Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

Giáo dục

Nên học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt? Học online hiện nay đang được nhiều người quan tâm vì tính linh hoạt của hình thức học này. Tuy nhiên, giữa rất nhiều khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online như hiện nay, đâu mới là khóa học chất lượng.

Thực tế những đối tượng muốn học kiến thức và cần sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng thì đều là những kế toán đã có ít nhất 2 năm làm việc thực tế. Vì vậy những khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online thường được ưu tiên lựa chọn.

Trong nội dung bài viết này Gentracofeed sẽ đưa ra những lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín, chất lượng và review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Lời khuyên khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online

Tham khảo: Học kế toán thực hành – Những vấn đề cần lưu ý

 • Địa chỉ học uy tín: Đây là tiêu chí đầu tiên các bạn nên đặt ra khi lựa chọn khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online. Chỉ lựa chọn những địa chỉ học được cấp phép hoạt động (Đáp ứng điều kiện tổ chức khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ tài chính quy định)
 • Giảng viên chất lượng: Đặc biệt khi học kế toán trưởng online thì giảng viên cần phải có chuyên môn cao (kế toán trưởng, chuyên gia tài chính) có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, thêm nữa là có khả năng sư phạm tốt để học online không bị nhàm chán.
 • Chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ tài chính: Bộ tài chính sẽ không trực tiếp cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng mà giao cho các đơn vị tổ chức ôn, thi và cấp chứng chỉ.

Điều 8. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng (Thông tư 199/2011/TT-BTC)

Phôi “Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng” (Phụ lục số 04) và Mã số đơn vị đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước…”

 • Tài liệu học
 • Hỗ trợ trước, trong và sau khóa học:

Review khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tổ chức khóa học chứng chỉ kế toán trưởng. Điển hình phải kể đến các đơn vị như:

Và còn rất nhiều các trường kinh tế, trung tâm đào tạo kế toán cũng mở các lớp bồi dưỡng kế toán trưởng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tổ chức hình thức học online cho khóa học này. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, chúng tôi sẽ gửi đến bạn địa chỉ tổ chức ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng online với uy tín và ưu đãi học phí nhất hiện nay.

Nếu ai đang học và làm nghề kế toán thì tin rằng đều biết tới Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam – Đây là một trong các đơn vị uy tín được Bộ tài chính giao cho nhiệm vụ, đào tạo, bồi dưỡng, cấp chứng chỉ kế toán trưởng. 

Là một trong số rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay – Kế toán Lê Ánh hiện đang là trung tâm DUY NHẤT nhận được sự tin tưởng của Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam để mở các Lớp bồi dưỡng kế toán trưởng cấp chứng chỉ uy tín của Bộ tài chính.

Những ƯU ĐÃI khi học chứng chỉ kế toán trưởng online ở Lê Ánh:

 • Trung tâm hỗ trợ 40% – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán trưởng (Theo đó, bạn sẽ chỉ phải nộp kinh phí học và thi các chứng chỉ kế toán trưởng là: 2.500.000 đ (Học phí trên thị trường 3 – 4.000.000 đồng)
 • Giảng viên khóa học sẽ do các Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm 
 • Được nhận chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp
 • Được kết nối tuyển dụng qua bộ phận Lê Ánh HR và tham gia các khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán thuế chuyên sâu, khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp… với học phí ưu đãi

Xem chi tiết nội dung, lịch học, ưu đãi học phí… tại: Khóa Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng

Các bạn có thể tham khảo mẫu chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng của Bộ Tài chính do Hội kê toán và kiểm toán Việt Nam cấp khi hoàn thành khóa ôn, thi chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng tại Trung tâm Lê Ánh

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ Tài chính

Khi tham gia khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng của trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài được ôn lại những kiến thức giúp vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Tài chính các bạn học viên còn được học hỏi các giảng viên kế toán trưởng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc khi ở vị trí kế toán trưởng trong doanh nghiệp thực tế.

Để biết hiệu quả nhận được sau khóa học các bạn tham khảo những phản hồi của học viên dưới đây:

Chú ý:  Để học và thi chứng chỉ kế toán trưởng bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm có : 

 • Đơn xin học (theo mẫu, có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán của cơ quan đang công tác )
 • Bằng tốt nghiệp (bản sao có chứng thực)
 • 02 ảnh 3×4 (ghi tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh)

Liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết của Gentracofeed sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng online uy tín. Chúc các bạn kế toán luôn thành công trong cuộc sống!!!

Nếu bạn chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì có thể học thêm kế toán thực hành tại các trung tâm. Tham khảo bài viết Học kế toán kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội để lựa chọn được địa chỉ học chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)
Tagged

44 thoughts on “Học chứng chỉ kế toán trưởng online ở đâu tốt?

  1. Chỉ cần tìm đúng nơi để học thì online hay off cũng như nhau cả thôi à. Bọn trẻ bây giờ cũng học online hết cả đấy, phải thích nghi với hoàn cảnh thôi bạn ạ. Bạn tìm đơn vị nào dạy online mà kiểu tương tác trực tiếp và có hỗ trợ nghiệp vụ ấy nhé

  2. Mình học online bên Lê Ánh thấy bên này học ổn lắm đó, trước đó cũng học vài chỗ nhưng thấy chỗ này ổn nhất đối với tất cả những chỗ mình từng học qua. Vì chưa học qua hết nên có chỗ nào tốt hơn mn giới thiệu nhé. Quay lại với TT Lê Ánh bên này mình thấy học online ko khác offline, chỉ khác địa chỉ học với cách thức gặp giảng viên thôi. Chứ quyền lợi chất lượng như nhau, mà mình lại thấy học online có khi lại lợi hơn cho bạn á

 1. Thi chứng chỉ kế toán trưởng thì có kinh nghiệm như thế nào không ạ? Em mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán của trường Đại học Mỏ, chưa đi làm thực tế bao giờ cả. Em muốn học và thi thêm các chứng chỉ để sau này dễ đi xin việc ạ. Nhờ mọi người tư vấn giúp em với

 2. Cảm ơn bài chia sẻ của bạn. Mình đang tìm khóa học chứng chỉ kế toán tưởng này để có chứng chỉ đi xin việc. May mà tìm được bài của bạn chia sẻ về trung tâm Lê Ánh. Mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin trung tâm và đăng ký. Học phí của trung tâm cũng ưu đãi hơn các trung tâm khác. Mình sẽ tìm hiểu thêm thông tin trung tâm và đăng ký ạ

 3. Cho mình hỏi chút, mình thấy nhiều bên có đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng do bên Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam cấp, chứng chỉ này với chứng chỉ bên trường cấp thì có khác nhau không ạ? Giá trị các chứng chỉ này sử dụng như thế nào ạ?

 4. Làm sao để biết được trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng uy tín vậy ạ. Bạn mình bảo bây giờ thấy nhiều hình thức làm giả chứng chỉ kế toán trưởng lắm, nhiều bạn không muốn bỏ ra thời gian để học mà tìm mua chứng chỉ này ở địa chỉ không uy tín. Mình muốn tìm địa chỉ học để có kiến thức và kỹ năng cần có của kế toán trưởng, hơn nữa còn được nhận chứng chỉ kế toán trưởng uy tín của Bộ tài chính. Giờ có cách nào tìm kiểm trung tâm đào tạo uy tín hay cách nhận biết chứng chỉ giả không ạ?

 5. Học chứng chỉ kế toán trưởng này thì học online hay học offline ok hơn ạ, mình thì muốn học online vì dịch bệnh đnag phức tạp như thế này, nhưng mà không biết học có hiệu quả không, rồi phải thi nữa, mà phí thi thì khá cao chứ. Có bạn nào học chứng chỉ kế toán trưởng online chưa, review giúp mình nhé

 6. Cho em hỏi với ạ. Khi học mình có thể học online thôi đúng không ạ? Còn nếu thi thì phải đến tận nơi hay cũng thi Online luôn ạ? Nếu được thì online thì có mở tài liệu hay gì được không ạ? Hay nếu thi online thì đề sẽ khác vậy mọi người?

  1. Học online thôi bạn. Còn thi thì phải thi offline chứ, cái này được cấp chứng chỉ và khó thi nên không phải học kế toán trưởng online là thi online đâu bạn. Nói chung, nếu bạn đã xác định ôn và thi chứng chỉ kế toán trưởng thì nên xác định ôn tập cẩn thận, vì mất chi phí thi cũng khá cao đấy.

   1. Vâng , em cảm ơn ạ. Em lại cứ nghĩ dịch thế này thì có thể thi online được luôn. Nhưng thôi, được cái cũng đỡ. Là mình vẫn có thể học online được. Chứ những người ở Tỉnh lẻ như bọn em, muốn kiếm thêm cái bằng cấp mà thêm tiền xe đi lại nữa thì cũng quá tội ạ.
    Cảm ơn chị đã tư vấn ạ

 7. “Điều kiện để đăng kí thi Chứng chỉ kế toán trưởng :
  Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, liêm khiết, có ý thức chấp hành pháp luật.
  Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ kế toán
  Có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ trung cấp trở lên.
  Có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là 02 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ kế toán từ trình độ đại học trở lên và thời gian cong tác thực tế ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán trình độ trung cấp, cao đẳng”

 8. Bạn nào có thể review giúp mình khóa chứng chỉ kế toán trưởng, cụ thể là học những nội dung gì vậy? Nó có khác khóa học kế toán tổng hợp khác không? Khóa này hình như yêu cầu đầu vào? vậy những yêu cầu cần thiết là gì ạ? Nhờ các bạn tư vấn giúp mình

 9. Sao trong bài viết này mình thấy bảo chứng chỉ của Bộ nhưng đơn vị chủ quản lại thấy đểlà hội kế toán kiểm toán việt nam nhỉ, kể cả con dấu cũng vậy nữa

 10. Thi chứng chỉ kế toán trưởng dễ ko mn người mình sẽ thi với cấu trúc dạng đề như thế nào nhỉ. Nghe bảo nếu chứng chỉ bên Bộ với hội cấp thì chỉ có thi trực tiếp thôi, ko dc thi online đâu

 11. Mình đang có nhu cầu học chứng chỉ kế toán trưởng nên mình cũng tìm hiểu khá kỹ về tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ kế toán này. Nếu bạn chỉ tốt nghiệp chưa được 3 năm hệ cao đẳng chuyên ngành kế toán thì bạn vẫn chưa đủ tiêu chuẩn được cấp đâu. Còn tham gia lớp bồi dưỡng kế toán trưởng thì vẫn được nhé, khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng kế toán trưởng. Nếu bạn nào có điều kiện thì vẫn nên tham gia lớp này, tuy không được nhận chứng chỉ nhưng mình vẫn học được những kiến thức và kỹ năng mà người kế toán trưởng cần có, phục vụ rất tốt cho công việc của mình

 12. Không đủ điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng thì mình có được học khóa học này không ạ? Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng thì chắc giảng viên sẽ đều là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhỉ, mình muốn học hỏi những kinh nghiệm để xử lý các công việc của công ty nhà mình

 13. Mình là học viên cũ của trung tâm kế toán Lê Ánh, trước mình học khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở đây, chất lương giảng dạy ở Lê Ánh rất tốt nên mình nghĩ các khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cũng sẽ tốt. Hội kế toán và kiểm toán việt nam chắc ai theo học kế toán đều biết rồi, trường đại học thương mại cũng là trường hàng đầu trong đào tạo kinh tế, các bạn nào có nhu cầu sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng thì nên học ở đây nhé!

 14. Sau khi tốt nghiệp ra trường, nếu em làm kế toán tại một Công ty đã được 3 năm lúc đó Giám đốc Công ty muốn bổ nhiệm em làm kế toán trưởng nhưng em chưa có chứng chỉ hành nghề kế toán trưởng thì có được không ạ?

 15. thi chứng chỉ kế toán trưởng khả năng đậu cao ko mn. Tôi thì bản thân đã làm ở vị trí kế toán rồi trèo lên KTT cũng lâu, kinh nghiệm thì ko dám so nhưng cũng đầy người rồi. Khổ cái trước giờ chưa có cái CC kế toán trưởng, nay muốn thi để lấy cái chứng chỉ. Ban đầu tôi muốn mua cơ nhưng họ bảo phải có kết quả bài thi nộp về bộ hay hội gì đó mới có cái chứng chỉ đc

  1. Có một số trung tâm họ bao đậu á bạn nhưng thi là vẫn phải thi nè. Có kết quả bài thi mới có cái chứng chỉ bạn ơi, chứ mua thì chỉ có mấy chỗ làm giả chứng chỉ này kia mới có mà bán thôi

 16. Sao em nghe bảo có mỘt số trung tâm họ vẫn cấp được chứng chỉ kế toán trưởng cho những người ko đúng chuyên ngành nhỉ vậy chứng chỉ này có giá trị sử dụng hay ko vậy, ý mình là có sử dụng làm việc với được với ngân hàng, thuế hoặc các cơ quan nhà nước hay ko nhỉ

 17. sao mình thấy học phí bên lê ánh cao thế mn nhỉ. Tham khảo những chỗ khác thì tầm khoảng 1,5 -1,8 triệu thôi

 18. Hiện tại có đợn vị nào đào tạo Kế toán trưởng trực tiếp ở hồ chí minh vừa cung cấp nghiệp vụ tốt vừa có chứng chỉ uy tín có thể bổ nhiệm kế toán trưởng hành chính sự nghiệp theo quy định ko nhỉ

 19. Mình đang cần tìm 1 khóa học đào tạo và ôn thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng phôi bằng bộ tài chính để hoàn thiện thủ tục hành chính. Không có chứng chỉ đó thanh tra thuế hay hỏi quá vì doanh nghiệp mình làm cũng lớn, có phòng kế toán riêng.

 20. Mình có nghe một vài trung tam tư vấn về khóa học chứng chỉ kế toán trưởng cũng được cấp chứng chỉ của Bộ đấy. Nhưng thắc mắc một cái là đều là cấp chứng chỉ của bộ nhưng sao chỗ thì bảo dc thi online, chỗ thì ko dc thi online. Ngộ vậy

 21. chào các bạn, hiện tại mình đang tìm kiếm một vài TT đào tạo bồi dưỡng kế toán trưởng online cho nhân viên. CTY mình có chi nhánh ở HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng. Mỗi chi nhánh sẽ có 1-2 bạn học nên mình cần khóa học online, về nội dung thì muốn học thiên về kế toán xây dựng. Ngoài ra sau khóa học cũng cần chứng chỉ hợp pháp để các bạn làm việc với các cơ quan nhà nước

 22. e có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng của đại học kinh tế năm 2016 có còn thời hạn hợp pháp để bổ nhiệm kế toán trưởng đơn vị sự nghiệp công lập có sử dụng ngân sách nhà nước không ạ

 23. Em mới vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán ra trường, nhưng em muốn học kế toán trưởng có được hay không? Em nghe nói phải đợi sau 2 năm nữa thì mới được học có đúng không? Em đang muốn học luôn liệu có cách nào để em được học luôn không?

 24. Sao em thấy chứng chỉ của bộ tài chính đào tạo tràn lan vậy ta , trường nào, trung tâm nào, địa chỉ đào tạo nào cũng bảo là cấp chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ tài chính nhỉ, làm sao để biết dc có thật đó là chứng chỉ của bộ nhỉ

 25. Chào cả nhà. em vừa tìm dc TT học bồi dưỡng kế toán trường, mình cho các bạn một ít review thế này nhé. TT mình học là trung tâm kế toán lê ánh:
  – Học bài bản, lấy chứng chỉ uy tín (tùy theo điều kiện hoc vấn và kinh nghiệm của bạn sẽ phân loại chứng nhận chứng chỉ của hội kế toán kiểm toán việt nam hoặc của bộ tài chình)
  – Trung tâm hỗ trợ học viên rất tận tình từ khâu tư vấn, giáo vụ trong quá trình học và chăm sóc học viên trong thời gian ôn thi và tham gia thi
  – Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ học viên hết mình trong –sau giờ học và thậm chí là sau khóa học.
  – Nổi bật hơn hết là chất lượng tốt, uy tín cao nhưng học phí cực mềm

 26. mình học xong lớp bồi dưỡng KTT tại ĐH KT HCM thì lại ko lấy bằng KTT ở HCM mà fả đợi 3 năm lấy bằng cảu BTC ạ? như vậy có nghiã là chứng chỉ KTT và chứng chỉ Thuế thì chỉ sủ dụng đc khi đó là của BTC ạ?

 27. Thực trạng hiện nay, nhiều doanh nghiệp tư nhân không xem xét đến bằng cấp, chỉ chú trọng kinh nghiệm và khả năng làm việc khi tuyển chọn ứng viên vào vị trí kế toán trưởng. Vậy có cần học chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng nữa không?

 28. Hiện nay, tôi đang muốn trở thành kế toán trưởng của Công ty.Tư vấn giúp tôi về điều kiện và tiêu chuẩn trở thành kế toán trưởng? Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng không do Bộ tài chính cấp thì có được công nhận không?.

 29. Có ai biết tại TPHCM ở đâu co tổ chức lớp KTT mà học vào ban ngày không vậy?Mình đang muốn tìm lớp học vào các ngày trong tuần để rút ngắn thời gian học thay vì học buổi tối 1 tuần chĩ học 3 buổi.Ai biết thì chỉ giúp mình với nhé!!!Thanks

 30. bạn ơi cho mình hỏi học chứng chỉ kế toán trưởng ở hà nội thì học ở đâu vậy? kinh phí bao nhiêu vậy nhỉ?

  1. Kiến nghị của mình là bạn đi làm 1,2 năm đã rồi tính nhé, nói thật học thì cũng học dc thôi nhưng chỉ được lấy kiến thức ko có chứng chỉ ý bạn, chứ bạn chưa có kiến thức thực tế thì học chương trình này hơi quá tải á

 31. Em đã đi làm được vài năm, cũng được mọi người khuyên là nên thi chứng chỉ kế toán trưởng, để có cơ hội nhận được vị trí cao hơn. Em biết có trường hợp, chị ấy đã đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để làm kế toán trưởng rồi nhưng vì không có chứng chỉ qua lớp bồi dưỡng kế toán trưởng theo chương trình của Bộ tài chính mà bị vụt mất cơ hội. Nên em nghĩ là chứng chỉ kế toán trưởng này rất cần thiết đối với kế toán.

 32. cho e hỏi cty e có 1 kế toán trưởng mà nghỉ thai sản thì với những chứng từ như lệnh chuyển tiền thì kí tên có được coi là hợp pháp không, nếu ko đc thì phải làm sao ạ

 33. Mình không có học đúng chuyên ngành Kế toán nhưng đã đi làm kế toán được 4 năm. Vừa rồi mình có quyết định của công ty lên kế toán trưởng. Nên mình có học và thi chứng chỉ của Hộ kế toán Kiểm toán Việt Nam nha mọi người, Mình chia sẻ để bạn nào không học đúng chuyên ngành kế toán vẫn có thể chứng chỉ kế toán trưởng được nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *