Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất

Giáo dục

Nếu bạn đang đặt ra những câu hỏi dạng như: Học hành chính nhân sự là học những gì? Học online có hiệu quả không? Khóa học hành chính nhân sự online ở đâu tốt? Hay học xong có làm được việc không?… Thì có thể bạn sẽ cần những lời khuyên dưới đây.

Gentracofeed đã tổng hợp những vấn đề của mọi người thường gặp phải khi tìm hiểu về các khóa học hành chính nhân sự online hiện nay và phân tích để đưa ra những giải pháp giúp các bạn biết cách lựa chọn địa chỉ học uy tín, mang lại hiệu quả

Như các bạn đã biết thì hầu hết các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần có bộ phận hành chính nhân sự để quản lý công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự của doanh nghiệp (Sẽ có những bạn thắc mắc là ở những doanh nghiệp nhỏ không thấy nhắc đến bộ phận này, vì thường kế toán hoặc vị trí nhân viên văn phòng sẽ kiêm nhiệm công việc này)

Vì thế hiện nay nhu cầu học nghiệp vụ hành chính nhân sự (online/ offline) được nhiều người quan tâm (rất nhiều bạn học trái ngành) và theo học với mục đích nâng cao kỹ năng và chuyên môn về công việc. 

Khái niệm hành chính nhân sự là gì? – Dành cho những bạn chưa hiểu rõ về ngành này

Hành chính nhân sự là vị trí phụ trách các công việc liên quan đến thủ tục hành chính của doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện thủ tục giấy tờ lưu trữ thông tin nhân viên.

Công việc của nhân viên hành chính nhân sự là quản lý, giám sát các sự kiện, chương trình nội bộ của doanh nghiệp, ví dụ: Tổ chức đi du lịch cho công ty, giám sát quy trình làm việc của nhân viên, tính lương, trả lương cho nhân viên ở các bộ phận khác nhau… 

1. Những ĐỐI TƯỢNG tìm đến khóa học hành chính nhân sự online

Trong những nội dung dưới đây Gentracofeed sẽ chỉ phân tích về hình thức học hành chính nhân sự online (review về khóa học hành chính nhân sự offline bạn có thể theo dõi tại bài viết: https://gentracofeed.com.vn/hoc-quan-tri-hanh-chinh-nhan-su-o-dau-tot/)

Khóa học hành chính nhân sự online có thường thu hút những đối tượng như:

 • Sinh viên theo học trong ngành cần kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để xin việc;
 • Nhân viên hành chính, nhân viên quản trị nhân sự muốn học thêm nghiệp vụ bài bản hoặc cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ;
 • Các quản lý cấp cao trong doanh nghiệp
 • Hay những người yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực này

Điểm chung của những đối tượng này thường là những người KHÓ sắp xếp thời gian theo học tại lớp (như xa địa điểm học, làm việc không có giờ giấc cố định…) Rất nhiều người sẽ có suy nghĩ là học online thì không hiệu quả vì tính tương tác không cao, dễ bị phân tâm…

Nếu có thể tìm được cách khắc phục được những nhược điểm này (như tìm được địa chỉ học uy tín, giảng viên giảng bài cuốn hút, tập trung vào việc học…) thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Học mọi lúc, mọi nơi và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm

– Nội dung học hành chính nhân sự online đầy đủ, không khác gì so với nội dung học tại lớp.

– Tương tác trực tiếp với giảng viên qua màn hình máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng

– Bài giảng sinh động (slide bài giảng), dễ lồng ghép các ví dụ thực tiễn hay các hiệu ứng giúp người học tiếp thu bài nhanh

– Có video quay lại bài giảng, phục vụ cho việc ôn bài sau này…

Các bạn cũng có thể tự học hành chính nhân sự miễn phí thông qua các bài chia sẻ nghiệp vụ hay video trên youtube. Tuy nhiên nên kết hợp học hành chính nhân sự online tại các trung tâm đào tạo thực hành hơn vì có Lộ trình học bài bản, giảng viên là người có kinh nghiệm, được hỗ trợ nghiệp vụ. 

2. Những LỢI ÍCH khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm uy tín

Tham gia khóa học hành chính nhân online học viên sẽ được:

– Trang bị kiến ​​thức vững chắc về quản trị nguồn nhân lực, quản trị hành chính với khung chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể bắt tay ngay vào công việc và sẵn sàng làm việc tại công ty ngay sau khi hoàn thành khóa học. 

– Cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để quản lý bộ phận hành chính – nhân sự của công ty

– Nắm bắt nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng lao động, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

– Biết cách thiết lập lương thưởng và cách tổ chức lực lượng lao động trong công ty.

– Trang bị các kỹ năng như: Tổ chức và điều hành công việc hành chính văn phòng, kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt được mục tiêu đề ra của doanh nghiệp; quản lý trang thiết bị văn phòng, điều kiện vật chất, tài chính của công ty…

– Hướng dẫn viết CV chuyên nghiệp và cung cấp kết nối tuyển dụng miễn phí cho học viên với các đối tác của trung tâm.

– Được trung tâm hỗ trợ về chuyên môn trong và cả sau khi khóa học đã kết thúc.

– Được nhận tài liệu chuyên ngành, hỗ trợ tối đa khi đi làm.

Có thể thấy việc học hành chính nhân sự online hiện nay khá phổ biến, đây là cách học dễ dàng, tiện lợi mà còn giúp bạn có đầy đủ kiến thức giống như học trực tiếp tại trung tâm vậy.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự online nhưng không phải đều chất lượng và mang lại hiệu quả đâu nhé. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên của Gentracofeed dưới đây nhé!

3. LỜI KHUYÊN khi lựa chọn khóa học hành chính nhân sự chất lượng

Trước khi đưa ra quyết định nên học hành chính nhân sự online ở đâu thì bạn đọc nên quan tâm tới 1 số yếu tố như nội dung đào tạo, tính pháp lý của trung tâm đó, chính sách cho học viên của trung tâm như thế nào? Bạn có thể tự đặt ra các câu hỏi như:

Tiêu chí lựa chọn khóa học hành chính nhân sự

#1. Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không? (Tính pháp lý của trung tâm)

Chỉ chọn những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự online đã được cấp phép hoạt động.

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Vì vậy, đây là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá trung tâm đó có thực sự uy tín hay không.

#2. Nội dung giảng dạy (Chương trình giảng dạy có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Nội dung này có thực tế và được xây dựng bởi ai?)

Đây là những câu hỏi bạn cần đưa ra khi lựa chọn 1 trung tâm đào tạo hành chính nhân sự. Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch. Mọi người đều có thể tham khảo để xem có phù hợp với nhu cầu của mình không để đưa ra lựa chọn.

#3. Giảng viên là ai? Có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực tế không?

Lựa chọn khóa học hành chính nhân sự online có giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế. Giảng viên có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt chắc chắn sẽ là người chỉ dẫn cho bạn một cách hiệu quả nhất. Hãy chọn 1 trung tâm công khai thông tin giáo viên trực tiếp hướng dẫn bạn trong khóa học nhé!

#4. Chính sách của trung tâm có tốt không?

Hiện nay, các trung tâm đều có rất nhiều chính sách đảm bảo lợi ích cho người học như: hỗ trợ nghiệp vụ miễn phí, cung cấp các tài liệu liên quan, bảo lưu lại khóa học… Hãy hỏi kỹ trước khi đăng ký học

#5. Phản hồi từ học viên có tốt không?

Hãy tham khảo các phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học. Nhận xét từ học viên từng học tại trung tâm là vô cùng quan trọng. Họ là những người đã được trải nghiệm tất cả từ chương trình học, giảng viên, sự hỗ trợ từ trung tâm… Vì vậy, phản hồi từ học viên cũ là rất xác thực

4. REVIEW khóa học hành chính nhân sự nhận được đánh giá tốt nhất

Giữa nhiều địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự online hiện nay thì Gentracofeed đánh giá rất cao về Lê Ánh HR

Tại sao Lê Ánh HR lại được đánh giá cao đến vậy?

#1: Chương trình giảng dạy khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR được các chuyên gia xây dựng và kiểm định chất lượng.

Với phương châm “học đi đôi với hành”, Lê Ánh HR đã giúp học viên được trải nghiệm công việc thực sự của một nhân viên hành chính nhân sự trong doanh nghiệp.

#2: Giảng viên giảng dạy khóa học hành chính nhân sự online là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực Nhân sự với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm.

#3: Lê Ánh HR là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Hiện nay có khá nhiều trung tâm chưa được cấp phép, chứng chỉ của những trung tâm này sẽ không được pháp luật công nhận.

#4: Thông tin khóa học công khai. Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất công khai thông tin chi tiết về giảng viên, học phí, lộ trình học trên website giúp các bạn đang tìm hiểu các khóa quản trị nhân sự online nắm được thông tin khóa học.

Trung tâm xây dựng một chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể. Nhờ đó, người học có thể nắm vững các nội dung được học trong khóa học.

#5: Lê Ánh HR có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên như giải đáp nghiệp vụ hành chính nhân sự miễn phí, ghi lại các buổi học hành chính nhân sự online giúp học viên ôn lại bài dễ dàng, học viên có thể bảo lưu khóa học nếu chưa tham gia được…

#6: Khóa học hành chính nhân sự online hay các khóa học khác tại trung tâm Lê Ánh đều nhận được phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

Cùng lắng nghe chia sẻ của 1 số học viên cũ về Lê Ánh dưới đây nhé

Bạn Ngọc Mai chia sẻ như sau:

“Sau 3 tháng học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh mình cảm thấy khóa học thực sự chất lượng. Giáo viên có chuyên môn cao và đặc biệt nhiệt tình. Cảm ơn Lê Ánh đã cho mình trải nghiệm khó quên như vậy”

Bạn Minh Quân chia sẻ:

“Biết đến Lê Ánh HR qua một người bạn giới thiệu, mình không ngờ qua 1 khóa học hành chính nhân sự online, mình đã được mở mang nhiều kiến thức đến thế. Từ 1 người chưa biết gì về hành chính nhân sự, giờ mình có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí hành chính nhân sự của các doanh nghiệp.”

#7: Tham gia học thử trải nghiệm và kết nối việc làm. Học thử là hình thức giúp học viên đánh giá chất lượng đào tạo nhân sự hành chính của trung tâm và xem mình có phù hợp với khóa học hay không.

Trung tâm cho phép học viên học thử vì trung tâm biết rằng chất lượng giảng dạy của mình đủ để học viên đăng ký vào lớp học thử đầu tiên.

#8: Trung tâm có chương trình kết nối tuyển dụng để hỗ trợ học viên đã hoàn thành khóa học có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.

Nếu bạn đọc quan tâm về khóa học hành chính nhân sự online tại Lê Ánh HR thì có thể liên hệ theo thông tin sau

Chi tiết nội dung đào tạo khóa học hành chính nhân sự online tại: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-hanh-chinh-nhan-su-online.html

Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp, vì thế luôn cần tuyển dụng những nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm uy tín và phù hợp với bản thân để trau dồi kiến thức ngành.

Xem thêm các bài viết liên quan: 

5/5 - (1 bình chọn)

40 thoughts on “Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất

 1. mình đang tìm hiểu khoá học hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh, mình thấy học phí ở đây khá cao, không biết chật lượng đào tạo bên này thực hư như thế nào

 2. Mình đang làm công tác kế toán nhưng đã học thêm mảng nhân sự tại trung tâm ngoài , và hiện tại mình kiêm luôn công việc nhân sự của công ty luôn. Dù đi làm đôi lúc công việc có hơi over nhưng thời đại mới bây giờ ” nhân sự đa năng ” đang là xu hương tất yếu ròi

 3. em muốn học gấp, nhưng lại sợ học online, e bị mù công nghệ với lại học trực tiếp chắc gì em tiếp thu nhanhh được nói gì đến học online toàn nghe với nhìn qua màn hình. ACE nào cho e ý kiến với

 4. Mình vừa đăng ký học quản trị nhân sự bên vinatrain và theo học được 1 tháng, thấy tốn tiền ngu rồi, tốn tiền mà học ko hiệu quả gì hết. Thế mà tư vấn thấy ok lắm, thật là chẳng ra làm sao. Các bạn tìm trung tâm học cũng cẩn thận nhé, nên học thử rồi hẵn đóng học phí

 5. thực ra mình thấy hình thức học online không tệ như mọi người vẫn nghĩ, mình từng học khoá học hành chính nhân sự online bên trung tâm lê ánh, thậm chí học từ khoá cơ bản đến chuyên sâu mình đều học online nhưng mình từ đân trái ngành không biết gì vẫn làm được việc đó thôi. Quan trọng người dạy họ có tâm hay không thôi

 6. Có trung tâm Lê Ánh ý bạn, bên này dạy thực hành thực tế nên thích lắm, học online nhưng học đến đâu làm việc được đến đó, có lẽ may mắn nhất của mình là lần đầu tiên đi học đã gặp ngay trung tâm Lê Ánh chứ thấy mấy bạn học viên trong lớp chia sẻ trước đó đã học qua một vài chỗ đều bỏ dởv

 7. các bạn ở tỉnh muốn học hành chính nhân sự có thể tham khảo trung tâm Lê Ánh, bên này dạy online cực ổn, học không khác gì Offline đâu

 8. bên trung tâm Lê Ánh mình thấy các bạn nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, các bạn chỉ cần liên hệ trao đổi nhu cầu mong muốn các bạn, họ sẽ định hướng tầm nhìn, khoá học phù hợp với các bạn, thậm chí nếu họ không có khoá học đáp ứng cho bạn họ cũng sẽ định hướng và cho bạn lời khuyên để có lực chọn đúng đắn ý, chứ gặp trung tâm khác là họ lôi kéo bạn học chỗ họ mặc kệ có đáp ứng nhu cầu bạn không

 9. Lúc trước mình có học hành chính nhân sự ở trung tâm kia, nhưng thực như nước đổ đầu vịt ý, dù bản thân mình cũng cố gắng ngồi học từ đầu đến cuối không dám vắng hay trễ buổi nào nhưng cuối cùng nghe mỗi chuyện nhân tình thế thái bla các kiểu chứ nghiệp vụ cũng chẳng chỉ, giải quyết nghiệp vụ cũng chẳng hướng dẫn, giờ em phải tìm chỗ khác để học lại

 10. Làm hành chính nhân sự, thật ra việc học các khoá học hành chính nhân sự này khá bổ ích, ko bổ dọc cũng bổ ngang các bác ạ, thật ra với người đi làm thì mua 1 khoá học 3-4tr ko thành vấn đề, nếu bạn học trúng giảng viên có tâm, là người đi trước có thâm niên trong nghề thì thực sự ko phí ý

 11. mình tấng lương nhân sự cũng ổn định các bác nhỉ nhưng phải làm về C&B thì lương mới cao và cơ hội thăng tiến cũng nhiều nữa

 12. Nếu làm kế toán áp lực quá mấy chế có thể bay qua nhân sự, làm hành chính nhân sự nói nhàn thì không nàn nhưng thực ra nó hài hước lắm, không nhạt nhẽo giống kế toán đâu, nếu mấy chế đang làm kế toán thì chỉ cần học thêm mấy khoá học hành chính nhân sự là bỏ nghề kế toán theo nhân sự được rồi ấy

 13. Dù bạn học hành chính nhân sự online hay bất cứ khóa học online nào thì bạn cũng nên học thử. Tại sao họ đặt ra qyền lợi đó cho học viên mà mình ko tận dụng.Cứ học thử đi xem thực hư thế nào. giảng viên có nhiệt tình và phương pháp giảng dạy có hiệu quả ko. Chứ đóng cho người ta cả đống tiền nằm đợi lịch học hoặc tới học thấy tấy mất thiện cảm liên thì có mà mất tiền oan.

 14. Có khoá học hành chính nhân sự online cho các bạn ở xa. Online thì có cả hình thức video ghi hình sẵn và học trực tuyến tương qua phần mềm như zoom hoặc meet. Các bạn có thể tham khảo trung tâm Lê Ánh nhé, mình thấy bên này họ đầu tư về mặt chất lượng khoá học lắm, cũng rất uy tín, học phí lại hợp lý.

 15. Mình không có chút kiến thức gì về ngành quản trị nhân sự nên đang muốn tìm hiểu 1 khóa để bổ sung kiến thức và tìm kiếm các cơ hội việc làm mới. Khóa học hành chính nhân sự bên Trung tâm Lê Ánh có dạy từ cơ bản và hướng dẫn tao tác thực hành trên phần mềm cũng như thực thi các ví dụ thực tế để mình dễ hiểu bài hơn không? Mình sợ học hàn lâm lý thuyết lắm.

 16. Mình đang nghiên cứu mấy trung tâm mà thấy trung tâm Lê Ánh có vẻ ổn nhất với mình. Khung chương trình học hành chính nhân sự bên họ rõ ràng và đúng cái mình đang cần học. Mọi thông tin về khoá học gần như được công khai toàn bộ từ nội dung đào tạo, lịch học và cv giảng viên. Nhiều trung tâm khác không biết ai dạy luôn, nhiều lúc vào học cũng không biết họ đang làm gif bao nhiêu năm kinh nghiệm, chán lắm

 17. chị đang làm nhân sự, mới chuyển sang mảng này nhiều cái còn lờ mờ quá, chị định học 1 khóa học hành chính nhân sự để chỉnh chu lại nghiệp vụ tí. Không biết khóa học hành chín nhân sự bên trung tâm là khóa cơ bản hay chuyên sâu

 18. Nhà mình ai quan tâm thì nên học khóa học hàn chính nhân sự này ở Lê Ánh, em mới học 1 khóa thấy mở mang đầu óc nhiều lắm, lơ mơ như em mà học xong cái cũng tự tin làm nghiệp vụ hơn, chứ lúc trước làm xong toàn bị sếp trả về

 19. Để làm việc quản trị nhân sự em chỉ cần học 1 khóa học hành chính nhân sự để học kinh nghiệm và kỹ năng xử lý nghiệp vụ tực tế hay bắt buộc phải ti chứng chỉ hành nghề như những ngành khác nhỉ.

 20. giờ nhiều người đổ xô vào ngành nhân sự này quá nhỉ, hot quá cứ bu vào không khéo thừa lao động lại thất nghiệp cả đám

 21. học trường lớp để có kiến thức nền tảng là điều kiện cần khi các bạn cầm được tấm bằng tốt nghiệp tuy nhiên việc học thêm các khóa học ngắn hạn, chứ kiến thức trường lớp khiến bạn khi đi làm sẽ bị sốc đó

 22. chuyên ngành mình là nhân sự. Đi làm được 2,5 năm nhưng bên nội bộ thôi. giờ mình có cơ hội có job outsource bên ngoài về quyết toán thuế TNCN, mà đây không phải thế mạnh của mình nên mình định đi học thêm. không biết vậy mình học khóa nào là phù hợp nhỉ. Đang phân vân giữa khóa học hành chính nhân sự và khóa học thuế thu nhập cá nhân

 23. Hiện tại công ty em đang thuê dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân bên ngoài, nhưng sang năm giám đốc em đề xuất em đi học thêm 1 khoá học thuế thu nhập cá nhân. Em thấy nội dung khoá học rất phù hơp với em. Nhưng em khong biết trung tâm này có đào tạo hiệu quả thực sự ko cả nhà nhỉ.em đang làm nhân sự ạ

 24. Em chào anh (chị), hiện tại em đang theo học ngành hành chính nhân sự tại 1 trường ĐH ở Hà Nội. Anh (chị) gợi ý cho em vài quyển sách tự học nhân sự cho người mới bắt đầu được không ạ? Em cảm ơn ❤️

 25. Em mới ra trường kinh nghiệm thực tế không có nhiều nên em đi làm cứ như cực hình ý. Làm 1 tháng nay rồi mà vẫn còn lóng ngóng về công việc quá, Anh chị nào có kinh nghiệm gì không giúp em với nhé. Em cảm ơn cả nhà.

 26. Không có kiến thức gì về nhân sự, phỏng vấn qua được. Nhưng khi đi làm mém tí nữa bị đuổi cổ vì không biết gì. May mà cuối cùng sếp nhân từ giữ lại và cho đi học một khóa học hành chính nhân sự thực chiến để nâng cao nghiệp vụ. Giờ vẫn làm ở đó đc 6 năm rồi nè. Mình thấy khóa học ngắn hạn như vậy là cứu cánh của mình lúc đó

 27. có 1 sự thật là một vị trí tuyển mà mấy chục người ứng tuyển, mình không gây được ấn tượng với nhân sự, với nhà tuyển dụng thì cũng khó mà được chọn. Thế nên người ta mới đổ xô nhau đi học các khóa học ngắn hạn để được học thực tế- thực hành. Nhưng tìm địa chỉ học hành chính nhân sự ở đâu tốt mà học chứ còn không thì tiền mất tật mang đấy

 28. Chào mọi người, hiện tại e muốn học hành chính nhân sự ở trung tâm có cấp chứng chỉ anh/ chị có thể chia sẻ các trung tâm học hành chính nhân sự cho người mới bắt đầu ở khu vực HCM tốt được không ạ?

 29. Ngành hành chính nhân sự có cần phải thi chứng chỉ hành nghề không các bác, chứ như mình thấy làm quản lý đòi đủ thứ chứng chỉ trên đời

 30. Bạn muốn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao? Bạn cần tìm hiểu về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo,… của các trường đại học trước khi đưa ra quyết định.

 31. Trước khi đăng ký học, cần tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm đào tạo, bao gồm: lịch sử hình thành, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất,…

 32. Ngành hành chính nhân sự có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể bắt đầu với một vị trí trợ lý và sau đó thăng tiến lên vị trí chuyên viên, quản lý, hoặc giám đốc nhân sự.

 33. Niềm tự hào lớn nhất của người làm nhân sự chính là góp phần tuyển dụng, đào tạo và phát triển những nhân viên tài năng, đưa công ty tiến xa hơn. Nhưng thường các bạn trẻ hay coi thường công việc này

 34. Mỗi ngày, nhân viên nhân sự được gặp gỡ, trò chuyện, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ mọi người. Đó là cơ hội để kết nối, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và giúp đỡ đồng nghiệp.

 35. Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo ngắn hạn như thế này, học viên có thể làm việc trong các vị trí như Nhân viên Hành chính Nhân sự, Chuyên viên Tuyển dụng, Chuyên viên Lương bổng,… Chỉ cần các bạn cố gắng học nhé!

 36. Khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh cung cấp cho tôi nhiều cơ hội nghề nghiệp mới. Tôi đã có cơ hội kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành, từ đó mở ra nhiều cánh cửa mới cho sự phát triển sự nghiệp của mình.

 37. Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn Lê Ánh thường tập trung vào các khía cạnh quan trọng và cung cấp kiến thức cơ bản một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn có thể áp dụng ngay những gì học được vào công việc thực tế một cách hiệu quả.

 38. trước khi quyết định tham gia vào một khóa học tại các trung tâm đào tạo, bạn cần xem xét một số yếu tố như chi phí, thời gian và địa điểm học, chất lượng của khóa học và cấp độ phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn, cũng như phản hồi từ người học trước đó về trải nghiệm của họ. Điều này giúp đảm bảo rằng quyết định của bạn là phù hợp và hiệu quả nhất.

 39. Bạn nào muốn học hành chính nhân sự nên tham khảo trung tâm lê ánh này nhé. Sau khi học xong khoá học hành chính nhân sự tự thấy bản thân đã được phát triển thêm nhiều kĩ năng cũng như chuyên môn. Nó giúp e có thể mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí cao hơn hoặc chuyên sâu hơn trong lĩnh vực nhân sự.

 40. Tôi muốn biết liệu khóa học hành chính nhân sự có cung cấp các điểm học phụ khác ngoài trụ sở chính không? Nếu có, những địa điểm này được đặt ở đâu và có điều kiện học tập như thế nào so với trụ sở chính? Tôi quan tâm vì điều này có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của tôi về vị trí học và tiện ích khi tham gia khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *