Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

Giáo dục

Học tin học văn phòng ở đâu chất lượng tốt nhất?Trong thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0, một chứng chỉ tin học văn phòng là một điều kiện tiên quyết để có được một công việc tốt trong xã hội ngày nay.

Các nhà tuyển dụng không chỉ để ý bạn là một người có kinh nghiệm, chuyên môn, nghiệp vụ cao, bằng ngoại ngữ mà bên cạnh đó còn là bạn có chứng chỉ tin học văn phòng hay không. Với thời kì hội nhập và giao thoa công nghệ vào mọi mặt của đời sống, bạn buộc phải là người làm chủ công nghệ số. bài tập nguyên lý kế toán

Do nhu cầu đó, các bạn trẻ tìm kiếm cho mình những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng để trau dồi thêm kỹ năng tin học. Giữa đầy rẫy các trung tâm đó, đâu mới là trung tâm xứng đáng để bạn “Chọn mặt gửi vàng”? Là một người nghiên cứu và review khóa học chất lượng, hôm nay Gentracofeed sẽ gửi cho các bạn Top trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất Hà Nội.

Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Là Gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ năng tin học văn phòng là gì thì bạn cần hiểu rõ khái niệm tin học văn phòng như sau:

Tin học văn phòng được hiểu ngắn gọn là một ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông thường tin học văn phòng được chú trọng đến các kỹ năng xử lý các tình huống trong công việc sử dụng trong văn phòng như: làm việc trên văn bản, các hàm số và trình chiếu bài giảngCác kỹ năng trong tin học văn phòng sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều để nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhất là các vấn đề nhập liệu thông tin, dữ liệu, tính toán,…

Kỹ năng tin học văn phòng (tiếng anh: Office Information Skills) bao gồm khả năng đánh máy, soạn thảo văn bản, giản nén file, nhập dữ liệu,…hay sử dụng thành thạo các tính năng, phần mềm, hệ điều hành window cũng như sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin, kiến thức, xem phim, giải trí và làm việc… Học tin học văn phòng ở đâu

Các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản cần thiết mà ứng viên cần có để ứng tuyển vào những công ty, doanh nghiệp như: Kỹ năng Word, kỹ năng Excelkỹ năng PowerPoint.

Kỹ năng Word

Word có tên đầy đủ là Microsoft Word (hay WinWord), đây là công cụ soạn thảo văn bản được phát hành bởi công ty phần mềm Microsoft nhằm cho phép bạn làm việc với văn bản thô cùng các hiệu ứng, phông chữ, màu sắc, hình ảnh, video đồ họa hay các âm thanh sống động. Không những thế, còn có một số công cụ khác để kiểm tra lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. học tin học văn phòng

Một số những thao tác, kỹ năng mà bạn cần biết trong Microsoft Word để có thể soạn thảo nhanh và chuyên nghiệp hơn gồm có:

 • Soạn thảo văn bản, định dạng đoạn văn, văn bản cần phải gõ đúng văn phong tiếng Việt, font chữ, cỡ chữ và máu chữ phù hợp với yêu cầu văn bản.
 • Chèn, định dạng bảng, khổ giấy, giãn dòng trong văn bản: bellet, numbering, tab, line-spacing, căn đoạn, cột, trộn, chèn thêm dòng, thay đổi đường viền bảng,…
 • Vẽ hình khối, chèn hình ảnh, video, sơ đồ hay âm thanh: smartart, clipart, shape, chart, picture,…
 • Trộn văn bản như mail merge…
 • Chèn ký tự đặc biệt: chèn đường dẫn, ghi chú, ký hiệu toán học,..
 • Bảo mật file, lưu trữ file, xuất file : đặt mật khẩu, lưu trữ trong thiết bị, xuất loại tệp mà bạn được yêu cầu (.doc hay .pdf)

Kỹ năng Excel

Excel là một kỹ năng tin học văn phòng mà bất cứ dân công sở nói chung và kế toán viên nói riêng ai cũng phải thành thạo. Đây là phần mềm được thiết kế nhằm xử lý thông tin, dữ liệu bằng bảng tính với các ô được tạo nên từ các dòng và các cột. Khi thu thập và nhập dữ liệu, lập công thức tính toán trong Excel cũng có một số điểm tương đồng. Tuy nhiên, Excel có những tính năng tối ưu, thuận tiện cho việc xây dựng hàm công thức, giao diện thân thiện, chủ yếu dùng thiết lập định dạng tài liệu, xử lý bảng khoa học, tính toán linh hoạt bằng các hàm.

Bạn cần nắm vững một số kỹ năng chuyên môn nhất định về Excel như: 

 • Tạo bảng tính, định dạng cho từng loại dữ liệu trong bảng như: định dạng số, định dạng bảng, trộn, chèn, xóa cột, hàng,…
 • Định dạng tự động loại văn bản: định dạng tự động theo yêu cầu đặc biệt như ngày tháng năm, tiền tệ, tỉnh thành,…
 • Dùng các hàm cơ bản trong Excel như: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Countif, Average, Min, Max, Month, And, Or, Round,…
 • Dùng sắp xếp, lọc dữ liệu trong sheet (soft) như: sắp xếp tự động theo chiều mặc định, lọc theo yêu cầu…
 • Vẽ biểu đồ, vẽ hình trong Excel: Chart, Shape,…
 • Tạo đường dẫn trong bảng: Hyperlink
 • Thiết lập in, bảo mật, lưu trữ và xuất file: đặt password cho file, page setup, save hay save as..

Kỹ năng PowerPoint

Ngoài những kỹ năng chuyên ngành trong công việc, đối với một số chuyên ngành đặc biệt như: tài chính, giáo viên, phân tích thị trường, kết quả nghiên cứu khoa học,… sẽ cần có kỹ năng PowerPoint để tóm gọn và trình bày sống động hơn về những kiến thức khô khan với một số thao tác như: soạn thảo văn bản và thiết lập hệ trình chiếu…

Cụ thể gồm các thao tác như:

 • Soạn thảo, chỉnh sửa phông chữ, cỡ chữ, màu chữ sao cho hợp lý với chủ đề trình chiếu.
 • Chỉnh sửa, vẽ biểu đồ, hình khối trong PowerPoint: Smartart, Chart, Shapes…
 • Tạo đường dẫn trong văn bản: Hyperlink
 • Dùng các kiểu trình chiếu, thiết kế để sống động hơn, thu hút hơn: Themes design, Transition,…
 • Tạo các hiệu ứng chuyển tiếp bằng Animation
 • Dùng slide master
 • Bảo mật file đã tạo, in, lưu trữ và xuất file
 • Trình chiếu và xuất file sang định dạng PDF

Một Số Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Quan Trọng Khác

Những mẹo trong quá trình làm tin học văn phòng sẽ giúp bạn đã thành thạo nay còn nhanh hơn khi xử lý công việc, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn trong mắt của cấp trên và đồng nghiệp. Một số kỹ năng như sau:

Đánh máy bằng 10 ngón

Kỹ năng này giúp bạn soạn thảo văn bản, nhập dữ liệu nhanh chóng, linh hoạt, nếu như đã “quen tay” thậm chí các bạn không cần nhìn bàn phím vẫn có thể đánh máy văn bản. Khi có việc gấp cần văn bản hay ghi lời thoại cuộc họp thì kỹ năng này sẽ rất có ích cho bạn. 

Sử dụng thành thạo các phím tắt cơ bản

Bàn phím có các phím tắt, tổ hợp các phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thao tác, làm việc hiệu quả hơn so với việc tìm từng ứng dụng trên các thanh công cụ làm việc. Một số phím tắt cơ bản như: Sao chép (Ctrl+C), Paste (Ctrl+V), In (Ctrl+P), Mở tệp (Ctrl+O), Trở lại (Ctrl+Z),…

Biết cách làm việc với email 

Hiện nay email không chỉ gửi đoạn chat thông thường mà còn đính kèm tệp, thư mục và gửi đến mọi người, bạn cần biết cách cài đặt chữ ký với tên, chức vụ, công ty, địa chỉ, hoặc bạn cũng có thể cài tự động trả lời email, đánh dấu các email quan trọng hay lọc mail, giải nén file để gửi email.

Biết cách sử dụng các phần mềm diệt Virus

Quá trình sử dụng khi tải xuống hay truy cập bất kỳ các phần mềm bên ngoài sẽ tạo cơ hội cho virus xâm nhập máy tính, từ đó lấy đi dữ liệu quan trọng ở các ổ cứng trong máy. Do đó việc biết dùng các phần mềm diệt virus có thể bảo vệ máy tính của bạn.

Sao lưu dữ liệu 

Với tính bảo mật cao, tiết kiệm chi phí lưu trữ dưới bản cứng cũng như không gian lưu trữ thì nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sao lưu dữ liệu vào USB, các ổ cứng của máy tính. Nên bạn cần sắp xếp các dữ liệu khoa học theo các file, ổ logic và hệ thống, dễ nhìn để khi cần tìm kiếm sẽ nhanh chóng hơn.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Chất Lượng

Có rất nhiều phương pháp học tập, thực hành được các chuyên gia đưa ra cho các bạn 03 phương pháp học để các bạn tìm hiểu và áp dụng vào quá trình học tập của mình.

Cách 1: Học tin học văn phòng thực hành tại các trung tâm đào tạo tin học văn phòng

Một cách khách quan và đi sâu vào vấn đề thì cách 1 là ưu điểm hơn cả. Bởi khi bạn tham gia các khóa học tin học văn phòng thực tế tại các trung tâm thì các bạn sẽ được những người đang làm bên mảng công nghệ thông tin, có chứng chỉ tin học văn phòng chuyên nghiệp giảng dạy. Kiến thức được truyền đạt là những thao tác tình huống dựa trên các bài tập thực hành cũng như tình huống cụ thể.

Hiện nay, không phải trung tâm đào tạo tin học văn phòng nào cũng có thể cung cấp khóa học tin học văn phòng uy tín, chất lượng, do điều này còn phụ thuộc vào chất lượng giảng viên và chương trình đào tạo, tài liệu học tập, cơ sở vật chất của các trung tâm. Vì vậy khi tìm hiểu khóa học ở các trung tâm, các bạn cũng sẽ phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố này.

Cách 2: Tự tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu, video hướng dẫn trên Internet

Cách 3: Xin được đi học việc với người có kinh nghiệm tin học văn phòng

Hiển nhiên 2 cách này đều có tác dụng và tính hiệu quả khi áp dụng vào thực tế riêng, nhưng tiềm ẩn rủi ro bởi không phải ai hay cá nhân nào cũng nhiệt tình chỉ bảo khi bản thân họ cũng còn công việc được giao, sự hỗ trợ ấy là chưa đủ để bạn thành thạo tin học văn phòng ngay được. 

Để đánh giá một khóa học tin học văn phòng có chất lượng hay không thì bạn sẽ quan tâm đến những yếu tố nào? – Sự uy tín của trung tâm, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo, học liệu, thời lượng học, học phí phù hợp, hiệu quả nhận được sau khóa học qua phản hồi học viên, hỗ trợ học viên tốt…

Có một số tiêu chí mà bạn nên tham khảo để giúp bạn đánh giá, so sánh và từ đó lựa chọn được địa chỉ học tin học văn phòng phù hợp với trình độ của bản thân nhất:

 • Đội ngũ giảng viên: Hãy nên chọn học tin học văn phòng tại những trung tâm đã xây dựng được thương hiệu, có đội ngũ giảng viên giỏi vì bạn sẽ được học hỏi những cách xử lý vấn đề trong thực tế và thành thạo thực hành tối ưu nhất. Giảng viên cần có những chứng chỉ uy tín trong ngành Tin học – Công nghệ thông tin như: Master MOS, Master Trainer, IC3…..
 • Nội dung khoá học: Một trung tâm đào tạo tốt sẽ xây dựng khung chương trình dạy theo tiêu chuẩn cấu trúc ôn tập của chứng chỉ tin học văn phòng, đầy đủ các nội dung về tin học đáp ứng được nhu cầu học và thi chứng chỉ tin học cần thiết cho học viên.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên: Bạn nên chọn học ở các trung tâm đào tạo tin học văn phòng mà hướng đến việc bảo vệ quyền lợi của học viên như học thử, chính sách bảo lưu, được học đến khi thành thạo, hỗ trợ tuyển dụng, hoàn lại học phí nếu không hài lòng, thi được các chứng chỉ tin học văn phòng uy tín.
 • Thời gian học tập hợp lý: Tiêu chí về thời gian khá quan trọng, vì bạn phải sắp xếp được thời gian hợp lý phù hợp với việc học tập, công việc bạn đang làm, đan xen được thời gian học lý thuyết và ôn tập thực hành tin học. Bạn nên tham khảo lịch học khoảng 2-3/tuần, tránh chọn lịch full tuần, sẽ khá khó để bạn có theo học đầy đủ và thu nạp được kiến thức.
 • Học phí: Học phí hẳn là điều bạn quan tâm nhất, có rất nhiều bạn đi học với tâm lý ham rẻ đăng ký học thử, đắt thì không đi mà không quan tâm xem nội dung đào tạo ra sao. Tuy nhiên đây là vấn đề nhạy cảm và rất khó xác định được vì nhiều trung tâm quảng cáo giá một đằng nhưng thu tiền một nẻo, và rất khó để xác định liệu có phát sinh các chi phí khác trong quá trình học hay không.
 • Thông tin phản hồi học viên đã theo học tin học văn phòng
 • Địa điểm học tập thuận tiện 
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học và môi trường học…

REVIEW Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất 

Để tự tìm hiểu và đưa ra đánh giá khóa học tin học văn phòng nào có chất lượng tốt nhất thì bạn sẽ phải bỏ ra kha khá thời gian, chưa kể là thông tin bạn tìm được có đầy đủ, chính xác, khách quan hay không. Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian đó và tham khảo được thông tin chính xác thì dưới đây, Gentracofeed sẽ đề xuất cho các bạn một số trung tâm đang mở đào tạo tin học văn phòng.

Tuy nhiên, trong số những trung tâm được review hôm nay, có trung tâm Lê Ánh HR đang nhận được đánh giá và nhận xét là TỐT NHẤT hiện nay. 

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất

1. LÊ ÁNH HR

Lê Ánh HR là một điểm sáng trong các trung tâm đào tạo tin học văn phòng ở Hà Nội. Chất lượng học viên luôn được bên trung tâm đẩy lên hàng đầu. Lê Ánh tập trung nhiều giảng viên là chuyên gia có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đặc biệt, Trung tâm Lê Ánh còn được đánh giá là địa chỉ học kế toán thực hành có chất lượng tốt nhất, với những bạn tham gia khóa học excel trong kế toán sẽ được trực tiếp các kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Khi tham gia khóa học này các bạn sẽ nhận được không chỉ những kiến thức về tin học văn phòng excel, thành thạo sử dụng những hàm excel trong kế toán mà còn là những kinh nghiệm hữu ích khi làm việc thực tế. học tin học văn phòng

Các bài giảng TIN HỌC VĂN PHÒNG được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành về nhà để củng cố thêm những kiến thức đã được học ở trên lớp. lớp nghiệp vụ khai báo hải quan

Những điều khác biệt chỉ có ở Trung tâm Lê Ánh đó là: học tin học ở đâu tốt nhất

 • Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo.
 • Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Tin học, có trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.
 • Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó: học tin học văn phòng ở đâu tốt

(i) sau khóa học, học viên sẽ có được hệ thống kiến thức đầy đủ, toàn diện cũng như vận dụng được kiến thức đã học vào công việc thực tế;

(ii) 100% học viên sẽ vượt qua được kỳ thi chứng chỉ “Ứng dụng CNTT cơ bản – Theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông.

 • Mô hình học tập lớn nhỏ, đi sâu vào tương tác thực hành sẽ giúp học viên lĩnh hội nhanh và hiệu quả kiến thức được học.
 • Khóa học được thiết kế với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, từ đó giúp học viên lĩnh hội được kiến thức được học không mất nhiều thời gian, kinh phí tham gia nhiều khóa học nhỏ lẻ.
 • Trung tâm có khóa đào tạo kế toán tin học văn phòng với thầy cô giáo là những giảng viên dạy kế toán, từ đó có những ví dụ thực tế ngay trong giờ học.

Đặc biệt, Lê Ánh còn hỗ trợ kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên đến khi thành thạo tin học văn phòng. Không những thế còn có chính sách học thử 01 buổi miễn phí cho các bạn quan tâm khóa học này nhằm giúp các bạn có thể xác định được trình độ bản thân có phù hợp với tiến độ của khóa học hay không.

Xem chi tiết chương trình đào tạo tại: Khóa Học Tin Học Văn Phòng – Lê Ánh HR

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học tin học văn phòng quay đóng gói được trung tâm dày công xây dựng nhằm đem đến cho các bạn trải nghiệm học tập, thực hành thoải mái, linh động thời gian cá nhân nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Tìm hiểu thêm về khóa học tại: https://leanh.edu.vn/

Thông tin liên hệ với Trung tâm Lê Ánh:

Địa chỉ học tin học văn phòng

2. Trung tâm tin học FALINK

Trung tâm tin học văn phòng Falink là một trung tâm có chất lượng đào tạo luôn được đánh giá đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với những người mới bắt đầu nhưng chưa có nhiều phần thực hành. Với đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là tin học văn phòng, Falink luôn tự tin hết mình mang đến cho học viên những bài học lí thuyết dễ hiểu và thực hành với sự chỉ dẫn của giảng viên.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Falink là:

 • Đội ngũ giáo viên là những người có trong ngành công nghệ thông tin, tận tình chỉ dẫn tuy chưa có nhiều kinh nghiệm như bên trung tâm Lê Ánh. học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất Hà Nội
 • Cam kết chất lượng đào tạo, thi đạt chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản của Bộ TT&TT.
 • Hỗ trợ chuyên môn, giải đáp thắc mắc của học viên nhanh chóng.
 • Bài giảng thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, nhưng phần ứng dụng thực hành chưa nhiều và hơi dài dòng, lan man.

3. Trung tâm tin học văn phòng MOS

Trung tâm MOS áp dụng chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế nhằm mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực lao động có kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ đạt chuẩn các nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế. Với tinh thần quyết tâm đem đến những giờ học lí thuyết và thực hành hiệu quả, các giảng viên ở MOS đều là những thầy cô chuyên nghiệp, nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng các bạn cho đến khi các bạn pass qua bài thi năng lực. Nếu chưa vượt qua được, học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Tuy nhiên chương trình đào tạo ở đây được đánh giá là khá nặng kiến thức nâng cao, do đó bạn cần xác định được trình độ tin học văn phòng của bản thân trước khi đăng ký tham gia lớp học. Học phí ở MOS khá là cao so với mặt bằng chung.

Một số khóa học của MOS như: Word, Excel và Power Point. nên học tin học văn phòng ở đâu tốt

4. Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP

Trung tâm giáo dục đào tạo tin học và kế toán ATP là trung tâm hướng đến chất lượng đào tạo. Ở đây, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể từng chi tiết với đội ngũ giảng viên dạy kèm, chú tâm đến từng học viên từ những bạn mới bắt đầu tìm hiểu đến bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng tin học. Tất cả đều được phía trung tâm hỗ trợ cho đến khi thành thạo về mọi kiến thức và kỹ năng thực hành mới thôi.

Đối với mọi học viên, thời gian sẽ được bên trung tâm linh động thời gian để phù hợp, thoải mái nhất có thể.

>>> Xem thêm: Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Phía trên là những trung tâm đào tạo tin học văn phòng chất lượng và uy tín nhất Hà Nội mà Gentracofeed đã nghiên cứu kĩ thông tin, mong nó sẽ có ích cho việc tìm kiếm một trung tâm phù hợp nhất với bản thân mình.

Chúc các bạn đạt được nhiều thành công!

5/5 - (110 bình chọn)
Tagged

108 thoughts on “Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

 1. Bên lê ánh dạy khóa tin học văn phòng với mục tiêu cho kỹ năng hay dạy cho có để thi lấy chứng chỉ thôi nhr

 2. Mình đang có định hướng phát triển để trở thành người quản lý hành chính – nhân sự chuyên nghiệp. Mình đã có 07 kinh nghiệm trong mảng hành chính và muốn học hỏi thêm về nghiệp vụ chuyên C&b, tuyển dụng. Hãy tư vấn cho mình khóa học phù hợp. Thanks

 3. Có phốt nào của trung tâm này ko, tên lạ quắc z ta. tìm trung tâm đào tạo kỹ năng tin học trên mạng chẳng thấy trung tâm này xuất hiện luôn ý

 4. cho mình hỏi chứng chỉ tin học văn phòng theo thông tư 03 thì áp dụng để xét tốt nghiệp ở trường đại học được không ạ

  1. Bạn học trường nào bạn, chứ trường mình họ vẫn chấp nhận ý. Tùy trường họ có quy định ý bạn ạ

  1. Bên Lê Ánh không bao đậu đâu bạn, chứng chỉ có giá trị đàng hoang chứ có phải xác nhận xong khóa học đâu mà bao với chả đậu

  1. chứng chỉ tin học văn phòng bạn muốn học tin học văn phòng thật thi thật và chứng chỉ có giá trị thì ko chỗ nào mà dám bao đậu. Bao đậu chỉ có lừa nhau thôi

 5. Mình xem trên website của lê ánh thấy chương trình thiên về cơ bản quá, bản thân mình muốn học nâng cao ý, không biết lê ánh có khóa nâng cao ko nhỉ hay chỉ có khóa như web thôi

 6. Học tin văn phòng ở trung tâm Lê Ánh rất tốt, vì hình thức dạy ở đây là dạy online tương tác trực tiếp với gv đã vậy còn có file ghi hình xem lại, vì vậy chẳng phải lo về việc quên. Còn thầy giáo với bộ phận giáo vụ thì nhiệt tình chu đáo khỏi phải nói

 7. Không biết cách xử lý các thao tác in ấn, thiết kế file excel, chẳng biết gì về các hàm tính toán, làm thủ công hay sai xót. Em nên học khóa học gì bây giờ ạ?

 8. Mất cả tiếng làm file văn bản xong lại bỏ vì sai định dạng trong khi người khác chỉ mất 5 phút.. Chắc em phải sắp xếp thời gian học thêm 1 khóa về kỹ năng tin học thôi

 9. học tin hoc văn phòng dể làm được về in ấn và word excel thì nên học lớp nào vậy trung tâm, tư vấn giúp mình cần học để có thể làm được báo giá và file chứng từ cơ bản thôi

 10. mình chưa biết về tin học văn phòng có theo lớp được không, trung tâm có cam kết dạy xong là làm được việc hay không?

 11. Phải nói em không có duyên với công nghệ các chị ạ, em học không biết bao nhiêu khóa học kỹ năng tin học rồi mà em dốt vẫn hoàn dốt các chị ạ, mà đặt biệt là phần excel ý, em sợ các hàm kinh khủng, ám ảnh luôn ý. giờ trung tâm nào xóa ám ánh này giúp em chắc em mang ơn hết lớn

 12. Bên tring tâm Lê Ánh đào đào và tổ chức luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng theo quy trình như thế nào vậy ạ

 13. khóa học tin học văn phòng bên lê ánh theo mình tìm hiểu qua tư vấn, khóa học chỉ kéo dài 1 tháng thôi, mình có hỏi họ sao thời gian ngắn vậy, trong khi đs các trung tâm khác học trung bình 3 tháng. Họ bảo do bên họ tập trung dạy thực hành ko lan man lý thuyết nên không mất thời gian. Nghe cũng có lý nhưng không biết thật phải vậy ko

 14. Học tin học văn phòng với thi chứng chỉ hiện nay lệ phí hết bao nhiêu mọi người, Với lại khoảng bao lâu thì mình sẽ nhận được chứng chỉ nhỉ

 15. tớ đang học khóa tin học văn phòng bên trung tâm Lê Ánh học được 5 buổi rồi, mình đánh giá khá cao chất lượng đào tạo bên này. Ban đầu họ bảo dạy và học online tương tác trực tiếp với giảng viên thì cũng sợ học tin thực hành không mà học online ko hiệu quả hoặc học online thì không có thực hành nhưng học ở Lê Ánh rồi mình ko còn phải lo gì cả

 16. Mình tham gia lớp Tin học Văn phòng tại Trung tâm để bổ sung kiến thức Tin học trên trường và hoàn tất hồ sơ tốt nghiệp của trường mình. Trong quá trình học, mình thấy giáo viên ở Trung Tâm rất nhiệt tình, giáo trình học đầy đủ giúp mình tiếp thu kiến thức rất tốt

 17. Mình biết đến Trung tâm lê ánh từ khóa học hành chính nhân sự trước đó nên mình đăng ký học lớp văn phòng tại TT. Trong quá trình học, mình cảm thấy giáo viên tại Trung tâm giảng dạy tốt, tận tình với học viên.

 18. ở khóa học tin học văn của trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, năng động. Mình đáng giá rất cao phương pháp giảng dạy và truyền đạt của giảng viên bên này, có tâm với nghề dễ sợ

 19. Tại trung tâm Lê Ánh, ngoài việc đào tạo rất tốt về kỹ năng thì cũng là lò luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng theo thông tư 03 rất uy tín

 20. khóa học tin học văn phòng bên lê ánh theo mình tìm hiểu qua tư vấn, khóa học chỉ kéo dài 1 tháng thôi, mình có hỏi họ sao thời gian ngắn vậy, trong khi đs các trung tâm khác học trung bình 3 tháng. Họ bảo do bên họ tập trung dạy thực hành ko lan man lý thuyết nên không mất thời gian. Nghe cũng có lý nhưng không biết thật phải vậy ko

 21. mọi người cho em hỏi thật nhé, nếu là mổ người mới hoàn toàn gia nhập và ngành hành chính nhân sự thì vị trí dễ xin việc nhất là gì? (ngoại trừ vị trí tuyển dụng, em ko thích làm việc này)

 22. Khoá học tin học văn phòng là một khoá học kỹ năng mà đẻ thành thạo kỹ năng thì phải thực hành đi thực hành lại nhiều lần. ví dụ hôm nay bạn học để làm được thao tác trên Word, nhưng chỉ cần 2 ngày sau bạn không thực hành thì có thể không làm được tốt nữa. Vì vây, chỉ cần bạn có quyết tâm và mục đích học tập rõ ràng,

 23. Rất nhiều khóa học tin học văn phòng nói với bạn chỉ một khóa học có thể làm đượ việc từ A_Z liên quan tới word; excel; powerpoint nhưng để học và làm được bạn cần chia theo giai đoạn và xác định mục tiêu ngắn hạn trước mắt.

 24. Thân chào cả nhà, mình có tham khảo với bạn bè của mình, bọn nó cũng đập nhiều tiền vô mấy trung tâm có tiếng tăm lắm nhưng bọn nó chê quá nên cũng không dám giẫm theo lối mòn bọn nó. Nên mn cho em xin vài cái tên trung tâm đào tạo khá học tin học văn phòng có chất lượng với ạ

 25. mình học tin học văn phòng online thấy hiệuu quả hơn học trực tiếp ý, các bạn ngạc nhiên đúng ko nhưng sự thực nó thế ý. học tin học giỏi đến mấy mà ko thực hành đi thực hành lại cũng hoá gà mờ thui

 26. Ở TT Lê Ánh ấy bạn có đào tạo tin học văn phòng theo thông tư 03. Trung tâm này có cơ sở cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn

 27. CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. có thời hạn không các bác

 28. mình thấy anh chị sinh viên trường mình học tin học văn phòng bên trung tâm lê ánh nhiều lắm, không biết học phí bên này thế nào nhỉ

 29. ở hà nội thì nên học tin học văn phòng ở đâu tốt á, tôi seach trên mạng thấy cũng có nhiều trung tâm dạy cái này lắm mà chưa biết tìm bên nào vô học. Chấm được chố Lê Ánh nhưng bên này lại dạy online

 30. bên lê ánh mình thấy khoá học tin học văn phòng dạng đóng gói sẵn ý, cũng khá hiệu quả, gà mờ như mình, mua về xem thực hành đi thực hành lại cũng rất ra gì và này nọ chứ giỡn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *