Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

Tình yêu

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều áp lực, nhiều khó khăn, nếu những điều đó có thể khiến bạn gục ngã thì hy vọng những cuốn sách hay dưới đây có thể giúp bạn giải tỏa phần nào và biết cách tận dụng cuộc sống hơn.

Một cuốn sách hay dễ dàng mang đến cho bạn tâm trạng tốt hơn, bạn hãy thử và cảm nhận những chia sẻ của tác giả nhé!

>>>>>> Bài viết xem nhiều: Học xuất nhập khẩu online ở đâu tốt

1. Cuộc sống không giới hạn

Nick Vujicic là một người truyền cảm hứng cực kỳ nổi tiếng trên thế giới với niềm tin về cuộc sống và sức mạnh vượt qua nhiều rào cản để vượt lên bản thân. Từ đó, anh chia sẻ nhiều điều tuyệt với hơn đến với khán giả thông qua cuốn sách “Cuộc sống không giới hạn”.

Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

Cuốn sách này nổi tiếng không phải vì những lý thuyết truyền cảm hứng suông, mà nó chạm đến trái tim của người đọc bởi những câu chuyện thực tế, kể lại cuộc đời của một con người mạnh mẽ đến thế.

 Với cuốn sách này, bạn có thể cảm nhận được nghị lực sống phi thường. Cùng với đó là khát vọng chinh phục những điều mới mẻ, đơn giản mà phi thường. Tất cả chính là sức mạnh bất tận của mỗi cá nhân trong việc vươn lên khỏi những khó khăn. Từ đó, sống cuộc đời của chính mình, làm chủ chính mình theo cách tuyệt vời nhất.

2. Lối sống tối giản của người Nhật

Lối sống của người Nhật từ lâu đã là lối sống được nhiều người quan tâm, và mong muốn được áp dụng trong cuộc sống. Vì thế, ngay từ khi xuất bản, cuốn sách “Lối sống tối giản của người Nhật” đã nhận được sự yêu thích của nhiều độc giả, đặc biệt những người yêu thích cuộc sống và văn hóa của người Nhật. hợp đồng thuê nhà

Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

 Cuốn sách này chỉ đơn giản là một cuốn sách kể về hành trình đi tìm kiếm lối sống phù hợp nhất với mình. Và từ đó, giới thiệu cách sống tối giản của người Nhật theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Trọng tâm của cuốn sách giúp người đọc nhìn nhận rõ ràng cuộc sống chỉ cần ít đồ đạc, cắt giảm những vật dụng không cần thiết, đồ dùng ở mức tối thiểu để dành thời gian quan tâm đến hạnh phúc bản thân hơn.

 Nếu bạn đam mê văn hóa Nhật Bản hay tìm kiếm một cuốn sách hay về lối sống, đừng bỏ qua tác phẩm này. Đây là tác phẩm cực kỳ hữu ích cho bạn.

>>>> Xem thêm: Phòng chữa bệnh bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt

3. Hành trình về phương đông

 Cuốn sách “Hành trình về phương đông” là hành trình tìm về phương đông, mở ra chân trời mới để Đông – Tây gặp nhau. Đó chính là lúc khoa học Minh triết hội ngộ, nơi Hiện đại và cổ xưa giao nhau và đất trời hòa làm một. Với cuốn sách này, người đọc có thể thấy thế giới trở nên hài hòa hơn, rộng mở và diệu kỳ, nhân văn hơn rất nhiều.

Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

Cuốn sách kể lại hành trình của các chuyên gia hàng đầu trong Hội Khoa học Hoàng gia Anh đến Ấn Độ nghiên cứu về những khả năng siêu nhiên của con người. Trong 2 năm rong ruổi tại vùng đất này, họ đã được chứng kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan. Đồng thời, cũng hiểu hơn về khoa học cổ xưa và những bí truyền, bí thuật của con người Ấn Độ. thanh toán lc là gì

Với nhiều điều bí ẩn, nếu bạn là người đam mê khám phá thì đây là một món quà tuyệt vời cho bạn.

4. Sách hạt giống tâm hồn: Món quà tặng dành cho bất kỳ ai

 Bản thân bộ sách này vốn là một món quà. Nó là tập hợp của những câu chuyện ngắn đầy ý nghĩa. Nếu bạn đang vật vã với những nỗi buồn thời thơ ấu, những câu hỏi không biết trả lời ra sao, đây chính là tác phẩm dành cho bạn. Dù trong dịp nào, dù trong thời điểm nào, nó cũng mang tới cho bạn những giá trị rất riêng.

Những tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua

Xem thêm: Học kế toán thực hành ở Hà Nội

 Ngay từ những trang đầu tiên, cuốn sách đã cho chúng ta những bài học quý giá. Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm, một lời khuyên. Nó sẽ giúp bạn đương đầu với những thử thách trong cuộc đời mình một cách dễ dàng hơn. Từ đó, sống mạnh mẽ và trải nghiệm cuộc đời theo cách tuyệt nhất. phí d/o

 Đọc từng dòng trong sách hạt giống tâm hồn, bạn có thể cảm nhận cuộc sống và những giá trị vĩnh hằng của nó. Những câu chuyện đó kể về những người bình thường và những thứ họ gặp. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng cảm nhận những điều bình dị. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy những điều mình đã lãng quên.

Gentracofeed hy vọng 4 tựa sách hay mà bạn không nên bỏ qua trên đây sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Chúc bạn thành công

>>>>> Tham khảo thêm: Học khai báo hải quan ở đâu tốt

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *