Kinh nghiệm lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến

Học kế toán online trực tuyến ở đâu tốt đang là câu hỏi được những bạn không có điều kiện học tại lớp tìm kiếm rất nhiều . Để chọn lựa được khoá học và trung tâm đào tạo kế toán uy tín cần rất nhiều yếu tố như thương hiệu được cấp phép, giảng viên kinh nghiệm lâu năm và bài giảng bám sát thực tế. Ở bài viết sau Đội ngũ admin Gentracofeed sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm khi lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến nhé!

học kế toán online ở đâu tốt?

 Học kế toán online trực tuyến là gì?

Học kế toán online hình thức trực tuyến là bạn sẽ được học các khoá học kế toán tại 1 khung giờ cố định thông qua các phần mềm có chức năng video call và chia sẻ tài liệu như Skype, Zoom, Meet…

Học kế toán trực tuyến yêu cầu bạn phải có đường truyền mạng ổn định, máy tính có webcam và điện thoại vào được internet.

Một lớp học kế toán trực tuyến có khoảng 10- 15 học viên tuỳ vào Trung tâm đào tạo kế toán sắp xếp.

Đối tượng học kế toán online

– Sinh viên chuyên ngành Kế toán mất gốc hoặc không chắc về Nguyên lý kế toán.

– Sinh viên không chuyên ngành kế toán nhưng muốn tìm hiểu thêm về kế toán để có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi ra trường.

– Người đi làm có ý định chuyển hướng sang làm nghề Kế toán.

– Người đã học kế toán, đã làm kế toán nhưng kiến thức cơ bản về kế toán chưa vững để tự tin làm việc.

– Người đang làm kế toán nhưng không có sự hệ thống về kế toán.

– Nhà quản lý muốn hiểu số liệu của kế toán cung cấp làm cơ sở cho việc ra quyết định của doanh nghiệp.

– Tất cả những ai có nhu cầu học nhưng không có điều kiện đến học tại lớp do ở xa Trung tâm hoặc không ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi tham gia khoá học kế toán trực tuyến

 • Được học các khoá kế toán online tại các Trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên: trong quá trình học có những khúc mắc gì sẽ được giảng viên giải đáp luôn.
 • Học đầy đủ các kiến thức về công việc kế toán thường xuyên làm trong Doanh nghiệp như: kế toán tiền lương, bảo hiểm; kế toán thuế; kế toán mua bán hàng; và lên được bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tiêu chí để chọn lựa Trung tâm đào tạo kế toán trực tuyến tốt

 • Được cấp phép: Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh được việc vừa mất tiền lại vừa không có được kiến thức.
 • Giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm.
 • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.
 • Số lượng học viên: 10 – 15 người.
 • Học phí hợp lý.

Học kế toán trực tuyến ở đâu tốt nhất?

Đáp ứng nhu cầu học kế toán online hình thức trực tuyến của cả nước, Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh tổ chức các khóa học kế toán tổng hợp thực hành do cô Ánh CEO của Trung tâm trực tiếp giảng dạy.

 

kế toán lê ánh

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh có những ưu điểm sau:

– Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo kế toán, đặc biệt là mảng kế toán online.

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh đa số là do ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

– Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website:   https://ketoanleanh.edu.vn/

– Hotline:   0904 848 8855

Trên đây là những chia sẻ của Gentracofeed về việc học kế toán trực tuyến ở đâu tốt và có thực sự hiệu quả. Nếu muốn học kế toán online mà hiện tại còn phân vân và chưa biết chọn nơi nào, thì Trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Có nên học kế toán online không?

16 Replies to “Kinh nghiệm lựa chọn khoá học kế toán trực tuyến”

 1. Ad ơi cho mình hỏi, học kế toán trực tuyến này khung giờ do mình chọn lựa hay là theo của Trung tâm? Em thỉnh thoảng hay có việc đột xuất, em sợ mất 1,2 bài giảng. Buổi sau học lại không theo được. Và học phí khoá học kế toán trực tuyến với cô Ánh chi phí bao nhiều ạ?
  Tks ad ạ!

  1. học kế toán online hình thức trực tuyến có tầm 10 người là mở lớp được mà bạn, nói chung là giờ cố định nhưng có thể theo tình hình của mình được. Ưu điểm của hình thức học này là vẫn tương tác trực tiếp được với giảng viên, các bài giảng khi học có thể quay lại được, nên nếu bạn nghỉ 1, 2 buổi bạn có thể học lại qua video. Học phí bên Trung tâm Lê Ánh 3.000.000 đồng, học cũng mất thời gian ngang tại lớp nên mức học phí thế cũng đúng thôi.

 2. Học kế toán qua hình thức trực tuyến thế này gửi tài liệu kiểu gì bạn? Vì có học qua điện thoại, mà qua điện thoại ai màn hình to thì k nói, nếu màn hình nhỏ thì xem chứng từ trong bài giảng và khi làm bài tập thì thế nào ạ? Học kế toán offline thì mình không có điều kiện đến lớp vì ở xa, học kế toán online kiểu video thì mình không thích lắm vì tiếp thu hơi chậm, học khá vào.

  1. trước mình có học 1 khoá trực tuyến về bất động sản. Học qua skype, chia sẻ tài liệu đơn giản mà bạn. Còn về khoá kế toán online mình hỏi bên Lê Ánh họ bảo họ sẽ cung cấp tài liệu bản mềm trước mỗi bài học cho học viên in ra trước, đến khi học cô dạy mình mang ra xem rồi đối chiếu thôi. Giờ công nghệ cao cái gì cũng nhanh gọn và đơn giản mà. Mình đi thực tế ở miền núi thôi mà cũng thấy họ dùng Smartphone màn hình to hết rồi nhé! :))

 3. học kế toán trực tuyến có hiệu quả không ạ? Vì cũng là hình thức học kế toán online. Mình thì thấy có vẻ hiệu qủa hơn học qua video vì được tương tác giảng viên. có gì không hiểu hỏi luôn. Nhược điểm là mạng phải ổn định, và giờ học cố định, chẳng may mình có việc nghỉ 1 hôm thì làm thế nào? Học kế toán qua video mình phải chăm lắm đó mới học được, ko là toàn để đấy

 4. mình thì thấy quan trọng nhất vẫn là chọn được Trung tâm đào tạo kế toán uy tín để học ý. giờ các trung tâm kế toán mọc lên như nấm, chạy quảng cáo fb và google nhiều nhưng chất lượng không được tốt lắm. Nên mình mà chọn lựa mình loại ngay các Trung tâm kế toán chạy quảng cáo ra. Nhiều Trung tâm chậm mà chắc, khẳng định được thương hiệu qua nhiều khoá kế toán như Lê Ánh ý. Các khoá kế toán online dù là hình thức nào bên họ mình tin họ đều làm cẩn thận.

 5. mình có vấn đề này nhờ các bạn tư vấn nhé: mình ở HN n ở huyện, ko vướng con nhỏ thì mình có thể thu xếp đi học kế toán tại lớp cuối tuần được. Mình đang dự định chuyển qua học kế toán online, mình tìm hiểu thì có 2 hình thức học kế toán online là qua video quay sẵn và học livestream giờ cố định. mình chưa biết gì về kế toán ạ và muốn tìm khoá học tiết kiệm được chi phí vì mình đi làm lương cũng ko được cao lắm. mong các bạn tư vấn giúp mình.

  1. bạn học kế toán online hình thức Livestream với CEO Lê Ánh đi, cô dạy từ 8-10h 3 tối 1 tuần trong 3 tháng, giờ này giúp cho các mẹ bỉm sữa thu sếp học được. Nhưng học phí ngang khoá off nhé. Còn học khoá kế toán online qua video quay sẵn thì học phí rẻ hơn, nhưng mình thấy phù hợp với các bạn đã biết qua về kế toán hơn.

 6. học kế toán online trực tuyến khá phù hợp với những người ở tỉnh và muốn học tại các Trung tâm có tiếng ở Hà Nội như mình. Mình không vướng bận con cái lắm, các bé cũng lớn rồi, có giờ cố định buổi tối thì quá tốt, ngày vẫn đi làm được. Học kế toán trực tuyến này mình tương tác với giảng viên được luôn, có gì không hiểu hỏi giảng viên. Còn học phí thì họ cũng bỏ thời gian và công sức soạn bài giảng như khoá off, học viên thì cũng tầm 10 người nên cao hơn video quay sẵn là đúng rồi.

 7. Học kế toán online hình thức trực tuyến học 3 tháng cơ ạ. Mình sinh con nên cũng nghỉ việc luôn, định để con được 6 tháng rồi đăng ký học. Buối tối sợ nhiều khi không học đều được, có lớp kế toán online nào học buổi chiều không ạ? Học xong 3 tháng con cứng cáp chút mình xin đi làm luôn.

  1. bạn muốn học kế toán trưởng ko ạ? kế toán trưởng họ ban ngày bận đi làm làm sao dạy được bạn. Ko thì bạn học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên ý. Cũng được, nhưng sẽ không tương tác tốt như học online trực tuyến đâu. nếu bạn có thể nhờ được người nhà trông con cho thì có thu xếp 1 tuần 2,3 buổi. Cô Lê Ánh được rất nhiều học viên review tốt lắm

 8. mình cũng có suy nghĩ giống bạn Kim Thoa. Kế toán trưởng người ta vẫn phải đi làm giờ hành chính, mà nhiều người cũng ngày đi làm, rảnh mỗi buổi tối. học kế toán online trực tuyến tương tác giảng viên tốt, nhiều bạn ở HN hay HCM vẫn chọn học trực tuyến vì đỡ mất thời gian đến lớp, giáo trình học thì y chang

 9. thường các khoá học kế toán cả online lẫn offline mọi người đều thích học buổi tối hơn. tan làm xong đi đến lớp hoặc ăn tối xong vào lớp học trực tuyến. Ban ngày mình thấy đa số là các bạn sinh viên hoặc những bạn mới nghỉ việc ở nhà, nhưng lớp khai giảng ít. Học kế toán online trực tuyến học sẽ lâu hơn hình thức video, nhưng về tương tác chắc chắn sẽ tốt hơn vì mình được nói chuyện trực tiếp với giảng viên.

 10. Học kế toán trực tuyến có yêu cầu gì ko ạ? Vì em ban ngày phải đi làm, rảnh mỗi buổi tối, mạng nhà em thì cũng ổn định, chỉ là em chưa học trực tuyến bao giờ nên không biết cần chuẩn bị những gì. Học kế toán qua video thì em ko học đâu, em mua mấy khoá tiếng anh rồi yoga đều bỏ dở hết vì ko có sự tương tác

 11. nhà mình chuẩn bị mở doanh nghiệp xây dựng, mình muốn học kế toán online để có thể quản lý được tài chính của cty và kiểm tra được kế toán làm có đúng ko. học kế toán online hình thức trực tuyến này xong mình có làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế ko ạ?

  1. học kế toán online trực tuyến chỉ khác học tại lớp duy nhất là bạn không phải đến lớp thôi ạ. còn nội dung học giống y chang lớp off vì có phải học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên đâu. Nếu bạn học khoá kế toán tổng hợp thực hành thì sẽ làm được báo cáo tài chính và báo cáo thuế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *