Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

Giáo dục

Nên học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt? Học online hiện nay đang được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt của hình thức học này. Tuy nhiên, giữa rất nhiều khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online như hiện nay, đâu mới là khóa học chất lượng.

Thực tế những đối tượng muốn học kiến thức và cần sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng thì đều là những kế toán đã có ít nhất 2 năm làm việc thực tế. Vì vậy những khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online thường được ưu tiên lựa chọn.

Trong nội dung bài viết này Gentracofeed sẽ đưa ra những lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín, chất lượng và review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Lời khuyên khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online

Tham khảo: Học kế toán thực hành – Những vấn đề cần lưu ý

 • Địa chỉ học uy tín: Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn nên đặt ra khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online. Chỉ lựa chọn những địa chỉ học được cấp phép hoạt động (Đáp ứng điều kiện tổ chức khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ tài chính quy định)
 • Giảng viên chất lượng: Đặc biệt khi học kế toán trưởng online thì giảng viên cần phải có chuyên môn cao (kế toán trưởng, chuyên gia tài chính) có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thêm nữa là có khả năng sư phạm tốt để học online không bị nhàm chán.
 • Chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ tài chính: Bộ tài chính sẽ không trực tiếp cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng mà giao cho các đơn vị tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ.

Điều 8. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng (Thông tư 199/2011/TT-BTC)

Phôi “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” (Phụ lục số 04) và Mã số đơn vị đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước…”

 • Tài liệu học
 • Hỗ trợ trước, trong và sau khóa học:

Review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tổ chức khóa học chứng chỉ kế toán trưởng. Điển hình phải kể đến các đơn vị như:

Và còn rất nhiều các trường kinh tế, trung tâm đào tạo kế toán cũng mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tổ chức hình thức học online cho khóa học này. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi sẽ gửi đến bạn địa chỉ tổ chức ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng online với uy tín và ưu đãi học phí nhất hiện nay.

Nếu ai đang học và làm nghề kế toán thì tin rằng đều biết tới Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – Đây là một trong các đơn vị uy tín được Bộ tài chính giao cho nhiệm vụ, đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng. 

Là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Kế toán Lê Ánh hiện đang là trung tâm DUY NHẤT nhận được sự tin tưởng của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam để mở các Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng cấp chứng chỉ uy tín của Bộ tài chính.

Những ƯU ĐÃI khi học chứng chỉ kế toán trưởng online ở Lê Ánh:

 • Trung tâm hỗ trợ 40% – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng (Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng là: 2.500.000 đ (Học phí trên thị trường 3 – 4.000.000 đồng)
 • Giảng viên khóa học sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm 
 • Được nhận chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp
 • Được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR và tham gia các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp… với học phí ưu đãi

Xem chi tiết nội dung, lịch học, ưu đãi học phí… tại: Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Các bạn có thể tham khảo mẫu chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội kê toán và kiểm toán Việt Nam cấp khi hoàn thành khóa ôn, thi chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng tại Trung tâm Lê Ánh

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính

Khi tham gia khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài được ôn lại những kiến thức giúp vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính các bạn học viên còn được học hỏi các giảng viên kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc khi ở vị trí kế toán trưởng trong doanh nghiệp thực tế.

Để biết hiệu quả nhận được sau khóa học các bạn tham khảo những phản hồi của học viên dưới đây:

Chú ý:  Để học và thi chứng chỉ kế toán trưởng bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm có : 

 • Đơn xin học (theo mẫu, có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán của cơ quan đang công tác )
 • Bằng tốt nghiệp (bản sao có chứng thực)
 • 02 ảnh 3×4 (ghi tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh)

Liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết của Gentracofeed sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín. Chúc các bạn kế toán luôn thành công trong cuộc sống!!!

Nếu bạn chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì có thể học thêm kế toán thực hành tại các trung tâm. Tham khảo bài viết Học kế toán kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn được địa chỉ học chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged

83 thoughts on “Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

 1. Có anh/chị nào có kinh nghiệm thì chứng chỉ kê toán trưởng có thể chia sẻ chút kinh nghiêm được không ạ chưa ạ. Em sắp thi rồi nhưng cảm thấy hơi lo lắng dó

 2. Mình thấy bạn mình học xong khoá kế toán trưởng ở TT Lê Ánh và nhận được bằng có đóng dấu mộc của Bộ Giáo Dục. Bằng trung tâm phát có giống với bằng do Hội Kế Toán cấp không nhỉ

 3. Mình thấy 1 vài trung tâm sau khi học xong khoá kế toán trưởng sẽ được cấp bằng ?. Không biết bằng này là do trung tâm sau khi ôn luyện và thi tại TT sẽ tự cấp hay do Hội kế toán liên kết cấp nhỉ, và bằng này có thời hạn bao lâu nhỉ

 4. Mình thấy nhiều bạn hỏi về vấn đề thời hạn của bằng kế toán trưởng . Mình không biết sao chứ, qua mỗi năm là đều có những đổi mới, tự bản thân ta phải cập nhật chứ không nên quá phục thuộc vào chứng chỉ. 5 năm là biết bao nhiêu thứ thay đổi nên cần thi lại là đúng rồi mn ạ

 5. Giảng viên bên trung tâm Lê Ánh phải nói rất tâm huyết, giảng dễ hiểu, gần gũi , ta nói nhiệt tình phải biết. Em cảm ơn đã truyền đạt kiến thức công khai miễn phí như vậy ạ!

 6. Có TTam nào đào tạo khoá học kế toán trưởng theo phương thức 1.1 mà học FULL tối trong tuần không nhỉ. Do mình cũng cần thi chứng chỉ gấp để ứng tuyển vị trí mới và muốn nâng cao nghiệp vụ cá nhân trong khoảng tgian ngắn nhất có thể

 7. Mình không thấy trên chứng chỉ kê toán trưởng ghi thời hạn hết hiệu lực của chứng chỉ. Nhưng theo Luật là 5 năm, vậy thì mình cứ vậy mà tính thôi hả mn

 8. Những người có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đã đủ điều kiện và được bổ nhiệm làm kế toán trưởng 1 lần thì Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng đó vẫn có giá trị để bổ nhiệm kế toán trưởng từ lần thứ hai trở đi, trừ khi khoảng thời gian không làm kế toán trưởng giữa 2 lần bổ nhiệm đã quá 5 năm.

 9. Chứng chỉ bị mất, thất lạc học viên liên hệ với cơ sở đào tạo, bồi dưỡng (nơi cấp chứng chỉ) để làm thủ tục cấp lại.”

 10. Hiện nay, có rất nhiều Trung Tâm đào tạo kế toán trưởng, nhưng Trung Tâm nào thực sự tốt và điều quan trọng nhất là chứng chỉ do ai cấp.?

 11. Theo quy định của nhà nước thì chứng chỉ toán trưởng do Bộ Tài Chính cấp có giá trị cao nhất.
  Lớp Kế toán trưởng Theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012.

 12. Các Anh/ chị học viên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký học. Bởi vì tại TPHCM có một số trung tâm đào tạo kế toán trưởng nhưng chứng chỉ không phải do bộ Tài Chính cấp.
  Mong anh/ chị học viên tìm hiểu để tránh nhầm lẫn đáng tiếc.

 13. Do đó phôi Chứng chỉ do Bộ tài chính cấp và chứng chỉ được cơ sở đào tại đóng dấu nổi và đóng giáp lai. Bạn cần xem lại chứng chỉ của mình đã phù hợp với quy định của pháp luật chưa. Trường hợp chứng chỉ của bạn không phải do Bộ tài chính cấp thì không được công nhận.

 14. Công ty tôi mới bổ nhiệm 1 kế toán trưởng vào đầu tháng 12. Cho hỏi chị này có được ký báo cáo tài chính của công ty hay không?

 15. Em trai mình làm phó giám đốc công ty gạch men thì em dâu mình có được làm kế toán trưởng trong cùng công ty luôn không? Công ty mình là công ty cổ phần. Nhờ tư vấn giúp mình.

 16. mặc dù em không đủ điều kiện để nhận chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính có đơn vị nào hỗ trợ không ạ

 17. hội đồng thi của Lê Ánh là gì ạ, hay trung tâm tự đào tạo tự tổ chức thi và tự cấp chứng chỉ theo thông tư 03 vậy ạ

 18. trong trường hợp không đủ điều kiện nhận chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính thì chứng chỉ của đơn vị ban hành có thời hạn ko. Ví dụ của bộ là 5 năm thì của hội kế toán kiểm toán cũng 5 năm hay sao

 19. Bằng tốt nghiệp trường nước ngoài có xét thi cấp chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính việt nam hay không và thủ tục thì như thế nào ạ

 20. Bằng tốt nghiệp trường nước ngoài có xét thi cấp chứng chỉ kế toán trưởng bộ tài chính việt nam hay không và thủ tục thì như thế nào ạ

 21. Bên lê ánh có chương trình đào tạo kế toán trưởng đơn vị hành chính sự nghiệp không ạ, chỉ chuyên về hành chính sự nghiệp ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.