Biểu tượng cảm xúc mới của ios và androi

iOS và Android sắp có một loạt biểu tượng cảm xúc mới

Sức mạnh số

Ngày 17/07 là ngày biểu tượng cảm xúc thế giới. Ngày tôn vinh các biểu tượng đầy màu sắc mà mọi người thường vẫn sử dụng để thể hiện cảm xúc của mình trong các tin nhắn gửi người thân, bạn bè.

Tại sao có ngày biểu tượng cảm xúc thế giới?

Ông Jeremy Burge, người sáng lập ngày biểu tượng cảm xúc thế giới, đồng thời cũng là thành viên tổ chức Unicode

Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới (World Emoji Day) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014. Ngày 17-07 được chọn là ngày biểu tượng cảm xúc thế giới bởi đó là ngày xuất hiện trên biểu tượng đặc trưng cho “lịch”. Mặc dù Apple là hãng đầu tiên đưa các biểu tượng cảm xúc vào bàn phím ảo của điện thoại iPhone vào năm 2011 nhưng biểu tượng cảm xúc đã xuất hiện từ rất lâu trước đó, vào những năm 1990. khóa học khai báo hải quan

iOS và Android sắp có thêm một loạt biểu tượng cảm xúc mới

Để kỷ niệm ngày này, Apple và Google đều công bố kế hoạch của họ liên quan đến biểu tượng cảm xúc mới trên hệ điều hành của họ trong những tháng tới. Cả hai công ty đang bổ sung khoảng 60 biểu tượng cảm xúc mới, từ những thứ dễ thương như con lười và rái cá cho đến những biểu tượng quan trọng của đại diện. phân tích báo cáo tài chính công ty

Đầu tiên, cả hai công ty đều đại tu biểu tượng cảm xúc cặp đôi đang nắm tay của họ để bạn có thể sử dụng để nắm tay bất cứ ai bạn vui lòng, bất kể giới tính hay màu da.

Google cũng lưu ý rằng, kể từ Android Q, bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào không chỉ định giới tính trong tài liệu Unicode – các biểu tượng cảm xúc như cảnh sát hoặc người cắt tóc và 51 người khác – giờ đây sẽ mặc định là thiết kế mơ hồ về giới tính. Bạn có thể nhấn giữ biểu tượng cảm xúc để chọn giới tính nam hay nữ nếu bạn thích.

Cả hai nền tảng cũng sẽ nhận được rất nhiều biểu tượng cảm xúc tập trung vào khả năng truy cập mới. Apple đã đề xuất những thứ này vào đầu năm ngoái – Tổ chức Unicode (Tổ chức xác định bộ biểu tượng cảm xúc chính thức) đã phê duyệt vào tháng 2 năm nay .

Biểu tượng một chú chó: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Người sử dụng hai loại xe lăn khác nhau:

Một cánh tay giả và chân giả:

Tai với máy trợ thính và ký hiệu ASL cho bệnh điếc :

Ngoài ra còn có rất nhiều thứ mới khác được thêm vào như:

Con lười: học nguyên lý kế toán ở đâu tốt nhất

Hồng hạc:

Và đười ươi, rái cá và chồn hôi:

Cùng với một loạt quần áo mới, quần bơi và áo bảo hộ: học kế toán

Và cuối cùng, ấn tượng với biểu tượng cảm xúc: nụ cười ngáp – Tin rằng biểu tượng này sẽ được sử dụng trên các mạng xã hội khi nó được công bố học kế toán ở đâu tốt tại hà nội

Apple cho biết biểu tượng cảm xúc mới sẽ tấn công iOS vào mùa thu năm nay, trong khi Google cho biết họ sẽ phát hành Android Q vào cuối năm nay. Nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ về những biểu tượng cảm xúc sắp tới vào năm 2019, bạn có thể tìm thấy nó trên Emojipedia.

Xem thêm bài viết: Phát minh của Nhật cho phép bạn nói 43 ngôn ngữ tức thì

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *