Bộ sạc không dây Dou của Samsung

Bộ sạc không dây tiếp theo của Samsung sẽ tích hợp hai thiết bị cùng một lúc

Sức mạnh số

Samsung được cho là đang lên kế hoạch phát hành bộ sạc 2 trong 1 cho điện thoại thông minh và Galaxy Watch sắp tới. Bao bì cho Bộ sạc không dây Duo đã bị rò rỉ trước hội nghị báo chí Unpacked của Samsung, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays vào ngày 9 tháng 8.

>>>>Xem thêm: Đề xuất chuyển đổi Google, Facebook, Twitter thành tiện ích công cộng

Tính năng 2 trong 1 của bộ sạc không dây tiếp theo của Samsung

Hộp Bộ sạc không dây Duo cho biết có khả năng sạc hai điện thoại tương thích với Qi cùng một lúc hoặc một điện thoại và Galaxy Watch. Cả hai khu vực vị trí đều hỗ trợ sạc không dây nhanh.

Note 9 sắp ra mắt được đồn đại là có pin 4000mAh và Samsung đã đăng ký bộ sạc không dây mới có thể cải thiện khả năng nạp điện không dây nhanh của các điện thoại thông minh Galaxy gần đây. Vẫn chưa rõ liệu bộ sạc không dây Duo có khả năng đạt được sản lượng cao hơn không sản phẩm trước hay không.

Sau khi những tin đồn ban đầu gợi ý rằng Samsung đã quay trở lại hệ điều hành Wear của Google với chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo của hãng, điều đó có vẻ ít có khả năng hơn. Galaxy Watch được cho là một lần nữa chạy phần mềm Tizen của chính công ty. lop hoc ke toan

Bộ sạc không dây Dou của Samsung

Dự đoán độ cạnh tranh của bộ sạc không dây Duo với AirPower

Bộ sạc không dây Duo được đưa ra khi Apple tiếp tục làm việc trên thảm AirPower, được công bố lần đầu tiên tại sự kiện iPhone tháng 9 năm ngoái. nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Trong khi bộ sạc hai chiều tương đối phổ biến, Apple đã nói rằng AirPower sẽ đồng thời sạc ba thiết bị – chẳng hạn như iPhone, Apple Watch và AirPods.

Sạc không dây AirPower

Vào tháng 6, Bloomberg báo cáo rằng Apple đã phải đối mặt với “một loạt các trở ngại kỹ thuật” trong quá trình phát triển của AirPower, chẳng hạn như đảm bảo thảm sạc không quá nóng và làm việc với mạch “phức tạp” của nó. học kế toán thuế ở đâu tốt

Một lần nữa, Bộ sạc không dây Duo của Samsung chỉ bao gồm hai thiết bị cùng một lúc. Tai nghe Icon X của công ty chưa hỗ trợ sạc không dây. Nhưng nếu bạn dự định chọn cả Note 9 và Galaxy Watch, nó có thể chứng minh một phụ kiện thuận tiện (mặc dù có lẽ rất đắt tiền).

Bài viết được quan tâm: Học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tại hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *