Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất

Giáo dục

Nếu bạn đang đặt ra những câu hỏi dạng như: Học hành chính nhân sự là học những gì? Học online có hiệu quả không? Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt? Hay học xong có làm được việc không?… Thì có thể bạn sẽ cần những lời khuyên dưới đây.

Gentracofeed đã tổng hợp những vấn đề của mọi người thường gặp phải khi tìm hiểu về các khóa học hành chính nhân sự online hiện nay và phân tích để đưa ra những giải pháp giúp các bạn biết cách lựa chọn địa chỉ học uy tín, mang lại hiệu quả

Như các bạn đã biết thì hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần có bộ phận hành chính nhân sự để quản lý công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự của doanh nghiệp (Sẽ có những bạn thắc mắc là ở những doanh nghiệp nhỏ không thấy nhắc đến bộ phận này, vì thường kế toán hoặc vị trí nhân viên văn phòng sẽ kiêm nhiệm công việc này)

Vì thế hiện nay nhu cầu học nghiệp vụ hành chính nhân sự (online/ offline) được nhiều người quan tâm (rất nhiều bạn học trái ngành) và theo học với mục đích nâng cao kỹ năng và chuyên môn về công việc. 

Khái niệm hành chính nhân sự là gì? – Dành cho những bạn chưa hiểu rõ về ngành này

Hành chính nhân sự là vị trí phụ trách các công việc liên quan đến thủ tục hành chính của doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện thủ tục giấy tờ lưu trữ thông tin nhân viên.

Công việc của nhân viên hành chính nhân sự là quản lý, giám sát các sự kiện, chương trình nội bộ của doanh nghiệp, ví dụ: Tổ chức đi du lịch cho công ty, giám sát quy trình làm việc của nhân viên, tính lương, trả lương cho nhân viên ở các bộ phận khác nhau… 

1. Những ĐỐI TƯỢNG tìm đến khóa học hành chính nhân sự online

Trong những nội dung dưới đây Gentracofeed sẽ chỉ phân tích về hình thức học hành chính nhân sự online (review về khóa học hành chính nhân sự offline bạn có thể theo dõi tại bài viết: https://gentracofeed.com.vn/hoc-quan-tri-hanh-chinh-nhan-su-o-dau-tot/)

Khóa học hành chính nhân sự online có thường thu hút những đối tượng như:

  • Sinh viên theo học trong ngành cần kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để xin việc;
  • Nhân viên hành chính, nhân viên quản trị nhân sự muốn học thêm nghiệp vụ bài bản hoặc cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ;
  • Các quản lý cấp cao trong doanh nghiệp
  • Hay những người yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực này

Điểm chung của những đối tượng này thường là những người KHÓ sắp xếp thời gian theo học tại lớp (như xa địa điểm học, làm việc không có giờ giấc cố định…) Rất nhiều người sẽ có suy nghĩ là học online thì không hiệu quả vì tính tương tác không cao, dễ bị phân tâm…

Nếu có thể tìm được cách khắc phục được những nhược điểm này (như tìm được địa chỉ học uy tín, giảng viên giảng bài cuốn hút, tập trung vào việc học…) thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Học mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm

– Nội dung học hành chính nhân sự online đầy đủ, không khác gì so với nội dung học tại lớp.

– Tương tác trực tiếp với giảng viên qua màn hình máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng

– Bài giảng sinh động (slide bài giảng), dễ lồng ghép các ví dụ thực tiễn hay các hiệu ứng giúp người học tiếp thu bài nhanh

– Có video quay lại bài giảng, phục vụ cho việc ôn bài sau này…

Các bạn cũng có thể tự học hành chính nhân sự miễn phí thông qua các bài chia sẻ nghiệp vụ hay video trên youtube. Tuy nhiên nên kết hợp học hành chính nhân sự online tại các trung tâm đào tạo thực hành hơn vì có Lộ trình học bài bản, giảng viên là người có kinh nghiệm, được hỗ trợ nghiệp vụ. 

2. Những LỢI ÍCH khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm uy tín

Tham gia khóa học hành chính nhân online học viên sẽ được:

– Trang bị kiến ​​thức vững chắc về quản trị nguồn nhân lực, quản trị hành chính với khung chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể bắt tay ngay vào công việc và sẵn sàng làm việc tại công ty ngay sau khi hoàn thành khóa học. 

– Cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để quản lý bộ phận hành chính – nhân sự của công ty

– Nắm bắt nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng lao động, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

– Biết cách thiết lập lương thưởng và cách tổ chức lực lượng lao động trong công ty.

– Trang bị các kỹ năng như: Tổ chức và điều hành công việc hành chính văn phòng, kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt được mục tiêu đề ra của doanh nghiệp; quản lý trang thiết bị văn phòng, điều kiện vật chất, tài chính của công ty…

– Hướng dẫn viết CV chuyên nghiệp và cung cấp kết nối tuyển dụng miễn phí cho học viên với các đối tác của trung tâm.

– Được trung tâm hỗ trợ về chuyên môn trong và cả sau khi khóa học đã kết thúc.

– Được nhận tài liệu chuyên ngành, hỗ trợ tối đa khi đi làm.

Có thể thấy việc học hành chính nhân sự online hiện nay khá phổ biến, đây là cách học dễ dàng, tiện lợi mà còn giúp bạn có đầy đủ kiến thức giống như học trực tiếp tại trung tâm vậy.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự online nhưng không phải đều chất lượng và mang lại hiệu quả đâu nhé. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên của Gentracofeed dưới đây nhé!

3. LỜI KHUYÊN khi lựa chọn khóa học hành chính nhân sự chất lượng

Trước khi đưa ra quyết định nên học hành chính nhân sự online ở đâu thì bạn đọc nên quan tâm tới 1 số yếu tố như nội dung đào tạo, tính pháp lý của trung tâm đó, chính sách cho học viên của trung tâm như thế nào? Bạn có thể tự đặt ra các câu hỏi như:

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

#1. Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không? (Tính pháp lý của trung tâm)

Chỉ chọn những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự online đã được cấp phép hoạt động.

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Vì vậy, đây là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá trung tâm đó có thực sự uy tín hay không.

#2. Nội dung giảng dạy (Chương trình giảng dạy có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Nội dung này có thực tế và được xây dựng bởi ai?)

Đây là những câu hỏi bạn cần đưa ra khi lựa chọn 1 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự. Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch. Mọi người đều có thể tham khảo để xem có phù hợp với nhu cầu của mình không để đưa ra lựa chọn.

#3. Giảng viên là ai? Có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực tế không?

Lựa chọn khóa học hành chính nhân sự online có giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế. Giảng viên có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt chắc chắn sẽ là người chỉ dẫn cho bạn một cách hiệu quả nhất. Hãy chọn 1 trung tâm công khai thông tin giáo viên trực tiếp hướng dẫn bạn trong khóa học nhé!

#4. Chính sách của trung tâm có tốt không?

Hiện nay, các trung tâm đều có rất nhiều chính sách đảm bảo lợi ích cho người học như: hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí, cung cấp các tài liệu liên quan, bảo lưu lại khóa học… Hãy hỏi kỹ trước khi đăng ký học

#5. Phản hồi từ học viên có tốt không?

Hãy tham khảo các phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học. Nhận xét từ học viên từng học tại trung tâm là vô cùng quan trọng. Họ là những người đã được trải nghiệm tất cả từ chương trình học, giảng viên, sự hỗ trợ từ trung tâm… Vì vậy, phản hồi từ học viên cũ là rất xác thực

4. REVIEW khóa học hành chính nhân sự nhận được đánh giá tốt nhất

Giữa nhiều địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự online hiện nay thì Gentracofeed đánh giá rất cao về Lê Ánh HR

Tại sao Lê Ánh HR lại được đánh giá cao đến vậy?

#1: Chương trình giảng dạy khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR được các chuyên gia xây dựng và kiểm định chất lượng.

Với phương châm “học đi đôi với hành”, Lê Ánh HR đã giúp học viên được trải nghiệm công việc thực sự của một nhân viên hành chính nhân sự trong doanh nghiệp.

#2: Giảng viên giảng dạy khóa học hành chính nhân sự online là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm.

#3: Lê Ánh HR là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chưa được cấp phép, chứng chỉ của những trung tâm này sẽ không được pháp luật công nhận.

#4: Thông tin khóa học công khai. Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất công khai thông tin chi tiết về giảng viên, học phí, lộ trình học trên website giúp các bạn đang tìm hiểu các khóa quản trị nhân sự online nắm được thông tin khóa học.

Trung tâm xây dựng một chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Nhờ đó, người học có thể nắm vững các nội dung được học trong khóa học.

#5: Lê Ánh HR có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên như giải đáp nghiệp vụ hành chính nhân sự miễn phí, ghi lại các buổi học hành chính nhân sự online giúp học viên ôn lại bài dễ dàng, học viên có thể bảo lưu khóa học nếu chưa tham gia được…

#6: Khóa học hành chính nhân sự online hay các khóa học khác tại trung tâm Lê Ánh đều nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

Cùng lắng nghe chia sẻ của 1 số học viên cũ về Lê Ánh dưới đây nhé

Bạn Ngọc Mai chia sẻ như sau:

“Sau 3 tháng học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh mình cảm thấy khóa học thực sự chất lượng. Giáo viên có chuyên môn cao và đặc biệt nhiệt tình. Cảm ơn Lê Ánh đã cho mình trải nghiệm khó quên như vậy”

Bạn Minh Quân chia sẻ:

“Biết đến Lê Ánh HR qua một người bạn giới thiệu, mình không ngờ qua 1 khóa học hành chính nhân sự online, mình đã được mở mang nhiều kiến thức đến thế. Từ 1 người chưa biết gì về hành chính nhân sự, giờ mình có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí hành chính nhân sự của các doanh nghiệp.”

#7: Tham gia học thử trải nghiệm và kết nối việc làm. Học thử là hình thức giúp học viên đánh giá chất lượng đào tạo nhân sự hành chính của trung tâm và xem mình có phù hợp với khóa học hay không.

Trung tâm cho phép học viên học thử vì trung tâm biết rằng chất lượng giảng dạy của mình đủ để học viên đăng ký vào lớp học thử đầu tiên.

#8: Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng để hỗ trợ học viên đã hoàn thành khóa học có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.

Nếu bạn đọc quan tâm về khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR thì có thể liên hệ theo thông tin sau

Chi tiết nội dung đào tạo khóa học hành chính nhân sự online tại: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online.html

Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp, vì thế luôn cần tuyển dụng những nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp với bản thân để trau dồi kiến thức ngành.

Xem thêm các bài viết liên quan: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *