Kế toán Lê Ánh lừa đảo phải không? Sự thật là gì?

Kế Toán Lê Ánh Lừa Đảo Có Phải Không? Sự Thật Là Gì?

Giáo dục

Hiện nay, nhiều bạn muốn đăng ký học các nghiệp vụ kế toán tại trung tâm Lê Ánh nhưng còn phân vân do các thông tin là trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo. Có rất nhiều nguồn thông tin không chính xác trên mạng xã hội gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của nhiều người đăng ký học.

Bài viết dưới đây Gentracofeed sẽ giải đáp thông tin về việc trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo có phải không? Học kế toán Lê Ánh có tốt không?

1. Thông Tin Về Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh được thành lập vào năm 2012, cùng với sự tiến bộ và không ngừng phát triển mỗi ngày của trung tâm, trung tâm Lê Ánh là một điểm đến, một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhiều học viên.

Có rất nhiều bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán muốn nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ kế toán của mình. Cả các bạn đã đi làm thực tế nhưng vẫn muốn tham gia khóa học kế toán để biết được các thay đổi gì về pháp luật để cập nhật thông tin.

Thậm chí có cả các bạn học trái ngành kế toán nhưng lại có đam mê với ngành này và mong muốn được chuyển hẳn sang lĩnh vực kế toán để trải nghiệm được nhiều kiến thức cũng như nhiều điều thú vị.

Hiện nay, trung tâm kế toán Lê Ánh chỉ có 2 chi nhánh ở tại Hà Nội và Thành phố HCM liên tục khai giảng các khóa học như: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học kế toán thuế, khóa học chứng chỉ kế toán trưởng,…

Ngay từ khi thành lập, trung tâm kế toán Lê Ánh luôn có một tâm niệm duy nhất là mong muốn đào tạo ra được những lứa kế toán yêu nghề, đam mê với công việc và có thể tự tin với nghiệp vụ kế toán của mình để xử lý tốt công việc trong các môi trường khác nhau.

Đến với trung tâm kế toán Lê Ánh ngoài học tập các kiến thức chuyên môn ra thì học viên còn được cơ hội đào tạo thêm các kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm việc thực tế. Bên cạnh đó, còn được đào tạo về khả năng tư duy làm việc logic và chịu được áp lực của công việc. Từ đó tạo nên phản xạ tốt để có các phương án xử lý vấn đề nhanh nhạy khi làm việc thực tế.

2. Vì Sao Có Thông Tin Nói Kế Toán Lê Ánh Lừa Đảo?

#1: Trung tâm mạo danh trung tâm kế toán Lê Ánh để lừa đảo

Hiện nay, có đến hơn 90% các trung tâm kế toán chưa được cấp phép hoạt động của Bộ GD&ĐT. Có nhiều bài viết đã tố cáo trung tâm lừa đảo đã lấy cắp thông tin về giảng viên và địa chỉ của trung tâm kế toán Lê Ánh lên trang web của họ để thu hút học viên.

#2: Một số các thành viên trên diễn đàn và mạng xã hội được “thuê” để đưa các thông tin không chính xác gây ảnh hưởng và hạ thấp đến uy tín thương hiệu kế toán Lê Ánh.

Nội dung các comment phàn nàn về chất lượng đào tạo và chính sách cam kết với học viên tại trung tâm Lê Ánh không đúng với những gì đã công khai trên website như:

  • Trung tâm đào tạo thiếu chuyên nghiệp, giảng viên chưa có kinh nghiệm chuyên môn và không phải là kế toán trưởng
  • Học thử 3 buổi và cảm thấy không hài lòng với cách giảng dạy của trung tâm, lấy lại tiền thì bị trừ phí học và chỉ lấy được 50% lệ phí”.

Khi tìm hiểu kỹ và liên hệ đến những số điện thoại này thì được xác nhận thông tin là số thuê bao và số không liên hệ được. Điều này làm rõ ràng hơn về nguồn gốc thông tin trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo là không có cơ sở.

3. Có Nên Học Kế Toán Lê Ánh Không?

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo kế toán uy tín, chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động.

Kế toán Lê Ánh lừa đảo phải không

Trung tâm kế toán Lê Ánh luôn mong muốn đem đến cho các bạn học viên không chỉ những kiến thức về chuyên ngành và kinh nghiệm kế toán mà còn cả những kỹ năng cần thiết trong xử lý công việc, kỹ năng làm việc dưới sức ép về mặt thời gian,…

Sau khi tham gia các khóa học kế toán tại kế toán Lê Ánh, học viên có thể tự tin thành thạo trong thực hiện công việc. Mỗi một bài giảng của giảng viên đều là những kiến thức từ thực tế để từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và biến các kiến thức của thầy cô thành của bản thân mình.

4. Review Trung Tâm Kế Toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất và cũng là một trong số ít những trung tâm được cấp giấy phép hoạt động. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các học viên. Trung tâm kế toán Lê Ánh mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời với chất lượng đào tạo cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Giảng viên kế toán Lê Ánh

Giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng có trên 10 và trên 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên đều có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực nên khi theo học bạn không chỉ được truyền đạt kiến thức mà còn học được những kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

– Học viên được học thử miễn phí 1 buổi và được hoàn lại học phí với trường hợp không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học.

– Học viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết đối với ngành học, có thể chịu được áp lực về mặt thời gian, khối lượng công việc cùng với các kỹ năng làm việc với nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp. Với các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo cho tới khi thành thạo công việc của một nhân viên kế toán.

– Được cài tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng và chia sẻ tài liệu, biểu mẫu kế toán có giá trị.

– Được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các nghiệp vụ kế toán cả trong lẫn sau khóa học.

– Trung tâm có riêng bộ phận Lê Ánh HR kết nối tuyển dụng cho các học viên có nhu cầu sau khi hoàn thành xong khóa học.

Để tránh gặp phải các trung tâm mạo danh Lê Ánh để lừa đảo các bạn cần liên hệ tới đúng địa chỉ của trung tâm đó là:

– Hotline: 0904.84.8855 – 0904.87.8855 – 0964.695858

– Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

– Website: https://ketoanleanh.edu.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

5. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Khóa Học Kế Toán Chất Lượng

Một số những lời khuyên của chuyên gia về những chỉ tiêu khi lựa chọn một khóa học kế toán như sau:

Nên học kế toán tại trung tâm được cấp phép hoạt động do các trung tâm này đáp ứng được đầy đủ những yêu của cơ quan nhà nước về giảng viên, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy. Những kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm sẽ hợp tác với những trung tâm được cấp phép hoạt động. Và các giấy chứng nhận được cấp có tính pháp lý.

– Nên học tại các trung tâm có hoạt động kết nối tuyển dụng vì học viên sẽ được hỗ trợ, giới thiệu việc làm sau khi khóa học kết thúc. Điều đó cho thấy trung tâm rất chú trọng đề cao chất lượng khóa học với mục đích đào tạo giúp học viên xin được việc.

– Nên học tại các trung tâm có chất lượng giảng viên tốt bởi các giảng viên giỏi với chuyên môn cao sẽ lựa chọn hợp tác với những trung tâm có uy tín, được cấp phép.

– Nên học tại những trung tâm có chế độ bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho học viên như được học thử miễn phí, hoàn lại học phí nếu như không hài lòng về chất lượng của khóa học.

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm với chiêu trò lừa đảo tinh vi, các bạn học viên cần phải cân nhắc lựa chọn trung tâm uy tín để theo học. Với các khóa học kế toán, trung tâm kế toán Lê Ánh là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn học viên.

Tham khảo thêm:

– Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Tốt Nhất

– Học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *