trung tâm Lê Ánh. Trước mình cũng từng học ở đây rồi. Chất lượng đào tạo rất tốt. HỌc phí rất hợp lý, với 2.500.000 để co được chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của bộ tài chính thì thật sự rất rẻ ạ. Trung tâm tư vấn rất nhiệt tình, có lộ trình học tập rõ ràng nên nếu các bạn đang tìm một khóa học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu tốt thì nên thử liên hệ Lê Ánh nhé!

  1. Học có chắc chắn nhận được chứng chỉ kế toán trưởng không ạ? Em cũng đi làm mấy năm rồi nhưng vẫn mãi làm một vị trí vì vậy cũng đi hỏi khắp nơi làm thế nào để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm kế toán để có mức lương tốt hơn. Em được khuyên là nên thi chứng chỉ kế toán trưởng, có thì mới có cơ hội được bổ nhiệm kế toán trưởng vì vậy cũng tìm hiểu nhưng thấy chương trình học theo quy định của Bộ tài chính nhiều môn với nhiều kiến thức như vậy không biết mình có thi qua được không

 9. Có chứng chỉ kế toán trưởng mang lại lợi ích gì ạ? Thấy có nhiều loại chứng chỉ kế toán quá, em mới là sinh viên nên cũng chưa hiểu tầm quan trọng của các chứng chỉ, tấm bằng cử nhân kế toán khi ra trường vẫn cần phải có thêm các chứng chỉ kế toán như tổng hợp, chứng chỉ kế toán viên hành nghề, chứng chỉ kế toán trưởng ạ? Em muốn tìm hiểu trước để chuẩn bị tâm lý đi học ạ?

 10. Nếu có điều kiện thì nên học ôn và thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề, chứng chỉ kế toán trưởng bạn nhé. Đây là 2 chứng chỉ khá cần thiết khi làm nghề kế toán nhé, chứng chỉ kế toán trưởng thì bắt buộc phải có nếu bạn muốn lên vị trí kế toán trưởng, hay muốn làm kế toán dịch vụ thì cần có chứng chỉ hành nghề kế toán viên. Còn về chứng chỉ kế toán tổng hợp thì tùy trường hợp, nên học ở những địa chỉ nào đào tạo thực hành ý, khuyên bạn không nên học trong các trường đại học vì dạy toàn lý thuyết mà học ở những trung tâm đào tạo thực hành có liên kết với đơn vị có chứng năng cấp chứng nhận như kế toán lê ánh ấy (liên kết với hội kế toán và kiểm toán) vừa được học thực tế lại nhận được chứng chỉ kế toán tổng hợp hợp pháp.

  1. Có phải thi chứng chỉ kế toán trưởng dễ qua hơn chứng chỉ hành nghề kế toán viên không chị? khi đi xin việc thì chứng chỉ nào có ưu thế hơn thế ạ? Nếu mình chưa có những chứng chỉ này thì sử dụng chứng chỉ kế toán tổng hợp liệu có xin được việc hay không ạ? Em cảm ơn!

   1. Cả 2 chứng chỉ kế toán này đều cần thiết hết. Theo mình nếu được thì đầu tiên học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở các trung tâm đào tạo thực hành để được học và hướng dẫn làm kế toán thực tế rồi đi làm vài năm rồi thi chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ kế toán viên hành nghề vì để nhận được những chứng chỉ này thì bắt buộc người thi phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành kế toán – tài chính – kiểm toán và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

 11. Mình học chuyên ngành marketing, cũng có học thêm các khóa học kế toán thực hành để chuyển sang làm kế toán. Mình có học chứng chỉ kế toán trưởng được không nhỉ. Thấy bảo chứng chỉ kế toán này cần thiết phải có nếu muốn được bổ nhiệm làm kế toán trưởng nên cũng định đi học và thi

  1. Trong bài viết cũng đề cập đến điều kiện học chứng chỉ kế toán trưởng là phải tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. Nếu bạn học trái ngành thì mình nghĩ trước tiên bạn nên học KẾ TOÁN THỰC HÀNH trước đã và có thể thi chứng chỉ kế toán tổng hợp trước. Còn nếu muốn học chứng chỉ kế toán trưởng thì vẫn được nhé, mình từng học kế toán tổng hợp ở Lê Ánh và thấy ở đây cũng mở các khóa học chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ tài chính do Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam cấp, mình không đủ điều kiện được cấp chứng chỉ thì vẫn được theo học và khi hoàn thành sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này. Ngoài ra mình đã học khóa kế toán tổng hợp rồi nếu học tiếp khóa này sẽ được hưởng ưu đãi về học phí nữa.

 12. Mình vừa nhận được chứng chỉ kế toán trưởng bên Lê Ánh. pHải nói trước khi lựa chọn học ở Lê Ánh mình có tham khảo rất nhiều nơi, có nơi mức học phí thấp hơn nhiều Lê Ánh. Nhưng mình đến trực tiếp trung tâm tư vấn và lựa chọn lê Ánh vì theo tư vấn thời gian đào tạo ở đâu hoàn thành rất nhanh và rất nhanh có chứng chỉ. Thật may mắn vì mình chọn đúng địa chỉ. So với các TT khác phải mất 4 tháng mới có chứng chỉ. Nhưng học ở Lê Ánh sau 2 tháng mình đã có chứng chỉ. Và giảng viên đào tạo nghiệp vụ cũng rất chuyên nghiệp, giờ học xong rồi nhưng lúc nào cần hỗ trợ nghiệp vụ GV vẫn hỗ trợ mình rất nhiệt tình

 13. Hiện công ty mình đang yêu cầu tham gia học lớp chứng chỉ kế toán trưởng. Nhưng công ty yêu cầu chứng chỉ phải của Bộ tài chính và ban hành bởi Hội kế toán và kiểm toán. Mình tìm khắp nơi thấy TT nào cũng ban hành bởi các trường đại học ai biết chỗ nào đào tạo mà được ban hành bởi hội không chỉ mình với. Mình ỏ Vũng Tàu ạ. huhu

  1. Trung tâm Lê Ánh chứng chỉ kế toán trưởng ban hành bởi Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam luôn đấy bạn. Mìh vừa thi xong khóa 22/12 ở TT này. Đào tạo nghiệp vụ rất chất lượng và thời gian từ lúc học đến lúc có bằng rất nhanh. Đến bây giờ học xong rồi có gì không rõ các giảng viên lớp kế toán trưởng ở Lê Ánh vẫn hỗ trợ mình

 14. Mình cũng học khóa chứng chỉ kế toán trưởng ở Lê Ánh nè. Công nhận ở đây đào tạo nhanh có chứng chỉ nhưunxg chất lượng rất tốt, giảng viên nhiệt tình hướng dẫn. Nhưng mà Lê Ánh chỉ đào tạo mỗi ngày chủ nhật thôi nên thỉnh thoảng học nguyên ngày mình cũng oải. Những vì học ở đây có bằng nhanh gấp đôi các chỗ khác nên mình đăng ký học. Đến giờ xong rồi vẫn thỉnh thoảng đi cà phê với giảng viên nhé😜

  1. Chào chị, em cũng học chứng chỉ kế toán trưởng online bên TT Lê Ánh nè chị. Mà nhìn tên thấy chị không quen nên chắc khác lớp ạ. Bên này học mỗi chủ nhật nhưng buổi nào GV cũng ghi hình nên cũng đâu cần lo lắng mất bài nếu lỡ nghỉ đâu đsung không chỉ. Hồi đó, học chủ nhật em cũng lười nghỉ miết mà có hết file ghi hình giờ đi làm có gì cần hỗ trựo em vẫn mở file xem chị ạ. hihi

 15. Chào mọi người. Giờ mình muốn có chứng chỉ kế toán trưởng nhưng không có thời gian để học có cách nào để vẫn có chứng chỉ dành cho những người cực bận rộn đủ thứ không thể tham gia học được không ạ. hic

 16. Hiện tại Sếp mình đang muốn mình đi học để có chứng chỉ gấp vì công ty mình sắp thay đổi cơ cấu mình được bổ nhiệm lên làm kế toán trưởng. Nhưng yêu cầu của Sếp phải có chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ tài chính nhưng được ban hành bởi hội kế toán và kiểm toán VN công ty mới chấp nhận. Mình thì không rành vụ này lắm có ai biết trường nào đủ điều kiện theo yêu cầu của sếp mình không giới thiệu giúp mình với ạ

 17. Lê Ánh đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của bộ tài chính ban hành bởi hội kế toán và kiểm toán VN đấy bạn. Mình mới nhận được chứng chỉ xong. Bạn đang cần gấp thì bên này khá phù hợp vì bên này từ thời gian học đến khi có chứng chỉ nhanh hơn nhiều đơn vị khác. Với lại được ban hành thẳng từ hội luôn chứ không phải của trường nào ấy bạn

 18. có anh chị kế toán nào ở đây cho em xin lời khuyên với ạ, em đang muốn học chứng chỉ kế toán trưởng mà kinh nghiệm chưa đủ thì nên trang bị gì thêm nữa ạ

 19. Em nghe nói chứng chỉ kế toán trưởng mà được ban hành từ Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam hình như có giá trị hơn là ban hành từ các trường Đại học phải không ạ. Em đang muốn đi học chứng chỉ kế toán trưởng , em thì đủ điều kiện rồi mà chưa rành cái này lắm ạ. Hihi

 20. Mình học chứng chỉ KTT ở Lê Ánh rồi, giải đề thi đều được gv hỗ trợ nhiệt tình ai muốn thăng tiến thì nên có chứng chỉ này nhé

  1. Chế cứ phân tích Hội kế Toán và Kiểm toán Việt Nam so với trường Đại học thì cái nào to hơn thì cái đó có giá hơn ấy. Giống kiểu vàng 9999 với vàng SG ý chế. hì hì

 21. Các anh/chị ơi em ở Tận Gia Lai hiện đang cần học gấp chứng chỉ kế toán trưởng vì chứng chỉ cũ hết hạn rồi. Ngày xưa em học ở SG mà giờ ở Gia Lai không có chỗ nào đào tạo. Anh/chị nào biết chỗ nào bán khóa học online không chỉ em với ạ. Thực sự em đang rất cần ạ

 22. Học kế toán trưởng trong thời gian bao lâu là có chứng chỉ vậy mọi người? Mình muốn học có chứng chỉ thôi mà hiện tại không biết đăng ký học bây giờ thì khi nào có nhỉ

 23. mình học Kế toán trưởng ở LÊ ánh rồi học và thi xong cũng khá dễ dàng vì được giảng viên và nhân viên trung tâm hỗ trợ nhiệt tình lắm

 24. Mình đang là kế toán thuế, đang muốn thăng tiến trong công việc hơn nên muốn đăng ký khóa học kế toán trưởng này khi học mình được đào tạo như thế nào vậy ạ? có đủ kiến thức để trở thành kế toán trưởng được hay không?

 25. em sinh viên mới ra trường 1 năm có thể học chứng chỉ kế toán trưởng này trước được không ạ? học thì chứng chỉ cho đơn vị nào cấp thể ạ?

 26. học chứng chỉ kế toán trưởng này có khó lắm không mấy anh chị, em muốn học để có thể thăng tiến hơn trong công việc. hiện tại em ở đà nẵng có thể học ở đâu được ạ

 27. Mình học quản trị kinh doanh và tốt nghiệp văn bằng 2 kế toán mới được có 1 năm vậy đủ điều kiện để dự thi chứng chỉ kế toán trưởn này được không ạ

 28. Ai học ở Lê ÁNh rồi cho tôi xin review thật với nhé, cũng tính học chứng chỉ kế toán trưởng mà những trung tâm khác kỳ kèo 6 tháng rồi chưa học được

 29. Học trái ngành kế toán thì đăng ký học chứng chỉ này được không nhỉ, thắc mắc vụ này mà đọc bài trên thì mình chưa hiểu lắm nên hỏi mấy anh chị cho chắc

 30. chứng chỉ kế toán trưởng này học và thi trong bao lâu mọi người nhỉ? mình muốn có trong 3 tháng nữa thì có kip không

 31. Tôi đã làm kế toán tổng hợp được 5 năm rồi, giờ đang có nhu cầu ôn thi và thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Tôi có tìm hiểu mấy trung tâm và có thắc mắc là chứng chỉ thuộc trường đại học và chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ tài chính khác gì nhau? Thấy mức học phí khá chênh lệch.

  1. Học phí khóa chứng chỉ kế toán trưởng chênh nhau chủ yếu là do chi phí thuê giảng viên và tỷ lệ đỗ khi ôn thi nữa bạn. Học phí có thể cao hơn nhưng bạn được luyện đề nhiều, được ôn đúng trọng tâm và có những mẹo khi làm bài thì vẫn hơn đúng ko?

 32. Anh/chị cho em hỏi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhỏ, vốn điều lệ dưới 1 tỷ có cần kế toán trưởng không ạ? Em cũng đang làm kế toán tổng hợp rồi, cũng làm được báo cáo tài chính. Công ty em cũng thành lập được khoảng 2 năm, em có nhận được tư vấn là học chứng chỉ kế toán trưởng đi để bổ sung hồ sơ công ty. Nếu cần thiết thì em cũng muốn tìm trung tâm để đi học luôn.

  1. Theo quy định thì công ty bạn chưa cần phải có kế toán trưởng, nhưng về lâu dài bạn cũng nên thi để lấy chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng bộ tài chính nhé. Bạn nên tham khảo đơn vị nào được phép cấp ý, giờ cũng nhiều trường đại học họ tổ chức thi và cấp nhưng không có giá trị khi được bổ nhiệm tại doanh nghiệp như của bộ tài chính cấp đâu nhé.

 33. Chứng chỉ kế toán trưởng này có thời hạn không ạ? Nếu có thời hạn thì sau khi hết hạn mình muốn cấp lại phải thi lại như lần đầu hay chỉ cần thi vài môn thôi? Em dự định học trước để thay đổi vị trí công việc. Nếu xin được việc luôn thì còn đỡ, 1 thời gian sau mới đi làm thì cũng hơi phí thời hạn chứng chỉ.

  1. Chứng chỉ kế toán trưởng có thời hạn 5 năm thôi bạn. Thường thì 5 năm các bộ luật về thuế cũng thay đổi 1 lần, nên thời hạn như thế cũng đúng thôi. Hết hạn thì bạn thi lại nhé, thì như lần đầu ý. Bạn nên học khóa kế toán trưởng trước, sau đó đăng ký thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng là phù hợp.

 34. Em hỏi chút ạ, chứng chỉ kế toán viên này chỉ duy nhất do bộ tài chính cấp thôi đúng ko? Vì bên chứng chỉ khác em thấy có do trung tâm trực thuộc trường đại học cấp hoặc các đơn vị ngoài được cấp phép cấp. Em học quản trị kinh doanh, nếu muốn thi và lấy chứng chỉ hành nghề kế toán viên em phải học văn bằng 2 chuyên ngành quy định đúng ko ạ?u

 35. Mọi người cho em hỏi em còn 3 tháng nữa mới đủ điều kiện thi chứng chỉ kế toán trưởng. Giờ em đăng ký ôn thi được chưa ạ? Và 1 năm có mấy đợt thi. Như các chứng chỉ khác em thấy họ tổ chức khá thường xuyên. Và để có giá trị trước pháp luật mình nên có chứng chỉ kế toán trưởng do bên nào cấp?

 36. Admin ơi, cho mình hỏi, 1 công ty có kế toán trưởng được cấp chứng chỉ Kế toán trưởng từ năm 2005 và từ năm 2005 đến giờ họ vẫn làm kế toán trưởng. Thì giờ chứng chỉ kế toán trưởng của họ quá 5 năm rồi họ có phải thi lại chứng chỉ kế toán trưởng không? theo mình đọc luật thì mỗi chứng chỉ kế toán trưởng chỉ có thời hạn không quá 5 năm, sau khi hết hạn phải thi lại. Nhưng chị kế toán thì bảo mình là chị ấy vẫn làm kế toán trưởng liên tục từ 2005 đến giờ nên không cần thi lại chứng chỉ KTT. (khi không có chứng chỉ kế toán trưởng, họ sẽ không có quyền ký Báo cáo tài chính kiểm toán).

 37. Kế toán trưởng mà thi học online, thi online thì ko biết cái chứng chỉ nhận được nó có giá trị như thế nào mn nhỉ. Lúc trước mình thấy có cái chứng chỉ kế toán trưởng nó ghê ghớm lắm kìa, sao mình nghe tư vấn thấy dễ có z ta, học online thi online chẳng khác nào bỏ tiền mua bằng đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *