Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI VÀ TP.HCM

Giáo dục

HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI VÀ TP.HCM

Hành chính – nhân sự có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một doanh nghiệp, cũng là công việc không hề dễ dàng khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu tìm kiếm những nhân tố tài giỏi để có thể phát triển công việc kinh doanh. Bởi nhân sự ổn định, chuyên môn giỏi quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp rất nhiều khiến công việc này được coi như một cứu cánh cho nhiều người. Hiểu được rằng đây là ngành mà bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến, nên hiện nay có rất nhiều người tìm đến Hành chính – Nhân sự với băn khoăn Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM?.

Nhằm mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng, với mong muốn có thể giúp bạn kết nối được những hệ thống đào tạo tốt nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức, Gentracofeed sẽ gửi đến bạn những lời khuyên hữu ích trong bài viết này

>>> xem thêm: Học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất?

1. Tại sao bạn cần học Hành chính nhân sự ngay từ bây giờ?

Một trong những lí do bạn cần học Hành chính nhân sự là bởi:

 • Học hành chính nhân sự sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu, những kĩ năng cần thiết để hành nghề tốt
 • Giúp bạn nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động, hỗ trợ được công việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực công ty, doanh nghiệp của mình
 • Khi học hành chính nhân sự, bạn sẽ học được những kỹ năng về quản trị hành chính văn phòng như tổ chức, điều hành các công việc văn phòng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt mục tiêu đã đề ra của Doanh nghiệp; biết cách quản lý thiết bị, điều kiện vật chất, cũng như tài chính văn phòng của công ty…
 • Học được các Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhân sự, các bộ luật Doanh nghiệp, bộ luật Lao động để phục vụ cho công việc quản trị nguồn nhân lực và công việc hành chính văn phòng.

2. Những yếu tố quyết định một trung tâm đào tạo Hành chính – nhân sự tốt nhất

Việc đào tạo hành chính nhân sự không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên những nơi đào tạo như các trường lớn thường sẽ lấy đi kha khá thời gian của bạn, không những vậy mà việc học quá dài mà không đi sát thực tế rất dễ khiến các bạn không nắm bắt được những yêu cầu căn cốt phải có khi làm nghề này. Vì vậy tìm đến những trung tâm đào tạo ngắn hạn là một trong những giải pháp vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa giúp bạn đạt được kết quả đúng như bạn kì vọng.

Nhưng với việc mọc lên như nấm của các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự bây giờ thì có lẽ để tìm cho mình một địa chỉ học tốt nhất sẽ không dễ dàng. Vì vậy khi lựa chọn một trung tâm đào tạo tốt, Gentracofeed mong bạn lưu ý những vấn đề sau:

 • Độ uy tín

Một trung tâm có cấp phép sẽ được xếp top đầu bởi điều đó khẳng định rằng Trung tâm đã trải qua những kiểm định nghiêm khắc của các cơ quan quản lí nhà nước về chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của nơi bạn sẽ lựa chọn theo học. Chúng tôi tin rằng việc học trong một môi trường pháp lí có chất lượng và được cầm trên tay những chứng nhận uy tín được cấp phép là điều bạn luôn mong đợi.

 • Chất lượng giảng viên

Học tập và thực hành sẽ không thể hiệu quả nếu như không có sự dẫn dắt của những người thầy giỏi. Giảng viên là những nhân tố quyết định phần nào nên sự phát triển của một trung tâm. Gentracofeed khuyên bạn nên chọn những trung tâm có đội ngũ đào tạo lâu năm, đó là những người mang trong mình khối kiến thức vô tận có thể truyền tải cho bạn những kinh nghiệm quý báu mà họ có được trong suốt hành trình làm hành chính nhân sự của mình.

Một điều nho nhỏ khác mà chúng tôi muốn nói, chính là những trung tâm được cấp phép và có sự uy tín sẽ luôn hội tụ những giảng viên chất lượng, hai yếu tố quan trọng này sẽ luôn đi cùng nhau.

Bởi đây sẽ là những người trực tiếp theo bạn suốt quá trình học, vậy nên chẳng có lí do gì bạn không thể lựa chọn cho mình một người thầy đồng hành tốt.

 • Chất lượng đào tạo

Một chương trình đào tạo bài bản có hiệu quả sẽ phải đảm bảo được những điều sau đây:

Nội dung chương trình có nói rõ những điều cần có khi tham gia học

Chương trình được xây dựng bởi những ai lớp nghiệp vụ khai báo hải quan

Quan trọng nhất là phải bám sát thực tế để giúp học viên có thể hành nghề hiệu quả

 • Phản hồi từ những người đi trước

Nghĩa là bạn cần tham khảo ý kiến của những học viên cũ đã từng tham gia tại một trung tâm nào đó. Những ý kiến phản hồi đa số sẽ là những gì chân thực nhất giúp bạn có được đánh giá khách quan nhất về trung tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn, hơn là chỉ đơn thuần nhìn vào những PR bóng bẩy của nhiều trung tâm vẫn thể hiện.

 • Quyền lợi của học viên khi theo học

Và yếu tố cuối cùng là những điều bạn nhận được. Kiến thức là quan trọng, nhưng bên cạnh đó một nơi đào tạo chuyên nghiệp và có “tâm” sẽ mở ra cho bạn những quyền lợi nhất định cho học viên như: Chính sách học thử, hỗ trợ học phí, hỗ trợ học tập trên lớp hay cho bạn cơ hội được kết nối tuyển dụng. Đó là những yếu tố bạn nên xem xét kĩ khi đưa ra quyết định

3. Học Hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Để giúp bạn có thể chọn được cho mình một địa điểm học hiệu quả, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số trung tâm được tìm kiếm nhiều nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất đáp ứng được tất cả yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp mà Gentracofeed đã đề cập bên trên.

Từ uy tín, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo hay quyền lợi dành cho học viên cũng có sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường

 

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hiện nay. Qua thông tin giảng viên được công khai trên website Leanhhr.com thì 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – đây là cơ hội khó có được cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.

Nội dung khóa học của Lê Ánh HR được đánh giá là một chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự thực tiễn và khác biệt. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng trong công việc

Lê Ánh HR không chỉ đào tạo một hoặc một vài vị trí như các chương trình khác trên thị trường mà muốn đào tạo để học viên của mình có thể làm được tất cả các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Với nội dung thực tế và đào tạo theo vị trí công việc giúp học viên khi tốt nghiệp khóa đào tạo quản trị nhân sự ở Lê Ánh HR sẽ có đủ kiến thức để làm ở bất kỳ vị trí nhân viên hành chính văn phòng nào

Ngoài được các chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học thì còn được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngày cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Một điểm mạnh của Lê Ánh HR chính là việc kết nối tuyển dụng rất hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ giúp bạn có cơ hội được tìm đến những môi trường làm việc tốt nhất mà có thể bạn không nghĩ đến.

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học hành chính nhân sự ở đây:

 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng
 • Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.
 • Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
 • Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR qua website: https://leanhhr.com/

Liên hệ tới Lê Ánh HR

Hotline: 0904848855/0971698687

Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Cơ sở 1: P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

Cơ sở 2: Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM

 Trung tâm GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. 

Một trong những ưu điểm của khóa học hành chính nhân sự của trung tâm GEC là có mức học phí khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đây là những thông tin tôi tìm hiểu được ở trung tâm GEC về khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Với việc không công khai thông tin giảng viên giảng dạy thì rất khó để đánh giá được chất lượng giảng dạy như thế nào. Tuy nhiên với mức học phí khá thấp như trung tâm đưa ra thì dễ đoán được giảng viên cũng không thể chất lượng như đối với Lê Ánh HR, có thể số lượng học viên trong một lớp cũng sẽ đông 

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng. Đây là một địa chỉ khá uy tín để học quản trị hành chính nhân sự. Tuy nhiên IAS cũng không công khai thông tin các giảng viên và các bạn cần xem xét về mức học phí mình có thể bỏ ra cho một khóa học vì học phí ở đây khá cao

Thông tin liên hệ:

Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6

Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12

Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

>> Xem thêm: Học khai báo hải quan ở đâu tốt nhất

Trên đây là những Trung tâm đào tạo tốt nhất mà đội ngũ Gentracofeed chúng tôi đã tìm hiểu và nhận xét. Mong rằng qua những ý kiến khách quan nhất có thể cho bạn câu trả lời đúng đắn, giúp bạn định hướng tốt con đường cho bản thân mình. Bởi đây là cái nhìn khách quan nhất nên chúng tôi vẫn rất mong nhận được những đóng góp quý báu của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn,

Chúc các bạn thành công!

Tagged

30 thoughts on “HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI VÀ TP.HCM

 1. Mình là người hoàn toàn trái ngành với nghề nhân sự. Tuy nhiên thực sự mình rất đam mê và rất muốn được làm việc trong ngành này. Như AD đăng bài có giới thiệu các trung tâm uy tín, nhưng không biết với người trái ngành như mình các trung tâm này có nhận đào tạo không ạ. Thực sự nếu có một sơ hội mình rất mong muốn được học một khóa đào tạo nhân sự ngắn hạn ở trung tâm uy tín

 2. Bên Lê Ánh hình như có giới hạn học viên đúng ko mọi người. Vì lúc tư vấn, mình bị từ chối đăng ký cái lớp mình muốn học lý do lớp full rồi, ko nhận nữa, mình phải chọn lớp khác hoặc đợi lịch đó nhưng sang tháng sau:cry:

 3. Hi mọi người, em đang làm trái ngành và có bước chân vào nghề hành chính-nhân sự tại công ty, em muốn đi học 1 khoá đào tạo ngắn hạn tại Bình Dương để trau dồi thêm kiến thức. Nhưng sau khi tham khảo nhiều chỗ quá em chưa biết lựa chọn sao, mong anh/chị giới thiệu giúp em 1 vài trung tâm uy tín và giá cả phải chăng 1 chút với ạ. Em có thể học được ở sài gòn ạ. Em cảm ơn!

 4. Nên học quản trị nhân sự ở trường Đại học hay học ở Trung tâm nhỉ? Mình thấy có mấy trường đại học cũng mở khóa đào tạo hành chính nhân sự cho các đối tượng vừa học vừa làm thì phải. Học ở đâu sẽ tốt hơn ạ

  1. ĐH thì chắc bạn cũng từng học qua đó, chỉ là lý thuyết suông thôi, nếu bạn cần bằng thì học ở trường. Còn trường hợp bạn cần bằng để đi làm ko phục vụ mục đích để bạn làm tấm đệm thăng tiến thì cũng ko nên học ở trường đâu. Nếu bạn cần nghiệp vụ hành chính nhân sự để đi làm được ngay thì nên học trung tâm bạn nhé.

 5. Thật ra bằng cấp bây giờ chỉ là một cái gì đó để xác nhận là bạn học trường nào, chuyên môn của bạn là gì, bạn được đào tạo ra bằng hình thức gì (cao đăng, trung cấp, đại học hay thực hành nghiệp vụ thực tế). Nhiều nhà tuyển dụng còn ko yêu cầu bạn phải nộp lại ba cái giấy tờ bằng cấp này kia, chỉ liếc mắt xem qu ở buổi pv 1 cái rồi cũng trả lại cho bạn. Bạn đậu dc pv hay ko phụ thuộc vào năng lực bạn thôi

 6. mọi người cho em hỏi ngu xíu, học nhân sự với học hành chính nhân sự khác nhau ko ạ. Nếu có thì khác nhau như thế nào ạ. Em đang muốn học để chuyển ngành nghưng ko biết học cái nào thì phù hợp

 7. em chưa đủ trình làm giám đốc hay trưởng phòng nhân sự học chuyên ngành cũng chả liên quan đến nhân sự tất cả chỉ là kinh nghiệm , hiện tại ở cty đc phong chức danh là mama tổng quản nên phải làm nhân sự, phải mò mẫm tìm hiểu luật lao động, chính sách chế độ …. khổ đọc nhiều tham khảo top này top kia mà vẫn cứ loạn mù hết cả lên. Em giờ rất muốn tìm kiếm anh chị bô lão trong nghề để học hỏi kinh nghiệm. Có trung tâm nào thỉnh các vị này về giảng dạy ko cho em đến đăng ký học với

 8. Các bố mẹ nào có kinh nghiệm về các khóa học ngắn hạn về quản lý nhân sự tư vấn giúp mình xem học ở chỗ nào chất lượng & uy tín với. Mình muốn tranh thủ học một khóa trước Tết, cũng thấy quảng cáo của một số trung tâm nhưng chẳng biết trung tâm nào uy tín hơn cả. Nên post lên đây nhờ các bố mẹ tư vấn giúp. Dù sao ý kiến mn vẫn đáng tin hơn mấy bài review.Cảm ơn các bố các mẹ trước!

 9. “Mình đã đăng kí 1 lớp nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh HR, mình đã học được gần 2 tháng rùi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú. Nội dung học thực hành nhiều, cơ sở vc ok,
  Có bạn nào có nhu cầu mún học thì hãy ghé trung tâm này nha, ở đây đào tạo nhiều lớp lắm đó từ cơ bản đến chuyên sâu, đủ hết”

 10. Mình seach trên mạng thấy có lớp đào tạo nhân sự VIP. chẳng biết vip kiểu gì mà học phí trên chục củ, khiếp thật. Này chắc lại là mấy trung tâm ma, lừa đảo quá

 11. Em vừa mới TN ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí HCNS mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

 12. HR Tools dạo này thấy đông học viên nhỉ.. có nên đăng kí vào học k đây mn mình đang cần học HCNS nhưng không biết học ở đâu thì tốt

 13. Công ty mình có bé nhân viên mới vào đang học thêm nghiệp vụ ở Lê Ánh thấy nó khen trung tâm này tấm tắc luôn. Nhiều lúc gặp việc khó nó hỏi mình mình ko biết, bảo nó lên mạng tìm hiểu xem sao, lại thấy nó gọi cho ai hỏi, nghe hướng dẫn chỉ cũng nhiệt tinhd lắm. Chừng mình hỏi ra mới biết giảng viên của nó bên Lê Ánh, học chỗ như vậy sướng thế còn gì

 14. Trước mình cũng làm sale lương cũng ổn nhưng được vài năm thì lấy chồng giờ ở đang ở nhà chăm con. Giờ tính chuyển sang làm nhân sự cho nhàn để dành thời gian cho gia đình nữa. Mà chả biết nên học ở đâu, mọi người cho mình xin tư vấn với ạ. Xin cám ơn nhiều ạ

 15. Hiện mình đang cần 1 cái bằng, giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý nha, để bổ sung cho cty xét khen thưởng và thăng tiến cuối năm, ai biết chỗ nào chỉ mình với

 16. Gần trọ mình ở có trung tâm EduViet, hình như trung tâm này có đào tạo hành chính nhân sự. KO biết chất lượng như thế nào mn nhỉ? có ai học ở đây chưa cho mình một vài nhận xét với. Tại chỗ này gần chỗ mình ở nên mình hỏi thử nếu được đăng ký học luôn

 17. Bên Vinatrain phải cọc tiền mới giữ được chỗ hả mn. Nếu như mình ko muốn học nữa vậy tiền cọc đó có nhận lại được ko ạ

 18. Nghe nói nhân sự là cái bộ phận bị ghét nhất trong toàn công ty. Nhưng cũng là bộ phận đáng ngưỡng mộ nhất trong doanh nghiệp. Cảm giác đạt được thành tích nó tự hào và sướng rơn người các bác ạ

 19. Em được cty yêu cầu đi học bổ túc nghiệp vụ theo chính sách nhân viện được tham gia đào tạo, huấn luyện theo định kỳ. Dù là học phí cty sẽ lo và sắp xếp công việc để tôi có thể an tâm đi học. Tuy nhiên, tôi thật sự muốn tận dùng thời gian và cơ hội này đề được bổ túc và nâng cao nghiệp vụ mọt cách hiệu quả nhất để phục vụ cho việc thăng tiến của tôi sau này. Nên nhờ mn giới thiệu giúp mình

 20. Mình có tham khảo qua các trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, tuy nhiên thấy các trung tâm có nội dung đào tạo đều gần giống nhau, thậm chía chính sách ưu đãi áp dụng cũng gần như vậy. ko biết làm sao để chọn đúng trung tâm tốt mà ko mất tiền nhỉ

 21. Muốn tìm trung tâm để học nghiệp vụ mà khó ghê, mình vừa đóng tiền học ở trung tâm kia tốn tiền mà thấy ko học được gì cả, đang đăng ký học thử ở một trung tâm nhưng kỳ kèo ko thấy gọi đi học gì hết trơn, riết mất niềm tin đi học vào các trung tấm ghê,. ACe nào đi học ở đâu thấy ổn, chỉ e với

 22. Mình thấy thời gian đào tạo của các trung tâm ngắn quá mn nhỉ, trung bình khoảng 3 tháng. Ko biết có thành thạo nghiệp vụ dc ko

 23. Tôi đi làm rất nhiều ngành nghề từ lúc bước chân vào miền nam học đại học và ra trường đi làm đến nay đã gần 10 năm,. làm qua ko biết bao nhiêu ngành nghề, từ parttime cho đến kí hợp đồng lao động với các công việc chuyên môn trong cty. Nhưng quản trị nhân sự là ngành tôi yêu thích và là điểm dừng chân cuối cùng

 24. Ngành nhân sự có rất nhiều câu chuyện thú vị xung quanh nghiệp vụ. Một ngành nghề đòi hỏi người thực hiện nhiệm vụ phải có chuyên môn, phải có tâm và có nghệ thuật sinh tồn đa dạng. Hãy học và trau dồi khi còn có thể

  1. Trong bài có các trung tâm này học cũng được đó bạn. Tham khảo thử đi khóa nào giúp mình có thể làm thực tế và có việc làm có ích hơn. Mình đang học 1 trung tâm trong đây bạn muốn thêm thông tin vào website coi thử đi.

 25. mn ạ, nếu bây giờ ko học đại học và đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để học và lấy chứng nhận, chứng chỉ nghiệp vụ thì được ko mn ạ. Có ảnh hưởng gì sau này ko ha

 26. Học giỏi kiến thức tại trường lấy bằng cử nhân thôi thì vẫn chưa đủ. Cần phải học nghiệp vụ, lấy kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ từ những người đi trước trong nghề để có thể nâng cao khả năng cạnh trạnh khi đi xin việc và tự tin ứng tuyển vào các job ngon, cty tập đoàn lớn. Nhưng đi học nghiệp vụ có được chứng nhận chứng chỉ mà ko học đại học thì đây đây ko phải là con đường đi lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *