học kế toán online ở đâu tốt?

Kinh nghiệm lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến

Giáo dục

“Học kế toán online trực tuyến ở đâu tốt?” là một câu hỏi được nhiều người khá quan tâm hiện nay. Cuộc sống thường nhật khiến bạn luôn bận rộn với những công việc xung quanh mình mà không thể theo học một lớp học kế toán tại trường hay trung tâm? Bạn luôn cảm thấy 24h là quá ngắn cho một ngày? Bạn có quá nhiều trở ngại khi đi học offline? Nhằm giải đáp thắc mắc của bạn với mong muốn giúp bạn lựa được khoá học online tại trung tâm đào tạo kế toán uy tín, Đội ngũ admin Gentracofeed sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến trong bài viết này.

học kế toán online ở đâu tốt?

Học kế toán online trực tuyến là gì?

Học kế toán online là hình thức học trực tuyến mà bạn sẽ được học các khoá kế toán tại 1 khung giờ nhất định thông qua các phần mềm có chức năng video call và chia sẻ tài liệu như Skype, Zoom, Meet…

Học kế toán trực tuyến yêu cầu bạn phải có đường truyền mạng ổn định, máy tính có webcam và điện thoại vào được internet. day ke toan tong hop

Một lớp học kế toán trực tuyến sẽ có khoảng 10- 15 học viên tuỳ vào Trung tâm đào tạo kế toán sắp xếp.

Đối tượng học kế toán online

– Sinh viên chuyên ngành Kế toán mất gốc hoặc không chắc về Nguyên lý kế toán.

– Sinh viên không chuyên ngành kế toán nhưng muốn tìm hiểu thêm về kế toán để có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

– Người đi làm có ý định chuyển hướng sang làm nghề Kế toán.

– Người đã học kế toán, đã làm kế toán nhưng kiến thức cơ bản về kế toán chưa vững để tự tin làm việc. khóa học trưởng phòng nhân sự tại tphcm

– Người đang làm kế toán nhưng không có sự hệ thống về kế toán.

– Nhà quản lý muốn hiểu số liệu của kế toán cung cấp làm cơ sở cho việc ra quyết định của doanh nghiệp.

– Tất cả những ai có nhu cầu học nhưng không có điều kiện đến học tại lớp do ở xa Trung tâm hoặc không ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi tham gia khoá học kế toán trực tuyến

 • Được học các khoá kế toán online tại các Trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên: trong quá trình học có những khúc mắc gì sẽ được giảng viên giải đáp luôn.
 • Học đầy đủ các kiến thức về công việc kế toán thường xuyên làm trong Doanh nghiệp như: kế toán tiền lương, bảo hiểm; kế toán thuế; kế toán mua bán hàng; và lên được bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh. lê ánh hr
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tiêu chí để chọn lựa Trung tâm đào tạo kế toán trực tuyến tốt

 • Được cấp phép: Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy việc lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh được việc “tiền mất tật mang”, mất tiền mà không có được kiến thức.
 • Giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm.
 • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.
 • Số lượng học viên: 10 – 15 người.
 • Học phí hợp lý. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Học kế toán trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Đáp ứng nhu cầu học kế toán online hình thức trực tuyến của cả nước, Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh tổ chức các khóa học kế toán tổng hợp thực hành do cô Ánh CEO của Trung tâm trực tiếp giảng dạy.

kế toán lê ánh

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh có những ưu điểm sau:

– Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo kế toán, đặc biệt là mảng kế toán online.

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh đa số là do ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

– Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website:   https://ketoanleanh.edu.vn/

– Hotline:   0904 848 8855

Trên đây là những chia sẻ của Gentracofeed về việc học kế toán trực tuyến ở đâu tốt và có thực sự hiệu quả. Nếu muốn học kế toán online mà hiện tại còn phân vân và chưa biết chọn nơi nào, thì Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Có nên học kế toán online không?

77 thoughts on “Kinh nghiệm lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến

 1. Ad ơi cho mình hỏi, học kế toán trực tuyến này khung giờ do mình chọn lựa hay là theo của Trung tâm? Em thỉnh thoảng hay có việc đột xuất, em sợ mất 1,2 bài giảng. Buổi sau học lại không theo được. Và học phí khoá học kế toán trực tuyến với cô Ánh chi phí bao nhiều ạ?
  Tks ad ạ!

  1. học kế toán online hình thức trực tuyến có tầm 10 người là mở lớp được mà bạn, nói chung là giờ cố định nhưng có thể theo tình hình của mình được. Ưu điểm của hình thức học này là vẫn tương tác trực tiếp được với giảng viên, các bài giảng khi học có thể quay lại được, nên nếu bạn nghỉ 1, 2 buổi bạn có thể học lại qua video. Học phí bên Trung tâm Lê Ánh 3.000.000 đồng, học cũng mất thời gian ngang tại lớp nên mức học phí thế cũng đúng thôi.

 2. Học kế toán qua hình thức trực tuyến thế này gửi tài liệu kiểu gì bạn? Vì có học qua điện thoại, mà qua điện thoại ai màn hình to thì k nói, nếu màn hình nhỏ thì xem chứng từ trong bài giảng và khi làm bài tập thì thế nào ạ? Học kế toán offline thì mình không có điều kiện đến lớp vì ở xa, học kế toán online kiểu video thì mình không thích lắm vì tiếp thu hơi chậm, học khá vào.

  1. trước mình có học 1 khoá trực tuyến về bất động sản. Học qua skype, chia sẻ tài liệu đơn giản mà bạn. Còn về khoá kế toán online mình hỏi bên Lê Ánh họ bảo họ sẽ cung cấp tài liệu bản mềm trước mỗi bài học cho học viên in ra trước, đến khi học cô dạy mình mang ra xem rồi đối chiếu thôi. Giờ công nghệ cao cái gì cũng nhanh gọn và đơn giản mà. Mình đi thực tế ở miền núi thôi mà cũng thấy họ dùng Smartphone màn hình to hết rồi nhé! :))

 3. học kế toán trực tuyến có hiệu quả không ạ? Vì cũng là hình thức học kế toán online. Mình thì thấy có vẻ hiệu qủa hơn học qua video vì được tương tác giảng viên. có gì không hiểu hỏi luôn. Nhược điểm là mạng phải ổn định, và giờ học cố định, chẳng may mình có việc nghỉ 1 hôm thì làm thế nào? Học kế toán qua video mình phải chăm lắm đó mới học được, ko là toàn để đấy

 4. mình thì thấy quan trọng nhất vẫn là chọn được Trung tâm đào tạo kế toán uy tín để học ý. giờ các trung tâm kế toán mọc lên như nấm, chạy quảng cáo fb và google nhiều nhưng chất lượng không được tốt lắm. Nên mình mà chọn lựa mình loại ngay các Trung tâm kế toán chạy quảng cáo ra. Nhiều Trung tâm chậm mà chắc, khẳng định được thương hiệu qua nhiều khoá kế toán như Lê Ánh ý. Các khoá kế toán online dù là hình thức nào bên họ mình tin họ đều làm cẩn thận.

 5. mình có vấn đề này nhờ các bạn tư vấn nhé: mình ở HN n ở huyện, ko vướng con nhỏ thì mình có thể thu xếp đi học kế toán tại lớp cuối tuần được. Mình đang dự định chuyển qua học kế toán online, mình tìm hiểu thì có 2 hình thức học kế toán online là qua video quay sẵn và học livestream giờ cố định. mình chưa biết gì về kế toán ạ và muốn tìm khoá học tiết kiệm được chi phí vì mình đi làm lương cũng ko được cao lắm. mong các bạn tư vấn giúp mình.

  1. bạn học kế toán online hình thức Livestream với CEO Lê Ánh đi, cô dạy từ 8-10h 3 tối 1 tuần trong 3 tháng, giờ này giúp cho các mẹ bỉm sữa thu sếp học được. Nhưng học phí ngang khoá off nhé. Còn học khoá kế toán online qua video quay sẵn thì học phí rẻ hơn, nhưng mình thấy phù hợp với các bạn đã biết qua về kế toán hơn.

 6. học kế toán online trực tuyến khá phù hợp với những người ở tỉnh và muốn học tại các Trung tâm có tiếng ở Hà Nội như mình. Mình không vướng bận con cái lắm, các bé cũng lớn rồi, có giờ cố định buổi tối thì quá tốt, ngày vẫn đi làm được. Học kế toán trực tuyến này mình tương tác với giảng viên được luôn, có gì không hiểu hỏi giảng viên. Còn học phí thì họ cũng bỏ thời gian và công sức soạn bài giảng như khoá off, học viên thì cũng tầm 10 người nên cao hơn video quay sẵn là đúng rồi.

 7. Học kế toán online hình thức trực tuyến học 3 tháng cơ ạ. Mình sinh con nên cũng nghỉ việc luôn, định để con được 6 tháng rồi đăng ký học. Buối tối sợ nhiều khi không học đều được, có lớp kế toán online nào học buổi chiều không ạ? Học xong 3 tháng con cứng cáp chút mình xin đi làm luôn.

  1. bạn muốn học kế toán trưởng ko ạ? kế toán trưởng họ ban ngày bận đi làm làm sao dạy được bạn. Ko thì bạn học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên ý. Cũng được, nhưng sẽ không tương tác tốt như học online trực tuyến đâu. nếu bạn có thể nhờ được người nhà trông con cho thì có thu xếp 1 tuần 2,3 buổi. Cô Lê Ánh được rất nhiều học viên review tốt lắm

 8. mình cũng có suy nghĩ giống bạn Kim Thoa. Kế toán trưởng người ta vẫn phải đi làm giờ hành chính, mà nhiều người cũng ngày đi làm, rảnh mỗi buổi tối. học kế toán online trực tuyến tương tác giảng viên tốt, nhiều bạn ở HN hay HCM vẫn chọn học trực tuyến vì đỡ mất thời gian đến lớp, giáo trình học thì y chang

 9. thường các khoá học kế toán cả online lẫn offline mọi người đều thích học buổi tối hơn. tan làm xong đi đến lớp hoặc ăn tối xong vào lớp học trực tuyến. Ban ngày mình thấy đa số là các bạn sinh viên hoặc những bạn mới nghỉ việc ở nhà, nhưng lớp khai giảng ít. Học kế toán online trực tuyến học sẽ lâu hơn hình thức video, nhưng về tương tác chắc chắn sẽ tốt hơn vì mình được nói chuyện trực tiếp với giảng viên.

 10. Học kế toán trực tuyến có yêu cầu gì ko ạ? Vì em ban ngày phải đi làm, rảnh mỗi buổi tối, mạng nhà em thì cũng ổn định, chỉ là em chưa học trực tuyến bao giờ nên không biết cần chuẩn bị những gì. Học kế toán qua video thì em ko học đâu, em mua mấy khoá tiếng anh rồi yoga đều bỏ dở hết vì ko có sự tương tác

 11. nhà mình chuẩn bị mở doanh nghiệp xây dựng, mình muốn học kế toán online để có thể quản lý được tài chính của cty và kiểm tra được kế toán làm có đúng ko. học kế toán online hình thức trực tuyến này xong mình có làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế ko ạ?

  1. học kế toán online trực tuyến chỉ khác học tại lớp duy nhất là bạn không phải đến lớp thôi ạ. còn nội dung học giống y chang lớp off vì có phải học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên đâu. Nếu bạn học khoá kế toán tổng hợp thực hành thì sẽ làm được báo cáo tài chính và báo cáo thuế nhé!

 12. Mình chưa học thử bắt cứ khoá học nào hình thức online cả nên ko rõ học kế toán online trực tuyến và học kế toán video khác gì nhau, đều là qua video mà nhỉ. Và học xong có được hỗ trợ nghiệp vụ ko ạ? Học thì mình cũng biết nhiều, nhưng phải làm mới thấy phát sinh nhiều cái khác nữa.

  1. giống nhau duy nhất là không phải đến lớp thôi bạn. Học kế toán online qua video là học qua các video bài giảng đã quay sẵn hết rồi ý ạ, còn học kế toán online trực tuyến là học kiểu gọi hình theo nhóm theo giờ cố định, nội dung học giống khoá tại lớp, học theo từng buổi. Như mình đang học bên Trung tâm Lê Ánh hình thức kế toán trực tuyến đây, cô dạy hay và dễ hiểu lắm, 1 lớp cũng chỉ có 10-15 bạn. Trước cứ nghĩ học sẽ trao đổi tài liệu kiểu gì, giờ thời đại nào rồi, có ứng dụng giúp đỡ hết các bạn nhé! Cứ đăng ký học là Trung tâm họ các hỗ trợ hết

 13. em rất muốn tham gia lớp kế toán trực tuyến vì học hình thức này mình sẽ hiểu bài và tương tác tốt hơn. Nhưng em con nhỏ lắm khi học ko liền mạch được. Giảng viên có thể quay lại bài giảng ko ạ? Để khi nào có thời gian mình vẫn vào xem lại được. Và học kế toán online này giáo trình học có giống các khoá tại lớp ko ạ?

  1. Học kế toán online trực tuyến này cực kì tiện bạn nhé! Được học đúng giáo trình tại lớp off, lớp thì vừa tầm có 10 người. Giảng viên quay lại được hết các buổi học, mình xem lại lúc nào cũng được. Các bên khác mình ko rõ thế nào, nhưng bên Lê Ánh như mình đang học là như thế.

 14. Em mới học xong năm nhất đại học khoa QTKD, em muốn học 1 khoá kế toán online để có thể làm thêm công việc kế toán. Em có tìm hiểu qua thì thấy nhiều khoá quá nên em ko biết nên học từ đâu. Anh chị có kinh nghiệm rồi có thể tư vấn rõ hơn cho em hơn được ko ạ?

  1. bạn học QTKD thì cũng được học nguyên lý kế toán rồi, nếu còn nhớ thì có thể học luôn kế toán tổng hợp online, vì học xong kế toán tổng hợp mình có thể làm được báo cáo thuế và báo cáo tài chính rồi. Còn nếu bạn thấy NLKT bạn học lý thuyết quá thì nên tìm Trung tâm nào có khoá kế toán trực tuyến nào học tổng hợp được tặng nguyên lý kế toán ý.

 15. Mình thì đang học kế toán online hình thức trực tuyến ở Trung tâm kế toán Lê Ánh, lúc đầu mình cũng ko hiểu học trực tuyến đó chia sẻ bài giảng kiểu gì. Đến khi học mới thấy giờ CNTT quá phát triển rồi, mình cứ lo lắng ko được xem bài giảng, rồi ko tương tác với giảng viên. Học mới thấy học trực tuyến này có khi còn thích hơn đến lớp vì ko phải đi lại nhiều, học phí lại ít hơn tại lớp.

  1. bạn ơi bên Trung tâm kế toán Lê Ánh học kế toán trực tuyến kiểu gì bạn? Bạn có thể chia sẻ kỹ hơn được ko ạ? Mình tìm hiểu thì thấy có phần mềm như Zoom và Skype hay dùng để trao đổi online. Học kế toán trực tuyến có vẻ được tương tác và trao đổi với giảng viên hơn hình thức video.

   1. Trung tâm kế toán Lê Ánh học kế toán trực tuyến qua Meet, chỉ cần có tài khoản Gmail là học được, giảng viên cũng chia sẻ được slide vừa nói chuyện vừa chat được. Nói chung cũng tiện và dễ học nhé! Các buổi học cũng được quay lại và mình có thể ôn lại bài bất cứ lúc nào nhé! quá hơn học kế toán qua video quay sẵn.

    1. học kế toán trực tuyến này được quay lại bài giảng cơ ạ. mình thấy thế còn thích hơn là tại lớp ý. Riêng khoản đi lại là đã thấy đỡ hơn rất nhiều rồi, mình ngại đi xa lắm, ở nhà vào phòng kín chút là được. trong qúa trình học có gì ko hiểu mình có thể hỏi giảng viên luôn được.

     1. Học kế toán trực tuyến thì chất lượng video quay lại bài giảng không được cao như với khóa học kế toán qua video đâu. Thật ra thì cũng không nên quá phụ thuộc vào video quay lại, khi lựa chọn hình thức học này thì cố gắng là học đầy đủ, đã không mất thời gian đi lại rồi. Nếu mà có bận quá thì thôi lựa chọn luôn hình thức học kế toán qua video cho rồi. Học phí rẻ hơn, chất lượng video tốt, mình thấy Lê Ánh còn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán nữa không giống như học trên edumall hay unica.

 16. Học phí 1 khóa kế toán trực tuyến là bao nhiêu ạ??? Em sinh viên năm 3 muốn học kế toán thực tế để làm việc, em đang tìm khóa học online nhưng chưa tìm được trung tâm nào phù hợp. Em đọc bài viết thấy có trung tâm lê ánh, em thấy học phí của họ là 3tr hơi cao so với các trung tâm khác, vậy cho em xin review của trung tâm này để e quyết định có học hay không ạ

  1. Học ở kế toán Lê Ánh cũng được đó e, trước chị đăng kí học được vài buổi nhà có việc lại phải nghỉ cũng tiếc vì ở đó dạy tốt mà gần như không giới hạn buổi đâu, học thấy chưa ok là được học tiếp đến khi làm được việc mà. Ở đấy cũng có cho học thử buổi đầu, em thử học xem. Trc chị đăng ký là 3tr/kh, giá như vậy là cũng ổn rồi, k cao quá đâu e

 17. Mình tìm khóa học kế toán trực tuyến như thế này lâu lắm rồi, bây giờ mới tìm được trung tâm để đăng ký học. Mình mới đăng ký 1 lớp ở Lê Ánh nên chia sẻ chút cho các bạn chưa học nhé. Đây chỉ là cảm nhận của bản thân mình nên tốt nhất các bạn chỉ tham khảo thôi nha
  Thứ nhất, khi được tư vấn về khóa học thì mình thấy nhân viên ở đây nhiệt tình, mặc dù mình hỏi khá nhiều nhưng đều giải đáp cho mình cả
  Thứ hai, cô giáo dễ thương, dạy dễ hiểu, mình thấy cách truyền đạt của cô rõ ràng, giọng cô dễ nghe nữa. Ngoài học lý thuyết cô cũng nói thêm về thực tế công việc của kế toán
  Thứ ba, Khi bận hoặc chưa theo dõi được lớp học thì trung tâm có gửi lại slide bài giảng và video quay lại nên không sợ bị mất kiến thức hay không theo được lớp.
  Thứ tư, lớp học kế toán trực tuyến tuy nhiên vẫn không khác gì lớp học tại trung tâm vì các bạn và cô giáo tương tác với nhau khá ok
  Thứ năm, khi muốn học lại khóa học với giáo viên khác trung tâm cũng ok
  Mình thấy trung tâm có nhiều chính sách cho học viên nên các bạn có thể tham khảo nhé

 18. Học kế toán có dễ không ạ? và lương có cao vậy ko các chị? Em mới tốt nghiệp c3 sau đó đi làm công nhân, giờ em muốn ôn thi và học kế toán để làm việc. Tuy nhiên giờ e chưa biết phải học ntn, học ở trường để lấy bằng sau đó mới học thêm kế toán ở trung tâm hay học thực tế ở trung tâm rồi đi làm ah???

  1. @phương thị lan dễ hay khó thì tùy người học thôi e à, mức lương kế toán cũng phụ thuộc vào bản thân e nữa. E làm được công việc mà cty yêu cầu thì lương cao, còn chỉ làm linh tinh thì lương khá thấp. Nếu e chưa bằng cấp gì thì nên học trung cấp trước nhé, vì cty nào cũng vậy, họ ưu tiên ng có bằng cấp. Mà bằng cấp bây giờ ai cũng có, chỉ e kh có thì chắc chắn họ kh chọn e. E có thể học song song vừa lấy bằng vừa học kế toán online thì sẽ ổn hơn đó. Cố gắng lên

 19. Em là sinh viên năm 2 chuyên ngành kế toán thì học thêm kế toán có sớm quá không ah. Hiện em có đi làm thêm vào buổi tối 1 tuần 2 buổi, vậy cho em hỏi học kế toán trực tuyến có thời gian cố định hay học lúc nào cũng được ah. Em đang xem vài trung tâm kế toán dạy trực tuyến nhưng chưa chọn được trung tâm nào để học. Cho em hỏi thêm học xong khóa học kế toán online em có thể làm được những gì ah, nội dung có giống ở trường học không hay họ dạy theo kiểu thực tế, em vẫn đang mông lung về khóa học này quá

  1. Năm 2 học thêm kế toán là bình thường mà, học sớm thì càng có nhiều time để ôn tập và thực hành. Học kế toán trực tuyến thì có time cố định đấy, thường thì học vào buổi tối. Còn nội dung khóa học ntn thì e hỏi các trung tâm nhé, mỗi khóa có 1 nội dung khác nhau. Nhưng thường thì trung tâm dạy sẽ khác so với trường học, nếu giống thì mình cũng k nên học làm gì

 20. Em đọc review thấy lê ánh được nhiều người khen, cho em hỏi nếu em đăng ký học kế toán online thì có được học cô Ánh k ạ?Em thấy mn bảo cô Ánh dạy dễ hiểu mà rất nhiệt tình, cũng muốn học thử một lần xem tnao hihi

  1. @Nguyễn Thị Bích mk cũng mới đăng ký lớp học kế toán trực tuyến tại Lê Ánh nhưng kh phải cô Ánh dạy đâu. Các chị tư vấn bảo cô Ánh bận nên ít khi dạy, với cô cũng chỉ dạy nguyên lý kế toán thôi, pần thực hành là kế toán trưởng dạy. Thực ra ai dạy cũng đc, miễn là hiểu bài và làm được việc. mk đăng ký nhưng học thử buổi đầu coi ntn đã. Bạn học thử xem biết đâu lại thích giáo viên này

 21. Em chưa học kế toán, mới đọc sơ qua quyển sách nguyên lý kế toán thấy khó hiểu qá. Em đang tìm trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người chưa biết j về kế toán, em muốn tìm lớp học có nhiều bạn như e để học dễ hiểu hơn. Không biết có lớp học nào như thế kh ak

  1. @Thảo hiền bạn học lớp kế toán cho người chưa biết gì, trung tâm nào chả có khóa như thế. Nếu học kế toán trực tuyến thì bạn tìm các trung tâm chuyên dạy kế toán ấy, nhiều trung tâm dạy tất cả các thể loại thì không hiệu quả đâu nhé

 22. Tớ vừa tìm hiểu khóa học kế toán trực tuyến của Lê Ánh qua website của họ thì thấy phản hồi của mọi ng khá tốt, ở đây có ai học ở trung tâm này chưa nhỉ, cho tớ hỏi thêm vài vấn đề

 23. Theo như tôi thấy thì học 1 khóa kế toán online sẽ không làm được công việc của kế toán luôn đâu. Nhiều người học mấy năm còn không ăn thua. Nếu ai muốn học để làm thì tốt nhất nên tập trung vào việc học mới có hiệu quả, chứ vừa đi làm vừa học xong buổi được buổi không thì khó lắm

 24. Học kế toán trực tuyến thì bao nhiêu người 1 lớp vậy, với có phải chuẩn bị máy tính sịn không cả nhà

  1. @Hoài Linh cần gì sịn sò đâu, như tui học có cái laptop có cam và mic là được. Có phải livetream hay gì đâu mà cần hịn. Chỉ cần trong khi học cô thấy mình, mình thấy cô và nghe được là được. Tui học mấy khóa kế toán trực tuyến r nên tui khá rõ

 25. M học kế toán 3 năm r nhưng giờ quên hết kiến thức vì đi làm ko sd đến, m đang muốn học khóa kế toán trực tuyến vào buổi tối nhưng chưa chọn được trung tâm nào để học, mọi ng cho m thông tin nhiều hơn vê các trung tâm đc ko

  1. Bạn học ở kế toán lê ánh được đấy, thấy đứa bạn đang học kế toán trực tuyến bảo hay với dễ hiểu, cô giáo cute nhiệt tình và vui vẻ. Tớ cũng đang định học ở đó

 26. Chào anh,chị, em là sinh viên năm 4 sắp ra trường. Em đang có nhu cầu học kế toán trực tuyến và 1 khóa tin học văn phòng nữa ạ. Sau 4 năm học thì em vẫn chưa nắm chắc kiến thức nên cần học khóa để làm được viejcw, nhờ anh, chị giúp e

 27. Em chào các anh chị, em là giáo viên cấp 3, dạy Tin. Em muốn học để làm thêm kế toán tăng thu nhập. Em có thể đăng kí lớp online nào được ạ? Vì em chưa biết gì về kế toán

  1. nếu chưa biết gì thì học khóa kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ấy bạn. Khóa này học từ đầu nên chưa biết gì cũng học được.Mk cũng chưa biết gì và đang học nè

 28. CHị muốn học khóa kế toán tổng hợp để quản lý doanh nghiệp. Hiện có trung tâm nào uy tín ko, giới thiệu cho chị

  1. @Ngọc Phương e thấy học bên kế toán Lê Ánh được đó chị, e cũng học 1 khóa tổng hợp bên đó nhưng chỉ học trực tuyến thôi vì không có nhiều thời gian

 29. Bạn học ở đâu vậy ạ? mÌNH có tìm 1 số trung tâm dạy kế toán trực tuyến nhưng chưa chọn được chỗ học

 30. Học kế toán online thì có được thực hành không các anh/chị. e đang không biết học online thì thực hành ntn. Nhà e ở Đông Anh nếu đến trung tâm thì sợ muộn lại ko học được

 31. Làm kế toán lương cao không các anh, chị? Em năm 2 nhưng chưa đi làm kế toán nên khá hoang mang, mấy đứa bạn đi làm thêm lương cũng 3,4tr thôi

  1. @Lam chi lương cũng tùy vào năng lực của em nữa, với sinh viên chưa có kinh nghiệm và cascc ty phải hướng dẫn nhiều thì lương chắc chắn thấp. Nếu em làm được việc, biết việc thì lương không thấp đâu, trung bình cũng khoảng 6-7tr. Tuy nhiên chị thấy nhiều bạn ra trường rồi nhưng vẫn không nắm chắc kiến thức chứ đừng nói là làm việc. Em đang học thì chịu khó trau dồi thêm và thực hành nhiều, học thêm kế toán tổng hợp ở các trung tâm cũng là lựa chọn tốt. Ra trường cơ hội cũng nhiều hơn

 32. Đang dịch lại sắp tết nên mình đang muốn tìm hiểu các khóa học kế toán online của các trung tâm trước để ra tết học

  1. chuẩn đó, giờ học tập trung tại lớp cũng sợ, dịch lây lan nhanh quá. Học kế toán online bây giờ là phù hợp nhất rồi

 33. Khi chọn khóa học kế toán online m cũng chả bg chọn mấy trung tâm hay quảng cáo toàn lừa đảo. M từng học 1 khóa kế toán ở 1 trung tâm rồi nhưng k tiện nói tên, học xong thấy như kiểu chưa học gì í, 1 buổi 2 tiếng nhưng toàn 1 tiếng 20p đã cho nghỉ rồi, nói chung học mãi cũng chán. Muốn học thì tìm hiểu kỹ hoặc có người giới thiệu là tốt nhất. Chứ tin gì mấy cái quảng cáo đấy

 34. Khóa học kế toán trực tuyến có dạy giống ở trường đại học không vậy ah?? Em thấy học ỏ trường nhiều lý thuyết, em không áp dụng được gì khi đi làm nên đang tìm khóa kế toán online dạy thực tế công việc kế toán ở doanh nghiệp

  1. @Vũ Thu học ở trung tâm phải khác thì ngta mới đi hc chứ b. Ở trường thì chỉ dạy lý thuyết mà ít thực hành nên sinh viên không biết việc khi đi làm, b học 2-3 khóa kế toán ở các trung tâm thì sẽ ổn hơn, kết hợp làm bài tập và thực hành ở nhà nữa. Nếu muốn học để làm thì b tìm khóa kế toán trực tuyến sẽ dễ hiểu và bài bản hơn so với việc học kế toán qua video

 35. ko biết sắp hết dịch chưa nhưng ra ngoài mình vẫn lo lo, đi học kế toán tại trung tâm chắc hiệu quả hơn nhưng nguy hiểm, thôi thì cứ ở nhà học kế toán trực tuyến cho bớt sợ. 1 khóa kế toán online như thế này thì khoảng bao nhiêu tiền nhỉ, mình thây 1 số trung tâm học phí khoảng 2-3tr, 1 tr cũng có mà không biết bao nhiêu là phù hợp

  1. @Phan Trần Hà Anh Tùy trung tâm nhưng chị học theo kiểu trực tuyến thì tốt hơn, học qua video khó theo dõi mà đến lúc cần hông biết hỏi ai. Khóa kế toán online kiểu video thì tầm 1tr nhưng học trực tuyến phải 2-3tr. Chị tìm hiểu từng trung tâm vì giá cũng phụ thuộc vào nhiều thứ khác như giáo viên, tài liệu…

 36. E chào anh, chị. Em là sinh viên chuyên ngành kế toán, ở trường e học nguyên lý kế toán rồi nhưng em không hiểu. Về nhà em có tìm hiểu thêm các video hướng dẫn dạy nguyên lý kế toán nhưng cũng chỉ biết sơ sơ. H em muốn học thêm phần nguyên lý kế toán để không bị mất gốc. Nhờ anh. chị gt cho em khóa học kế toán trực tuyến của các trung tâm uy tín

 37. E đang muốn học kế toán, nhưng muốn được học từ đầu thì không biết có phải đăng ký học mấy khóa ạ? Nhu cầu e muốn học để làm được việc, e cũng có kiến thức cơ bản về kế toán, nhưng muốn học bài bản hơn để hiểu rõ về kế toán. Có nắm được hệ thống kiến thức thì đỡ bị nhầm lẫn và sai sót ạ. Có anh chị nào đi học từ đầu mà khoanrg mấy tháng ra là làm được việc và xin được việc không ạ?

 38. Nếu học khóa kế toán tổng hợp online thì em có cần tải phần mềm gì kh ak, máy tính em cùi quá, cài phần mềm là đơ nên em cũng hạn chế. Kh biết có cách nào để học được kh ak

 39. Khóa kế toán tổng hợp thực hành có giống khóa kế toán doanh nghiệp không các bạn? Mk mới học kế toán nên chưa rõ lắm

 40. Em đã học nguyên lý kế toán và 1 số môn khác ở trường rồi. Hiện em đang đi thực tập nhưng không làm được, sếp em giao công việc nhưng không hướng dẫn gì nên thực sự em không biết cách làm. Trong trường hợp này thì em nên học khóa học gì thêm thế ạ và khi em học có được hỏi về các vấn đề liên quan của cá nhân em không? Em rất quan tâm vấn đề này vì em có nhiều vướng mắc nhưng không biết hỏi ai. Em có đăng lên 1 số diễn đàn nhưng cũng không nhận đc câu tl, mới đi làm nên em thấy khó khăn quá. Em có hỏi mấy chị trong phòng nhưng các chị bận nên chỉ nói qua loa thôi :((

 41. Học kế toán trực tuyến thì có giống học qua video không ak, em muốn học 1 khóa kế toán online mà không biết học của trung tâm nào

  1. @Trần Thị Hoa khác nhau chứ, học trực tuyến là học nhìn thấy cô giáo, còn học qua video thì ngta quay sẵn rồi mình làm theo. Nhưng t thấy có nhiều trung tâm dạy trực tuyến vẫn có video để người học xem mà, nói chung học kế toán thì nên học kiểu trực tuyến, dễ hiểu mà vấn đề gì k hiểu hỏi luôn

 42. Mn có kinh nghiệm chọn các trung tâm kế toán uy tín không ạ, m đang tìm khóa học kế toán tổng hợp thực hành online để theo học mà thấy khó quá, tại nhiều trung tâm nên không biết chọn chỗ nào

 43. Xin chào. Mình là nhân viên văn phòng và chưa biết gì về lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên hiện tại mình đang muốn theo học nghiệp vụ này để có cơ hội tìm việc làm tốt hơn. Các b tư vấn giúp mình học như thế nào phù hợp nhé. Cảm ơn

 44. E cần tư vấn 1 khóa học kế toán tổng hợp thực hành online với ạ. (E ko có thời gian để đến trung tâm học đc)

 45. Em đang muốn chuyển sang một môi trường làm việc mới. Hiên tại em làm bên mảng kho nên em quên gần hết kiến thức mảng bên kế toán thuế. Giờ em muốn học lại từ đầu thì em chọn khóa học nào phù hợp ạ??? Em chỉ học được từ 8-10 tối nhưng không có trung tâm nào dạy muộn như thế. Vậy em học kế toán trực tuyến thì có thể học lúc nào cũng được hay sao ạ????

 46. T vừa sinh được 6 tháng giờ muosn đi học kế toán nhưng kh có thời gian vì kh ai trông em bé. Có hình thức học nào dành cho người kh có thời gian kh ak, trước t có học kế toán ở trường rồi nhưng nghỉ sinh lâu nên kh còn nhớ nhiều. Mn giới thiệu cho t nha

 47. Công ty tôi đang thuê dịch vụ kế toán nhưng vì công ty nhỏ nên không có nhiều nghiệp vụ, vì vậy tôi muốn học để làm báo cáo cho công ty luôn. Tôi muốn hỏi tôi học kế toán online thì có ổn không vì tôi cũng 36 tuổi rồi, sợ không tiếp thu được nhiều, hơn nữa tôi cũng không học chuyên ngành kế toán. Tôi cũng muoosnd dến trung tâm học nhưng thời gian không cho phép vì tôi cần làm những công việc khác ở công ty

 48. Tớ học kế toán online vẫn thấy hiệu quả mà, vấn đề là do bản thân mỗi người thôi. Tớ học khóa kế toán thực hành 3 tháng nhwung kh buổi nào nghỉ cả, mỗi khi học xong là ôn lại bài và làm bài tập. Học xong thấy cug ổn phết. Làm cái gì cug thế thôi tập trung, đầu tư thời gian tiền bạc mới có hiệu quả. Đứa bạn tớ học hôm được hôm kh, xong cug kh để ý làm bt nên học xong chỉ mất tiền

 49. Em đi làm kế toán được mấy năm rồi nhưng vẫn yếu phần định khoản nên muốn học lại từ nguyên lý kế toán? Em muốn tập trung học những phần chính nhất áp dụng được trong công việc, không muốn học dài dòng lý thuyết cả mấy tháng như trường đại học. Vậy em học khóa nào là pphu hợp ah? Nhà em đang chuẩn bị thành lập công ty nhỏ về hàng may mặc nên em muốn học thật bài bản và thành thạo để quản lý tài chính của công ty luôn

 50. Học kế toán online cũng hiệu quả mà các chế, tui đang học khóa kế toán trực tuyến ở lê ánh nè. Cô giáo dễ thương mà nhiệt tình cực luôn, có hôm 12h tui hỏi vẫn thấy cô rep hihi. Nhiều người bảo học theo kiểu online khó hiểu nhưng tui thấy bình thường à, chẳng qua các bạn chưa tiếp xúc nhiều, không rõ về cách học nên thấy khó thôi à. Cứ học thử 1,2 buổi là quen ngay ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *