Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội TPHCM

HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM

Giáo dục

Trả lời câu hỏi “Học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ ở đâu tốt nhất?”

Hành chính – Nhân sự có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một doanh nghiệp, cũng là công việc không hề dễ dàng khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu tìm kiếm những nhân tố tài giỏi để có thể phát triển công việc kinh doanh. Bởi nhân sự ổn định, chuyên môn giỏi quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp rất nhiều khiến công việc này được coi như một cứu cánh cho nhiều người.

Hiểu được rằng Hành chính nhân sự là ngành mà bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến, nên hiện nay có rất nhiều người tìm đến Hành chính – Nhân sự với băn khoăn Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM?.

Nhằm mang đến cho bạn những câu trả lời thỏa đáng, với mong muốn có thể giúp bạn kết nối được những hệ thống đào tạo nhân sự tốt nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức, Gentracofeed sẽ gửi đến bạn những lời khuyên hữu ích trong bài viết này

1. Tại Sao Bạn Cần Học Hành Chính Nhân Sự Ngay Từ Bây Giờ?

Một trong những lí do bạn cần học Hành chính nhân sự là bởi:

 • Học hành chính nhân sự sẽ giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức chuyên sâu, những kĩ năng cần thiết để hành nghề tốt
 • Giúp bạn nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động, hỗ trợ được công việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực công ty, doanh nghiệp của mình
 • Khi học hành chính nhân sự, bạn sẽ học được những kỹ năng về quản trị hành chính văn phòng như tổ chức, điều hành các công việc văn phòng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt mục tiêu đã đề ra của Doanh nghiệp; biết cách quản lý thiết bị, điều kiện vật chất, cũng như tài chính văn phòng của công ty…
 • Học được các Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhân sự, các bộ luật Doanh nghiệp, bộ luật Lao động để phục vụ cho công việc quản trị nguồn nhân lực và công việc hành chính văn phòng.

2. Những Yếu Tố Quyết Định Một Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất

Việc đào tạo hành chính nhân sự không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên những nơi đào tạo như các trường lớn thường sẽ lấy đi kha khá thời gian của bạn, không những vậy mà việc học quá dài mà không đi sát thực tế rất dễ khiến các bạn không nắm bắt được những yêu cầu căn cốt phải có khi làm nghề này. Vì vậy tìm đến những trung tâm đào tạo ngắn hạn là một trong những giải pháp vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa giúp bạn đạt được kết quả đúng như bạn kì vọng.

Nhưng với việc mọc lên như nấm của các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự bây giờ thì có lẽ để tìm cho mình một địa chỉ học tốt nhất sẽ không dễ dàng. Vì vậy khi lựa chọn một trung tâm đào tạo tốt, Gentracofeed mong bạn lưu ý những vấn đề sau:

*Độ uy tín

Một trung tâm có cấp phép sẽ được xếp TOP đầu bởi điều đó khẳng định rằng Trung tâm đã trải qua những kiểm định nghiêm khắc của các cơ quan quản lí nhà nước về chất lượng đào tạo cũng như giảng dạy. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của nơi bạn sẽ lựa chọn theo học.

Chúng tôi tin rằng việc học trong một môi trường pháp lí có chất lượng và được cầm trên tay những chứng nhận uy tín được cấp phép là điều bạn luôn mong đợi.

*Chất lượng giảng viên

Học tập và thực hành sẽ không thể hiệu quả nếu như không có sự dẫn dắt của những người thầy giỏi. Giảng viên là những nhân tố quyết định phần nào nên sự phát triển của một trung tâm. Gentracofeed khuyên bạn nên chọn những trung tâm có đội ngũ đào tạo lâu năm, đó là những người mang trong mình khối kiến thức vô tận có thể truyền tải cho bạn những kinh nghiệm quý báu mà họ có được trong suốt hành trình làm hành chính nhân sự của mình.

Một điều nho nhỏ khác mà chúng tôi muốn nói, chính là những trung tâm được cấp phép và có sự uy tín sẽ luôn hội tụ những giảng viên chất lượng, hai yếu tố quan trọng này sẽ luôn đi cùng nhau.

Bởi đây sẽ là những người trực tiếp theo bạn suốt quá trình học, vậy nên chẳng có lí do gì bạn không thể lựa chọn cho mình một người thầy đồng hành tốt.

*Chất lượng đào tạo

Một chương trình đào tạo bài bản có hiệu quả sẽ phải đảm bảo được những điều sau đây:

 • Nội dung chương trình có nói rõ những điều cần có khi tham gia học?
 • Chương trình được xây dựng bởi những ai? lớp nghiệp vụ khai báo hải quan
 • Quan trọng nhất là phải bám sát thực tế để giúp học viên có thể hành nghề hiệu quả?

*Phản hồi từ những người đi trước

Nghĩa là bạn cần tham khảo ý kiến của những học viên cũ đã từng tham gia tại một trung tâm nào đó. Những ý kiến phản hồi đa số sẽ là những gì chân thực nhất giúp bạn có được đánh giá khách quan nhất về trung tâm. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn, hơn là chỉ đơn thuần nhìn vào những PR bóng bẩy của nhiều trung tâm vẫn thể hiện.

*Quyền lợi của học viên khi theo học

Và yếu tố cuối cùng là những điều bạn nhận được. Kiến thức là quan trọng, nhưng bên cạnh đó một nơi đào tạo chuyên nghiệp và có “tâm” sẽ mở ra cho bạn những quyền lợi nhất định cho học viên như: Chính sách học thử, hỗ trợ học phí, hỗ trợ học tập trên lớp hay cho bạn cơ hội được kết nối tuyển dụng. Đó là những yếu tố bạn nên xem xét kĩ khi đưa ra quyết định

3. Học Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội và TPHCM

Để giúp bạn có thể chọn được cho mình một địa điểm học hiệu quả, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra một số trung tâm được tìm kiếm nhiều nhất và có chất lượng tốt nhất hiện nay.

# Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất đáp ứng được tất cả yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp mà Gentracofeed đã đề cập bên trên.

Từ uy tín, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo hay quyền lợi dành cho học viên cũng có sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường

Khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hiện nay. Qua thông tin giảng viên được công khai trên website https://leanhhr.com/doi-ngu-giang-vien thì 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – Đây là cơ hội khó có được cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.

Nội dung khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR được đánh giá là một chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự thực tiễn và khác biệt. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng trong công việc

Lê Ánh HR không chỉ đào tạo một hoặc một vài vị trí như các chương trình khác trên thị trường mà muốn đào tạo để học viên của mình có thể làm được tất cả các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự

Với nội dung thực tế và đào tạo theo vị trí công việc giúp học viên khi tốt nghiệp khóa đào tạo quản trị nhân sự ở Lê Ánh HR sẽ có đủ kiến thức để làm ở bất kỳ vị trí nhân viên hành chính văn phòng nào

Ngoài được các chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học thì còn được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngày cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Một điểm mạnh của Lê Ánh HR chính là việc KẾT NỐI TUYỂN DỤNG rất hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ giúp bạn có cơ hội được tìm đến những môi trường làm việc tốt nhất mà có thể bạn không nghĩ đến.

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học hành chính nhân sự ở đây:

 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng
 • Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.
 • Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
 • Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR qua website: https://leanhhr.com/

Liên hệ tới Lê Ánh HR

Địa chỉ học hành chính nhân sự: 

 # Trung tâm đào tạo GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. 

Một trong những ưu điểm của khóa học hành chính nhân sự của trung tâm GEC là có mức học phí khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với khóa học quản trị nhân sự kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đây là những thông tin tôi tìm hiểu được ở trung tâm GEC về khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Với việc không công khai thông tin giảng viên giảng dạy thì rất khó để đánh giá được chất lượng giảng dạy như thế nào. Tuy nhiên với mức học phí khá thấp như trung tâm đưa ra thì dễ đoán được giảng viên cũng không thể chất lượng như đối với Lê Ánh HR, có thể số lượng học viên trong một lớp cũng sẽ đông 

Thông tin liên hệ:

 • Website: gec.edu.vn
 • Hotline: 0909493140

Địa chỉ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

# The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khoa học và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng. Đây là một địa chỉ khá uy tín để học quản trị hành chính nhân sự. Tuy nhiên IAS cũng không công khai thông tin các giảng viên và các bạn cần xem xét về mức học phí mình có thể bỏ ra cho một khóa học vì học phí ở đây khá cao

Thông tin liên hệ:

 • Website: ias.com.vn
 • Hotline: 0943424905

Địa chỉ :

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

>> Xem thêm: Review Khóa Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM

Trên đây là những Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất mà đội ngũ Gentracofeed chúng tôi đã tìm hiểu và nhận xét. Mong rằng qua những ý kiến khách quan nhất có thể cho bạn câu trả lời đúng đắn, giúp bạn định hướng tốt con đường cho bản thân mình. Bởi đây là cái nhìn khách quan nhất nên chúng tôi vẫn rất mong nhận được những đóng góp quý báu của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn,

Chúc các bạn thành công!

Tagged

83 thoughts on “HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM

 1. Em là sinh viên năm cuối ngành quản trị nhân lực, vừa rồi kỳ thực tập em có tham gia thực tập ở công ty sản xuất dịch vụ thương mại, em may mắn làm việc ở bộ phận hành chính nhân sự tổng hợp nên cũng va chạm được nhiều công việc thực tế trong ngành. Khi làm việc em mới thấy kiến thức em học ở trường rộng quá, lại không có nhiều ví dụ để hiểu thêm do đó khi em làm lơ ngơ như người ko thuộc chuyên ngành vậy. Hiện tại em vừa xong khóa luận và các việc trong trường, do đó muốn tìm kiếm một khóa học nghiệp vụ thực hành thực tế để có thể trau dồi nghiệp vụ , tự tin đi xin việc

 2. Học hành chính nhân sự ở các trung tâm theo hình thức online liệu có hiệu quả không các cậu? Có cậu nào đã học online khóa học này chưa ạ, giới thiệu mình một vài địa điểm học chất lượng với. Mình thì mình muốn học trực tiếp đó, nhưng ở sg giờ dịch diễn biến phức tạp quá, thực hiện giãn cách toàn thành phố rồi nên chỉ còn cách học online thôi. Hy vọng mn chỉ giúp mình tìm được khóa học hành chính nhân sự online tốt với nhé

 3. Có bạn nào Phân biệt được quản lý nguồn nhân lực và nhân viên hành chính nhân sự khác nhau ntn không? Hồi giờ em cứ nghĩ nó là một cơ nhưng khi tìm về các khóa học đào tạo nhân sự thì lại có quá nhiều thuật ngữ na ná nhau như quản lý nguồn nhân lực ,quản trị nhân sự, quản lý nhân sự,hành chính nhân sự

 4. Mọi người cho em hỏi học hành chính nhân sự dành cho người trái ngành thì lộ trình chuẩn bị như thế nào thì tốt nhất ạ.

  1. Nếu bạn trái ngành thì bạn học một khóa nghiệp vụ thực hành thực tế trước để lấy kiến thức và kỹ năng sau đó đi xin việc thôi. Nói thid nói đơn giản vậy thôi, quan trọng là bạn học hành chính nhân sự ở đâu có hiệu quả không,bằng cấp bạn nhận có giá trị để thay thế băng đại học hay ko. Bạn có thể tham khảo Lê Ánh nhé, Mình thấy bạn bè mình phản hồi bên này cũng tốt

  2. Trái ngành thì có muốn chuyển qua cũng phải có kiến thức cơ bản đã chứ, bằng cấp chuyên ngành đã không bằng mấy người học trường lớp ra rồi thì phải hơn bọn nó cái kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành chứ. Bạn cứ đi học nghiệp vụ ở các trung tâm đào tạo uy tín chất lượng ấy, rồi sẽ xin dc việc thôi.Hehe, mình lúc trước cũng thế mà

 5. đã có ai hoc ở lê ánh hr chưa nhỉ , nếu muốn đăng ký học nghiêp vụ hành chính nhân sự thì có cần đăng ký trước hay là đến hôm đi học mới đăng ký nhỉ. Dịch học online như vậy có thật sự hiệu quả như quảng cáo không? Mình trái ngành nên sợ quá, sợ tốn tiền ko hiệu quả

  1. Xưng hô thế nào nhỉ. Bên Lê Ánh HR đào tạo ổn lắm ạ, dù học online nhưng nếu chịu khó học bài, nghiên cứu tài liệu GV cung cấp và làm bài tập về nhà thì thành thạo nghiệp vụ ko thành vấn đề. Còn vấn đề đăng ký trước hay sau gì đó Chú Quốc liên hệ TT để được tư vấn rỗ hơn nhé

 6. Họcthực hành C&B online như vầy có đảm bảo được chất lượng không mọi người? Em đang muốn đi học mà nghe đến học online thấy hơi nản ạ, Giờ dịch dã, giãn cách tè le thế này chắc cũng chẳng kiểm được chỗ nào dạy Of quá

  1. Mình thấy nay người ta dạy online có hình thức online tương tác trực tiếp tương tác 2 chiều ý nên mình nghĩ cũng hiệu quả mà. Với lại còn được file record lưu xem lại lúc nào cũng dc nữa, quá hời luôn.

 7. Không biết bạn đã tìm được lớp hành chính nhân sư phù hợp cho mình chưa? Mình giới thiệu bạn khóa học hành chính nhân sự Online của trung tâm Lê Ánh nhé. Mình vừa kết thúc khóa học ở trung tâm này, rất hài lòng nhé. Các bạn có thể tham khảo bên dijhc, dịch nên lo học đi mn nhé

  1. Bên này dạy như thế nào bạn có thể chia sẻ chi tiết hơn ko ạ. Cho mình xin thông tin về nội dung học và phương pháp giảng dạy, có được hướng dẫn thực hành hay không và sau khóa học có các chương trình hỗ trợ gì hay ko ạ

   1. À , mình học bên này trong mùa dịch nên học online, được tương tác với GV, có file ghi hình giữ lại muốn xem lúc nào thì xem nên chẳng sợ quên. Được GV hỗ trợ nghiệp vụ và giải đáp thắc mắc nhiệt tình lắm, hết khóa nhưng vẫn đc giữ cái hỗ trợ này ý. Mà cái chính nhất là trong thời gian học, cái học được nó thực hành thực tế và làm được việc luôn

 8. Em chào các chị! Em đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự. Em có nên đi học thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường, người ta dạy lý thuyết thôi, chắc cũng chẳng làm được gì

  1. Lời khuyên chân thành từ chị nhé, cuối năm 3 em hãy học 1 khóa nghiệp vụ thực hành thực tế, Năm 4 kiếm 1 công việc chuyên ngành làm part-time, nhớ là đúng chuyên ngành vào làm cty càng tốt. Có như thế mới hy vọng kiếm dc việc sau khi ra trường. Nhưng làm gì làm nhớ vấn phải chú trọng việc học đảm bảo đầu ra ở trường nhé chứ đừng lo làm quá rồi bỏ không 4 năm trời bố mẹ còng lưng nuôi ăn học nhé

 9. Em cãi cha cãi mẹ để đi theo đam mê với con đường quản trị nhân sự. Xu cà na cái là ra trường chưa kịp lấy bằng luôn mấy chế thì dịch tới giờ ko ra đường dc luôn nói gì tới cái việc xin được việc làm. Ta nói nó chán gì đâu luôn

  1. Cần gì em. giờ dịch em tranh thủ học 1 khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế sau đó làm cộng tác viên headhunter đi. Ngành nhân sự nhiều vị trí họ tuyển outsource bên ngoài, cộng tác viên các kiểu ý làm online tại nhà á em

  2. Mình thấy hiện nay vẫn có nhiều công ty họ tuyển các ị trí nhân sự á bạn, nhưng làm việc theo kiểu cộng tác viên hay nhân viên chính thức nhưng phải làm việc online tại nhà ý. Lương không được cao lắm nhưng vẫn có chế độ này kia, dịch này mà có được việc như thế cũng ổn phếch đấy chứ

 10. Mọi người học online thì học qua phần mềm gì sẽ hiệu quả cả nhà nhỉ. Em nghe bảo học gg meet sẽ miễn phí vì vậy nhiều TT dạy bằng phần mềm này mà phần mềm này bảo chất lượng ko tốt lắm hay bị lag với rè mọi người nhỉ

 11. Cần gì em. giờ dịch em tranh thủ học 1 khóa nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế sau đó làm cộng tác viên headhunter đi. Ngành nhân sự nhiều vị trí họ tuyển outsource bên ngoài, cộng tác viên các kiểu ý làm online tại nhà á em

 12. Chủ TOP cho em hỏi trung tâm này có dạy theo hình thức online tương tác trực tiếp với GV ko ạ? Nếu có cho em xin ít review với nhé

 13. Thấy mn comment muốn đky học Lê Ánh quá, nhưng sợ, đa phần thấy mn comment hình như là đánh giá hình thức học trực tiếp. Ko biết online sẽ như thế nào nhỉ

 14. Trước mình cũng mất bao nhiêu thời gian để tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự rồi, cũng đi học thử ở một vài trung tâm trước khi quyết định học Lê Ánh. Nói chung chỉ có Lê Ánh mới là điểm dừng chân

 15. Em chào tất cả các anh chị. Em học ngành quản trị nhân sự nhưng đi làm ko chuyên bên nhân sự nên giờ rất khó xin việc. Em đang nghỉ dịch, cty vẫn chưa cho đi làm lại chắc em sẽ kiếm đu2wòng khác sinh nhai thôi nhưng trên tinh thần đi về chuyên ngành mình từng học trước đây. A chị đã có kinh nghiệm chia sẻ giúp e 1 chút kinh nghiệm về mảng hành chính nhân sự này ko ạ. Biết là cơ hội đậu rất thấp nhưng e vẫn muốn thử vận may ạ. Mong mọi người giúp e

 16. Chào mọi người, có ai học kế toán mà làm việc bên lĩnh vực hành chính nhân sự chưa ạ. Em thấy nhiều anh chị trái ngành làm việc như thế. Em cũng thích ngành nhân sự nhưng hiện tại em đang lo lắng vì trái ngành không biết cơ hội việc làm như thế nao ạ

 17. Thực ra học hành chính nhân sự ở đâu cũng vậy, mình nghĩ quan trọng là do bản thân mình chứ dạy tốt mà mình không chịu học thì cũng chả có tác dụng gì

 18. Bạn nói thế cũng không hẳn. Vì điều kiện đầu tiên thì đơn vị giáo dục phải tốt trước. Đơn vị giáo dục không tốt thì làm sao bản thân có động lực mà học được. Nếu bản thân siêng năng nữa thì sẽ nhận được kết quả tốt hơn

 19. Mình ở Đà Nẵng muốn học một khóa hành chính nhân sự offline. Nhưng mà ở chỗ tớ không có đơn vị nào đào tạo ổn ổn cả. Mình cũng sũy nghĩ về học online nhưng sợ học online nếu đường truyền không tốt thì học không được. Rồi học online thì không được giảng viên hướng dẫn cụ thể như offline. Có ai có hướng nào hỗ trợ giúp mình được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *