Khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Review Chính Xác Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giáo dục

Nên học quản trị hành chính nhân sự ở đâu trong viễn cảnh hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học này mọc lên nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt việc giảng dạy. 

Bài viết “Review chính xác học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM” dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo chính xác, đồng thời lựa chọn được địa điểm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay.

Lưu ý: Bài viết là những quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề quyết định đến chất lượng đào tạo như:

  • (i) Yếu tố chuyên môn;
  • (ii) Chương trình đào tạo;
  • (iii) Tính pháp lý của trung tâm;
  • (iv) Chất lượng giảng viên;
  • (v) Quyền lợi của học viên.

Gentracofeed thực hiện đánh giá hoàn toàn khách quan, không có mục đích PR cho bất kỳ trung tâm đào tạo nào hiện nay trên thị trường. Các trung tâm nếu đọc bài viết này, có thể sử dụng nguồn thông tin mà chúng tôi đánh giá để cải thiện chất lượng đào tạo của mình.

>>> Xem thêm: Các kỹ năng sống cần thiết mà trường học không dạy bạn

I. Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Có rất nhiều yếu tố để làm căn cứ đánh giá chất lượng một khóa học nhưng thực tế không có trung tâm nào là hoàn hảo.

Bạn đừng cố đi sâu vào tiểu tiết, theo nghiên cứu chỉ cần các trung tâm thực hiện tốt các điều này thì sẽ cho ra một khóa học quản trị hành chính nhân sự chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

1. Tính pháp lý_ Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không?

Cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn.

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu.

Bên cạnh đó, nếu cuối khóa học bạn nhận được chứng nhận từ đơn vị được cấp phép thì chứng nhận mới có giá trị. 

2. Chương trình đào tạo

Trước khi lựa chọn trung tâm để theo học quản trị hành chính nhân sự thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo của trung tâm như thế nào dựa vào trả lời những câu hỏi như:

 • Chương trình được xây dựng bởi ai?
 • Có thực tế không?
 • Nội dung chương trình hành chính nhân sự cần có là gì? 

Đứng dưới góc độ của một người đã có kinh nghiệm trong trong nghề và đã trải qua một số vị trí công việc hành chính nhân sự khác nhau thì các bạn nên tìm chương trình hành chính nhân sự có những nội dung như:

 • Cơ cấu tổ chức của từng loại doanh nghiệp
 • Kỹ năng soạn thảo những văn bản hành chính
 • Đặc điểm, công việc của các vị trí nhân viên hành chính văn phòng
 • Hiểu biết Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong doanh nghiệp
 • Văn hóa doanh nghiệp và Tâm lý học trong lao động
 • Tuyển dụng
 • Cơ chế đãi ngộ trong doanh nghiệp
 • Đánh giá công việc
 • Đào tạo nhân sự
 • Cập nhật các văn bản và tính thuế TNCN, BHXH
 • Kỹ năng tin học văn phòng (Đây là kỹ năng quan trọng bắt buộc một nhân viên hành chính nhân sự phải có)

3. Giảng viên giảng dạy

Lựa chọn trung tâm nào có công khai thông tin giảng viên, như vậy bạn sẽ biết mình giảng viên giảng dạy có chuyên môn ra sao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không. học xuất nhập khẩu

Ví dụ đơn giản: Những giảng viên mới vào nghề đi dạy tin rằng sẽ không chia sẻ được nhiều kinh nghiệm như những người đã lăn lộn nhiều năm trong nghề được.

4. Phản hồi từ những người uy tín

– Người học phản hồi: Khi tham khảo một khóa học hay mua một cái gì đó tôi thường sẽ đọc phản hồi từ phía người dùng. Trong trường hợp này thì những phản hồi của học viên đã theo học cho cái nhìn khách quan nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm đo. Vì họ là những người trực tiếp nhận trải nghiệm qua khóa học

– Doanh nghiệp đánh giá: Đứng từ góc độ của doanh nghiệp, khi tuyển dụng nhân sự thì luôn mong nhận được những nhân viên làm được việc. Việc một trung tâm nhận được đánh giá tốt từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng cho thấy chương trình giảng dạy của trung tâm đó rất thực tế, đáp ứng được nhu cầu công việc của nhân viên hành chính nhân sự trong doanh nghiệp.

– Chuyên gia đánh giá: Với chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của mình, những đánh giá của chuyên gia nhân sự sẽ đưa ra cái nhìn chính xác về hiệu quả của một chương trình đào tạo hành chính nhân sự của trung tâm

5. Quyền lợi của học viên

– Chính sách học thử: Học thử là hình thức giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng đào tạo hành chính nhân sự của trung tâm như thế nào, có phù hợp với nhu cầu và khả năng tiếp thu của mình hay không. Thêm nữa, những trung tâm cho học viên học thử thì tin rằng chất lượng giảng dạy cũng sẽ rất tốt vì tự tin vào khả năng chốt học viên của mình.

– Kết nối tuyển dụng: Đa số các bạn ở đây ai cũng mong muốn mình tìm được công việc phù hợp hay một công việc tốt hơn (về điều kiện, mức lương) khi kết thúc khóa học mà mình lựa chọn. Vì vậy trung tâm nào có chương trình kết nối tuyển dụng hiệu quả sẽ giúp các bạn tới gần hơn với mong muốn đó.

– Hỗ trợ trọn đời: Với một khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn thì lượng kiến thức bạn học được sẽ không quá lớn, trong quá trình làm việc sẽ có những lúc gặp phải vấn đề khó giải quyết. Vì vậy bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị nhân sự có chính sách hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời.

(Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng làm được việc này vì vậy bạn cần ghi chú lại để đánh giá địa chỉ học hành chính nhất sự có chất lượng hay không)

6. Học phí và địa điểm

– Học phí tốt nhất: Lý do vì sao tôi không dùng từ “rẻ nhất” là vì chúng ta đang đi tìm kiếm học hành chính nhân sự ở đâu TỐT NHẤT. Nên lựa chọn một khóa đào tạo quản trị hành chính nhân sự chất lượng với mức học phí được đánh giá là phù hợp nhất.

– Địa điểm gần nhất: Câu nói “đi một ngày đàng học một sàng khôn” không nên vận dụng trong trường hợp này vì rất nhiều bạn chỉ do phải đi lại xa tới lớp tắc đường, mất nhiều thời gian mà bỏ dở việc học. Cho nên các bạn nên lựa chọn địa chỉ học nào gần mình vừa tiện cho việc đi lại còn tiết kiệm được chi phí

(Nếu không có khóa học offline nào ở gần thì các bạn cũng có thể xem xét các hình thức online)

II. Review Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Căn cứ trên các phân tích về các yếu tố tạo nên khóa học hành chính nhân sự có chất lượng và mang lại hiệu quả cao, Gentracofeed xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh trong bài viết “Review Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất” hôm nay.

Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất đáp ứng được tất cả yếu tố cần xem xét khi lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp mà tôi đã chia sẻ ở trên từ đó tạo nên sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh HR Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hiện nay. Qua thông tin giảng viên được công khai trên website Leanhhr.com thì 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – đây là cơ hội khó có được cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.

Nội dung khóa học của Lê Ánh HR được đánh giá là một chương trình đào tạo quản trị hành chính nhân sự “thực tiễn và khác biệt”. Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. 

“Thực tiễn, khác biệt” ở đây còn được thể hiện: Lê Ánh HR không chỉ đào tạo một hoặc một vài vị trí như các chương trình khác trên thị trường mà muốn đào tạo để học viên của mình có thể làm được tất cả các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự 

Với nội dung thực tế và đào tạo theo vị trí công việc giúp học viên khi tốt nghiệp khóa đào tạo quản trị nhân sự ở Lê Ánh HR sẽ có đủ kiến thức để làm ở bất kỳ vị trí nhân viên hành chính văn phòng nào.

Thêm một lý do nữa vì sao tôi khuyên các bạn nên lựa chọn Lê Ánh để theo học nghiệp vụ hành chính nhân sự là “Kênh tuyển dụng hiệu quả”. Tin rằng mục đích của tất cả các bạn khi tìm hiểu “học hành chính nhân sự ở đâu tốt?” thì đều có mong muốn tìm được địa chỉ học chất lượng và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương cao.

Ngoài được các chuyên gia nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm “cầm tay chỉ việc” giúp các bạn có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học thì còn được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngày cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học hành chính nhân sự ở đây:

Lợi ích học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo
 • Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.
 • Học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu trong 01 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
 • Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR qua website: https://leanhhr.com/

Ngoài những chia sẻ trên đây của Gentracofeed, thì những đánh giá của chuyên gia về nhân sự trên kenh14.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lê Ánh HR trong việc cung cấp các khóa học hành chính nhân sự tốt cho thị trường, cũng như các dịch vụ kết nối, tuyển dụng nhân sự chất lượng cho thị trường lao động. Xem chi tiết: https://kenh14.vn/le-anh-hr-dao-tao-tuyen-dung-nhan-su-chuyen-nghiep-20200729232905721.chn

Không chỉ được đánh giá cao về đào tạo hành chính nhân sự, Lê Ánh còn là trung tâm đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, vinh dự được đài truyền hình Hà Nội và TPHCM đưa tin trên bản tin thời sự.

Nếu các bạn quan tâm đến các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR có thể liên hệ tới:

III. Kết luận

Để có thể có kiến thức kỹ năng tốt cho công việc hành chính nhân sự, bạn nên:

Bước 1: Học tốt kiến thức trong trường đại học, cao đẳng

Bước 2: Tham gia khóa học quản trị nhân sự tại các trung tâm uy tín chất lượng như Lê Ánh HR, … để học hỏi kinh nghiệm của những người đang làm nghề thực tế.

Bước 3: Đi xin việc liên quan đến quản trị hành chính nhân sự và tiếp tục không ngừng học hỏi và rèn luyện mình. Cũng như tham gia vào các group nhân sự để hàng ngày trao đổi chuyên môn.

Trên đây là những chia sẻ của Gentracofeed về câu hỏi “Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất?” Mong rằng những thông tin trong bài viết đã làm thỏa mãn những vấn đề của các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này. Chúc các bạn luôn thành công với những lựa chọn của mình!

4.9/5 - (15 bình chọn)
Tagged

240 thoughts on “Review Chính Xác Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 1. địa chỉ học hành chính nhân sự ở đâu mọi người chỉ nói đến khu vực hồ chí minh và hà nội nhỉ, cho xin mấy đánh giá về các địa chỉ đào tạo khóa học hành chính nhân sự ở Bình Phước với

 2. Hiện nay, khóa học tiền lương nhân sự đang được nhiều người tìm hiểu. Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn khóa học hành chính nhân sự tiền lương ở đâu tốt nhất. PR quá trời thật không biết đâu mà lần, nhưng thấy bài viết này cũng khá chân thật nhỉ

 3. Chào mn. Em sinh năm 2k3 nên còn quá là hơi mơ hồ. Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Học nhân sự bên trung tâm Lê Ánh này là sau khi học đại học xong rồi mới học đó để lấy chứng chỉ rồi mới đi làm.Hay đăng kí học cùng lúc với học đại học luôn ạ.?? Em ngu ngơ mấy này quá. Mn chỉ giáo với ạ.

 4. Em bây giờ hoang mang không biết học ngành quản trị nhân sự thì chọn theo học trương nào. Ở đây có ac đi trước nào đã học ở ĐH lao động và xã hội kh ạ.??

 5. Làm hành chính nhân sự chả bao giờ là dễ, cần tìm người hướng dẫn để vững bước trên con đường sự nghiệp

 6. Mình có gọi điện bên Gec thì bên đó tư vấn là lúc nào cũng có lớp hết vì dạy xoay vòng/ Ví dụ tuần 1 học chuyên đề A, tuần 2 học chuyên đề B đến tuần 6 dậy chuyên đề G chẳng hạn thì học hết chuyên đề 6 sẽ quay lại học chuyên đề 1. Như vậy bất cứ lúc nào mình cũng có thể tham gia học. thứ tự các chuyên đề ko quan trọng, quan trọng bạn học đủ 6 chuyên đề là xong khóa học, nhưng 1 chuyên đề bạn chỉ dc học 1 lần thôi nhé. Mình thấy rối lắm, học thế ko khoa học gì cả

 7. Đọc bình luận của bạn vui ghê, như kiểu mê mệt thầy ý. mình cũng học bên này rồi cũng đăng ký lớp thầy Tài mà lớp đủ học viên rồi nên học lớp cô Hạnh. Lớp cô Hạnh cũng khá ok. Nhưng nếu bên Lê Ánh trang bị thêm máy tính cho học viên nữa thì sẽ ok hơn. Mỗi lần đi học phải mang theo cái laptop mệt kinh khủng

 8. Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học hành chính nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo lớp chạy xoay vòng hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp một ạ

 9. các bạn học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh rồi ạ, mình ở HCM , đợi mãi lịch khai giảng ở cơ sở thủ đức mà ko thấy, ko biết đây phải trang web chính thức bên Lê Ánh không nhỉ https://leanhhr.com/

 10. “Học hành chính nhân sự giờ không lo thất nghiệp, vì doanh nghiệp nào cũng cần. Nhưng mọi người cần có thêm kỹ năng kế toán, tin học nữa. Bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tuyển kiêm nhiệm, nhất là trong lúc dịch bệnh như thế này thì các doanh nghiệp thường cắt bỏ chi phí.
  Tìm hiểu nhiều trung tâm, mình ấn tượng nhất với Lê Ánh HR. Chất lượng đào tạo rất tốt, làm việc rất có tâm. Các bạn nên học hành chính nhân sự ở đây.”

 11. Mọi người ơi, học phí của Lê Ánh so với các trung tâm cũng đào tạo khóa học hành chính nhân sự khác có tiếng nhưng thấp hơn nhiều. Thế chất lượng đào tạo có tốt không nhỉ?

 12. “Mình hiện đang làm việc ở bộ phận nhân sự của công ty hợp tác với Lê Ánh trong việc cung ứng nhân sự ở các vị trí trong ngành Kế toán và Quản trị nhân lực. Theo mình đánh giá thấy chất lượng nhân lực được đào tạo tại Lê Ánh có kỹ năng nghiệp vụ thực tế rất cao, các bạn vừa vào làm việc nhưng thông thạo hầu hết các công việc mà cty không cần đào tạo lại. Thậm chí khi có nghiệp vụ nào các bạn không rõ các bạn ấy liên hệ giảng viên trung tâm để được hỗ trợ hướng dẫn.
  Theo mình, nếu các bạn đang có nhu cầu học kế toán, HCNS thì nên tham gia học tại Lê Ánh, mình nghĩ để có được đầu ra trình độ nghiệp vụ thông thạo nhưn vậy thì chất lượng đào tạo chắc chắn là rất tốt.”

 13. Mình hiện tại đang làm công việc của chuyên viên nhân sự do Lê Ánh Hr kết nối sau khóa học Hành chính nhân sự tại trung tâm. Mình không thể hoàn thành chương trình đại học vì một số lý do gia đình nhưng khi học khóa học Hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh mình thấy học để ra làm được việc thì Lê Ánh rất phù hợp. Chương trình đào tạo thực tế, thực hành nghiệp vụ nhiều và giảng viên giảng dễ hiểu, chỉ dạy tận tình.

 14. Sự thật là ngành nhân sự đang rất Hot, song bên cạnh cái Hot thì yêu cầu cũng tương đối cao. Dù mình tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực tuy nhiên lý thuyết suông ở môi trường đại học vẫn chưa đủ, mình cần có kiến thức thực tế để tự tin đi xin việc. Mình đã nghe tư vấn, xin ý kiến từ nhiều người thì thấy Lê Ánh cho nhiều vote nhất, nhưng vẫn muốn tham khảo ý kiến của mn, Lê Ánh có phải là lựa chọn tốt nhất ko ạ

 15. Công việc hành chính nhân sự không hề đơn giản như những gì ghi trên bản mô tả công việc khi các nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên, hoặc khi họ trao đổi với bạn trong buổi phỏng vấn trước khi bạn nhận việc. Nhân viên hành chính nhân sự ngoài việc giỏi nghiệp vụ, thạo kỹ năng thì yêu cầu rất cao về tính siêng năng, cần cù và chịu áp lực cao từ mọi phía và mọi việc.

 16. Muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo chất lượng ko phải là việc đơn giản. Trên thị trường hiện nay mọc lên rất nhiều trung tâm, chính thức có, lừa đảo có, nhưng chất lượng và có thể đào tạo cung cấp cho nền kinh tế những nhân viên chuyên môn giàu kiến thức, vững nghiệp vụ. Hành chính nhân sự hay quản trị nhân sự đều là ngành cao quý, giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp nên nếu ko được đào tạo bài bản thì cũng khó mà có được công việc như ý. Vì thế để tránh mất thời gian và tiền bạc, các bạn nên thận trọng trong việc tìm kiếm trung tâm đào tạo để có thể nhận được sự đào tạo bài bản và tốt nhất.

 17. Mọi người ơi, 5 tháng trước mình muốn chuyển ngành sang quản trị nhân sự, thật ra lúc quyết định chuyển ngành tôi đã tìm hiểu kỹ về ngành và cũng thực sự yêu thích công việc này vì được làm việc trực tiếp hoặc gián tiếp đến con người. Nhưng vì trái ngành và chưa có kinh nghiệm hay bằng cấp liên quan đến lĩnh vực này nên tôi tìm kiếm các trung tâm đào tạo để học và mong muốn sẽ đạt được hiệu quả để đi làm được. Tuy nhiên, đến giờ tôi đã đổi đến 03 trung tâm rồi, theo học xong tôi muốn bỏ ý định chuyển ngành luôn. Các trung tâm dạy nản quá, nản còn hơn lúc tôi học ở trường đại học. Các anh chị cựu trong nhóm, ai có địa chỉ đào tạo nào uy tín giới thiệu em với. Please!!!

 18. Mình thấy trung tâm Lê ánh cũng đào tạo thêm nhiều khóa khác bên cạnh khóa học hành chính nhân sự. Bạn mình đã theo học và review rất ok nên đã giới thiệu khóa học hành chính nhân sự này cho mình. Mình học được 2 3 hôm rồi và cảm thấy rất ok, về sau kết quả như thế nào mình sẽ review lại cho các bạn

 19. Gần công ty mình làm việc có trung tâm EduViet, hình như trung tâm này có đào tạo hành chính nhân sự. KO biết chất lượng như thế nào mn nhỉ? có ai học ở đây chưa cho mình một vài nhận xét với. Tại chỗ này gần chỗ mình làm nên mình hỏi thử nếu được đăng ký học luôn. Đi làm về ghé qua học luôn cho tiện

 20. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân lực ĐH LĐXH, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy mất kiến thức căn bản do mấy năm sinh viên tranh thủ đi làm thêm kiếm thu nhập.Giờ e muốn học để lấy lại kiến thức cơ bản và có nghiệp vụ để sau ra trường làm được việc k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm khá ổn, k biết có đúng k ạ

 21. Bên GEC học phí khóa quản trị nhân sự thấp thế nhỉ, chất lượng thế nào mn. Mình đang là sinh viên nên tiền ko nhiều, tuy nhiên thấy GEC hình như thấp gấp đôi gấp ba các trung tâm khác lại sợ

 22. hôm trước tự nhiên đăng ký học bên vinatrain làm mình tốn mớ tiền. Vì mình là người trái ngành, giờ chuyển sang ngành hành chính nhân sự nên muốn học kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành nghiệp vụ là chính vì thế rất cần những trung tâm đào tạo uy tín chất lượng

 23. hôm trước tự nhiên đăng ký học bên vinatrain làm mình tốn mớ tiền. Vì mình là người trái ngành, giờ chuyển sang ngành nhân sự này nên muốn học hành chính nhân sự kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành nghiệp vụ là chính vì thế rất cần những trung tâm đào tạo uy tín chất lượng

 24. Em thấy học nhân sự ở trường thì được chứng chỉ do bộ giáo dục cấp phép, đi xin việc bên cơ quan nhà nước chắc sẽ ổn hơn. Còn bên Trung tâm ngoài thì cũng được cấp giấy chứng nhận do sở giáo dục đào tạo cấp, cũng đủ để chứng minh mình đã đi học. Còn học tại nhà thì đúng kiểu gia sư thôi. Đặc điểm chung của tất cả các Trung tâm do trường mở là đều do giảng viên đại học nhiều, chuyên về lý thuyết. Chứng từ thực hành hơi ít. Còn học giảng viên tại nhà thì nhiêu khi còn k biết có đúng là giảng viên Đh k nữa Bên Trung tâm thì tuỳ nhé! Còn Trung tâm Lê Ánh Hr họ công khai luôn CV giảng viên, học viên check thoải mái, đúng 100% giảng viên là trưởng phòng nhân sự. Mình đi tìm hiểu như vậy đó ạ.Tuỳ theo nhu cầu học của mỗi người để lựa chọn các bạn nhé! good luck mấy bạn

 25. tớ làm nhân sự tổng hợp được 2 năm rồi, Nói thật vào và đi theo được ngành này thì khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh là vũ khí bí mật của mình á, chứ mình là dân xã hội trái ngành hoàn toàn nhảy sang không biết gì luôn

 26. Em có đến mấy Trung tâm của trường như kinh tế quốc dân, ĐH kinh tế, Lê Ánh Hr nữa ạ. À cả các lớp mở tại nhà của các cô giáo giới thiệu là giảng viên trường ABC nữa nhưng chắc ổn nhất thì em vote khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh nếu muốn làm được việc sau khoá học

 27. Em nghe nói ngành nhân sự thì phải giao tiếp nhiều. Như vậy thì em là đứa khá rụt rè thì cần trau dồi những kỹ năng gì để có thể theo đuổi nghề này các anh/chị nhỉ

 28. mình thấy mọi người có cái tật cứ thấy trung tâm nào quen là học, lạ thì sợ, trong khi đó chỗ quen người ta học rồi người ta chê lên chê xuống mà cứ đâm đầu vào. Khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh lạ thật nhưng chất lượng tôi học qua rồi giới thiệu các bạn, các bạn tham khảo nha

 29. Bên trung tâm Lê Ánh được GV dạy Ok lắm, học phí hơi cao nhưng bù lại được chất lượng khóa học khá tốt, nhưng cá nhân mình nghĩ nên đầu tư set up phòng ở các cơ sở chi nhánh Vip hơn 1 chút, tại mình đã học 2 khóa ở đây và thấy chi nhánh chính tại cmT8 q,3 thì có nhỉnh hơn xíu, nhưng do không tiện đường nên phải học chi nhánh phụ, Hiện tại mình đang chờ khóa học chuyên sâu tại nhưng hy vọng sẽ được học phòng VIp hơn. kkk

 30. hiếm lắm mới thấy bài review về lê ánh, trung tâm này có chạy quảng cáo đâu. lên mạng mà seach học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là nó ra toàn mấy cái trung tâm được chạy quảng cáo thổi phồng chất lượng hết cả lên nhưng thực tế chất lượng khóa học ngon giấc ko thể tưởng, lớp thì quá đông, giảng viên thì ko vững nghiệp vụ thực tế, kinh nghiệm cũng ko phong phú,mấy trung tâm như thế chỉ thích hợp với bọn sinh viên năm 3 năm 4 thôi

 31. mình muốn học quản trị nhân sự thôi, không cần học nghiệp vụ quản trị hành chính, không biết có đơn vị nào chỉ dạy chuyên về nhân sự thôi không ấy nhỉ

 32. Mình học hành chính nhân sự ở bên Lê Ánh đó bạn, bên này dạy tốt, trung tâm có nói hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học. Nhưng giờ mình không ở Sài Gòn nữa. Về dưới quê ở nên khó xin việc quá. chắc sắp tới quay lại SG nhờ trung tâm cho 1 công việc quá

 33. các bạn học bên Lê Ánh Hr ấy, họ dạy chuyên sâu mà giáo viên cực nhiệt tình, có trách nhiệm cao. học xong mình vẫn được hỗ trợ nè. Vote 10 sao nhé

 34. mình học khoá học hành chính nhân sự ở 02 chỗ vinatrain và trung tâm lê ánh nhưng mình thấy lê ánh hiệu quả hơn, rất đáng với đồng tiền bỏ ra, học thực hành thực tế nhiều, bộ phận giáo vụ chăm sóc chu đáo, chính sách bảo vệ quyền lợi học viên cũng tốt mà nói chính xác hơn là học đưa ra chính sách và họ thực hiện nha, chứ ko giống bên vinatrain, đóng tiền xong là mất hút

 35. Làm nhân sự mà sợ giải quyết mấy vấn đề liên quan đến pháp lý, sợ tính lương-bhxh-thuế mà không lo đi kiếm chỗ nào học thì bạn bỏ nghề là chuyện sớm muộn thoii

 36. mình học ngành quản trị nhân sự nhưng ra trường đi làm kế toán tiền lương, giờ muốn học lại nghiệp vụ để cập nhật lại các luật lệ, quy định quy trình theo luật mới bây giờ, thấy mọi người review trung tâm Lê ÁNh khá ổn, nhưng không biết trung tâm này có đơn vị đào tạo tại đà nẵng không hen

 37. làm nhân sự cũng vất vả quá các bác nhỉ, luật lệ thay đổi liên tục riết loạn theo mấy ông mấy bà ban hành luật lệ ở trên luôn ý

 38. Tui mới chuyển bộ phận và bị đẩy sang làm phần nhân sự cụ thể thiên về lương,bhxh, thuế tncn đồ đó. Lúc trước làm kế toán cũng biết cơ bản về mấy cái này. Không biết các nghiệp vụ này trong nhân sự có khác gì với kế toán ko

 39. Bên trung tâm Lê Ánh có hướng dẫn toàn bộ công tác cần setup cho bộ phận nhân sự ở công ty mới thành lập mới toanh chưa có gì hết? Bây giờ mới bắt tay vào xây dựng các quy trình quy chế hoạt động,.. hay khoá học chỉ phù hợp cho công ty đã hoạt động lâu rồi ạ

 40. Em chào các anh chị, em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành quản trị nhân sự, e chuẩn bị lấy bằng nhưng cảm thấy chơi vơi thực sự trong thời gian trải kỳ thực tập vừa rồi, nó khác xa với lý thuyết trên trường quá. Giờ e muốn học để trau đồi kiến thức thực tế và trau dồi thực hành giải quyết nghiệp vụ để làm được việc luôn k biết là học ở đâu? Nghe nói học ở tại trung tâm lê ánh khá ổn, k biết có đúng k ạ?

 41. Cho em hỏi để một người mới hoàn toàn chưa biết gì về nhân sự thì học bao lâu, bao nhiêu khóa và lộ trình như thế nào thì có thể thành thạo và ra làm được việc

 42. Mình đang phân vân giữa học hành chính nhân sự online hay trực tiếp vì học trực tiếp mình sợ có những buổi vắng sẽ bị mất bài, học online thì sợ không hiệu quả nhưng được cái nó có file ghi hình của mỗi buổi học để xem lại có vắng cũng ko lo mất bài.

 43. Hiện tại em đang theo học chuyên ngành quản trị nhân sự của trường DH Lao động xã hội và chuẩn bị ra trường ạ. Em muốn trau dồi thêm kỹ năng thực hành nghiệp vụ nhân sự thực tế thì học khóa này là phù hợp đúng không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *