Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

Giáo dục

Nên học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt? Học online hiện nay đang được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt của hình thức học này. Tuy nhiên, giữa rất nhiều khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online như hiện nay, đâu mới là khóa học chất lượng.

Thực tế những đối tượng muốn học kiến thức và cần sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng thì đều là những kế toán đã có ít nhất 2 năm làm việc thực tế. Vì vậy những khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online thường được ưu tiên lựa chọn.

Trong nội dung bài viết này Gentracofeed sẽ đưa ra những lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín, chất lượng và review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Lời khuyên khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online

Tham khảo: Học kế toán thực hành – Những vấn đề cần lưu ý

 • Địa chỉ học uy tín: Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn nên đặt ra khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online. Chỉ lựa chọn những địa chỉ học được cấp phép hoạt động (Đáp ứng điều kiện tổ chức khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ tài chính quy định)
 • Giảng viên chất lượng: Đặc biệt khi học kế toán trưởng online thì giảng viên cần phải có chuyên môn cao (kế toán trưởng, chuyên gia tài chính) có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thêm nữa là có khả năng sư phạm tốt để học online không bị nhàm chán.
 • Chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ tài chính: Bộ tài chính sẽ không trực tiếp cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng mà giao cho các đơn vị tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ.

Điều 8. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng (Thông tư 199/2011/TT-BTC)

Phôi “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” (Phụ lục số 04) và Mã số đơn vị đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước…”

 • Tài liệu học
 • Hỗ trợ trước, trong và sau khóa học:

Review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tổ chức khóa học chứng chỉ kế toán trưởng. Điển hình phải kể đến các đơn vị như:

Và còn rất nhiều các trường kinh tế, trung tâm đào tạo kế toán cũng mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tổ chức hình thức học online cho khóa học này. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi sẽ gửi đến bạn địa chỉ tổ chức ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng online với uy tín và ưu đãi học phí nhất hiện nay.

Nếu ai đang học và làm nghề kế toán thì tin rằng đều biết tới Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – Đây là một trong các đơn vị uy tín được Bộ tài chính giao cho nhiệm vụ, đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng. 

Là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Kế toán Lê Ánh hiện đang là trung tâm DUY NHẤT nhận được sự tin tưởng của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam để mở các Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng cấp chứng chỉ uy tín của Bộ tài chính.

Những ƯU ĐÃI khi học chứng chỉ kế toán trưởng online ở Lê Ánh:

 • Trung tâm hỗ trợ 40% – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng (Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng là: 2.500.000 đ (Học phí trên thị trường 3 – 4.000.000 đồng)
 • Giảng viên khóa học sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm 
 • Được nhận chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp
 • Được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR và tham gia các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp… với học phí ưu đãi

Xem chi tiết nội dung, lịch học, ưu đãi học phí… tại: Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Các bạn có thể tham khảo mẫu chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội kê toán và kiểm toán Việt Nam cấp khi hoàn thành khóa ôn, thi chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng tại Trung tâm Lê Ánh

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính

Khi tham gia khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài được ôn lại những kiến thức giúp vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính các bạn học viên còn được học hỏi các giảng viên kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc khi ở vị trí kế toán trưởng trong doanh nghiệp thực tế.

Để biết hiệu quả nhận được sau khóa học các bạn tham khảo những phản hồi của học viên dưới đây:

Chú ý:  Để học và thi chứng chỉ kế toán trưởng bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm có : 

 • Đơn xin học (theo mẫu, có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán của cơ quan đang công tác )
 • Bằng tốt nghiệp (bản sao có chứng thực)
 • 02 ảnh 3×4 (ghi tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh)

Liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết của Gentracofeed sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín. Chúc các bạn kế toán luôn thành công trong cuộc sống!!!

Nếu bạn chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì có thể học thêm kế toán thực hành tại các trung tâm. Tham khảo bài viết Học kế toán kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn được địa chỉ học chất lượng.

Tagged

14 thoughts on “Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

 1. Thi chứng chỉ kế toán trưởng thì có kinh nghiệm như thế nào không ạ? Em mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Đại học Mỏ, chưa đi làm thực tế bao giờ cả. Em muốn học và thi thêm các chứng chỉ để sau này dễ đi xin việc ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp em với

 2. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Mình đang tìm khóa học chứng chỉ kế toán tưởng này để có chứng chỉ đi xin việc. May mà tìm được bài của bạn chia sẻ về trung tâm Lê Ánh. Mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin trung tâm và đăng ký. Học phí của trung tâm cũng ưu đãi hơn các trung tâm khác. Mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin trung tâm và đăng ký ạ

 3. Cho mình hỏi chút, mình thấy nhiều bên có đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng do bên Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam cấp, chứng chỉ này với chứng chỉ bên trường cấp thì có khác nhau không ạ? Giá trị các chứng chỉ này sử dụng như thế nào ạ?

 4. Làm sao để biết được trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng uy tín vậy ạ. Bạn mình bảo bây giờ thấy nhiều hình thức làm giả chứng chỉ kế toán trưởng lắm, nhiều bạn không muốn bỏ ra thời gian để học mà tìm mua chứng chỉ này ở địa chỉ không uy tín. Mình muốn tìm địa chỉ học để có kiến thức và kỹ năng cần có của kế toán trưởng, hơn nữa còn được nhận chứng chỉ kế toán trưởng uy tín của Bộ tài chính. Giờ có cách nào tìm kiểm trung tâm đào tạo uy tín hay cách nhận biết chứng chỉ giả không ạ?

 5. Học chứng chỉ kế toán trưởng này thì học online hay học offline ok hơn ạ, mình thì muốn học online vì dịch bệnh đnag phức tạp như thế này, nhưng mà không biết học có hiệu quả không, rồi phải thi nữa, mà phí thi thì khá cao chứ. Có bạn nào học chứng chỉ kế toán trưởng online chưa, review giúp mình nhé

 6. Cho em hỏi với ạ. Khi học mình có thể học online thôi đúng không ạ? Còn nếu thi thì phải đến tận nơi hay cũng thi Online luôn ạ? Nếu được thì online thì có mở tài liệu hay gì được không ạ? Hay nếu thi online thì đề sẽ khác vậy mọi người?

  1. Học online thôi bạn. Còn thi thì phải thi offline chứ, cái này được cấp chứng chỉ và khó thi nên không phải học kế toán trưởng online là thi online đâu bạn. Nói chung, nếu bạn đã xác định ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng thì nên xác định ôn tập cẩn thận, vì mất chi phí thi cũng khá cao đấy.

   1. Vâng , em cảm ơn ạ. Em lại cứ nghĩ dịch thế này thì có thể thi online được luôn. Nhưng thôi, được cái cũng đỡ. Là mình vẫn có thể học online được. Chứ những người ở Tỉnh lẻ như bọn em, muốn kiếm thêm cái bằng cấp mà thêm tiền xe đi lại nữa thì cũng quá tội ạ.
    Cảm ơn chị đã tư vấn ạ

 7. “Điều kiện để đăng kí thi Chứng chỉ kế toán trưởng :
  Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật.
  Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán
  Có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ trung cấp trở lên.
  Có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 02 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ đại học trở lên và thời gian cong tác thực tế ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán trình độ trung cấp, cao đẳng”

 8. Bạn nào có thể review giúp mình khóa chứng chỉ kế toán trưởng, cụ thể là học những nội dung gì vậy? Nó có khác khóa học kế toán tổng hợp khác không? Khóa này hình như yêu cầu đầu vào? vậy những yêu cầu cần thiết là gì ạ? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình

 9. Sao trong bài viết này mình thấy bảo chứng chỉ của Bộ nhưng đơn vị chủ quản lại thấy đểlà hội kế toán kiểm toán việt nam nhỉ, kể cả con dấu cũng vậy nữa

 10. Thi chứng chỉ kế toán trưởng dễ ko mn người mình sẽ thi với cấu trúc dạng đề như thế nào nhỉ. Nghe bảo nếu chứng chỉ bên Bộ với hội cấp thì chỉ có thi trực tiếp thôi, ko dc thi online đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *