Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

Giáo dục

Học tin học văn phòng ở đâu chất lương tốt nhất?Trong thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0, một chứng chỉ tin học văn phòng là một điều kiện tiên quyết để có được một công việc tốt trong xã hội ngày nay.

Các nhà tuyển dụng không chỉ để ý bạn là một người có kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ cao, bằng ngoại ngữ mà bên cạnh đó còn là bạn có chứng chỉ tin học văn phòng hay không. Với thời kì hội nhập và giao thoa công nghệ vào mọi mặt của đời sống, bạn buộc phải là người làm chủ công nghệ số. bài tập nguyên lý kế toán

Do nhu cầu đó, các bạn trẻ tìm kiếm cho mình những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng để trau dồi thêm kỹ năng tin học. Giữa đầy rẫy các trung tâm đó, đâu mới là trung tâm xứng đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng”? Là một người nghiên cứu, hôm nay Gentracofeed sẽ gửi cho các bạn Top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất Hà Nội.

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất 

Để đánh giá một khóa học tin học văn phòng có chất lượng hay không thì bạn sẽ quan tâm đến những yếu tố nào? – Sự uy tín của trung tâm, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học liệu, thời lượng học, học phí phù hợp, hiệu quả nhận được sau khóa học qua phản hồi học viên, hỗ trợ học viên tốt…

Để tự tìm hiểu và đưa ra đánh giá khóa học tin học văn phòng nào có chất lượng tốt nhất thì bạn cũng bỏ ra kha khá thời gian rồi đấy, chưa kể là thông tin bạn tìm được có đầy đủ hay không. Để giúp bạn rút ngắn được thời gian đó dưới đây, Gentracofeed sẽ đề xuất một số trung tâm đào tạo tin học văn phòng nhận được đánh giá TỐT NHẤT hiện nay

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất

1. LÊ ÁNH HR

Lê Ánh HR là một điểm sáng trong các trung tâm đào tạo tin học văn phòng ở Hà Nội. Chất lượng học viên luôn được bên trung tâm đẩy lên hàng đầu. Lê Ánh tập trung nhiều giảng viên là chuyên gia có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đặc biệt, Trung tâm Lê Ánh còn được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực hành có chất lượng tốt nhất, với những bạn tham gia khóa học excel trong kế toán sẽ được trực tiếp các kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ nhận được không chỉ những kiến thức về tin học văn phòng excel, thành thạo sử dụng những hàm excel trong kế toán mà còn là những kinh nghiệm hữu ích khi làm việc thực tế.

Các bài giảng TIN HỌC VĂN PHÒNG được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành về nhà để củng cố thêm những kiến thức đã được học ở trên lớp. lớp nghiệp vụ khai báo hải quan

Những điều khác biệt chỉ có ở Trung tâm Lê Ánh đó là:

 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó:

(i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế;

(ii) 100% học viên sẽ vượt qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.

 • Trung tâm thực hiện giới thiệu, hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Mô hình học tập lớn nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học.
 • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức được học không mất nhiều thời gian, kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Học viên được học đến khi thành thạo
 • Trung tâm có khóa đào tạo kế toán tin học văn phòng với thầy cô giáo là những giảng viên dạy kế toán, từ đó có những ví dụ thực tế ngay trong giờ học.

Xem chi tiết chương trình đào tạo tại: Khóa Học Tin Học Văn Phòng – Lê Ánh HR

Thông tin liên hệ với Trung tâm Lê Ánh

Địa chỉ học tin học văn phòng

2. Trung tâm tin học FALINK

Trung tâm tin học văn phòng Falink là một trung tâm có chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Với câu nói: “Học thật chắc – Làm thật chất” đã để lại ấn tượng sâu sắc đến mọi người ngay từ lần đầu tiên. Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm tại các công ty lớn và các trường đại học nổi tiếng về ngành công nghệ. Falink luôn tự tin hết mình mang đến cho học viên những bài học lí thuyết dễ hiểu và thực hành với sự chỉ dẫn của giảng viên.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Falink là:

 • Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia chất lượng và uy tín.
 • Cam kết chất lượng đào tạo, thi đạt chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản của Bộ TT&TT.
 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời. Học viên chưa nắm rõ kiến thức có thể đăng ký học lại mà không mất phí.
 • Kết nối tuyển dụng cho tất cả học viên sau khóa học .

Một số khóa học tin học văn phòng mà Falink đang đào tạo bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Khóa học lập trình VBA trong Excel
 • Khóa học Excel trong Kế toán
 • Khóa học tin học văn phòng cơ bản – Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

3. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Trung tâm MOS áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế nhằm mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực lao động có kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ đạt chuẩn các nhu cầu cao của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế. Với tinh thần quyết tâm đem đến những giờ học lí thuyết và thực hành hiệu quả, các giảng viên ở MOS đều là những thầy cô chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn cho đến khi các bạn pass qua bài thi năng lực. Nếu chưa vượt qua được, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Một số khóa học của MOS: Tin học văn phòng: Word, Excel và Power Point.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng:

 • Hoàn toàn làm chủ ứng dụng tin học văn phòng Microsoft Office theo chuẩn Quốc tế với khả năng thao tác chính xác, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ.
 • Tự tin thi chứng chỉ Tin học Văn phòng có giá trị Quốc Tế do Microsoft cấp.

4. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP là trung tâm hướng đến chất lượng đào tạo. Ở đây, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể từng chi tiết với đội ngũ giảng viên uy tín, dạy kèm, chú tâm đến từng học viên từ những bạn mới bắt đầu tìm hiểu đến bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng tin học. Tất cả đều được phía trung tâm hỗ trợ cho đến khi thành thạo về mọi kiến thức và kỹ năng thực hành mới thôi.

Đối với mọi học viên, thời gian sẽ được bên trung tâm linh động thời gian để phù hợp, thoải mái nhất có thể.

Một số khóa học tin học văn phòng của ATP

 • Đào tạo tin học văn phòng cơ bản
 • Đào tạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
 • Đào tạo tin học văn phòng cho kế toán
 • Đào tạo tin học thống kê
 • Đào tạo hướng dẫn học tin học theo yêu cầu của học viên
 • Lựa chọn học trên các bộ office : 2003, 2007, 2010, 2013, open office

>>> Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Phía trên là những trung tâm đào tạo tin học văn phòng chất lượng và uy tín nhất Hà Nội mà Gentracofeed đã nghiên cứu kĩ thông tin, mong nó sẽ có ích cho việc tìm kiếm một trung tâm phù hợp nhất với bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

Tagged

35 thoughts on “Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

 1. trong mấy trung tâm này học tin học văn phòng tại trung tâm nào tốt nhất v ạ? mình muốn học vào tháng 6 khi dịch ổn

 2. Nhiều bạn cứ nghĩ tin học văn phòng thì chẳng cần phải học, mình chỉ cần biết soạn thảo tí văn bản là được. Nhiều bạn đi xin việc ghi thành thạo kỹ năng tin học văn phòng mà soạn cái văn bản thôi cũng không biết căn lề, Phông chữ size linh tinh. Văn bản để cỡ chữ bao nhiêu cũng không biết, Chả hiểu sao ghi thành thạo được. Đến ạ luôn

 3. Ad cho e hỏi với ạ. E đang tìm hiểu chỗ học kế toán excel thì không biết là có trung tâm nào ở trên đào tạo kỹ về excel để phục vụ công việc kế toán không ạ. Em là người mới bắt đầu học kế toán mà công ty yêu cầu làm trên máy nhiều. Em muốn tìm khóa học tin học văn phòng để áp dụng được luôn công việc

  1. Bạn ơi tuy mình k học khóa tin học văn phòng ở Lê Ánh nhưng mình có học khóa kỹ năng mềm ý, thấy các bạn lớp tin học được thực hành nhiều lắm. Giờ nghỉ giải lao thấy các bạn còn chăm chăm hỏi thầy phần chưa hiểu mà thấy tinh thần học của mình cũng tăng level up. Các khóa học của Lê Ánh đều chất lượng nên ngại gì mà k đăng ký tin học văn phòng bạn ơi kakaka

 4. Mn cho em hỏi là khi thực hành thì trung tâm Lê Ánh có hỗ trợ máy tính hay là mình phải mang laptop cá nhân đi vậy ạ?

  1. Ở Lê Ánh mình phải mang máy cá nhân đi thực hành đấy tuy nhiên mình thấy cũng có lợi vì thứ nhất máy mình thì mình quen sử dụng với cả học tới đâu lưu vào máy tới đấy về nhà thực hành tiếp. Ở Lê Ánh được cái giảng viên giao bài tập thực hành nhiều nên nhớ nhanh và lâu lắm. Lớp mình thi chứng chỉ chưa ai trượt bạn à, thầy Tới dạy nhiệt tình lắm.

 5. Học khóa tin học văn phòng ở Lê Ánh xong cầm trên tay chứng chỉ loại Giỏi vui ghê các bác ạ. đúng là trung tâm chất lượng còn hơn cả những gì được review nha. cứ đăng ký tin học văn phòng của Lê Ánh để tin học văn phòng k còn đáng sợ nữa nha 🙂

  1. Thi chứng chỉ tin học văn phòng có khó không bạn? cho mình xin cấu trúc đề thi với. Bạn học tin học văn phòng ở Lê Ánh cho mình xin ít review khách quan về khóa học đi ạ

   1. Chứng chỉ tin học văn phòng cũng không khó lắm đâu bạn. Biết sử dụng hết các chức năng của word, biết lập bảng biểu và sử dụng các hàm trong excel, biết làm và trình chiếu slide chuyên nghiệp, biết nhiều thủ thuật hay giúp thao tác nhanh chóng hơn. Đây là kết quả sau khi hoàn thành khóa học tin học văn phòng ở Lê Ánh nhé!.

 6. Mình thì không phải học tin học văn phòng để thi. Đúng là giờ không biết tin học văn phòng thì làm cái gì cũng khó. Muốn tìm khóa học nào giúp thành thạo sử dụng máy tính với bộ công cụ tin học văn phòng office (word, excel, powerpoint).

  1. Một khóa học tin học văn phòng cơ bản thì học bao lâu thời gian vậy ạ? Em chuẩn bị đi xin việc rồi mà thấy bảo phải biết tin học văn phòng. Đợt trước em có tham gia một lớp ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng nhưng học có vài buổi ôn tập trung các dạng bài để thi thôi giờ coi như tấm chiếu mới. Em muốn tìm một khóa học tin học ngắn hạn thôi ạ, nhưng phải dạy đầy đủ kỹ năng

   1. Bạn đi xin việc thì cần học chắc phần tin học văn phòng vào nhé. Mình đã từng bị tuột mất công việc mơ ước chỉ vì kỹ năng tin học văn phòng kém quá. Lúc phỏng vấn thì bên HR không soi nhiều, Nhưng lúc mới vào thử việc ( vì sklill kém) mà suốt ngày đi hỏi các thao tác. Bị sếp vô tình đi ngang qua nhìn thấy. Vậy là cho our luôn 🙁

    1. Sếp bạn ghê thế. Lúc đi làm mình cũng khá yếu về tin học văn phòng nên những công việc phải thao tác trên word, excel hay pp đều chậm với nhìn là biết ngay gà mờ rồi. Mới biết sự cần thiết của việc học tin học văn phòng. Hỏi nhiều cũng ngại nên mình có đăng ký một khóa học tin học văn phòng cơ bản tại Lê Ánh. Vừa học vừa thực hành vào công việc nên giờ mình rất tự tin vào kỹ năng tin học văn phòng của mình, nhiều anh chị trong công ty nhiều lúc còn phải hỏi lại thấy tự hào ghê

 7. Em thấy khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh sếp TOP 1 chắc là tốt nhất nhỉ. Em đang muốn hết cái cảnh mù tin học văn phòng như bây giờ rồi nhưng mà cứ hết đợt dịch này đến đợt dịch kia. Không biết trung tâm có dạy online không ạ

  1. Top 1 thì đúng rồi nè, Mình học bên Lê Ánh rồi, nhưng không phải học tin học văn phòng mà học khóa khác. Thấy trung tâm làm việc chuyên nghiệp. chu đáo lắm. Nên các bạn không phải lo lắng về chất lượng đâu, mình học 2 khóa ở đây và thấy hài lòng lắm

   1. Em thấy bạn em học ở bên đó bảo phải có laptop cá nhân mới học được à chị? Em chưa có laptop thì có được mượn máy của trung tâm để học không? Vì hiện tại em chưa có điều kiện mua máy tính, mà cũng không có nhu cầu dùng máy tính nhiều nữa ạ

 8. Có ai đã học bên Tin học đức minh cho em xin tí review với. Bạn em học kế toán ở đó bảo chán . Mà e thấy bên đó dạy tin văn phòng. E đang muốn học vì cũng gần nhà trọ của em

  1. Tin học văn phòng có thể tự học được mà bro, cần gì phải đi học ở cho tốn tiền ra. Mình thấy thòi điểm dịch bệnh khó khăn thế này, Cái gì tiết kiệm được thì nên tiết kiệm nhé. Chứ giờ trên youtube nhan nhản các video học luôn, Có máy tính nối mạng ở nhà là tự học được nhé

 9. Tin học văn phòng có thể tự học được mà bro, cần gì phải đi học ở cho tốn tiền ra. Mình thấy thòi điểm dịch bệnh khó khăn thế này, Cái gì tiết kiệm được thì nên tiết kiệm nhé. Chứ giờ trên youtube nhan nhản các video học luôn, Có máy tính nối mạng ở nhà là tự học được nhé

  1. Tự học tin học văn phòng cũng được mà, nhưng đối với những người đã có nền tảng, biết chút về tin học văn phòng rồi. Chứ là người mới hoàn toàn mình vẫn khuyên nên tham gia một khóa học tin học văn phòng cơ bản trước, sau đó thực hành nhiều ở nhà, tham khảo thêm các video hướng dẫn trên youtube cũng là ý hay. Chứ chưa biết gì mà mò mẫm mất nhiều thời gian lắm, nhất là những bạn đang cần thì chứng chỉ tin học văn phòng gấp thì học ở trung tâm là hợp lý nhất

 10. ,Mong mọi người tư vấn giúp mình,
  Em gái mình hiện đang trong kì nghỉ hè lên lớp 12, học tiếng Trung tại nhà, mục tiêu trước khi thi DH sẽ đạt HSK3-HSK4. Mình có hỏi mong muốn của em nó, thì nó muốn học tiếng Trung rồi sẽ sang bên Đài Loan làm việc luôn chứ không học đại học, vì em nó không thích học lắm (nhưng tiếng Trung em nó đam mê nên học rất nhanh). Mình thì không rành những cơ hội việc làm khi có tiếng Trung, nhưng cũng gợi ý cho em nó sẽ học 1 khóa về tin học văn phòng thì mới mong có cơ hội làm việc văn phòng ở Đài Loan. Mn cho em xin ý kiến và gợi ý hay ho để phát triển được tương lai cho em gái mình với ạ? Học tin học văn phòng ở đâu thì tốt ạ

  1. Mình thấy admin review về khóa học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh khá chi tiết. Bạn thử tham khảo khóa học này xem. Lê Ánh được cấp phép với đảm bảo 100% học viên sẽ vượt qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.

 11. Ôi tin học văn phòng tưởng không khó mà khó không tưởng. E học kế toán mà lại dốt excel quá liệu có làm nghề được không đây. Nếu tham gia một khóa học tin học văn phòng liệu có thành thạo được không mng

  1. Mình cũng thế, học ngu excel lắm, cũng cặm cụi lên mạng học nhưng chỉ thấy có các bài viết giới thiệu, cách sử dụng các hàm trong excel mà rất ít bài tập thực hành, tự học khó quá. Chắc là cũng phải tìm một khóa học tin học văn phòng nhân thể bổ trợ thêm kiến thức word và powerpoint nữa

 12. Sinh viên ra trường cần có chứng chỉ tin học văn phòng, giờ mình đăng ký khóa học tin học văn phòng ở Lê ÁNh thì có được cấp chứng chỉ quy đổi ở trường được không mng, trường mình lại không tổ chức thi nên mới phải khổ thế này đây

 13. Không biết gì thì thấy cái gì cũng khó, thế mới sinh ra các khoá học tin học văn phòng, người ta tự học từ con số 0 trở lên Pro nhưng đổi lại phải dành bao nhiêu time vào đó. Muốn nhanh thì cần có người hướng dẫn thì phải bỏ tiền ra mà đi học thôi (cái gì cũng có giá của nó)

 14. Sinh viên đại học trong trường chắc cũng được đào tạo bàn bản về tin học văn phòng nhỉ, sao vẫn thấy nhiều nhiều bạn sinh viên vẫn tham gia các khóa học tin học văn phòng ở các trung tâm. Chất lượng dạy trong trường không tốt hay còn nguyên nhân khác nữa

  1. Giảng viên sẽ cấp cho bạn 1 giáo trình giảng dạy môn tin học văn phòng (tin cơ sở) rồi giảng lướt qua vài buổi xong tự ôn và thi thôi. Word còn đỡ chứ excel thì khó, học mấy hàm cơ bản khi lồng vào nhau loạn cả đầu

 15. Nhiều bạn chỉ lo phần excel mình thì lo tất cả, thấy tin học khó quá. Tìm hiểu các đề thi chứng chỉ tin học văn phòng các năm để có sự chuẩn bị trước mà càng đọc càng thấy hoang mang, phần lý thuyết trắc nghiệm thôi cũng làm sai nhiều. Vì bình thường thực hành sử dụng các chức năng trên thanh công cụ nhưng không biết bản chất hay tên của chức năng đấy là gì mà thi lý thuyết thì bắt buộc phải biết

 16. Sao học tin học văn phòng không được học thử như với các khóa học khác nhỉ. Mình muốn học thử 1 buổi xem thế nào, có hứng thú không

 17. Tham gia các khóa học tin học văn phòng và thi chứng chỉ tin học xong rồi mà không dùng đến không vận dụng liệu có nhanh quên như học tiếng anh không vậy ạ? Hay chỉ làm đẹp hồ sơ xin việc thôi ạ

  1. Tin học văn phòng ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày mà bạn, lo gì không dùng đến đâu. Đi xin việc cần chứng chỉ tin học văn phòng nhưng cần hơn là kỹ năng thực sự vì rất nhiều công việc đặc biệt là công việc văn phòng bắt buộc phải biết thì mới làm được

  2. Học tin học văn phòng thì liệu học online có được không nhỉ, dù sao thì cũng thao tác trên máy tính. Mà tham gia các khóa học tin học văn phòng thì dịch thế này có được thi chứng chỉ không mọi người.

   1. Khóa học tin học văn phòng online đầy mà, nhưng học online thì cần chọn khóa học nào có giảng viên nhiệt tình, vì học online đâu có được tương tác như học offline đâu. Không biết khóa học tin học văn phòng của Lê Ánh HR giảng viên như thế nào còn về độ uy tín thì khá tin tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *